Home Dịch Vụ Top 15 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ

Top 15 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ

0
Top 15 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ
Top dịch vụ sửa chữa máy tính TPHCM

Bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa máy tính chất lượng ở TPHCM? Hiện nay, thời 4.0 đang rất phát triển ai trong chúng ta đều sử dụng máy tính nhưng để tìm được nơi sửa chữa máy tính tại nhà ở TPHCM rất khó. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn về Top 25 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Danh sách các địa chỉ sửa máy tính uy tín ở Sài Gòn

1. Suamacbook.com – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM

Applecare Center, đây là một trong những nơi sửa chữa Macbook đáng tin cậy nhất mỗi khi gặp sự cố về laptop. Như mọi người đều biết, Apple là một tập đoàn rất chú trọng đến việc chỉ sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng khi có sự cố, đặc biệt là với Macbook. Do đó, không có nhiều cơ sở kinh doanh sửa chữa máy tính có thể đảm bảo dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM chất lượng.

Đến với dịch vụ sửa máy tính này khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng tay nghề của nhân viên và yên tâm giao phó máy tính của mình được sửa chữa các vấn đề về như: Lỗi phần mềm, không nhận ổ cứng, vấn đề về cáp và các vấn đề khác.

Suamacbook.com – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM
Suamacbook.com – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM/ nguồn: Suamacbook.com

Thông tin liên hệ

2. suachua24h.vn – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà Sài Gòn

Tiếp theo danh sách sẽ là Hợp Thành Thịnh đây là công ty được thành lập vào 2011 với hơn 15 kỹ thuật viên CNTT, tại đây các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về máy tính và máy in chuyên sâu để cung cấp những dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM, TP Thủ Đức.

Tại sửa chữa máy tính tại nhà Sài Gòn này còn chuyên sửa chữa những thiết bị như: Các loại Window, phần mềm đồ họa tại chỗ, lắp đặt sửa chữa PC, laptop tại nhà và các dịch vụ liên quan khác sửa chữa máy in, thay mực tại nhà giá rẻ.

suachua24h.vn - Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà Sài Gòn
suachua24h.vn – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà Sài Gòn/ nguồn: Sửa chữa 24h

Thông tin liên hệ

3. Vi tính Thiên Ân – Địa chỉ sửa chữa máy vi tính uy tín tại TPHCM

Nhắc đến sửa máy tính tại nhà TPHCM không ai không biết đến Thiên Ân computer. Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín luôn cam kết bảo mật những thông tin của khách hàng, đồng thời đảm bảo thiết bị, linh kiện của khách hàng luôn chính hãng và không thay hàng nhái.

Tại Trung tâm sửa chữa máy tính Thiên Ân cũng sẽ hoàn tất cả các chi phí trong trường hợp lỗi sửa chữa 2 lần nhưng không thu được kết quả mong muốn. Khi khách hàng lựa chọn trung tâm sửa chữa máy tính này, khách hàng có thể tin tưởng và nhận được sự phục vụ chu đáo và thân thiện tại địa chỉ sửa máy tính uy tín ở Sài Gòn.

Vi tính Thiên Ân - Địa chỉ sửa chữa máy vi tính uy tín tại TPHCM
Vi tính Thiên Ân – Địa chỉ sửa chữa máy vi tính uy tín tại TPHCM/ nguồn: Vi tính Thiên Ân

Thông tin liên hệ

4. ITs Computer – Địa chỉ sửa chữa máy tính chất lượng tại Sài Gòn

ITS Computer là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM được nhiều người tin tưởng. Khi đến với dịch vụ của công ty bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu vì khâu đón tiếp khách hàng, đánh giá máy móc, đều được thực hiện theo đúng phương pháp chuyên gia. Ngoài ra, tại sửa chữa máy tính uy tín tại nhà TPHCM này có đội ngũ nhân viên CNTT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

ITs Computer - Địa chỉ sửa chữa máy tính chất lượng tại Sài Gòn
ITs Computer – Địa chỉ sửa chữa máy tính chất lượng tại Sài Gòn/ nguồn: ITs Computer

Thông tin liên hệ

5. Laptop24h – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM

Laptop24h đây là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM uy tín và có nhiều chi nhánh từ Hà Nội đến TPHCM và bao gồm các địa điểm ở Thành Phố khác như Hải Phòng, Hải Dương. Tại địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà uy tín này sẽ không để khách hàng thất vọng về dịch vụ sửa chữa Laptop, PC, Macbook. Do đó, đây là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính chất lượng tại TPHCM.

