Home Dịch Vụ Top 15 Dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM giá tốt nhất

Top 15 Dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM giá tốt nhất

0
Top 15 Dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM giá tốt nhất

Đâu là những dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM uy tín và có giá tốt nhất??? Chuyện tang gia mất mát trong gia đình là chuyện xui rủi không ai mong muốn nhưng dù vậy, nó vẫn xảy ra. Chúng ta phải có trách nhiệm chăm lo mọi thứ với tư cách là con cháu và người thân trong gia đình. mình sẽ bật mí cho bạn những dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM giá tốt nhất

1. Dịch vụ tang lễ Vạn Phú S – dịch vụ mai táng trọn gói tại TPHCM

Mục tiêu của Dịch vụ tang lễ Vạn Phú S nhằm đưa mọi người đến với một dịch vụ tuyệt vời nhất và tốt nhất có thể được tìm thấy ở TPHCM. Với mục đích giúp cho người đã khuất trở về nơi an nghỉ cuối cùng để được thanh thản, đồng thời chia sẻ nỗi buồn, mất mát với người thân.

Tang lễ được Văn Phú S tổ chức theo nghi thức tôn giáo, với đội ngũ nhân viên giám sát, phục vụ tận tình, chu đáo. Khi đến với dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM này, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ với chi phí hợp lý nhất nhằm an ủi những đau thương, mất mát của gia đình người mất.

Dịch vụ tang lễ Vạn Phú S - dịch vụ mai táng trọn gói tại TPHCM
Dịch vụ tang lễ Vạn Phú S – dịch vụ mai táng trọn gói tại TPHCM| Image: Dịch vụ tang lễ Vạn Phú S

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp

Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp giao Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp quản lý Nhà tang lễ quận Gò Vấp có diện tích hơn 3000 m2, sáu tầng tháp, cùng nhiều phương tiện, thiết bị, vật tư đảm bảo cung cấp trọn gói hoặc riêng lẻ các dịch vụ tang lễ như:

 • Tư vấn, tổ chức tang lễ.
 • Cung cấp quan tài.
 • Cho thuê mặt bằng đám giỗ và cúng thất
 • Cung cấp xe đưa rước, đội mai táng, xe tang lễ.
 • Dịch vụ đưa thi hài về các tỉnh và thành phố trong cả nước.
 • Cho thuê nhà lưu giữ cốt sau hỏa táng, bảo quản thi hài
 • Cung cấp dịch vụ bốc mộ cũng như toàn bộ các dịch vụ về tang lễ khác…

Sau nhiều năm hoạt động, Nhà tang lễ Gò Vấp đã đóng góp nhiều công sức cùng gia đình tang chủ tổ chức tang lễ cho người thân

Ưu điểm dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM của Nhà tang lễ Gò Vấp:

 • Cung cấp thiết bị, vật dụng, phương tiện đầy đủ nhằm cung cấp mọi dịch vụ về tang lễ.
 • Mặt bằng với diện tích rộng hơn 3000 m2 với 6 tầng tháp, có thể tổ chức 3 đám tang cùng lúc. Nhà lưu khách thoáng mát, rộng rãi, nhà vệ sinh sạch sẽ, công tác bảo vệ và giữ gìn an toàn luôn được đảm bảo tốt.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức và cung cấp dịch vụ.
 • Mặt bằng lưu trữ hài cốt trải từ tầng 2 – tầng 6, mỗi tầng của tòa nhà có 7 tầng tháp lưu giữ cốt, đồng thời số lượng cốt lưu giữ lên đến 20.000 hũ.
 • Dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM này thực hiện nghi thức đủ quy cách theo các đối tượng, các tôn giáo, dân tộc.
 • Giá hợp lý do nhà nước quy định.
Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp
Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp| Image: Dịch vụ công ích quận Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

3. Dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM – MARTINO

Trại hòm MARTINO là cụm từ đã quá quen thuộc với người dân Sài Gòn vì đây là địa điểm có dịch vụ mai táng chất lượng nhất thành phố. Trong suốt nhiều năm hoạt động, UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP đã liên tục xếp hạng Trại hòm MARTINO là một trong những dịch vụ mai táng trọn gói tphcm có chất lượng cao nhất. Mặc dù quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” áp dụng cho tất cả mọi người, nhưng nếu tai họa ập đến với gia đình bạn, Trại hòm MARTINO là nơi lý tưởng dành cho bạn.

