Home Dịch Vụ Top 30 Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM uy tín nhất

Top 30 Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM uy tín nhất

0
Top 30 Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM uy tín nhất

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM nào uy tín và chất lượng??? Rèm cửa thường xuyên tiếp xúc với gió bụi mà ít khi nhìn thấy trong quá trình vệ sinh thông thường, gây ra một số nguy hiểm cho sức khỏe gia đình. Mặt khác, rèm cửa thường nặng và khó vệ sinh.

Để giúp các bà nội trợ bớt nặng nhọc hơn trong việc giặt rèm. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Saigon Review sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Top 30 Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM uy tín nhất cho mọi người cùng tham khảo.

Các yếu tố đánh giá một đơn vị giặt rèm cửa uy tín của Saigon Review

🟥 Quy mô giặt rèm cửa 🟢 Công ty có quy mô lớn, trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao
🟥 Đội ngũ nhân viên dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm 🟢 Nhân viên được đào tạo chuyên môn chu đáo, thái độ phục vụ lịch sự và chuyên nghiệp
🟥 Đầy đủ giấy phép trong dịch vụ vệ sinh rèm cửa 🟢 Công ty có đầy đủ giấy phép: bảo hiểm, pháp nhân kinh doanh, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp
🟥 Hóa chất chuyên dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm 🟢 Tất cả hóa chất đều được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng an toàn với sức khỏe người dùng, vật nuôi và thân thiện với môi trường

Các dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ

1. Vệ Sinh 24H (Nice House) – dịch vụ giặt rèm cửa TPHCM

Với hơn 15 năm không ngừng vươn lên và phát triển theo hướng chuyên nghiệp với nhiều loại hình dịch vụ, Vệ sinh 24H là công ty giặt rèm cửa tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ. Dọn dẹp nhà xưởng, ghế dài, ghế văn phòng, giặt màn, thảm và nệm chỉ là một trong các dịch vụ nổi bật.

Hãy chọn dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của Vệ sinh 24H, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay. Tất cả nhân sự đều được dạy các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, cũng như tính chuyên nghiệp trong nơi làm việc, thời gian giặt nhanh chóng, hàng hóa sau khi giặt an toàn, sạch sẽ.

Vệ sinh 24H là một trong những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà TPHCM đã hoạt động nhiều năm, với đội ngũ hơn 200 nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng không hài lòng, toàn bộ rèm sẽ được giặt lại miễn phí, nếu trong quá trình giặt rèm bị hư hỏng sẽ được thay mới toàn bộ.

Vệ Sinh 24H (Nice House) - dịch vụ giặt rèm cửa TPHCM
Vệ Sinh 24H (Nice House) – dịch vụ giặt rèm cửa TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ giặt rèm cửa TKT Maids – giặt rèm cửa tại nhà TPHCM

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM của TKT Maids là gợi ý tiếp theo mà bạn nên cân nhắc. Dịch vụ giặt rèm của TKT Maids sử dụng hóa chất nhập khẩu và thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng để mang đến cho bạn sự hoàn hảo nhất.

Khách hàng sẽ có một bộ rèm mới cho ngôi nhà sạch sẽ, thơm mát và những khoảng thời gian dễ chịu nếu sử dụng dịch vụ giặt rèm tại nhà của TKT Maids. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, các gói dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp và chi phí giảm từ 30 đến 80 phần trăm.

Kỹ thuật làm sạch thân thiện với môi trường cũng như hệ thống quản lý chất lượng nghiêm túc và minh bạch. Sự chuyên nghiệp, danh tiếng trong ngành đã làm cho hơn 5.000 khách hàng hài lòng. Công nghệ Nhật Bản gồm trang thiết bị hiện đại và hóa chất giặt rèm cửa tại nhà TPHCM này an toàn cho mọi người. Đặt lịch hẹn Online tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ giặt rèm cửa TKT Maids - giặt rèm cửa tại nhà TPHCM
Dịch vụ giặt rèm cửa TKT Maids – giặt rèm cửa tại nhà TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ giặt rèm cửa Lê Quân – giặt rèm cửa giá rẻ tphcm

Dịch vụ vệ sinh Lê Quân đã và đang phát triển và thay đổi kể từ khi thành lập vào năm 2014. Với sức mạnh của các thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu từ Châu Âu, kết hợp với các dung dịch vệ sinh và làm sạch tiêu chuẩn, Vệ sinh Lê Quân đảm bảo sẽ luôn đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.

