Home Dịch Vụ Top 25 Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, giá rẻ

Top 25 Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, giá rẻ

0
Top 25 Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, giá rẻ
Top 25 Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng cao, uy tín với giá cực rẻ? Không cần tìm đâu xa. Việc thuê dịch vụ dọn dẹp nhà cửa như một phương án “cứu cánh” khi trong nhà có đống bừa bộn là điều phổ biến của nhiều cá nhân. Tuy nhiên, bạn không có quá nhiều thời gian hoặc quỹ thời gian hạn hẹp để dành cho việc dọn dẹp, do đó bạn chọn dịch vụ dọn dẹp theo giờ. Tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh tuyệt vời ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể khó khăn do số lượng lớn các dịch vụ vệ sinh chất lượng có sẵn và sự phát triển không ngừng của thành phố. Trong trường hợp đó, hãy cùng xem danh sách Top 25 Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, giá rẻ và được cộng đồng đánh giá tốt.

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM

1. Dịch vụ dọn vệ sinh Green House

Dịch vụ dọn vệ sinh Green House
Dịch vụ dọn vệ sinh Green House

Green Home đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, và công ty vui mừng tuyên bố rằng mình là một trong những tên tuổi uy tín nhất trong ngành vệ sinh nhà cửa. Văn phòng của Green House có thể được tìm thấy tại TPHCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành phía Nam. Khi đến với Green House, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Các nhân viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm về dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM, trang thiết bị hiện đại với công nghệ hiện đại và việc sử dụng các hóa chất thân thiện với môi trường không có nguồn gốc đáng ngờ mang lại quy trình làm sạch hợp vệ sinh và an toàn mọi lúc. Việc sinh theo giờ được thực hiện kịp thời và hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ đã có lịch sử 15 năm hình thành và trưởng thành, đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và các tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho bạn những giải pháp vệ sinh công nghiệp tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt

Được thành lập vào năm 2012, dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM của Sao Việt đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và tạo dựng được uy tín trong ngành về dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ dọn nhà Sao Việt là một doanh nghiệp do gia đình làm chủ và điều hành. Với dịch vụ của Sao Việt bạn có thể cải tạo tài sản của mình trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

Là một thương hiệu được nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng, và là một công ty được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng với việc công ty đầu tư máy móc công nghệ tiên tiến để giảm thời gian làm việc và tăng hiệu quả. Hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh tốt nhất là tất cả những cân nhắc quan trọng.

Với hệ thống công nhân được đào tạo bài bản được trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị. Sao Việt cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM như vệ sinh nhà theo giờ, giúp việc theo giờ, vệ sinh văn phòng theo giờ. Bắt buộc, bắt buộc, bắt buộc, bắt buộc, bắt buộc, bắt buộc Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh chất lượng cao và đáng tin cậy, không cần tìm đâu xa. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ dọn vệ sinh Nhà Đẹp

Dịch vụ dọn vệ sinh Nhà Đẹp
Dịch vụ dọn vệ sinh Nhà Đẹp

Dịch vụ vệ sinh Nhà Đẹp là công ty tiếp theo trong danh sách các dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao mà mình mang đến cho bạn. Dịch vụ Vệ sinh Nhà Đẹp cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng của mình. Các sản phẩm làm sạch có sẵn để mua, bao gồm cả những sản phẩm để lau nhà, giặt ghế dài và đồ đạc, làm sạch phòng trưng bày, v.v.

Chi phí cạnh tranh với các đối thủ do chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh chuyên nghiệp. Dịch vụ dọn dẹp Nhà Đẹp có một mức giá hợp lý, nhưng bạn chắc chắn sẽ hài lòng với trải nghiệm.

Công ty có đội ngũ nhân viên gồm hơn 300 chuyên gia giỏi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng và nhiều loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, cùng nhiều thứ khác. Do dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM của Nhà Đẹp có giá cả cạnh tranh và sử dụng những người thợ lành nghề nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ được cung cấp.

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ Dọn Vệ Sinh Thịnh Phát

Dịch vụ Dọn Vệ Sinh Thịnh Phát
Dịch vụ Dọn Vệ Sinh Thịnh Phát

Hoạt động hơn một thập kỷ, Thịnh Phát cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM đáng tin cậy với bề dày kiến ​​thức và chuyên môn trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các cá nhân, gia đình, công ty và các tổ chức khác. Tất cả các nhân viên tại cơ sở này đã được đào tạo chuyên sâu. Hoàn thành các hoạt động theo một trình tự nhất định bằng cách tuân theo các quy trình và sử dụng các công cụ cụ thể.

Đảm bảo vệ sinh kỹ lưỡng đến từng chi tiết và cam kết mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng, đặc biệt là khi tiếp xúc với những khách hàng khó tính nhất. Thịnh Phát đã tạo dựng được uy tín vững chắc về việc cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ chất lượng cao cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng cam kết khách hàng của mình trong những năm gần đây.

Bất kể yêu cầu của bạn phức tạp đến đâu, nhân viên được đào tạo bài bản, được đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM sẽ làm tất cả những gì cần thiết để đáp ứng chúng theo cách hiệu quả nhất có thể. Nhớ ghi chú lại vị trí của dịch vụ dọn phòng theo giờ này để phòng trường hợp sau này bạn cần.

Thông tin liên hệ

5. Vệ sinh Công Nghiệp Chamclean

Vệ sinh Công Nghiệp Chamclean
Vệ sinh Công Nghiệp Chamclean

Chamclean có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm sạch các dự án ở các địa điểm thương mại như trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng và các công trình kiến ​​trúc tương tự khác. Có đội ngũ nhân viên dọn dẹp nhà cửa tại TPHCM giàu kinh nghiệm, mỗi nhóm từ 5-10 người theo giờ, giúp bạn có một ngày cuối tuần và cuối năm thật thoải mái với ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp là điều hoàn toàn có thể.

Các thiết bị và hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp, tinh vi được sử dụng, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của mọi người. Với đội ngũ đã được đào tạo cơ bản và thể hiện tính chuyên nghiệp, lịch sự và chính trực cao. Nhà cung cấp các giải pháp làm sạch tối ưu giúp đảm bảo nơi bạn sống vừa trang nhã vừa đẹp đẽ ở mức tối đa có thể

Tất cả các dự án vệ sinh công nghiệp ở mọi quy mô đều có thể được hoàn thành bởi Chamclean vì công ty có đủ nguồn lực cần thiết (con người, máy móc, thiết bị, hóa chất, phương pháp, công nghệ, v.v.). Khi nói đến dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM, bạn cần một người có năng lực và chất lượng cao. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ dọn vệ sinh VSN

Dịch vụ dọn vệ sinh VSN
Dịch vụ dọn vệ sinh VSN

Đã phát triển thành đơn vị cao cấp nhất trong lĩnh vực vệ sinh, đội ngũ dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM của VSN đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và chuyên môn về dịch vụ. Họ nằm rải rác trên khắp đất nước và có khả năng huy động các nhóm nhân viên lớn cùng một lúc.

Ngoài ra, tổ chức sử dụng các kỹ thuật và thiết bị tiên tiến, cũng như làm sạch các thành phần hoạt động an toàn về mặt sinh thái. Dọn dẹp hàng ngày chỉ sử dụng chất tẩy rửa nhập khẩu từ Singapore để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và mang lại mùi tự nhiên, cũng như giảm đau đầu và bảo dưỡng đúng cách bên trong tòa nhà.

Nhiều người sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM của VSN vì chất tẩy rửa an toàn và có mùi thơm tự nhiên. Cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà ở chất lượng cao, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu của VSN.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát

Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát
Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát

Nhà Sạch Nhà Mát chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh cho gia đình, công ty và các địa điểm kinh doanh khác tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể nhận được những dịch vụ dọn vệ sinh theo giời TPHCM đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và chất lượng cao và tính chuyên nghiệp.

Nhà Sạch Nhà Mát được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trong một môi trường sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp là điều quan trọng. Tất cả nhân viên của chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất có thể.

Thông tin liên hệ

8. Dọn vệ sinh theo giờ Go Clean

Dọn vệ Sinh Theo Giờ Go Clean
Dọn vệ Sinh Theo Giờ Go Clean

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM nào chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng? Sau đây, mình giới thiệu đến bạn Go Clean, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong khu vực, tạo ra hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh, với giá cả cạnh tranh mà vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao. Go Clean tọa lạc ngay trung tâm thành phố và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ.

Đội rất sôi nổi, háo hức và không ngại trở ngại. Họ được đào tạo bài bản và tỉ mỉ, và họ dành sự quan tâm đặc biệt để làm sạch từng tấc đất trong nhà. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng nếu ghé thăm Go Clean, vì đơn vị này sử dụng các công nghệ tiên tiến để tiết kiệm thời gian.

Tất cả các nhân viên dịch vụ dọn dẹp hàng giờ và họ đều đã trải qua quá trình đào tạo và kiểm soát chất lượng. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ của mình, công ty sẽ cử người dọn dẹp khác đến nhà bạn miễn phí để đảm bảo rằng bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

9. Chuyên dọn vệ sinh theo Aplite

Chuyên Dọn Vệ Sinh Theo Aplite
Chuyên Dọn Vệ Sinh Theo Aplite

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM của Aplite là một trong những dịch vụ được biết đến nhiều nhất tại thành phố. Ví dụ về một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay là Aplite, cung cấp dịch vụ vệ sinh đầy đủ cho các tòa nhà chung cư, cơ sở thương mại và các cơ sở tương tự khác. Hoạt động trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng phần lớn các yêu cầu của người tiêu dùng.

Có rất nhiều lựa chọn dịch vụ có sẵn cho bạn lựa chọn để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. Trong ngành này, Aplite có rất nhiều chuyên môn và đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với cam kết tài chính minh bạch không bao gồm phí ẩn.

Một hệ thống kiểm soát chất lượng tuyệt vời đã được thiết lập, hoàn chỉnh với các thiết bị và hóa chất phù hợp với từng điều kiện và ứng dụng. Bằng cách chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ TPHCM, bạn có thể mong đợi nhận được dịch vụ có năng lực và tận tâm trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy bạn có thể cảm thấy tin tưởng vào quyết định của mình khi dựa vào công ty này.

Thông tin liên hệ

10. Công ty vệ sinh Gia Lâm

Công ty vệ sinh Gia Lâm
Công ty vệ sinh Gia Lâm

Vệ sinh theo giờ của Công ty vệ sinh Gia Lâm phù hợp với những khách hàng có nhu cầu dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM. Giá cả dịch vụ luôn phù hợp và không tăng trưởng trái quy luật nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào công ty khi sử dụng dịch vụ. Đây là nơi bạn có thể nhận được trợ giúp.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo sẵn sàng hỗ trợ bạn, Gia lâm có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Ngoài sự am hiểu về lĩnh vực của mình, toàn thể nhân viên công ty Vệ sinh môi trường Gia Lâm đều rất ham học hỏi và tận tâm với công việc. Việc sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại cho phép những người làm vệ sinh thực hiện công việc của họ một cách chuyên nghiệp hơn, kịp thời hơn và có ý thức về mặt sinh thái.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ thường xuyên được cung cấp hàng quý hoặc hàng năm nhằm góp phần giữ gìn môi trường sống, bảo vệ sức khỏe, đảm bảo môi trường sống của gia đình bạn luôn trong lành. Bạn đang cố gắng tìm một dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM giá cả phải chăng? Không cần tìm đâu xa. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Gia Thành

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Gia Thành
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Gia Thành

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM ở đâu chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý? Tiếp theo, mình xin giới thiệu đến bạn Dịch vụ vệ sinh theo giờ Gia Thành, đã hoạt động lâu năm và tích lũy được nhiều kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể, công ty không ngừng nỗ lực cải thiện hoạt động của mình.

Kết hợp kỹ thuật vệ sinh công nghệ cao để kết thúc quy trình vệ sinh với sự cộng tác của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên và các chuyên gia khác có chuyên môn thực tế, năng động và đam mê trong lĩnh vực vệ sinh, Gia Thành rất vui vì đã cung cấp, đang cung cấp và sẽ tiếp tục cung cấp hàng hóa và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất kể từ khi thành lập vào năm 1989.

Đã có một số thành quả cũng như những kinh nghiệm đáng kể có được khi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, chất lượng cao. Ngoài ra còn có một đội ngũ tư vấn và dịch vụ khách hàng xuất sắc được cung cấp trong nhiều năm cung cấp các dịch vụ này.

Thông tin liên hệ

12. Công ty vệ sinh công nghiệp TKT Cleaning

Công ty vệ sinh công nghiệp TKT Cleaning
Công ty vệ sinh công nghiệp TKT Cleaning

Với lịch sử hình thành từ năm 2011, TKT Cleaning đã nổi lên là nhà cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM đáng tin cậy. Công ty cung cấp cả dịch vụ vệ sinh cường độ cao (tổng vệ sinh) và dịch vụ vệ sinh theo giờ hoàn chỉnh nhất trong khu vực. Chúng tôi cố gắng đạt được mức độ hài lòng và hiệu quả cao nhất của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp làm sạch hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng nhất hiện có.

Uy tín với hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh, với đội ngũ nhân viên vệ sinh theo giờ có năng lực và được đào tạo bài bản, giá dịch vụ hợp lý nhất, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Những người sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của TKT Cleaning sẽ được giảm giá tối thiểu 20 phần trăm cho hóa đơn dọn dẹp của họ.

Thông tin liên hệ

13. Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm

Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm
Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ  TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý? Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm là công ty tiếp theo được mình giới thiệu đến bạn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm phục vụ của từng nhân viên, công ty này sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất với giá cả phải chăng nhất trong tưởng tượng. cơ thể người.

Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Trang thiết bị và dụng cụ hiện đại được sử dụng cùng với một loạt các gói dịch vụ để bạn có thể tận dụng một địa điểm xanh, sạch đẹp với chi phí hợp lý để thư giãn.

Ngoài việc có đội ngũ nhân viên lành nghề và am hiểu luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào, chỉ những nguyên liệu tự nhiên mới được sử dụng trong quá trình sản xuất và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nguy hiểm nào. Chỉ nên sử dụng thiết bị tốt nhất và có công nghệ phức tạp nhất hiện có trên thị trường để làm sạch hàng giờ.

Thông tin liên hệ

14. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Hưng Gia Khánh

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Hưng Gia Khánh
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Hưng Gia Khánh

Hưng Gia Khánh là đơn vị dịch vụ được sự tin tưởng và bảo trợ của nhiều cá nhân trong nhiều năm qua. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh, còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tâm để đưa ra chất lượng và dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM tốt nhất có thể. Sau khi chúng được dọn dẹp, phần lớn các khu ở đều sạch sẽ và trật tự.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành về việc cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM toàn diện và chất lượng cao, chúng tôi rất vui mừng trở thành một trong những thương hiệu vệ sinh chuyên nghiệp và nổi bật nhất, và chúng tôi được một số lượng lớn khách hàng hài lòng tin tưởng. Được đánh giá cao và tin cậy để sử dụng với năng lực chuyên môn.

Thông tin liên hệ

15. Vệ sinh nhà Sài Gòn – Your Care

Vệ sinh nhà Sài Gòn – Your Care
Vệ sinh nhà Sài Gòn – Your Care

Trong nhiều năm, rất nhiều khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ dọn dẹp theo giờ của công ty, bao gồm đội ngũ nhân viên giỏi và xinh đẹp cũng như máy móc và dụng cụ tinh vi để hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa và các khu vực khác. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà của bạn.

Vệ sinh nhà Sài Gòn – Your Care giao hàng chất lượng cao với chi phí rẻ, và sự hào hứng của nhân viên là sức lan tỏa. Họ đều được đào tạo bài bản, có năng lực và đam mê, đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ

Duy trì một môi trường sạch sẽ và không có vi trùng trong ngôi nhà của bạn bằng cách tuân theo lịch trình khử trùng để tiêu diệt 99 phần trăm vi rút và vi trùng. Để làm sạch thiết bị, công ty sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng chúng tôi thực hiện vệ sinh hàng giờ trong thời gian ngắn mà vẫn duy trì hiệu quả cao và ít ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và lịch trình làm việc của bạn.

Thông tin liên hệ

16. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Anh Thư

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Anh Thư
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Anh Thư

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đầu tư và nghiên cứu cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng .. làm thế nào để làm mọi thứ một cách có chủ đích, hiệu quả và tiết kiệm chi phí khả thi nhất

Nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ hơn 20 người luôn tận tâm cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM chuyên nghiệp và hiệu quả, đã hoàn thành hàng trăm dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh theo giờ, công ty – xí nghiệp, văn phòng, trường học – tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, lành nghề, cũng như trang thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Chính sách giá cả hợp lý, nhân viên có năng lực, có đạo đức nghề nghiệp cao, lý lịch rõ ràng là những đặc điểm của tổ chức. Anh Thư là một chuyên gia dọn dẹp vệ sinh văn phòng, chung cư và các khu dân cư cao cấp. Anh Thư cam kết cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM với chất lượng tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

17. bTaskee

bTaskee
bTaskee

bTaskee là công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh gia dụng tại Việt Nam, là công ty đầu tiên đưa công nghệ vào thị trường. Dọn nhà, vệ sinh máy lạnh, mua hàng ở siêu thị, và các hoạt động khác nằm trong số nhiều dịch vụ đa dụng hiện có trên khắp Đông Nam Á.

BTaskee không chỉ hỗ trợ bạn chăm sóc gia đình bằng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM, mà công ty còn mong muốn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn và những người thân yêu của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ do tổ chức cung cấp.

Thông tin liên hệ

18. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ HM

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ HM
Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ HM

Với bề dày chuyên môn và kinh nghiệm, vệ sinh theo giờ có đội ngũ nhân lực đông đảo sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. HM cũng có thiết bị hiện đại, giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn, sạch sẽ và nhanh chóng hơn, đồng thời cho phép hoạt động hiệu quả nhất có thể hình dung được.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM nổi bật nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ vệ sinh hiệu quả, an toàn và cập nhật nhất trên cơ sở nhất quán, chuyên nghiệp và tận tâm. Bên cạnh đó, công ty luôn tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới nhằm đảm bảo thị trường tiếp cận được những cá nhân có trình độ cao cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nâng cao chất lượng và hiệu quả cung cấp dịch vụ để đáp ứng sự mong đợi ngày càng cao của người tiêu dùng. Dịch vụ vệ sinh theo giờ TPHCM của HM sử dụng các bộ máy chuyên dụng và tinh vi, thường xuyên đầu tư vào trang thiết bị mới nhằm giúp nhân sự hoạt động hiệu quả và năng suất hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

19. Trần Anh Cleaning

20. Gia Phát Care

21. Vệ sinh Minh Phúc

22. Vệ sinh Việt Tín

23. Atalian Việt Nam

24. Dịch vụ Vua Clean

25. Vệ sinh Anh Phát

Sau đây là danh sách top 25 Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, giá rẻ được khách hàng phản hồi tích cực nhất và giá cả hợp lý. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ thích hợp nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 17 Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ nào uy tín và giá rẻ tại TPHCM?

Danh sách các dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ uy tín, giá rẻ tại TPHCM: Dịch vụ Vua Clean, Atalian Việt Nam, Vệ sinh Việt Tín, Vệ sinh Minh Phúc...

Chi phí thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ khoảng bao nhiêu?

Với khách hàng cần vệ sinh theo giờ gấp ngay trong ngày: 150.000 – 200.000 vnđ/1h. Với khách hàng đặt trước 24h: 100.000 – 150.000vnd.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ chất lượng?

Các kinh nghiệm đó như: Dựa vào tuổi đời công ty, Xem xét trang thiết bị vệ sinh công ty đó sử dụng, Các ưu đãi đi kèm dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here