Home Cửa Hàng Top 15 dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín nhất

Top 15 dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín nhất
Top 15 dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín nhất | Image: Tìm Thợ Sửa Khóa

Bạn đang muốn tìm thợ sửa khóa tại nhà TPHCM? Do bạn liên tục để quên nơi để chìa khóa trong nhà dẫn đến mất chìa khóa, hỏng chìa khóa,… nên bạn đang tìm kiếm công ty sửa khóa tại nhà. Nhưng bạn không chắc liệu có một nhà hàng như vậy trong khu phố của mình hay không. Do đó, bạn có thể tham khảo danh sách top 15 dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín nhất để xác định xem có địa điểm nào phù hợp trong khu vực của mình hay không.

Danh sách dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM

1. Trung tâm sửa khóa Nhanh tại TPHCM – Thợ sữa khóa tại nhà TPHCM

Trung tâm sửa khóa Nhanh tại TPHCM - Thợ sữa khóa tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm sửa khóa Nhanh tại TPHCM
Trung tâm sửa khóa Nhanh tại TPHCM – Thợ sữa khóa tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm sửa khóa Nhanh tại TPHCM

Khi bạn đang cần dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM sẽ có nhân viên túc trực liên tục và sẽ đến nhà bạn trong tích tắc và sửa khóa nhanh nhất có thể kể cả trường hợp ổ khóa bị hỏng. Tất cả mọi thứ, bao gồm khóa nhà, khóa tự động, két sắt và các hạng mục khác, sẽ được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn và không khiến bạn phải chờ đợi quá nhiều thời gian.

Với hơn mười năm kinh nghiệm sửa khóa tại nhà cho nhiều gia đình trong khu vực TPHCM, bạn có thể tin tưởng vào khả năng của thợ khóa. Họ cũng đảm bảo rằng tốc độ sửa khóa sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Trong suốt những năm hoạt động và mở rộng, trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng cách cung cấp cho thợ sửa khóa tại nhà TPHCM luôn cập nhật công nghệ tốt nhất hiện có trên thị trường, cho phép họ cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0909.664.877
  • Email: baohophan20@gmail.com
  • Website: thosuakhoatainha.net

2. Suakhoa.net – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM

Suakhoa.net - Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Suakhoa.net
Suakhoa.net – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Suakhoa.net

Suakhoa.net là dịch vụ sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp TPHCM mà bạn có thể tin tưởng. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, thợ sửa chữa sẽ có mặt tận nơi trong vòng 30 phút.

Vì thợ sửa khóa tại Suakhoa.net đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa và hiểu rõ cấu tạo của các loại khóa nên bạn có thể tự tin vào khả năng hoàn thành công việc của mình. Sẽ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn cho đến khi bạn ở trong nhà.

Thợ sửa khóa tại Nhà TPHCM của Suakhoa.net có khả năng sửa chữa nhiều loại khóa khác nhau, bao gồm khóa xe máy, ô tô, xe tay ga, khóa văn phòng, khóa tay gạt, khóa két sắt, khóa cửa cuốn, v.v. Suakhoa.net còn cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa.

Thông tin liên hệ

3. Minh Anh – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM

Minh Anh - Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Minh Anh
Minh Anh – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Minh Anh

Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM Minh Anh là một trong những địa chỉ sửa khóa tại nhà được công nhận và luôn tận tâm mang đến cho khách hàng mức độ bảo vệ cao nhất có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM của Minh Anh có khả năng giải quyết tất cả các loại khóa, từ sửa khóa xe máy đến tạo chìa khóa xe máy, sửa khóa ô tô, sửa khóa ô tô đến mở khóa an toàn và mọi thứ liên quan. … với mức giá vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị cùng khu vực lân cận, đồng thời cung cấp tốc độ nhanh nhất có thể.

Mặc dù đã hoạt động kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm nhưng Minh Anh luôn nỗ lực không ngừng để chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất có thể, đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Mỗi ý kiến ​​đánh giá của người tiêu dùng dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM Minh Anh sau khi sử dụng dịch vụ đều được đánh giá “ngàn vàng” giúp công ty ngày càng phát triển lý tưởng hơn theo từng ngày.