Trại hòm MARTINO là dịch vụ chuyên tổ chức lễ tang trọn gói. MARTINO hiện đang tạo dựng thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực dịch vụ tang lễ Sài Gòn. Khách hàng ghé thăm MARTINO sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt trong phong cách phục vụ “chuyên nghiệp – tận tâm”.

Ưu điểm dịch vụ mai táng trọn gói tphcm của Martino:

 • Phục vụ 24/24, không ngại đường xa.
 • Đội ngũ nhân viên lịch sự, thân thiện
 • Đảm bảo và cam kết 100% mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
 • Tổ chức tang lễ theo chuẩn tôn giáo: Phật Giáo, Thiên Chúa, Tin Lành.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức tang lễ trọn gói với nhiều dịch vụ như: xe buýt, quan tài, nhạc lễ, quần áo tang, đội kèn trống, rạp che,…
Dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM - MARTINO
Dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM – MARTINO| Image: MARTINO

Thông tin Liên hệ:

4. Trại Hòm Gia Khang – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM

Cái chết của một thành viên trong gia đình là một trải nghiệm khủng khiếp mà không ai muốn trải qua. Mặt khác, cuộc sống là một chuỗi những sự kiện phù du mà không ai có thể nói trước được. Trại Hòm Gia Khang là một trong các địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói nhằm giảm bớt gánh nặng cho các gia đình đau buồn.

Trại Hòm Gia Khang được thành lập vào những năm 2000 và do bà NGUYỄN NGỌC ĐAN TIÊN, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch mai táng tiết kiệm chi phí tại Sài Gòn làm chủ. Giải đáp các vấn đề của gia đình khi họ phát sinh, cũng như đưa ra lời khuyên thiết thực về kế hoạch tổ chức tang lễ. Do đó, khi gia đình lựa chọn Trại Hòm Gia Khang – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM, họ có thể yên tâm rằng tang lễ sẽ được tổ chức một cách tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Gia Khang có nhiều mức giá khác nhau tùy theo hoàn cảnh của từng gia đình, cũng như kiểu dáng quan tài, khoảng cách giữa địa điểm tổ chức tang lễ và các dịch vụ đi kèm … Trang thiết bị, vật dụng mai táng, tang lễ quần áo phục vụ tang lễ, hậu tang và người đến viếng đều được chuẩn bị tươm tất theo tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, trong công tác hậu mãi có đội ngũ nhân viên có năng lực, trẻ trung, năng động, nhanh nhẹn, chu đáo, ham học hỏi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mai táng của Trại Hòm Gia Khang?

 • Dịch vụ tang lễ của Trại Hòm Gia Khang đảm bảo luôn mang đến cho gia chủ một dịch vụ tốt nhất.
 • Luôn phục vụ 24/24, phục vụ trọn gói nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tối đa
 • Đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong công việc lo hậu sự.
 • Giá thành dịch vụ phải chăng.

Sau một mất mát bi thảm, sự tổ chức chuyên nghiệp của Trại Hòm Gia Khang sẽ làm cho chủ sở hữu cảm thấy hài lòng và thoải mái. Dịch vụ mai táng trọn gói tphcm này tận tâm chuẩn bị cho việc an táng trang trọng và chu đáo nhất có thể, với mục tiêu luôn tỏ lòng thành kính với những người đã khuất.

Trại Hòm Gia Khang - dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM
Trại Hòm Gia Khang – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM| Image: Trại Hòm Gia Khang

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH Dịch vụ Mai táng Cường Phúc Thọ

Công ty TNHH Dịch vụ Mai Táng Cường Phúc Thọ luôn tận tâm chạm đến trái tim của những người sử dụng dịch vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam nói chung. Cường Phúc Thọ có hiểu biết sâu rộng về các nghi lễ và thực hành an táng từ nhiều nền văn hóa và tôn giáo dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của mình.

