Home Cửa Hàng Top 10 shop bán áo dài may sẵn TPHCM uy tín nhất

Top 10 shop bán áo dài may sẵn TPHCM uy tín nhất

0
Top 10 shop bán áo dài may sẵn TPHCM uy tín nhất
Top 10 shop bán áo dài may sẵn TPHCM uy tín nhất | Image: Trang vàng doang nghiệp

Bạn có biết tìm shop bán áo dài may sẵn ở TPHCM? Áo dài từ lâu đã được coi là nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam nói chung và các quý cô nói riêng, trải qua bao thế kỷ. Có thể thấy phong tục mặc áo dài đã khá phổ biến từ xưa đến nay. Bởi đó là một nét đẹp và một cách sống mà không phải ai cũng sở hữu được. Mặt khác, đặt may áo dài theo quy cách của bạn đòi hỏi một lượng thời gian đáng kể. Do đó, hiện nay có một số shop tại TPHCM cung cấp áo dài may sẵn, giá cả cũng khá hấp dẫn, nhằm giúp quá trình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đừng bỏ qua bài viết tiếp theo vì mình sẽ cung cấp cho bạn top 10 shop bán áo dài may sẵn TPHCM uy tín nhất.

Danh sách shop bán áo dài may sẵn TPHCM

1. Ninistore – Shop bán áo dài may sẵn ở TPHCM

Ninistore - Shop bán áo dài may sẵn ở TPHCM | Image: Ninistore
Ninistore – Shop bán áo dài may sẵn ở TPHCM | Image: Ninistore

Để có thể thưởng thức nhiều mẫu và kiểu dáng bắt mắt hơn với mức giá thấp hơn, bạn nên ghé thăm cửa hàng bán áo dài may sẵn TPHCM NiNiStore. Giá cả vô cùng hợp lý. Cửa hàng liên tục được cập nhật những điều mới. Các mẫu thiết kế từ cơ bản đến phức tạp đang được trưng bày trong cửa hàng, cho phép nhiều màu sắc được sử dụng trong lĩnh vực này.

Khi bước vào cửa hàng, bạn không chỉ được xem vô số mẫu áo dài may sẵn lộng lẫy mà còn được tận hưởng sự hỗ trợ riêng của chủ doanh nghiệp và đội ngũ của họ. Doanh nghiệp hỗ trợ sửa đổi áo dài để đáp ứng kích thước của khách hàng mà vẫn giữ được phom dáng cơ bản. Những người mua số lượng lớn có thể được hưởng lợi từ các khoản tiết kiệm và chiết khấu đáng kể. Khách hàng thuê áo dài may sẵn TPHCM NiNiStore cũng sẽ được hưởng một phần chi phí vận chuyển do NiNiStore hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

2. Sumire Store – Shop bán áo dài may sẵn TPHCM

Sumire Store - Shop bán áo dài may sẵn TPHCM | Image: Sumire Store
Sumire Store – Shop bán áo dài may sẵn TPHCM | Image: Sumire Store

Sumire Store là một trong những shop áo dài may sẵn TPHCM. Dịch vụ cho thuê áo dài và may đo cũng là một trong những dịch vụ mà công ty cung cấp. Hiện nay, doanh nghiệp cung cấp nhiều lựa chọn về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng đa dạng và phong phú. Khách hàng sẽ đơn giản hơn trong việc lựa chọn những mẫu áo dài phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Thường xuyên giới thiệu các bộ sưu tập mới với nhiều phong cách đa dạng. Mỗi chiếc áo dài mang một tên gọi riêng và một vẻ đẹp thầm kín, trải dài từ xưa đến nay.

Các nhà thiết kế của Sumire luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm may mặc trang nhã và đặc biệt nhất có thể. Giá áo dài ở cơ sở này vì thế có phần nhỉnh hơn nhiều nơi khác. Bởi chủ nhân đã dành quá nhiều thời gian và công sức cho nó, từ khâu chọn vải cho đến khâu thiết kế và hoàn thiện. Sumire Store đã trở thành một cái tên quen thuộc với nhiều người, và thương hiệu này cũng đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh áo dài may sẵn ở TPHCM trong những năm gần đây.

