Home Sức Khỏe Top 15 địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM được yêu thích nhất

Top 15 địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM được yêu thích nhất

0
Top 15 địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM được yêu thích nhất
Top 15 địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM được yêu thích nhất | Image: jes.edu

Bạn gặp khó khăn khi tìm địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM khi muốn mình nổi bật hơn hoặc muốn nổi bật hơn nữa trong các hoạt động thể thao, hội họp, tiệc tùng, đám cưới và các tình huống xã hội khác? Hãy quyết định đến các thẩm mỹ viện và trung tâm nối mi nổi tiếng để sở hữu đôi mắt tuyệt đẹp với hàng mi cong vút sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho mọi người xung quanh chỉ bằng một cái nhìn. Bạn nên tham khảo ngay danh sách do top 15 địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM được yêu thích nhất.

Danh sách địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM

1. Ora Lash World – Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM

Ora Lash World - Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Ora Lash World
Ora Lash World – Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Ora Lash World

Ora Lash World là salon nối mi chuyên nghiệp tại TPHCM nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ nối mi đẹp tự nhiên cho khách hàng. Công ty nổi tiếng là thương hiệu nối mi hàng đầu tại Đài Loan, cũng như sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và phương pháp làm việc hiệu quả. Các chuyên gia luôn được giảng dạy và làm việc để đảm bảo sự hấp dẫn và an toàn cho khách hàng của họ.

Sau đây là các dịch vụ nối mi đẹp ở TPHCM chính mà Ora cung cấp: đào tạo nối mi và dịch vụ nối mi. Sau đây là một số dịch vụ nối mi phổ biến nhất tại khu vực này: nối mi volume, nối mi từng cái, nối mi hoa hồng đen, nối mi thiên thần theo cách của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, v.v.

Thông tin liên hệ

2. Wings Lashes – Nối mi đẹp ở TPHCM

Wings Lashes - Nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Wings Lashes
Wings Lashes – Nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Wings Lashes

Wings Lashes được coi là địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM tin cậy mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều quý cô đam mê làm đẹp. Công nghệ nối mi trong bóng tối là nét độc đáo tại địa điểm này. Trước khi bạn sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên tốt bụng và am hiểu luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đưa ra những gợi ý hữu ích.

Một lực lượng lao động có kỹ thuật lành nghề, thông thạo nhiều loại công nghệ, luôn có thể cung cấp hiệu quả và chất lượng tuyệt vời. Có nhiều ánh sáng và không gian trong phòng này trông khá hiện đại. Nhiều dịch vụ có chất lượng cao và chúng được cung cấp bằng công nghệ đạt tiêu chuẩn của Úc.

Thông tin liên hệ

3. Hoai Anh Beauty Salon – Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM

Hoai Anh Beauty Salon - Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Hoai Anh Beauty Salon
Hoai Anh Beauty Salon – Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Hoai Anh Beauty Salon

Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã là một thẩm mỹ viện tự nhiên nổi bật trong nhiều năm qua. Chất lượng và hiệu quả nối mi đẹp ở TPHCM luôn được đặt lên hàng đầu, không khí làm việc rất chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên tại TMV đều có năng lực cao, kinh nghiệm dày dặn, sự tôn trọng và văn hóa công ty là một đặc trưng riêng.

Khách hàng đến với Hoài Anh sẽ được nhiệt tình tư vấn cách cải tạo xung quanh sao cho phù hợp với nhân tướng học. Dịch vụ ở đây nổi bật bởi nét đặc trưng riêng, trái ngược với những cơ sở khác là giấu kín bí mật của Hoài Anh. Luôn sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên, mỡ động vật và dầu cá trong các liệu pháp làm đẹp tự nhiên để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

Thông tin liên hệ

4. Miss Tram Natural Beauty Center – Nối mi đẹp ở TPHCM

Miss Tram Natural Beauty Center - Nối mi đẹp ở TPHCM | Image: toplist
Miss Tram Natural Beauty Center – Nối mi đẹp ở TPHCM | Image: toplist