Công ty luôn phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, đam mê và chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực tang lễ và an táng. Do đó, Cường Phúc Thọ tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói tphcm đáng tin cậy cho khách hàng khi có người thân qua đời.

Công ty TNHH Dịch vụ Mai táng Cường Phúc Thọ
Dịch vụ mai táng trọn gói Cường Phúc Thọ| Image: Công ty TNHH Dịch vụ Mai táng Cường Phúc Thọ

Thông tin liên hệ:

6. Dịch vụ tang lễ Trường Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM

Dịch vụ tang lễ Trường Thọ là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ được nhiều người biết đến. Trường Thọ luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo và tốt nhất, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong việc chuẩn bị và phục vụ tang lễ.

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ mai táng trọn gói tphcm – Trường Thọ đã phát triển thành một cơ sở có quy mô lớn và mở rộng. Trường Thọ còn cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói từ nam ra bắc, mai táng trong nước và quốc tế.

Dịch vụ tang lễ Trường Thọ - dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM
Dịch vụ tang lễ Trường Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM| Image: Dịch vụ tang lễ Trường Thọ

Thông tin liên hệ:

7. Trại Hòm Đức Thịnh – dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Trại Hòm Đức Thịnh bằng cách cung cấp dịch vụ tinh tế, tôn trọng và lịch sự, chu đáo và chuyên nghiệp. Phục vụ bằng sự chân thành, tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ lớn nhất, uy tín nhất, được nhiều người tin tưởng nhất.

Xây dựng, phát triển, nâng cấp và hiện đại hóa các dịch vụ tang lễ nhằm hỗ trợ gia đình nhà tang lễ thực hiện một chương trình tang lễ toàn diện, trang trọng nhất có thể, đồng thời hỗ trợ người đưa tang giảm bớt căng thẳng cho gia đình. Thể hiện tình yêu thương và sự kính trọng đối với người thân đã khuất khi đau buồn lẫn lộn.

Giá trị cốt lõi của Dịch vụ mai táng trọn gói tphcm – Trại Hòm Đức Thịnh: Trân trọng chăm sóc – chân thành phục vụ và nhận thức rằng “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” là quy luật bất biến của cuộc sống. Trại Hòm Đức Thịnh được biết đến với:

 • Ân Cần thực hiện trên tinh thần lấy con người làm gốc.
 • Lấy sự Chân Thành Phục Vụ – Chân Thành Quan Tâm làm gốc
 • Giúp Đỡ – Hỗ Trợ nhiệt tình như một người bạn khi tiễn đưa một người bạn.
 • Phục Vụ bằng sự cảm nhận tình cảm yêu thương của người thân trong gia đình phải chia xa một người thân.
Trại Hòm Đức Thịnh - dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm
Trại Hòm Đức Thịnh – dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm| Image: Trại Hòm Đức Thịnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 24C/2 Tổ 21, KP2, HT26, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: Căn hộ A1601, Chung cư Topaz, Số 4 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
 • Địa chỉ 3: Lầu 6, Tháp Tứ Ân, Pháp Viện Minh Đăng Quang, P.An Phú, Q.2, TPHCM
 • Điện thoại: 0941496096 – 0916168074
 • Gmail: tangletrongoivn@gmail.com
 • Website: https://maitangtrongoi.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Cuocsongdatquan/

8. Dịch vụ tang lễ Tân Phước Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM

Ông Nguyễn Văn Xiêm và bà Trần Thị Xuân Hoa thành lập Nhà tang lễ Tân Phước Thọ vào năm 1978. Tân Phước Thọ là kết quả của hai dòng họ nổi tiếng trong nghề tang lễ kế thừa, duy trì và củng cố truyền thống là Vạn Thọ (Cầu Bông ) do bà Trần Thị Bảy thành lập và Tân Phước Thọ do ông Phan Văn sáng lập. Tân Phước Thọ từ lâu đã được coi là đầu tàu của ngành tang lễ thành phố.