Là một công ty đang phát triển không ngừng, chúng tôi luôn hướng tới những tầm cao mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm, cũng như các dịch vụ vệ sinh khác. Dịch vụ vệ sinh Lê Quân luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.

Dịch vụ giặt rèm cửa Lê Quân - giặt rèm cửa giá rẻ tphcm
Dịch vụ giặt rèm cửa Lê Quân – giặt rèm cửa giá rẻ tphcm

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ giặt rèm cửa Anh Thư – giặt rèm cửa tại nhà tphcm

Giặt rèm, giặt ghế văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà sau xây dựng đều là những dịch vụ mà Vệ sinh Anh Thư cung cấp. Côn trùng, mối, kiến, muỗi, và các loại côn trùng khác cũng được vệ sinh Anh Thư thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM này cũng không ngừng được đầu tư, nghiên cứu, nâng cao chất lượng dịch vụ một cách chu đáo nhất. Công ty vệ sinh Anh Thư có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và có đạo đức sẽ đưa đến tay người tiêu dùng những bộ rèm cửa trong tình trạng như mới.

Nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo, dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM của Anh Thư được sử dụng các máy móc vệ sinh chuyên dụng, đảm bảo rèm vẫn giữ được hình thức ban đầu. Cam kết không phai, rách, thủng rèm trong suốt quá trình giặt và đóng gói, tháo, trả rèm cho khách hàng.

Dịch vụ giặt rèm cửa Anh Thư - giặt rèm cửa tại nhà tphcm
Dịch vụ giặt rèm cửa Anh Thư – giặt rèm cửa tại nhà tphcm

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng – giặt rèm cửa tphcm

Vệ sinh Tia Sáng là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực giặt rèm cửa chuyên nghiệp tại khu vực TpHCM. Công ty sẵn sàng làm sạch tất cả các loại rèm, từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhất. Công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện và đạt được những tầm cao mới.

Vệ Sinh Tia Sáng là một công ty có uy tín lâu năm trong việc xử lý các vết bẩn khó tẩy, làm sạch, làm khô nhanh chóng mà không làm mất màu vải – chi phí thấp không có phí ẩn cũng như các dịch vụ vệ sinh khác. Giá giặt rèm cửa tại nhà TPHCM hợp lý, đội ngũ nhân viên thân thiện, có năng lực, dịch vụ cao cấp và uy tín đều là những ưu tiên hàng đầu

Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng - giặt rèm cửa tphcm
Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng – giặt rèm cửa tphcm

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ giặt rèm cửa wOw Clear – giặt rèm cửa tại nhà tphcm

wOw Clear là dịch vụ giặt rèm cửa uy tín và chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quy trình giặt rèm được kiểm tra và tinh chỉnh linh hoạt bằng cách sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để mang lại dịch vụ hoàn hảo trong khi giữ thời gian ở mức tối thiểu.

wOw Clear còn có đội ngũ nhân viên trình độ cao, tận tâm với công việc, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM chất lượng cao với giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên vệ sinh chu đáo, công nghệ và thiết bị chuyên dụng đều có sẵn.

Sử dụng hệ thống quản lý toàn cầu và các hóa chất tẩy rửa chuyên biệt an toàn và hiệu quả. Khi bạn sử dụng dịch vụ giặt rèm wOw Clear, bạn sẽ có thể sở hữu những bộ rèm cửa hoàn toàn mới không vết bẩn. Vì vậy, đừng ngần ngại truy cập trang web giặt rèm uy tín tại tphcm của chúng tôi.

