Home Cửa Hàng Top 25 shop cá cảnh TPHCM đẹp và uy tín nhất

Top 25 shop cá cảnh TPHCM đẹp và uy tín nhất

0
Top 25 shop cá cảnh TPHCM đẹp và uy tín nhất
Top 25 shop cá cảnh TPHCM đẹp và uy tín nhất | Image: Top10tphcm

Bạn muốn tìm địa chỉ bán cá cảnh TPHCM tốt nhất hiện nay? Nuôi cá cảnh là một hoạt động giải trí phổ biến của nhiều người. Bạn muốn bắt đầu trang trại cá trang trí của riêng mình nhưng không thể tìm được nhà cung cấp ở trung tâm Sài Gòn? Saigon Review xin chia sẻ với các bạn top 25 shop cá cảnh TPHCM đẹp và uy tín nhất trong bài viết này để các bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Danh sách shop cá cảnh TPHCM

1. Hồ cá Hoàng Hải Aquarium – Cửa hàng bán cá cảnh TPHCM

Hồ cá Hoàng Hải Aquarium - Cửa hàng bán cá cảnh TPHCM | Image: Hồ cá Hoàng Hải Aquarium
Hồ cá Hoàng Hải Aquarium – Cửa hàng bán cá cảnh TPHCM | Image: Hồ cá Hoàng Hải Aquarium

Cá cảnh Hoàng Hải là một trong những cơ sở kinh doanh cá cảnh có tiếng ở Sài Gòn, với số lượng lớn người chơi cá cảnh. Hồ cá thủy sinh, hồ cá rồng, hồ cá treo tường, và nhiều loại hồ thủy sinh khác được xây dựng bởi đơn vị này chuyên thiết kế và thi công các loại hồ cá, bao gồm cả hồ cá nước ngọt, hồ cá nước mặn, hồ thủy sinh biển. Với mục đích thiết kế hồ Cá cảnh Hoàng Hải mang đến cho người tiêu dùng những mẫu thiết kế hồ cá cảnh TPHCM hấp dẫn, bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế dựa trên chuyên môn sâu rộng, sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của mình.

Khách hàng đến shop cá cảnh TPHCM này sẽ được tìm hiểu kỹ và đam mê về kiến trúc công trình, hướng đặt bể cá, trang thiết bị phù hợp. Ngoài ra, Hoàng Hải Aquarium cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về cách vệ sinh và bảo dưỡng bể cá của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy đến với Hoàng Hải nếu bạn muốn có được một hồ thủy sinh lộng lẫy và bắt mắt cho riêng mình.

Thông tin liên hệ

2. Hồ cá Hải Dương – Mua bán cá cảnh TPHCM

Hồ cá Hải Dương - Mua bán cá cảnh TPHCM | Image: Hồ cá Hải Dương
Hồ cá Hải Dương – Mua bán cá cảnh TPHCM | Image: Hồ cá Hải Dương

Hải Dương đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế hồ cá, nên khách hàng luôn khen hàng là cửa hàng bán hồ cá Sài Gòn chất lượng cao và đẹp về mặt hình ảnh. Hồ cá cảnh TPHCM Hải Dương chuyên kinh doanh các loại hồ cá, bao gồm hồ treo tường, hồ cá Rồng, thác nước trên kính, và các mặt hàng tương tự đa dạng về kích thước, hình dáng, kiểu dáng và nhiều thứ khác.

Thông tin liên hệ

3. Cá cảnh thủy sinh Trung Tín – Cửa hàng cá cảnh TPHCM

Cá cảnh thủy sinh Trung Tín - Cửa hàng cá cảnh TPHCM | Image: Cá cảnh thủy sinh Trung Tín
Cá cảnh thủy sinh Trung Tín – Cửa hàng cá cảnh TPHCM | Image: Cá cảnh thủy sinh Trung Tín

Trong hơn 30 năm hoạt động, Cửa Hàng Cá Cảnh Trung Tín đã phát triển thành một đơn vị cung cấp đầy đủ các loại cá cảnh, thiết bị, vật tư, cây thủy sinh, hồ cá, và các phụ kiện khác phục vụ cho việc thi công một hồ thủy sinh sang trọng và đẹp mắt. Tiệm cá cảnh TPHCM Trung Tín tọa lạc tại Quận 1 Sài Gòn, là tiệm cá cảnh lớn nhất trong khu vực. Khi ghé thăm Cá trang trí Sài Gòn Trung Tín, bạn sẽ được quan sát hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm con cá lớn nhỏ bắt mắt, cá tính.

Thông tin liên hệ

4. Thế Giới 246 – Cửa hàng cá cảnh tại Sài Gòn

Thế Giới 246 - Cửa hàng cá cảnh tại Sài Gòn | Image: Ohay
Thế Giới 246 – Cửa hàng cá cảnh tại Sài Gòn | Image: Ohay

Với mục tiêu cung cấp thiết bị, thức ăn, thuốc, vật liệu lọc, đồ trang trí và phụ kiện cho cá cảnh, Thế Giới 246 là một cửa hàng chuyên kinh doanh cá cảnh TPHCM. Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn toàn diện các mặt hàng và đồ chơi có liên quan đến sở thích cá cảnh của bạn ngay tại đây.

Thông tin liên hệ

5. Cá Cảnh Sài Gòn – Shop cá cảnh TPHCM

Cá Cảnh Sài Gòn - Shop cá cảnh TPHCM | Image: Cá Cảnh Sài Gòn
Cá Cảnh Sài Gòn – Shop cá cảnh TPHCM | Image: Cá Cảnh Sài Gòn

Cơ sở bán cá cảnh Sài Gòn này là một trong những địa điểm cung cấp cá cảnh Sài Gòn. Để phù hợp với nhu cầu của mọi người, công ty chuyên kinh doanh các loại cá cảnh hiện nay trên thị trường. Cửa hàng luôn cố gắng cung cấp đủ kiểu dáng hấp dẫn cho mọi người lựa chọn. Cá cảnh Sài Gòn còn cung cấp nhiều sản phẩm khác để hỗ trợ người mua như hồ cá, tiểu cảnh hồ cá, bể cá nhà hàng, thức ăn cho cá… Tất cả những mặt hàng này đều được bảo hành. Thức ăn cho cá cảnh TPHCM do khách hàng mua luôn khác nhau về chất lượng, mẫu mã và phù hợp với từng loại cá mà họ cần mua.

Thông tin liên hệ

6. Hồ Cá Cảnh Dương – Cửa hàng bán cá cảnh tại TPHCM

Hồ Cá Cảnh Dương - Cửa hàng bán cá cảnh tại TPHCM | Image: Hồ Cá Cảnh Dương
Hồ Cá Cảnh Dương – Cửa hàng bán cá cảnh tại TPHCM | Image: Hồ Cá Cảnh Dương

Hồ cá Cảnh Dương có nhiều kiến thức và chuyên môn trong việc phát triển và thiết kế môi trường thủy sinh. Cảnh Dương hân hạnh là một trong những cơ sở kinh doanh cá cảnh đa dạng tại Sài Gòn, cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, công ty cung cấp một lựa chọn toàn diện các phụ kiện bể cá. Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí là một điểm thu hút đáng kể của cửa hàng.

Thông tin liên hệ

7. Cá cảnh Hồng Anh – Shop cá cảnh TPHCM

Cá cảnh Hồng Anh - Shop cá cảnh TPHCM | Image: Cá cảnh Hồng Anh
Cá cảnh Hồng Anh – Shop cá cảnh TPHCM | Image: Cá cảnh Hồng Anh

Cá cảnh Hồng Anh là một trong những cửa hàng cá cảnh có tiếng ở Sài Gòn. Cá trang trí Hồng Anh cung cấp nhiều loại cá cảnh và cá rồng quý hiếm cho khách hàng lựa chọn, bao gồm Ngân Long, Huyết Long, Kim Long Quá Bối, Kim Long Hồng Vỹ, Cao Lôi Kim Long và các loại khác. Với việc mở ngày càng nhiều chi nhánh tại các tỉnh lân cận, doanh nghiệp đang từng bước thể hiện thương hiệu của mình và trở thành nhà bán lẻ cá cảnh TPHCM được khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

8. Betta Guppy Garden Shop – Cửa hàng bán cá cảnh tại Sài Gòn

Betta Guppy Garden Shop - Cửa hàng bán cá cảnh tại Sài Gòn | Image: Betta Guppy Garden Shop
Betta Guppy Garden Shop – Cửa hàng bán cá cảnh tại Sài Gòn | Image: Betta Guppy Garden Shop

Betta Guppy Garden Shop là cửa hàng cá cảnh TPHCM chuyên cung cấp sỉ và lẻ cá BETTA và cá Guppy. Được thành lập vào năm 2008, Betta Guppy Garden Shop đã phát triển thành một doanh nghiệp phát triển mạnh. Ngoài ra, cửa hàng liên tục cập nhật nhiều loại cá khác nhau, chẳng hạn như Nemo, Candy và Galaxy. Tại Betta Guppy Garden Shop tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu là uy tín, chất lượng cao và sự hạnh phúc trọn vẹn của khách hàng.