Thông tin liên hệ

3. Áo dài Cẩm Tú – Shop bán áo dài may sẵn ở TPHCM

Áo dài Cẩm Tú - Shop bán áo dài may sẵn ở TPHCM | Image: Áo dài Cẩm Tú
Áo dài Cẩm Tú – Shop bán áo dài may sẵn ở TPHCM | Image: Áo dài Cẩm Tú

Áo dài may sẵn TPHCM Cẩm Tú đã có gần 30 năm phát triển, và anh có nhận thức sâu sắc về lịch sử phong phú của áo dài, cũng như những mẫu áo dài thay đổi qua thời gian. Sự hiểu biết kịp thời về xu hướng cùng với trí tưởng tượng của các nhà thiết kế đã cho ra đời những bộ sưu tập áo dài hấp dẫn, sáng tạo và nổi bật. Cẩm Tú cần mẫn thủ công từng tác phẩm từ những vật liệu tân tiến nhất hiện có.

Thông tin liên hệ

4. Áo dài Hạnh – Shop bán áo dài may sẵn TPHCM

Áo dài Hạnh - Shop bán áo dài may sẵn TPHCM | Image: Áo dài Hạnh
Áo dài Hạnh – Shop bán áo dài may sẵn TPHCM | Image: Áo dài Hạnh

Đến với Hạnh tức là bước vào một thế giới áo dài may sẵn ở TPHCM là cả một kho tàng đủ kiểu. Tùy theo đối tượng bạn yêu cầu, có người thích áo dài xưa, có người thích áo dài đương đại, có người lại muốn áo dài cho nam, có người lại muốn áo dài cho quý bà … Khi thuê áo dài tại cơ sở vật chất, bất kể nó là gì, sự lựa chọn là của bạn. Áo dài Hạnh, tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi họ trở về với một người mẫu ưng ý. Nhờ đó, Hạnh đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong giới kinh doanh áo dài may sẵn TPHCM, tên tuổi của anh được nhắc đến thường xuyên.

Thông tin liên hệ

5. The Kat House – Shop áo dài may sẵn tại TPHCM

The Kat House - Shop áo dài may sẵn tại TPHCM - Image: The Kat House
The Kat House – Shop áo dài may sẵn tại TPHCM – Image: The Kat House

The Kat House là một trong những shop áo dài may sẵn TPHCM chuyên bán áo dài may sẵn với số lượng sỉ và lẻ, theo lời chủ nhân. Sẽ đơn giản để xác định vị trí doanh nghiệp vì nó nằm ở vị trí dễ tiếp cận với đủ chỗ đậu xe. The Cat House là một doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp trang phục cưới cho các công ty sản xuất có tiếng trên địa bàn thành phố.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tranh giành vị trí khi tìm và thử đồ vì cửa hàng rất sáng sủa và rộng lớn. Đội ngũ hữu ích của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm trang phục lý tưởng cho bạn ngay lập tức.

Thông tin liên hệ

6. Áo dài Thanh Hà – Áo dài may sẵn TPHCM

Áo dài Thanh Hà - Áo dài may sẵn TPHCM | Image: Áo dài Thanh Hà
Áo dài Thanh Hà – Áo dài may sẵn TPHCM | Image: Áo dài Thanh Hà

Áo dài Thanh Hà là một thương hiệu nổi tiếng áo dài may sẵn TPHCM với tư cách là cơ sở may áo dài chuyên về các loại áo dài theo yêu cầu. Áo dài Thanh Hà đã có hơn chục năm hoạt động và trải qua nhiều thăng trầm trong suốt chặng đường. Nó được nhiều người coi là một cửa hàng nổi tiếng và đã nhận được một số danh hiệu và giải thưởng. chuyên may áo dài và đã được nhiều người biết đến trong cộng đồng.

Thông tin liên hệ

7. OLV Boutique – Shop bán áo dài may sẵn tại TPHCM

OLV Boutique - Shop bán áo dài may sẵn tại TPHCM | Image: OLV Boutique
OLV Boutique – Shop bán áo dài may sẵn tại TPHCM | Image: OLV Boutique

OLV Boutique là cửa hàng quần áo lớn với hơn 3.000 mặt hàng. Do đó, việc tìm kiếm quán sẽ không khó vì quán đã có tiếng trong lòng người tiêu dùng. OLV Boutique là một thương hiệu chuyên về những thứ có một không hai trong thiết kế. OLV tạo ra những bộ sưu tập vừa thời trang vừa tiện dụng, cân nhắc đến mong muốn của phụ nữ trẻ. Đặc biệt, các cửa hàng áo dài may sẵn TPHCM đặc biệt tinh tế. Những người thợ may không ngừng tìm kiếm những đường khâu đẹp và chính xác nhất, và họ lưu ý từng đường may một.