Miss Tram Natural Beauty Center với hơn 15 năm hoạt động, được nhiều người đánh giá là địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM. Khi sử dụng dịch vụ, hãy luôn nhớ mang theo vẻ đẹp tự nhiên và sự an tâm bên mình. Trung tâm Miss Tram tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Đội ngũ nhân sự và chuyên gia trong ngành có trình độ chuyên môn cao, và họ không ngừng nâng cao kiến ​​thức của mình với các phương pháp tiếp cận mới từ các quốc gia nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Ngoài ra, tại đây còn có nhiều phương pháp điều trị đáng tin cậy khác, bao gồm điều trị mụn, sẹo và tàn nhang, công nghệ xóa xăm, chăm sóc trẻ hóa da và các thủ thuật thẩm mỹ khác. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được lời khuyên và nhận xét cá nhân từ nhóm của chúng tôi. Khi sử dụng bản dịch để cung cấp cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất có thể, điều quan trọng là phải tuân theo các khuyến nghị phù hợp.

Thông tin liên hệ

5. Hani Lash & Brow – Địa chỉ dạy nối mi đẹp tại TPHCM

Hani Lash & Brow - Địa chỉ dạy nối mi đẹp tại TPHCM | Image: Hani Lash & Brow
Hani Lash & Brow – Địa chỉ dạy nối mi đẹp tại TPHCM | Image: Hani Lash & Brow

Dạy nối mi và nối mi tại Hani Lash & Brows là địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM. Mức độ chất lượng và hiệu quả ở đây là không cần bàn cãi. Luôn thể hiện cô ấy với sự hấp dẫn tự nhiên, lôi cuốn và độc đáo nhất có thể. Phương pháp này luôn an toàn và đảm bảo rằng các phương pháp tiếp cận cập nhật nhất luôn được sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ nối mi đẹp ở TPHCM khác nhau hoặc trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa để tìm ra cách phù hợp và thẩm mỹ hơn. Sau đây là các yêu cầu mọi lúc: Siêu nhẹ – lâu trôi – thẩm mỹ – không rụng mi đáng kể

Thông tin liên hệ

6. Ngọc Vy Beauty – Nối mi đẹp ở TPHCM

Ngọc Vy Beauty - Nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Ngọc Vy Beauty
Ngọc Vy Beauty – Nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Ngọc Vy Beauty

Ngọc Vy Beauty là địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM và cung cấp nhiều phương pháp điều trị như nối mi tự nhiên, nối mi Volume 3D 4D 5D, nối mi hoa hồng đen, mi Katun,…. Người đẹp Ngọc Vy đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi sử dụng quy trình ứng dụng của Châu Âu, nó rất tinh tế và dẫn đến lông mi rất mỏng. Natural không tạo ra vón cục, cũng không gây ngứa hay rụng sau khi hợp nhất hai người. Giữ gìn sức khỏe tốt và được bảo hành miễn phí sau ba ngày.

Thông tin liên hệ

7. Hime Beauty Room – Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM

Hime Beauty Room - Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Hime Beauty Room
Hime Beauty Room – Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Hime Beauty Room

Hime Beauty Room không chỉ nổi tiếng tại TPHCM với các liệu pháp chăm sóc da mà còn có dịch vụ nối mi rất được yêu thích. Nhiều quý cô tin rằng đây là điểm đến nổi bật cho những ai đang tìm kiếm các liệu pháp làm đẹp. Mặc dù thực tế là phòng khá hạn chế, nhưng nó khá sạch sẽ và trật tự. Địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM này trang thiết bị hiện đại luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động làm đẹp. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp, được trang bị công nghệ tiên tiến, luôn nhiệt tình tư vấn những khó khăn mà bạn khiến họ chú ý.

Thông tin liên hệ

8. Tru Nail & Beauty Japan – Nối ni đẹp ở TPHCM

Tru Nail & Beauty Japan - Nối ni đẹp ở TPHCM |Image: Muanhanh
Tru Nail & Beauty Japan – Nối ni đẹp ở TPHCM |Image: Muanhanh

Tru Nail $ Beauty là một công ty chăm sóc móng tay chuyên về móng tay giả. Cùng với việc cung cấp các liệu trình nối mi kiểu Nhật, Janpan còn cung cấp dịch vụ làm móng cho khách hàng của mình. Đây được coi là điểm đến ưa thích của nhiều phụ nữ trẻ có sở thích làm đẹp.

Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM này là một môi trường tinh tế, đẹp đẽ và rất văn minh. Nó luôn mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhờ vào một lực lượng lao động trẻ trung và lộng lẫy, nhưng cũng có nhiều chuyên môn. Ngoài ra, đội ngũ phục vụ của salon rất tập trung và chu đáo, họ cung cấp những mẫu sản phẩm toàn diện cho những khách hàng hài lòng nhất, đây cũng được coi là một điểm khác biệt.

Thông tin liên hệ

9. Salon Nối Mi Mít – Địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM

Salon Nối Mi Mít - Địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Salon Nối Mi Mít
Salon Nối Mi Mít – Địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM | Image: Salon Nối Mi Mít

Tiệm nối mi Mit là địa chỉ nối mi quen thuộc của nhiều phụ nữ tại Thành phố Hồ Chí Minh và do đó, nó đã tạo được tiếng vang trong lòng người dân thành phố. Có rất nhiều kiểu nối mi khác nhau có thể được sử dụng để tạo ra nhiều cảm giác khác nhau như tự nhiên, quyến rũ, ấn tượng mạnh mẽ, v.v.

Salon Mi Mít là địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM cố gắng mang đến sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất có thể, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Chi phí thực sự hợp lý, và đội ngũ nhân sự am hiểu, hấp dẫn và niềm nở.

Thông tin liên hệ

10. Mimi Beauty – Nối mi chuyên nghiệp ở TPHCM

Mimi Beauty – Nối mi chuyên nghiệp ở TPHCM | Image: Mimi Beauty
Mimi Beauty – Nối mi chuyên nghiệp ở TPHCM | Image: Mimi Beauty

Đối với những phụ nữ trẻ thích làm đẹp và mới lạ, Mimi Beauty là tiệm nối mi, nơi họ có thể vừa làm việc vừa có được các liệu pháp điều trị trong sự thoải mái tại nhà của mình. Với Mimi Beauty, chúng tôi chỉ sử dụng lông mi được sản xuất tại Hàn Quốc. Đầu tiên và trước hết, chất lượng luôn phải được ưu tiên. Mặc dù thực tế là căn phòng khá hạn chế, nhưng nó thực sự sạch sẽ và có nhiệt độ dễ chịu. Nối mi là một lựa chọn hiệu quả về chi phí. Địa điểm nối mi đẹp ở TPHCM Mimi Beauty luôn tận tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

11. Hoshi Spa – Địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM

12. Tru & Beauty Nail Japan – Nối mi đẹp ở TPHCM

13. Wings Lashes – Địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM

14. Nzim Beauty Room – Nối mi đẹp ở TPHCM

15. Mèo beauty – Địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM

Hi vọng với top 15 địa chỉ nối mi đẹp ở TPHCM được yêu thích nhất sẽ cho bạn đôi mắt to tròn với hàng mi quyến rũ.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Trường dạy học Spa tại TPHCM tốt nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ nối mi nào đẹp và uy tín tại TPHCM?

Các địa chỉ nối mi đẹp Tp HCM uy tín chất lượng hàng đầu như: Nzim Beauty Room, Wings Lashes, Thẩm mỹ viện Hoài Anh, Trung tâm Nối Mi Hani Lash & Brow, Spa ORA Salon II...

Nối mi bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Nối mi classic thì có giá khoảng 150.000 đồng đến 250.000 đồng. Nối mi thiên thần thì có mức giá khoảng từ 150.000 đồng - 270.000 đồng. Nối mi volume thì có giá khoảng 250.000 đồng - 350.000 đồng. Nối mi baby doll thì có mức giá khoảng từ 170.000 đồng - 250.000 đồng.

Sau khi mối mi thì mi giữ được bao lâu?

Thông thường các trung tâm làm đẹp chuyên về nối mi sẽ giữ hàng mi bạn trong 2 tuần sau 2 tuần đó hàng mi bạn sẽ bị rung một vài sợi mi điều này sẽ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của hàng mi của bạn cho nên bạn nên đi dặm lại những chỗ bị rụng.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here