Thông tin liên hệ

4. Sửa khóa Minh Đức – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM

Sửa khóa Minh Đức - Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Sửa khóa Minh Đức
Sửa khóa Minh Đức – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Sửa khóa Minh Đức

Ổ khóa phòng, khóa nhà của bạn suốt ngày kêu cót két và quá cũ khiến bạn cảm thấy bất an? Dịch vụ sửa khóa Minh Đức là lựa chọn tốt nhất lúc này vì họ đang có nhu cầu bảo trì, sửa chữa. Vì Minh Đức có đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà TPHCM có trình độ chuyên môn cao, ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng khóa phòng ngừa, Minh Đức còn cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà của khách hàng với mức giá đặc biệt phải chăng.

Minh Đức có chính sách đề xuất giá trước với khách hàng, chỉ nhận làm nếu khách hàng đồng ý, không bao giờ “chặt chém” bất kỳ ngân sách nào của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ không bắt buộc phải đến cửa hàng. Thay vào đó khách hàng sẽ chỉ cần nhấc máy và gọi một thợ sửa chữa sẽ được cử đến địa điểm ngay khi nhận được cuộc gọi. Chắc chắn rằng người tiêu dùng sẽ rất hài lòng với những dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM mà sửa khóa Minh Đức cung cấp.

Thông tin liên hệ

5. Cửa hàng sửa khóa Hòa Thành – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM

Cửa hàng sửa khóa Hòa Thành - Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Cửa hàng sửa khóa Hòa Thành
Cửa hàng sửa khóa Hòa Thành – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Cửa hàng sửa khóa Hòa Thành

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở kinh doanh sửa khóa gần nhà tại quận 8 thì dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM Hòa Thành là một trong những lựa chọn không thể thích hợp hơn cho nhu cầu của bạn. Họ có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và phương pháp làm việc đặc biệt chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng.

Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM Hoa Thành có tay nghề cao trong việc sửa khóa két sắt, thay khóa cũ, lắp khóa mới, làm chìa khóa xe, sản xuất chìa khóa bàn, sửa khóa xe máy, làm chìa khóa cửa các loại. Ngoài ra, họ sẵn sàng tạo ra chìa khóa và ổ khóa để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng trên cơ sở cá nhân. Cho dù bạn cần sửa khóa, phá khóa hay làm mới ổ khóa Hoa Thành sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

6. Sửa khoá Bảo Nam – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM

Sửa khoá Bảo Nam - Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Sửa khoá Bảo Nam
Sửa khoá Bảo Nam – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Sửa khoá Bảo Nam

Bạn đã trở về nhà, nhưng dường như bạn không thể tìm thấy chìa khóa để cho bạn vào và giờ đã gần nửa đêm? Đây là lúc bạn hãy nhấc máy lên và bấm số cho thợ sửa khóa tại nhà TPHCM Bảo Nam ngay. Sẽ luôn có người túc trực 24/24, sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng bất cứ khi nào họ muốn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng khóa tại nhà khách hàng, Bảo Nam còn cung cấp các loại khóa từ cao cấp đến giá rẻ được bảo hành theo chính sách 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ

7. Minh Nhật – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM

Minh Nhật - Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Minh Nhật
Minh Nhật – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Minh Nhật

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không biết tìm một dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín và lành nghề? Với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa và bảo trì khóa cho nhiều loại hình dân cư và doanh nghiệp Minh Nhật là lựa chọn lý tưởng. Minh Nhật không chỉ có mặt tại Quận Tân Phú, mà khắp mọi nơi trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn giản chỉ cần gọi cho anh ta và một thợ khóa sẽ được cử đến sớm nhất có thể để hỗ trợ bạn.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM Minh Nhật còn cung cấp rất nhiều loại khóa khác nhau, từ loại thông dụng đến loại tinh vi nhất. Bạn có thể tin tưởng vào thực tế rằng mỗi cặp chìa khóa đều có một dòng chính xác rõ ràng. Không phải nói thêm rằng các chuyên gia đều khá hào hứng. Sau khi sửa khóa, họ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách bảo dưỡng khóa trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ

8. Sửa khóa Đức Lộc – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM

Sửa khóa Đức Lộc - Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Sửa khóa Đức Lộc
Sửa khóa Đức Lộc – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Sửa khóa Đức Lộc

Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM Đức Lộc chắc chắn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà uy tín và giá cả hợp lý nhất trên địa bàn thành phố. Địa điểm này quy tụ một nhóm thợ sửa khóa với hơn mười năm kinh nghiệm trong việc sửa khóa cho nhiều công ty và khu dân cư.