Khi nói đến OLV tính chuyên nghiệp mà công ty tiến hành kinh doanh là điều đáng chú ý. Với đội ngũ nhân viên vui vẻ và năng động luôn có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Nếu bạn mua các thiết kế của mình riêng lẻ, bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ được hoàn thành đúng thời hạn. Nếu bạn mong muốn được diện cho mình những tà áo dài thướt tha và trữ tình thì Áo dài may sẵn TPHCM OLV là một thương hiệu không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

8. Áo dài My My – Áo dài may sẵn TPHCM

Áo dài My My - Áo dài may sẵn TPHCM | Image: Áo dài My My
Áo dài My My – Áo dài may sẵn TPHCM | Image: Áo dài My My

Không thể nói quá tầm quan trọng của việc chọn vải áo dài phù hợp. Cửa hàng Áo Dài may sẵn ở TPHCM My My chuyên cung cấp tất cả các loại vải áo dài đẹp từ bình dân đến thời thượng, vải áo dài học sinh, vải áo dài cưới, vải áo dài cách tân,… với nhiều chất liệu như vải áo dài lụa, vải áo dài gấm nhung vải, v.v.

Thông tin liên hệ:

9. Áo Dài Duly – Shop bán áo dài cưới may sẵn TPHCM

Áo Dài Duly - Shop bán áo dài cưới may sẵn TPHCM | Image: Áo Dài Duly
Áo Dài Duly – Shop bán áo dài cưới may sẵn TPHCM | Image: Áo Dài Duly

Kết hôn là một dịp tuyệt vời, kỷ niệm ngày tình yêu lâu dài của một cặp đôi cuối cùng được thực hiện. Để tạo nên sự khác biệt tích cực cho hạnh phúc lứa đôi bằng cách giúp họ tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới một cách dễ thương và lộng lẫy, Duly Áo dài được tạo ra nhằm cung cấp các dịch vụ làm cho ngày cưới của các cặp đôi trở nên đặc biệt hơn.

Áo dài may sẵn TPHCM Duly chuyên về các dịch vụ sau

  • Bán áo dài may sẵn với rất nhiều mẫu khác nhau và phong phú.
  • Dịch vụ trang trí nhà cho ngày lễ cùng gia đình
  • Mâm quả trong tiệc cưới
  • Ngoài ra, Duly còn lấy số lượng lớn áo dài với giá sỉ từ các doanh nghiệp như cửa hàng, tập đoàn và cơ sở giáo dục.

Áo dài may sẵn TPHCM Duly luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo dựng uy tín tích cực và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng. Khi đến thăm Áo dài Duly, bạn sẽ thực sự hài lòng về mức độ dịch vụ, giá cả cũng như sự hào hứng với công việc và sự thân thiện của nhân viên đối với khách hàng. Do đó, Áo dài Duly sẽ giúp ngày cưới của các cặp đôi thật sự nghiêm túc và hoành tráng, tạo nên những kỷ niệm trọn đời cho họ.

Thông tin liên hệ

10. Áo Dài Minh Thư – Áo dài may sẵn TPHCM

Áo Dài Minh Thư - Áo dài may sẵn TPHCM | Image: Áo Dài Minh Thư
Áo Dài Minh Thư – Áo dài may sẵn TPHCM | Image: Áo Dài Minh Thư

Áo dài may sẵn ở TPHCM Minh Thư ra đời vào năm 1994. Trải qua rất nhiều năm hoạt động trong nghành nghề dịch vụ thời trang,  Minh Thư được rất nhiều khách hàng gần xa ưa chuộng và trung thành với chủ theo may áo dài may sẵn TPHCM. Từng chi tiết cụ thể sản phẩm may ra đều được những người dân thợ lành nghề lâu năm thực hiện nên chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Hy vọng top 10 shop bán áo dài may sẵn TPHCM uy tín nhất Saigon Review liệt kê trên đây đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được mẫu áo dài phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Dịch vụ vệ sinh giày TPHCM uy tín và chất lượng nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mua áo dài may sẵn ở đâu đẹp TPHCM?

Các shop bán áo dài may sẵn TPHCM đẹp, tốt nhất như: OLV Store, Nhà Kat, Cửa hàng Sumire, Ninistore, DK Aodai, Sally Nguyễn...

Chi phí cho một bộ áo dài may sẵn khoảng bao nhiêu?

Đối những mẫu áo dài truyền thống bình thường may một lớp, và những loại vải bình thường không khó may, những mẫu áo dài hoc sinh, sinh viên thì giá dao động từ 350k tới 900k tuỳ vào tiệm lớn nhỏ và mức kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Thời gian để may 1 bộ áo dài mất bao lâu?

Với những bộ áo dài đơn giản, không cầu kỳ thì sẽ hết khoảng 5 - 6 ngày. Ngoài ra, với một số tiệm may, nếu khách cần lấy gấp thì họ có thể may xong áo dài trong ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here