Dịch vụ giặt rèm cửa wOw Clear - giặt rèm cửa tại nhà tphcm
Dịch vụ giặt rèm cửa wOw Clear – giặt rèm cửa tại nhà tphcm

Thông tin liên hệ

7. Beeclean – dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm

Beeclean là đơn vị tiên phong trong ngành giặt rèm, giặt nệm, giặt thảm, giặt ghế dài tại nhà, căn hộ, chung cư Thành phố Hồ Chí Minh. BeeClean hoạt động không ngừng nghỉ đảm bảo rằng các giải pháp tốt nhất luôn có sẵn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Beeclean đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tốt cho dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm của mình. Với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và am hiểu địa bàn. Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được lên kế hoạch rõ ràng. Nếu người tiêu dùng không hài lòng với dịch vụ giặt rèm cửa của BeeClean, chúng đảm bảo sẽ được giặt lại.

Beeclean - dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm
Beeclean – dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm

Thông tin liên hệ

8. Dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Tâm – địa chỉ giặt rèm cửa tphcm

Giặt rèm cửa tại tphcm ở đâu sạch và uy tín??? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Tâm – Toàn Tâm đã gặt hái được nhiều thành công và có được những kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, vệ sinh công cộng trong suốt quá trình hoạt động và nhiều dịch vụ nổi bật khác.

Rèm cửa được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn và khử mùi hiệu quả bằng quy trình giặt rèm chuyên nghiệp, trong đó phải nhắc đến đội ngũ tháo lắp rèm cửa tại nhà. Rèm cửa được làm sạch, lưu lại mùi thơm nhẹ nhàng làm tăng cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM này luôn vui vẻ, năng nổ, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Đội ngũ của Toàn Tâm bao gồm những nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, luôn năng động và khát khao theo đuổi những tầm cao mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM nào có giá cả hợp lý??? Bạn đã có câu trả lời rối đấy.

Dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Tâm - địa chỉ giặt rèm cửa tphcm
Dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Tâm – địa chỉ giặt rèm cửa tphcm

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH ĐT DV Gia Đình Việt – GIDIVI

GiDiVi là bộ phận dịch vụ vệ sinh của Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt, được thành lập vào năm 2016. GiDiVi đã không ngừng mở rộng cả về quy mô và số lượng người tiêu dùng được phục vụ. Địa bàn hoạt động của công ty hiện mở rộng ra các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và nhiều khu vực lân cận khác.

Để cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM chất lượng cao, GiDiVi đã phát triển đội ngũ nhân viên / chuyên gia năng động, tài năng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự tay nghề cao có mặt khắp các nẻo đường tại Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hóa chất giặt rèm cửa tại nhà tphcm được Bộ Y Tế cho phép lưu hành. Máy móc hiện đại đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về số lượng, chất lượng cũng như từng mẫu rèm, GIDIVI hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa mọi hư hỏng, mất mát cho khách hàng. Nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi.

Công Ty TNHH ĐT DV Gia Đình Việt – GIDIVI
Công Ty TNHH ĐT DV Gia Đình Việt – GIDIVI

Thông tin liên hệ

10. Giặt rèm Hà Phương – dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm

Sau đây, mình sẽ bật mí cho bạn dịch vụ giặt rèm Hà Phương. Được thành lập từ năm 1998, Hà Phương là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt, thi công, lắp đặt rèm cao cấp cho gia đình. Giặt thảm và ghế chuyên nghiệp cho gia đình và văn phòng, với giá rẻ nhất.

Ở Hà Phương, các kiểu rèm được giặt sạch một cách chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ thợ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Các cuộc khảo sát và tư vấn về địa điểm xây dựng miễn phí có sẵn trên khắp cả nước. Khách hàng đã bình chọn chúng tôi là dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM tốt nhất trên thị trường.

Giặt rèm Hà Phương - dịch vụ giặt rèm cửa tphcm
Giặt rèm Hà Phương – dịch vụ giặt rèm cửa tphcm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 655 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TPHCM
  • Điện thoại: 0833 498 888 – 0836 758 888 – 0837 448 888.
  • Email: mandep.vn@gmail.com – haphuongcorporation@gmail.com
  • Website: mandep.vn

