Home Dịch Vụ Top 15 dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM uy tín nhất

Top 15 dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM uy tín nhất
Top 15 dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM uy tín nhất | Image: Ẩm thực | Du lịch

Lắp đặt mái che di động tại TPHCM là một lựa chọn đặc biệt hiệu quả để cải thiện tình trạng nóng nực, khó chịu hoặc để hạn chế tác động của sự thay đổi thời tiết bên ngoài đối với mọi người trong tòa nhà. Mọi người đều được hưởng lợi từ các sản phẩm giúp cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn. Chính vì vậy, mình xin cung cấp cho bạn top 15 dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM uy tín nhất.

Dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM

1. Công ty TNHH SX TM Cảnh Hưng – Lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM

Công ty TNHH SX TM Cảnh Hưng - Lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM | Image: Công ty TNHH SX TM Cảnh Hưng
Công ty TNHH SX TM Cảnh Hưng – Lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM | Image: Công ty TNHH SX TM Cảnh Hưng

Mục tiêu của Cảnh Hưng là trở thành tổ chức đầu tư và quản lý đầu tư thành công nhất trên thế giới, hoạt động trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm mái hiên, bạt, cơ khí, xây dựng nhà xưởng và các ngành liên quan khác.

Tầm nhìn: Trở thành tổ chức đầu tư và quản lý đầu tư thành công nhất tại Việt Nam. Sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Phát hiện và nâng cao tiềm năng con người nhằm góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực lắp đặt mái hiên di động TPHCM.

Thông tin liên hệ

2. Mái Hiên Thiên Lộc Phát – Lắp mái hiên di động TPHCM

Mái Hiên Thiên Lộc Phát - Lắp mái hiên di động TPHCM | Image: Mái Hiên Thiên Lộc Phát
Mái Hiên Thiên Lộc Phát – Lắp mái hiên di động TPHCM | Image: Mái Hiên Thiên Lộc Phát

Thiên Lộc Phát chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại mái hiên, bao gồm mái hiên, mái vòm, mái xếp đẹp, dù che nắng mưa, dù che quán cafe, lều xếp, nhà bạt di động, may bạt mái hiên, dù che, cửa sắt, cửa nhôm, và các sản phẩm tương tự khác. Mái hiên, mái hiên di động tại TPHCM và mái xếp lượn sóng là một trong những loại phổ biến nhất. Là một phần trong cung cấp dịch vụ toàn diện của công ty bao gồm thiết kế mái, xây dựng và lắp đặt kết cấu mái như dù che, lều xếp và nhà bạt, công ty chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện chuyên dụng cho mái che, nhôm và kính.

Nhận thi công các loại mái che, mái hiên di động TPHCM các loại kết cấu khác cho mọi loại công trình xây dựng, kể cả nhà ở, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê và các công trình tương tự khác, kích thước từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu của khách hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

3. Mái Hiên Cơ Khí Xây Dựng Kỹ Nghệ Sắt Phát Đạt – Mái hiên di động giá rẻ TPHCM

Mái Hiên Cơ Khí Xây Dựng Kỹ Nghệ Sắt Phát Đạt - Mái hiên di động giá rẻ TPHCM | Image: Mái che di động
Mái Hiên Cơ Khí Xây Dựng Kỹ Nghệ Sắt Phát Đạt – Mái hiên di động giá rẻ TPHCM | Image: Mái che di động

Phát Đạt mong muốn thiết lập một thương hiệu đẹp cùng với người tiêu dùng của chúng tôi, sử dụng đội ngũ thiết kế đầy ý tưởng và có phong cách chuyên nghiệp. Công ty sẽ làm điều này thông qua hàng hóa quảng cáo. Các sản phẩm phục vụ cải tạo và làm mới hạ tầng công nghiệp bao gồm: Mái hiên di động TPHCM, vòm cửa sổ, mái che nhà kho, nhà để xe, nhà xưởng, mái che sân tennis, bể bơi, cửa hàng, quán cà phê sân vườn, bến xe buýt, mái che khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, mái che nhà hàng, nhà hàng buffet ngoài trời, cửa kéo, cửa cuốn đều là những ví dụ về các yếu tố kiến trúc có thể tìm thấy trên mái nhà.