Laptop24h - Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM
Laptop24h – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM/ nguồn: Laptop24h

Thông tin liên hệ

6. Cấp cứu Laptop – Địa chỉ sửa chữa máy tính chất lượng tại Sài Gòn

Cấp cứu Laptop đây là một trong những địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng máy tính chất lượng tại TPHCM mà bạn nên cân nhắc khi ghé thăm. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM này sẽ vô cùng hài lòng vì dịch vụ nhanh chóng, uy tín, giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

Cấp cứu Laptop - Địa chỉ sửa chữa máy tính chất lượng tại Sài Gòn
Cấp cứu Laptop – Địa chỉ sửa chữa máy tính chất lượng tại Sài Gòn/ nguồn: Cấp cứu Laptop

Thông tin liên hệ

7. Laptop xanh – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM

Khi nói đến sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM không thể thiếu cái tên Laptop xanh đây là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính quen thuộc của người dân TPHCM. Tại sửa chữa máy tính chất lượng TPHCM này chuyên giải quyết các vấn đề về nguồn, thiết bị ngoại vi, nguồn, âm thanh, đứt cáp, nhiệt, bàn phím và các vấn đề khác phát sinh từ các dòng máy như: PC, Windows, Macbook, ASUS Gaming.

Laptop xanh - Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM
Laptop xanh – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM/ nguồn: Laptop xanh

Thông tin liên hệ

8. Phong vũ – Địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín TPHCM

Nói đến địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM được đánh giá cao không thể thiếu Phong Vũ. Cơ sở này nổi tiếng và có lợi thế là có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ luôn lấy khách hàng làm đầu. Ngoài việc sửa chữa máy tính, tại địa chỉ sửa chữa máy tính chất lượng này còn cung cấp các thiết bị sản phẩm chất lượng chính hãng giá cả cạnh tranh.

Phong vũ - Địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín TPHCM
Phong vũ – Địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín TPHCM/ nguồn: Phong Vũ

Thông tin liên hệ

9. Icare Center – Địa chỉ sửa chữa máy tính giá rẻ tại Sài Gòn

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là Icare Center đây là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM có tiếng. Tại địa chỉ sửa máy tính uy tín TPHCM này có những nhân viên sửa chữa có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, khi sửa chữa sẽ được chẩn đoán và báo giá ngay. Khi khách hàng sử dụng biểu mẫu của Icare Center để phát hiện lỗi của máy tính giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đây là địa điểm mà bạn cần tham khảo.

Icare Center - Địa chỉ sửa chữa máy tính giá rẻ tại Sài Gòn
Icare Center – Địa chỉ sửa chữa máy tính giá rẻ tại Sài Gòn/ nguồn: Icare Center

Thông tin liên hệ

10. Sbit Computer – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM

Sbit Computeer đây là một trong những địa chỉ cửa chữa máy tính tại nhà TPHCM được nhiều bạn trẻ tìm đến. Tại địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín tại nhà này sẽ cung cấp các dịch vụ hài lòng nhất có thể cho khách hàng khách hàng bao gồm: Dịch vụ sửa chữa tận nơi khi cần thiết. Cùng với đó là mức giá cạnh tranh rẻ hơn mức giá trên thị trường hiện nay. Song song với đó, sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất có thể.

Sbit Computer - Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM
Sbit Computer – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM/ nguồn: Sbit Computer

Thông tin liên hệ

11. Sài Gòn Computer – Địa chỉ sửa chữa máy tính giá rẻ tại TPHCM

Saigon Computer là một trong những chuỗi cơ sở sửa chữa máy tính có tiếng tại TPHCM. Tại địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM này có bộ phận kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có năng lực và chuyên môn cao, luôn cam kết sửa chữa cả những vấn đề dễ dàng nhất và khó khăn nhất để những khách hàng đã đặt niềm tin vào Saigon Computer họ có thể nhận được kết quả trọn vẹn.

Sài Gòn Computer - Địa chỉ sửa chữa máy tính giá rẻ tại TPHCM
Sài Gòn Computer – Địa chỉ sửa chữa máy tính giá rẻ tại TPHCM/ nguồn: Sài Gòn Computer

Thông tin liên hệ

12. Hoàng Vũ Center – Địa chỉ sửa chữa máy tính ở TPHCM

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 395A CMT8, Phường 13, Quận 10
  • Hotline: 028 6264 7180
  • Email: hoangvucenter@gmail.com
  • Website: hoangvucenter.com
  • Fanpage: Facebook.com/pg/Hoagvucenter/services

13. Trung tâm Bảo Hành One (Laptop One) – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM

Thông tin liên hệ

14. Điện Thoại Vui – Địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM

Thông tin liên hệ

15. MrLaptop.vn – Địa chỉ sửa máy tính tại nhà Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của mình về Top 25 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm cho mình nơi để sửa máy tính ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here