11. Dịch vụ giặt rèm cửa Nguyên Phát – giặt rèm cửa tại tphcm

Áp chót nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách các dịch vụ giặt rèm tại nhà TPHCM chính là dịch vụ giặt rèm Nguyên Phát, chuyên giặt rèm cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh và có chuyên môn sâu về vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Lực lượng lao động được đào tạo bài bản, tận tâm cung cấp dịch vụ xuất sắc và có trách nhiệm đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc. Trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình làm việc hợp lý, khả năng giặt rèm cửa tại nhà TPHCM này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đảm bảo nghiệm thu và bảo hành: Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ, vui lòng gọi hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ giặt rèm cửa Nguyên Phát - giặt rèm cửa tại tphcm
Dịch vụ giặt rèm cửa Nguyên Phát – giặt rèm cửa tại tphcm

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ GIẶT RÈM SÀI GÒN – giặt rèm cửa tại nhà tphcm

Giặt rèm là những gì chúng tôi làm với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp. DỊCH VỤ GIẶT RÈM SÀI GÒN luôn tìm ra phương pháp tiết kiệm chi phí nhất để làm sạch rèm cửa của bạn. Khi sử dụng dịch vụ giặt rèm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ sẽ đạt chất lượng cao nhất vì kỹ thuật làm việc của chúng tôi là hiệu quả nhất.

GIẶT RÈM SÀI GÒN là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm uy tín, chất lượng. Chính vì phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng như việc sử dụng các loại hóa chất và máy móc tốt nhất nên đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tận tâm mang đến một dịch vụ giặt rèm hợp vệ sinh và đáng tin cậy.

Họ còn có đội ngũ giặt rèm cửa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, biết cách vệ sinh rèm cửa, được đào tạo bài bản qua các khóa học hàng tháng của công ty. Có lòng yêu nghề, có đạo đức trong hoạt động nghề nghiệp. GIẶT RÈM SÀI GÒN sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ giặt rèm cửa tại nhà tphcm uy tín và sạch sẽ.

Dịch vụ GIẶT RÈM SÀI GÒN - giặt rèm cửa giá rẻ Sài Gòn
Dịch vụ GIẶT RÈM SÀI GÒN – giặt rèm cửa giá rẻ Sài Gòn

Thông tin liên hệ

13. GFC CLEAN – Thành Viên công ty cổ phần tập đoàn GFC

14. Dịch Vụ giặt ghế Sofa Alo Vệ Sinh

15. Dịch vụ Vệ Sinh Việt – dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm

16. Dịch vụ giặt ghế sofa Hảo Tâm

17. Công Ty Vệ Sinh Gia Lâm – giặt rèm cửa tại tphcm

18. Dịch vụ vệ sinh nhà VSN vesinhnhanh.vn

20. Heramo – dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm

21. Dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Thắng Cleaning

22. Dịch vụ giặt ghế sofa Việt Nhật

23. Dịch vụ vệ sinh Hoàng Hà – giặt rèm cửa tpchm

24. Vệ sinh Không Gian Sạch – giặt rèm cửa giá rẻ tphcm

25. Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tphcm – bTaskee

26. Dịch vụ vệ sinh Nhà Đẹp

27. Dọn Vệ Sinh Go Clean

28. Dịch vụ vệ sinh Minh Quân

29. Vệ sinh Nguyên Hùng

30. Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Gia Thành

Trên đây là danh sách các dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao với mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà phù hợp với bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM uy tín, giá rẻ

Top 17 Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bao lâu thì nên giặt rèm cửa một lần để đảm bảo vệ sinh?

Giặt rèm cửa từ 3 hoặc 6 tháng một lần tùy vào không gian. Hãy dùng giấy ăn hoặc khăn ướt để kiểm tra mức độ bám bụi trên rèm (kể cả mặt trước và sau rèm).

Nên chọn dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà nào ở TPHCM?

Các dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà uy tín, giá rẻ ở TPHCM như: Vệ Sinh 24H (Nice House), Dịch vụ giặt rèm cửa TKT Maids, Dịch vụ giặt rèm cửa Lê Quân, Dịch vụ giặt rèm cửa Anh Thư, Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng...

Thời gian giặt rèm cửa mất khoảng bao lâu?

Thông thường thời gian giặt một bộ rèm khoảng 45 phút – 1 giờ, tùy vào độ bẩn, số lượng thảm nhiều hay ít....

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here