Thông tin liên hệ

9. Hà Cường – Shop cá cảnh TPHCM

Hà Cường - Shop cá cảnh TPHCM | Image: Hà Cường
Hà Cường – Shop cá cảnh TPHCM | Image: Hà Cường

Tại Sài Gòn, bạn có thể tìm đến cửa hàng cá cảnh Hà Cường chuyên bán cá cảnh và chuyên kinh doanh các loại bể cá cảnh, bể cá cảnh, chậu phong thủy, bán buôn bán lẻ phụ kiện trang trí bể cá cảnh. Đây là nơi tốt nhất để đến nếu bạn đang muốn trang trí hồ cá của gia đình mình với nhiều loại cây thủy sinh và động vật thủy sinh khác.

Thông tin liên hệ

10. Cá Cảnh Biển Huỳnh Ngọc Nghĩa – Cửa hàng cá cảnh Sài Gòn uy tín

Cá Cảnh Biển Huỳnh Ngọc Nghĩa - Cửa hàng cá cảnh Sài Gòn uy tín | Image: Cá Cảnh Biển Huỳnh Ngọc Nghĩa
Cá Cảnh Biển Huỳnh Ngọc Nghĩa – Cửa hàng cá cảnh Sài Gòn uy tín | Image: Cá Cảnh Biển Huỳnh Ngọc Nghĩa

Ở Sài Gòn có một cơ sở kinh doanh cá cảnh tên là Huỳnh Ngọc Nghĩa chuyên mua bán, trao đổi san hô, cá hải tượng các loại, nhận thiết kế các loại hồ cá nước ngọt, nước mặn và nhiều thứ khác. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nơi này đang được biến thành một thiên đường dưới đáy biển sâu hoàn chỉnh với những bể cá cảnh TPHCM rực rỡ, bắt mắt.

Thông tin liên hệ

11. Cá cảnh Trung Nguyên – Cá cảnh TPHCM

Cá cảnh Trung Nguyên - Cá cảnh TPHCM | Image: Cá cảnh Trung Nguyên
Cá cảnh Trung Nguyên – Cá cảnh TPHCM | Image: Cá cảnh Trung Nguyên

Cửa hàng cá cảnh Trung Nguyên là địa điểm mua bán cá cảnh. Nơi đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cá bảy màu, cá bảy màu Mỹ, cá chuột, cá trang trí các loại. Ngoài ra, cửa hàng còn bán nhiều loại thực phẩm và phụ kiện cho khách hàng. Khi đến với Trung Nguyên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại cá mà không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng của cá.

Thông tin liên hệ

12. Bể Cá Mini – Cá cảnh tại Sài Gòn uy tín

13. Shop Cá Cảnh Rồng Nam Dương – Bán Cá Cảnh TPHCM

14. Cá Rồng Thúy Phát – Cửa Hàng Cá Cảnh Sài Gòn Uy Tín

15. Cá Cảnh Biển Trần Huy – Cá Cảnh Sài Gòn Mới Lạ

16. Cá Kiểng Tuyết Vân – Shop cá cảnh TPHCM đẹp

17. Cá Cảnh Tân Xuyên – Tiệm Cá Cảnh Sài Gòn

18. Cửa Hàng Cá Kiểng 1A – Cá Cảnh TPHCM Chất Lượng

19. Thủy Sinh – Cá Kiểng Minh Phú

20. Cá Cảnh Thanh Tâm – Cửa Hàng Cá Cảnh TPHCM uy tín

21. Cửa Hàng Hồ Cá Thủy Sinh Lâm Kim Chi – Tiệm Cá Cảnh Ở Sài Gòn

22. Chợ Cá Kiểng – Cá cảnh TPHCM

23. Cá Cảnh Biển Ngọc Nghĩa – Mua bán cá cảnh TPHCM

24. Cửa hàng cá cảnh Tân Phú – Linh Kiện Hồ Cá TPHCM

25. Cá la Hán đẹp TPHCM – Tiệm cá cảnh TPHCM

Trên đây là top 25 shop cá cảnh TPHCM đẹp và uy tín nhất Saigon review đã tổng hợp được. Hy vọng bạn có thể tìm được cho mình địa điểm hài lòng được để sở hữu một nơi mua bán cá cảnh lộng lẫy và bắt mắt.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cửa hàng cá cảnh nào đẹp và uy tín tại TPHCM?

Các cửa hàng bán cá cảnh Sài Gòn giá rẻ, uy tín được nhiều người lựa chọn như: Hồ cá Hoàng Hải Aquarium, Hồ cá Hải Dương, Cá cảnh thủy sinh Trung Tín, Thế Giới 246, Cá Cảnh Sài Gòn, Hồ Cá Cảnh Dương...

Vị trí các cửa hàng bán cá cảnh trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những cửa hàng bán cá cảnh được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các cửa hàng bán cá cảnh của SGReview là gì?

SGReview đánh giá những cửa hàng bán cá cảnh phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: cá cảnh đa dạng chủng loại, giá thành hợp lý, nhân viên tư vấn nhiệt tình...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here