Dịch vụ sửa khóa Đức Lộc tự tin về khả năng thay thế, lắp đặt và sửa chữa bất kỳ loại khóa nào, ngay cả những loại khóa mới nhất hiện có trên thị trường. Ngoài ra, Đức Lộc nhận đặt làm chìa khóa xe, sửa két sắt, sửa khóa xe máy và các dịch vụ khác chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

Dựa trên kinh nghiệm đi trước dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM Đức Lộc tin chắc rằng bạn sẽ không mất quá mười đến mười lăm phút để sửa khóa, đảm bảo chất lượng và bảo hành trọn vẹn. Nếu bạn cần dịch vụ sửa khóa các loại khóa hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa khóa Đức Lộc để được hỗ trợ cũng như sửa khóa nhanh chóng và an toàn nhất!

Thông tin liên hệ

9. Hồng Long – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM

Hồng Long - Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Hồng Long
Hồng Long – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Hồng Long

Một trong những dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín không thể không kể đến đó là Sửa khóa Hồng Long. Là đơn vị lâu năm trên địa bàn thành phố Hồng Long có chuyên môn sâu trong việc sửa khóa tại nhà khách hàng, cam đoan không có khó khăn gì. Có rất nhiều loại khóa khác nhau có thể gây khó khăn cho nhân viên ở đây, dù là khóa nhập khẩu hay nước ngoài.

Tất cả các loại khóa cơ đều được sửa chữa bởi đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà TPHCM được đào tạo chuyên nghiệp về tất cả các loại khóa cơ của Hồng Long, từ khóa dây đến chốt khóa và từ khóa xe máy, két sắt, khóa nhà đến khóa xe công nghiệp hạng nặng. đa dạng từ cổ điển đến cực kỳ hiện đại trong thiết kế. Đội ngũ nhân viên của Hồng Long không quản ngại mưa nắng, sẽ đến tận nơi cho bạn dù bạn ở đâu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hay nơi nào khác.

Thông tin liên hệ

10. Sửa khóa Anh Tú – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM

Sửa khóa Anh Tú - Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Sửa khóa Anh Tú
Sửa khóa Anh Tú – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM | Image: Sửa khóa Anh Tú

Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM của Anh Tú đã tập hợp được một đội ngũ cá nhân có trình độ cao với nhiều năm chuyên môn kết hợp trong lĩnh vực sửa khóa. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ. Anh Tú chuyên cung cấp các dịch vụ làm chìa khóa, sửa khóa nhà, thay thế, bảo trì các loại khóa, bao gồm khóa két sắt, khóa xe máy, khóa cửa cuốn, và các loại khóa khác.

Đội ngũ nhân viên của Anh Tú không quản ngại đường xa hay công việc trời tối, luôn sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng suốt ngày đêm từ mọi nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, các kỹ thuật viên sửa khóa của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và “cấp cứu” cho ổ khóa của bạn ngay khi họ có thể. Đây là một trong những địa chỉ mà bạn có thể nhận được dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM chất lượng cao và giá cả hợp lý hiện nay.

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0906 245 311
  • Email: suakhoagiare.vn@gmail.com
  • Website: suakhoagiare.vn

11. Sửa khóa tại nhà A Sung – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM

12. Dịch Vụ Sửa Khóa Tận Nơi Quận 1 – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM

13. Thợ Sửa Khóa Tại Nhà Quận 2 – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM

14. Sửa Khóa Tại Nhà Đại Phát Q8 – Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM

15. Sửa Khoá Bình An – Thợ sửa khóa tại nhà TPHCM

Trên đây là thông tin top 15 dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín nhất hy vọng bạn có thể tìm được dịch vụ sửa khóa tốt nhất và nhanh nhất khi bạn gặp sự cố về khóa.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Shop bán chó Poodle TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ sửa khóa tại nhà nào uy tín và giá rẻ tại TPHCM?

Danh sách các dịch vụ sửa khóa tại nhà uy tín nhất tại TPHCM mà bạn nên biết: Trung tâm sửa khóa Nhanh tại TPHCM, Suakhoa.net, Sửa khóa Minh Đức, Cửa hàng sửa khóa Hòa Thành, Sửa khoá Bảo Nam, Sửa khóa Đức Lộc...

Đánh chìa khóa cửa bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, mức giá đánh chìa dao động từ 100.000 đến 300.000 tùy loại. Bên cạnh đó, mức giá cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, khoảng cách địa lý. Với những đơn vị uy tín thì mức giá có thể cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here