Với sự nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ tang lễ có chất lượng tốt nhất, đồng thời không ngừng hướng tới lợi ích của cộng đồng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ưu điểm dịch vụ mai táng trọn gói tphcm của Nhà tang lễ Tân Phước Thọ:

 • Trợ giúp khai tử.
 • Thực hiện lễ tang theo nhiều nghi thức: Thiên Chúa Giáo, Phật Giáo, Tin Lành.
 • Nhiều loại áo quan: hòm Đài Loan cẩn xà cừ, hòm nhất nắp tròn, hòm Mỹ La Mã, hòm nhì nắp tròn…
 • Dịch vụ thầy tụng, quay phim, chụp hình, ban hộ niệm, trang điểm người mất.
Dịch vụ tang lễ Tân Phước Thọ - dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM
Dịch vụ tang lễ Tân Phước Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM| Image: Dịch vụ tang lễ Tân Phước Thọ

Thông tin liên hệ:

9. Dịch vụ tang lễ Tân Vạn Phú – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM

Dịch vụ tang lễ Tân Vạn Phú được biết đến là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ tang lễ giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến Tân Vạn Phú, bạn không phải lo lắng về tôn giáo hay yêu cầu dịch vụ của mình có khác với những nơi khác hay không, vì Tân Vạn Phú luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu gia đình bạn đang gặp khó khăn và người trụ cột duy nhất trong gia đình không có khả năng lo tang lễ, đừng chần chừ liên hệ với Dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM – Tân Vạn Phú để được hướng dẫn hỗ trợ tang lễ miễn phí và có nhiều gói hỗ trợ phù hợp

Dịch vụ tang lễ Tân Vạn Phú - dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM
Dịch vụ tang lễ Tân Vạn Phú – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM| Image: Dịch vụ tang lễ Tân Vạn Phú

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 55 đường trục, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 1: 346/80 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 101 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: 570 Hồng Bàng, phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nhà Tang lễ Từ Thiện: 346 đầu cầu Rạch Lăng, phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0945 773 878.
 • Website: https://tanvanphu.com/

10. Dịch vụ tang lễ Vạn Phước – dịch vụ mai táng trọn gói ở TPHCM

Một trong các dịch vụ cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói tphcm nổi bật nhất là Dịch vụ tang lễ Vạn Phước. Dịch vụ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng bởi dịch vụ chu đáo và chi phí không đắt sau nhiều năm hoạt động. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mai táng, Vạn Phước không ngừng hỗ trợ gia đình và người thân lên kế hoạch tổ chức tang lễ một cách nghiêm túc, chu đáo, đảm bảo giữ gìn và phát triển truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

Dịch vụ tang lễ Vạn Phước - dịch vụ mai táng trọn gói ở TPHCM
Dịch vụ tang lễ Vạn Phước – dịch vụ mai táng trọn gói ở TPHCM| Image: Dịch vụ tang lễ Vạn Phước

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 170M Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 308A Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: 89 Ngô Đức Kế, Phường 12, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 6269 9666, 0908 699 666.
 • Website: http://www.traihomvanphuoc.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VanPhuocFuneral

11. Công Ty Phước Thiện Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM

Cái chết của người thân là một trải nghiệm đau đớn mà không ai có thể lường trước được. Mặt khác, sinh, lão, bệnh, tử là những thứ không thể thay đổi hay tránh khỏi. Không ai có thể tránh khỏi đau khổ và không chắc chắn trong viễn cảnh. Những lúc này, Phước Thiện Thọ là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM chuyên nghiệp sẽ ở bên cạnh gia chủ, tư vấn cho gia chủ những việc cần làm. Sau đó, một cách cẩn thận và trật tự nhất có thể, thực hiện các nghi lễ cuối cùng để đưa người đã khuất trở về quê hương.

Hãy gọi cho công ty Phước Thiên Thọ 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần nếu gia đình bạn có vấn đề. Đơn vị sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ bạn đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng. Vậy dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM nào uy tín và chuyên nghiệp nhất, chắc hẳn bạn đọc đã có được câu trả lời.

