Home Dịch Vụ Top 15 dịch vụ cho thuê flycam TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

Top 15 dịch vụ cho thuê flycam TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

0
Top 15 dịch vụ cho thuê flycam TPHCM giá rẻ, uy tín nhất
Top 15 dịch vụ cho thuê flycam TPHCM giá rẻ, uy tín nhất | Image: Bazan Travel

Bạn đang muốn tìm một dich vụ cho thuê flycam giá rẻ TPHCM? Với dịch vụ flycam, chúng ta có thể ghi hình ở độ cao tối ưu, điều mà các loại camera thông thường khó có thể làm được. Những dự án Flycam chất lượng và uy tín nhất đang được thực hiện bởi một số đơn vị trên thị trường Việt Nam. Saigon Review đã điều tra top 15 dịch vụ cho thuê flycam TPHCM giá rẻ, uy tín nhất.

Danh sách dịch vụ cho thuê flycam TPHCM

1. Lavender – Dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ TPHCM

Lavender - Dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ TPHCM | Image: Lavender
Lavender – Dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ TPHCM | Image: Lavender

Lavender đi đầu trong phong trào toàn quốc nhằm cung cấp dịch vụ cho thuê Flycam chất lượng cao cho người tiêu dùng. Flycam là thiết bị ghi hình giá rẻ, chất lượng cao, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đơn vị có đầy đủ các nguồn lực cần thiết cả về nhân lực và cơ sở vật chất để có thể quay phim trên cao thuận lợi và thành công nhất.

Chiến thuật của dịch vụ cho thuê flycam TPHCM Lavender là hướng đến những cá nhân trẻ trung, năng động và đam mê luôn cập nhật những mẫu thời trang mới nhất. Dù còn trẻ nhưng anh ấy có rất nhiều kiến ​​thức chuyên môn và đã từng thực hiện một số dự án lớn. Những nhân viên tại Lavender, những người có tinh thần trách nhiệm cao và óc sáng tạo, sẽ hỗ trợ người tiêu dùng nhận được những món đồ ưng ý.

Lavender đã bỏ một phần công sức không nhỏ vào chất lượng thiết bị Flycam, đó là nguồn nhân lực. Tất cả các loại máy quay cũng như các phụ kiện đi kèm của chúng đều mới và cập nhật. Tiện ích này sử dụng công nghệ tiên tiến, giúp tăng khả năng ghi và chất lượng hình ảnh được chụp.

Giá thuê flycam của dịch vụ cho thuê flycam TPHCM Lavender khá rẻ so với chi phí thuê máy quay thông thường. Đơn vị cung cấp các dịch vụ trọn gói giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn. Tất nhiên, nếu bạn lựa chọn yêu cầu sửa đổi phù hợp với sở thích của bản thân, