Home Dịch Vụ Top 15 dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín nhất

Top 15 dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín nhất
Top 15 dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín nhất | Image: Top10tphcm

Ban muốn tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM? Tuy nhiên, dù rất cố gắng nhưng bạn vẫn không thể tìm được đơn vị cho thuê xe cẩu phù hợp đáp ứng các tiêu chí cụ thể của bạn. Trên thực tế, điều này là rất hợp lý, với vô số các nhà cung cấp dịch vụ hiện nay, khiến bạn cảm thấy bối rối. Như vậy, mời bạn tham khảo danh sách top 10 dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín nhất sau đây để có được cái nhìn khái quát nhất về những dịch vụ uy tín.

Danh sách dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM

1. Công ty vận tải Tiến Cường 24H – Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng TPHCM

Công ty vận tải Tiến Cường 24H - Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng TPHCM | Image: Công ty vận tải Tiến Cường 24H
Công ty vận tải Tiến Cường 24H – Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng TPHCM | Image: Công ty vận tải Tiến Cường 24H

Tiến Cường 24H là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM được công nhận và có năng lực. Công ty có một hệ thống gồm một số cần trục được bảo dưỡng định kỳ bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo, cho phép họ cung cấp những cần trục chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường. Vận Tải Tiến Cường 24H sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cẩu hàng của quý khách với đội xe cẩu toàn diện, bao gồm cẩu kato, cẩu tự hành, cẩu thùng, cẩu thùng và các loại thiết bị khác.

Phương châm hoạt động của Vận tải Tiến Cường 24H là tôn trọng và đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả nhân sự của tổ chức luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc “đặt khách hàng lên hàng đầu”. Luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng niềm đam mê và tính chuyên nghiệp cao nhất nhằm mang đến cho họ những dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng TPHCM vượt trên sự mong đợi của họ. Cuối cùng, chính mức độ hài lòng của khách hàng là động lực và mục tiêu cuối cùng của Vận tải Tiến Cường 24H trong việc theo đuổi sự hoàn thiện ngày càng cao cũng như phát triển hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Đức Thảo – Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM

Công ty vận tải Đức Thảo - Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM | Image: Trang Vàng
Công ty vận tải Đức Thảo – Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM | Image: Trang Vàng

Vận tải Đức Thảo được thành lập vào năm 2013 và đã có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Công ty ngày càng có được niềm tin và sự sử dụng của đông đảo người tiêu dùng cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức. Do đó, công tu đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng TPHCM tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Đến nay, Đức Thảo có hơn 100 xe cẩu  trọng tải từ một đến trăm tấn. Hân hạnh được phục vụ hơn 3000 người tiêu dùng và công ty có nhu cầu thuê xe cẩu TPHCM không chỉ tại TPHCM mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…

Thông tin liên hệ

3. Công ty Vận tải Hoàng Minh – Cho thuê xe cẩu thùng TPHCM

Công ty Vận tải Hoàng Minh - Cho thuê xe cẩu thùng TPHCM | Image: Công ty Vận tải Hoàng Minh
Công ty Vận tải Hoàng Minh – Cho thuê xe cẩu thùng TPHCM | Image: Công ty Vận tải Hoàng Minh

Công ty Hoàng Minh cung cấp các loại xe cẩu có trọng tải từ khiêm tốn (1 tấn), 15 tấn,… đến các loại xe cẩu chuyên dụng có trọng tải khủng như 50 tấn, 100 tấn,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe cẩu TPHCM của mọi khách hàng. Trước khi giao cẩu cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo cẩu hoạt động tốt.

Đội ngũ công nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp đã được lắp ráp tại Hoàng Minh để đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ thuê xe cẩu TPHCM vận chuyển tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và vượt mong đợi của bạn. Điều đáng nói nữa là Hoàng Minh đưa ra các chính sách ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng  sử dụng nhiều lần, bên cạnh các chương trình bảo hiểm sản phẩm và bồi thường trong trường hợp hàng hóa xảy ra rủi ro.

Thông tin liên hệ

4. Liên Minh Sài Gòn – Thuê xe cẩu TPHCM

Liên Minh Sài Gòn - Thuê xe cẩu TPHCM | Image: Liên Minh Sài Gòn
Liên Minh Sài Gòn – Thuê xe cẩu TPHCM | Image: Liên Minh Sài Gòn

Liên Minh Sài Gòn với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng TPHCM chất lượng cao tại khu vực lân cận và trên toàn thành phố. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Các dịch vụ đang được cung cấp bởi Liên Minh Sài Gòn

 • Dịch vụ giao hàng tận nhà với chi phí thấp
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng: Cho thuê xe tải từ 1 đến 4 tấn, xe tải chở hàng, xe chuyển nhà,….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM, công ty sẽ có thể cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể, chẳng hạn như những điều được liệt kê dưới đây:

 • Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói theo cách phù hợp (ví dụ: chăn, thùng carton, băng keo và giấy gói,…)
 • Hoàn trả 100% trong trường hợp đồ đạc bị thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Nhân viên phục vụ nhiệt tình hỗ trợ và luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng thuê xe cẩu TPHCM.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Minh Hòa – Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng TPHCM

Công ty vận tải Minh Hòa - Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng TPHCM | Image: Công ty vận tải Minh Hòa
Công ty vận tải Minh Hòa – Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng TPHCM | Image: Công ty vận tải Minh Hòa

Các dịch vụ vận chuyển như nâng hạ, máy móc, bốc xếp container, xếp dỡ hàng hóa đều được cung cấp bởi công ty vận tải Minh Hòa, đơn vị cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM.

Đáp ứng mọi tiêu chí ngay cả những tiêu chí khó nhất, sẵn sàng tư vấn chính xác và giúp đỡ trong việc lựa chọn xe cẩu phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Minh Hòa tự hào là đơn vị hợp tác lâu dài của nhiều cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm: công ty, xưởng may, xưởng sản xuất, đông đảo các đơn vị kinh doanh,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên chọn thuê xe cẩu TPHCM tại công ty Minh Hòa:

 • Cung cấp nhiều loại cần trục khác nhau, bao gồm cần trục KATO, cần trục xe tăng và cần trục Vicker, cùng nhiều loại khác.
 • Chuyên nâng hạ các thiết bị, máy móc lên độ cao phù hợp với số lượng hạn chế về diện tích hiện có.
 • Có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để bạn có thể chọn được chiếc xe thích hợp nhất với chi phí rẻ hơn so với các phương án khác.

Thông tin liên hệ

6. Chuyển nhà Vietnam Moving – Cho thuê xe cẩu TPHCM giá rẻ

Chuyển nhà Vietnam Moving - Cho thuê xe cẩu TPHCM giá rẻ | Image: Yemen
Chuyển nhà Vietnam Moving – Cho thuê xe cẩu TPHCM giá rẻ | Image: Yemen

Vietnam Moving là một trong những địa chỉ được công nhận tại TPHCM, đứng trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM. Hiện tại, công ty có hơn 280 đầu xe thùng kín khác nhau trên đường, sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng suốt ngày đêm. Cùng với những nhân viên sử dụng phương pháp lắp ráp chuyên nghiệp, bạn sẽ có một đội ngũ những người luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để giúp đỡ bạn.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM thì Vietnam Moving còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, kho bãi và các dịch vụ liên quan khác. Với rất nhiều đối tác thông thường đã sử dụng dịch vụ tại hãng như: Tiki, Shoppee, Foody,… và hơn 1000 khách hàng đã tin tưởng và ưu tiên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại tphcm hàng năm, cho thuê xe cẩu dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của công ty. Hơn nữa, phía công ty luôn nỗ lực chọn lọc kỹ hơn từng ngày để nâng cao dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM và có giá tốt hơn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ vận tải Phan Thị – Cho thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM

Dịch vụ vận tải Phan Thị - Cho thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM | Image: Dịch vụ vận tải Phan Thị
Dịch vụ vận tải Phan Thị – Cho thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM | Image: Dịch vụ vận tải Phan Thị

Vận tải Phan Thị đã phục vụ hơn 500 đối tác lớn nhỏ khác nhau. Dù ra đời chưa lâu nhưng công ty vẫn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm cung cấp những chiếc xe cẩu tốt nhất. Trước khi giao cầu trục cho khách hàng thì đội ngũ chuyên gia bảo dưỡng cầu trục để bạn có thể tự tin vào chất lượng sản phẩm.

Vận tải Phan Thị luôn nỗ lực hết sức để đáp ứng tốt nhất khả năng của mình. Giá cả đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị tương đương trong khu vực. Nếu trước khi thực hiện, người tiêu dùng không hài lòng về bất cứ điều gì về dịch vụ thuê xe cẩu TPHCM thì Phan Thị sẽ hoàn trả toàn bộ tiền. Thực tế là đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp TPHCM nhất cho thấy rằng bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ của họ.

Thông tin liên hệ

8. Hưng Thịnh Phát – Cho thuê xe cẩu TPHCM chuyên nghiệp

Hưng Thịnh Phát - Cho thuê xe cẩu TPHCM chuyên nghiệp | Image: Hưng Thịnh Phát
Hưng Thịnh Phát – Cho thuê xe cẩu TPHCM chuyên nghiệp | Image: Hưng Thịnh Phát

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe container, xe ben, cho thuê xe cẩu uy tín tại TPHCM, công ty được thành lập từ năm 2004. Bên cạnh đội ngũ lái xe, phụ xe là được lựa chọn cẩn thận dựa trên chứng chỉ lái xe, đạo đức nghề nghiệp và khả năng của họ.

Hưng Thịnh Phát chúng tôi rất cảm ơn cơ hội được đồng hành cùng Quý khách hàng trên những chặng đường từ cảng xuất nhập khẩu, cảng xếp dỡ, kho xưởng tại một số địa điểm xung quanh tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh trong 13 năm.

Theo đúng phương châm làm việc của công ty: “Giao hàng tận tay, tận nơi”, công ty cam kết với quý khách luôn giữ uy tín về tiến độ dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM với chi phí hợp lý nhất và chất lượng cạnh tranh.

Những dịch vụ đang cung cấp bởi Hưng Thịnh Phát

 • Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại TPHCM
 • Cung cấp vận chuyển hàng không
 • Vận chuyển hàng đường biển
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển
 • Chuyển phát nhanh

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ vận tải Toàn Tâm – Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ vận tải Toàn Tâm - Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM | Image: Dịch vụ vận tải Toàn Tâm
Dịch vụ vận tải Toàn Tâm – Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM | Image: Dịch vụ vận tải Toàn Tâm

Toàn Tâm được hình thành bởi những cá nhân tâm huyết với nghề và có kinh nghiệm lâu năm. Khởi đầu từ những “viên gạch” đầu tiên công ty đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín nhất.

Đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Toàn Tâm sở hữu một đội xe cẩu đa dạng và phong phú đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những yêu cầu khó nhất.

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên chọn Toàn Tâm:

 • Thực hiện hệ thống cẩu trục và quản lý nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Luôn chuẩn bị để cung cấp cho người tiêu dùng những thiết bị và thiết bị cập nhật nhất đáp ứng các yêu cầu của Châu Âu.
 • Những khách hàng không hài lòng với dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM được giải quyết nhanh nhất.
 • Luôn nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải Nhanh 24H – Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM

Công ty vận tải Nhanh 24H - Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM | Image: Công ty vận tải Nhanh 24H
Công ty vận tải Nhanh 24H – Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM | Image: Công ty vận tải Nhanh 24H

Vận Tải Nhanh 24h là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM được công nhận và có năng lực. Công ty có hệ thống cần trục đa kích thước và hiện đại, được bảo trì thường xuyên bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất có thể. Công ty sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu cần cẩu hàng hóa của bạn với một dòng hoàn chỉnh các loại cần trục đương đại, bao gồm cần trục kato, cần trục tự hành, cần trục thùng và các loại cần trục khác.

Sau hơn một thập kỷ kinh doanh, khẩu hiệu hoạt động của công ty vẫn không thay đổi: “Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và ưu tiên lợi ích của khách hàng”. Tất cả các thành viên trong lực lượng lao động của công ty luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc “đặt khách hàng lên hàng đầu” luôn cố gắng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM tốt nhất.

Luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách bằng tất cả sự nhiệt tình cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến một dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng cao uy tín tại TPHCM. Đó cũng là vì mức độ thú vị này là nguồn cảm hứng và là mục tiêu quan trọng cho Vận Tải Nhanh 24H thúc đẩy công ty trở nên tốt hơn và mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ

11. Công ty Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long – Cho thuê xe cẩu thùng TPHCM

Công ty Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long - Cho thuê xe cẩu thùng TPHCM | Image: Công ty Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
Công ty Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long – Cho thuê xe cẩu thùng TPHCM | Image: Công ty Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long

Vận Tải Cửu Long là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM cũng như xe vận chuyển hàng hóa với mức giá hợp lý tại khu vực lân cận. Cửu Long sử dụng hơn 200 nhân viên, bao gồm các chuyên gia tư vấn, kỹ thuật viên và nhân viên bảo trì, tất cả đều có trình độ cao và năng lực trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Từ đó, công ty cung cấp cho bạn những dịch vụ chắc chắn đáp ứng được mong đợi của bạn.

Cửu Long hoạt động theo nguyên tắc cơ bản là cung cấp những lợi thế tốt nhất có thể cho khách hàng. Niềm tin và sự tin dùng của khách hàng dựa trên nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp trong nơi làm việc và sự nhanh chóng trong việc cung cấp dịch vụ.

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH vận tải Khánh Mai – Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM

Công ty TNHH vận tải Khánh Mai - Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM | Image: Công ty TNHH vận tải Khánh Mai
Công ty TNHH vận tải Khánh Mai – Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM | Image: Công ty TNHH vận tải Khánh Mai

Khánh Mai là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp và cho thuê các loại xe cẩu với nhiều chức năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Công ty hoạt động dựa trên 3 tiêu chí chính: “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG” đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM tốt nhất hiện nay sẽ không làm bạn thất vọng nếu đã lựa chọn.

Mặc dù đã hoạt động trong nhiều năm nhưng công ty Khánh Mai vẫn không ngừng nâng cao chất lượng cẩu hàng của mình. Kể từ đó, ngày càng có nhiều khách hàng đặt niềm tin và sử dụng các dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM được cung cấp tại đây. Việc Khánh Mai xứng đáng được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu lớn nhất là điều hiển nhiên.

Họ có hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia thành thạo trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Mỗi nhân viên tại Khánh Mai đều tin rằng “khách hàng là thượng đế” và họ cam kết đảm bảo rằng trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM tốt nhất.

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH Xuân Mười – Cho thê xe cẩu giá rẻ TPHCM

14. Cho thuê xe cẩu Hoàng Minh – Cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín

15. Công ty TNHH Vận Tải Danh Ngọc – Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM

mình xin cung cấp cho bạn thông tin top 15 dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín nhất sau đây mà chúng tôi tổng hợp để bạn tiện theo dõi. Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây sẽ cung cấp thêm thông tin tham khảo cho bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị hỗ trợ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Dịch vụ in 3D TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giá thuê xe cẩu ở TPHCM khoảng bao nhiêu?

Tùy vào tải trọng của xe cẩu, thời gian thuê... mà có mức chi phí thuê xe cẩu ở TPHCM khác nhau.

Thuê xe cẩu ở đâu tốt và giá rẻ nhất hiện nay tại TPHCM?

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín, giá rẻ như: Công ty vận tải Tiến Cường 24H, Công ty Vận tải Hoàng Minh, Công ty vận tải Đức Thảo, Công ty vận tải Minh Hòa, Dịch vụ vận tải Phan Thị...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here