Công Ty Phước Thiện Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM
Công Ty Phước Thiện Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM| Image: Công Ty Phước Thiện Thọ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 330/2A Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 42A Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 6/66 ĐHT 18, Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0938.43.77.97 (Anh Mười) – 0937.944.717 (Anh Phát)
 • Website: http://phuocthientho.com/

12. Dịch vụ mai táng Phương Nam – dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Ngày nay, Phương Nam là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ. Đơn vị này chuyên cung cấp những dịch vụ mai táng trọn gói tphcm với chất lượng hàng đầu. Đảm bảo uy tín và sự tận tâm, chu đáo nhất dành cho khách hàng. Làm cho không khí tang lễ được diễn ra một cách trang nghiêm nhất.

Lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói tại Phương Nam vì

 • Chi phí hợp lý đi đôi với chất lượng
 • Chuẩn bị lễ nghi chu đáo, tỉ mỉ
 • Được trang bị vật dụng, đội kèn trống sôi nổi,…
Phương Nam – dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm
Phương Nam – dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm| Image: Nghĩa Trang Phương Nam

Thông tin liên hệ:

13. Dịch vụ mai táng Sang Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM

Sang Thọ là địa điểm đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin. Ngày nay, đây là địa điểm có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Ngay sau khi người tiêu dùng yêu cầu, nó sẽ được cung cấp. Đảm bảo rằng bạn sẽ không phải đợi quá lâu

Nên lựa chọn dịch vụ mai táng tọn gói tphcm tại Sang Thọ

 • Hỗ trợ tư vấn, cung cấp hòm các loại, vật dụng, áo quan, trang phục tang lễ cao cấp
 • Đội ngũ nhân viên có thầy cúng, thầy phong thủy, nhân viên tang lễ cùng đội xe đưa đón
 • Cung cấp các dụng cụ mai táng như: bình tro, rạp che, bàn vong…
Dịch vụ mai táng Sang Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM
Dịch vụ mai táng Sang Thọ – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM| Image: Dịch vụ mai táng Sang Thọ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1A86 Ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0965717715-0778308442
 • Website: http://maitangtrongoihcm.com/

14. Sala Garden – dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Sala Garden làm việc 24/24, 7 ngày trong tuần để hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng. Đảm bảo có sẵn ngay lập tức để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm, có lòng nhân ái. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Nên lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói tphcm của Sala Garden vì:

 • Phục vụ 24/7, không ngại thời tiết và đường xa
 • Chi phí hợp lý nhất
 • Tổ chức tang lễ theo đúng tập tục, vùng miền cũng như các tôn giáo: Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành,…
Sala Garden – dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm
Sala Garden – dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm| Image: Sala Garden

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vòng Xoay A12, Vũ Tông Phan, P An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0941 131 370
 • Website: https://mogiatoc.com.vn/

15. Vĩnh Nghiêm – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM

Vĩnh Nghiêm là nghĩa trang an táng quy mô lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Một nhà tang lễ đầy đủ dịch vụ cũng có sẵn. Đảm bảo rằng tất cả các quy trình đã được thực hiện đầy đủ. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm bất kỳ hỗ trợ nào!

Nên lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói tphcm của Vĩnh Nghiêm vì

 • Chất lượng dịch vụ chu đáo nhất
 • Trang thiết bị vật dụng đầy đủ cho tang lễ
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo
Vĩnh Nghiêm – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM
Vĩnh Nghiêm – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM| Dịch vụ mai táng Vĩnh Nghiêm

Thông tin liên hệ:

Với danh sách các dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM uy tín và tốt nhất trên đây, Saigon Review mong rằng bạn đọc sẽ tìm được một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm: Hỗ trợ tắm rửa, thay đồ cho người mất; Hỗ trợ xem phong thủy Ngày Giờ tẩm liệm, di quan và động quan; Phục vụ trang trí Đám Tang theo chuẩn tôn giáo; Phục vụ thực hiện nghi thức Mai Táng theo chuẩn phong tục tập quán vùng miền và tôn giáo...

Dịch vụ mai táng trọn gói nào uy tín, có giá tốt tại TPHCM?

Danh sách các dịch vụ mai táng trọn gói uy tín, có giá tốt ở TPHCM được nhiều người lựa chọn như: Dịch vụ tang lễ Vạn Phú S, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp, Trại Hòm Gia Khang, Công ty TNHH Dịch vụ Mai táng Cường Phúc Thọ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here