Thông tin liên hệ

4. Mái Xếp Hùng Linh – Lắp đặt mái hiên di động TPHCM

Mái Xếp Hùng Linh - Lắp đặt mái hiên di động TPHCM | Image: Mái Xếp Hùng Linh
Mái Xếp Hùng Linh – Lắp đặt mái hiên di động TPHCM | Image: Mái Xếp Hùng Linh

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Hùng Linh là công ty chuyên sản xuất, phân phối và thi công các loại mái hiên di động, mái xếp, và các sản phẩm liên quan đến mái hiên di động tại TPHCM. Mặt dựng nhôm, biển báo, hộp đèn, đèn LED chiếu sáng đều là những lựa chọn. Hệ thống dựa trên sương mù. Sản phẩm được đưa ra làm vật phẩm khuyến mãi,….

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, thi công khéo léo, phong cách chuyên nghiệp, vật liệu quảng cáo mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất nhằm nâng tầm giá trị sản phẩm và giá trị thương hiệu của bạn.

Thông tin liên hệ

5. Mái Hiên Thành Phú – Dịch vụ lắp đặt mái hiện giá rẻ TPHCM

Mái Hiên Thành Phú - Dịch vụ lắp đặt mái hiện giá rẻ TPHCM | Image: Mái Hiên Thành Phú
Mái Hiên Thành Phú – Dịch vụ lắp đặt mái hiện giá rẻ TPHCM | Image: Mái Hiên Thành Phú

Mái hiên Thành Phú là công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM chuyên làm mái che di động vĩnh cửu, mái hiên, mái vòm, mái xếp, và các kết cấu tương tự khác. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài việc có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực mái hiên, mái hiên giá rẻ, công ty còn thi công lắp dựng mái hiên cho hàng trăm khách hàng trên khắp thành phố. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Thành Phú là công ty thi công mái hiên nổi bật có trụ sở tại TPHCM luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mái hiên giá rẻ chất lượng cao nhất. Các nhân viên có động lực và đam mê với công việc của họ.

Thông tin liên hệ

6. Công ty SX & DV Dương Minh – Lắp đặt mái hiên di động TPHCM

Công ty SX & DV Dương Minh - Lắp đặt mái hiên di động TPHCM | Image: Công ty SX & DV Dương Minh
Công ty SX & DV Dương Minh – Lắp đặt mái hiên di động TPHCM | Image: Công ty SX & DV Dương Minh

Với phương châm “Tiêu chí không chỉ là khu vực thoáng mát mà còn là sản phẩm trang trí”, Dương Minh cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên di động tại Sài Gòn với mục tiêu tạo nên những khung cảnh café lãng mạn. Khu vườn mát mẻ và dễ thương, với nhiều màu sắc thích hợp cho mọi hoàn cảnh và mọi bóng râm mong muốn.

Về mặt thẩm mỹ và chất lượng, nó chắc chắn sẽ làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất nhờ sự pha trộn mạnh mẽ của kim loại tốt nhất với màu sắc vải đặc biệt, cũng như thiết kế sản phẩm vô cùng đặc biệt (xem hình trên). Đảm bảo chọn những mẫu mái hien di động TPHCM có màu sắc phù hợp nhất với diện tích bạn có sẵn.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Mái Hiên Phúc Thành – Dịch vụ lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM

Công ty Mái Hiên Phúc Thành - Dịch vụ lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM | Image: Công ty Mái Hiên Phúc Thành
Công ty Mái Hiên Phúc Thành – Dịch vụ lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM | Image: Công ty Mái Hiên Phúc Thành

Mái hiên Phúc Thành là công ty đầu tiên trong danh sách dịch vụ lắp đặt mái hiên di động Sài Gòn, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như: mái che quán cafe sân vườn, cửa cuốn tự động, mái hiên điều khiển từ xa, nhà bạt, mái bạt thả , ô dù vuông – ô lệch tâm, mái hiên chữ A, mái hiên di động, mái che kép, nhà để xe, kết cấu thép tiền chế.

Công ty luôn tận tâm cung cấp các mặt hàng và hàng hóa đích thực, đa dạng và phong phú. Luôn đưa ra mức giá thấp và không ngừng khuyến mãi, cũng như cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM khách hàng tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Mái Che Thế Đan – Lắp đặt mái hiên di động TPHCM

Công ty Mái Che Thế Đan - Lắp đặt mái hiên di động TPHCM | Image: Công ty Mái Che Thế Đan
Công ty Mái Che Thế Đan – Lắp đặt mái hiên di động TPHCM | Image: Công ty Mái Che Thế Đan

Thế Dan chuyên nhận giao và lắp đặt các loại cửa lưới, bạt che nắng nổi bật nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai cũng như các khu vực lân cận.

Dịch vụ lắp đặt mái hiên di động tại TPHCM tại Thế Dan có những ưu điểm sau

  • Nhận giao hàng tận nơi (Miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh)
  • Bảo hành do chuyên viên cung cấp (Bảo hành lên đến 3 năm)
  • Nhận trợ giúp và hướng dẫn từ đồng nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ

9. Mái Hiên Vạn Lộc – Dich vụ lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM

Mái Hiên Vạn Lộc - Dich vụ lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM | Image: Mái Hiên Vạn Lộc
Mái Hiên Vạn Lộc – Dich vụ lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM | Image: Mái Hiên Vạn Lộc

Vạn Lộc là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng mái hiên di động TPHCM cho khách hàng khu vực lân cận. Với đội ngũ nhân viên có năng lực, có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực lắp đặt mái hiên, cũng như lực lượng lao động trẻ tràn đầy sự đổi mới và sức sống, làm việc chăm chỉ và ham học hỏi, chúng tôi đang trên đường đạt được thành công lâu dài cho bài học.

Với chất lượng của mái hiên di động TPHCM luôn được đảm bảo, chịu được mưa gió trong thời gian dài mà không bị hư hỏng hay bị ăn mòn, chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH IDC Đông Phương – Mái hiên di động TPHCM

Công ty TNHH IDC Đông Phương - Mái hiên di động TPHCM | Image: Công ty TNHH IDC Đông Phương
Công ty TNHH IDC Đông Phương – Mái hiên di động TPHCM | Image: Công ty TNHH IDC Đông Phương

Đông Phương được nhiều người đánh giá là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt mái hiên, bạt che nắng và các sản phẩm tương tự khác có chất lượng cao và chất lượng nhất trong ngành hiện nay.

Đông Phương nhận thức rõ những vấn đề mà khách hàng gặp phải khi lựa chọn cơ sở cung cấp và lắp đặt mái hiên đáng tin cậy do tình trạng hàng loạt cơ sở sản xuất mái hiên di động giá rẻ TPHCM bị tấn công tràn lan.

Đông Phương xây dựng triết lý hoạt động trên nguyên tắc đặt lợi ích và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu. Do đó, công ty đặt ưu tiên hàng đầu vào việc đảm bảo chất lượng hàng hóa của mình. Mỗi mái hiên di động TPHCM sẽ được kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Uyên Chí – Dịch vụ lắp đặt mái hiên di động Sài Gòn

12. Công ty TNHH TMDV XD Đại Mạnh Khá – Lắp đặt mái hiên di động TPHCM

13. Thế Giới Mái Che – Mái Hiên di động giá rẻ TPHCM

14. Mái Hiên – Mái Xếp Nguyễn Hưng – Mái hiên di động TPHCM

15. Mái Hiên Thanh Hải – Lắp đặt mái hiên di động giá rẻ TPHCM

Top 15 dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM uy tín nhất đã được liệt kê ở trên, b xin cung cấp cho bạn danh sách những địa điểm này để bạn lưu ý và tìm cho mình một dịch vụ hỗ trợ lắp đặt mái hiên tốt nhất tại TPHCM.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ nào lắp đặt máy hiên di động uy tín tại TPHCM?

Các dịch vụ lắp đặt mái hiên di động TPHCM uy tín nhất như: Công ty TNHH SX TM Cảnh Hưng, Mái Hiên Thiên Lộc Phát, Mái Hiên Cơ Khí Xây Dựng Kỹ Nghệ Sắt Phát Đạt, Mái Xếp Hùng Linh, Mái Hiên Thành Phú...

Giá mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m?

Giá bán vải bạt mái hiên di động, bạt xếp bạt kéo che nắng, che mưa ngoài trời có mức giá từ 62.000đ/m2 đến 98.000đ/m2. Giá giao động tùy vào chất lượng bạt, chất lượng khung, quy cách may ép sản phẩm, số lượng đặt hàng/lần, và khu vực lắp đặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here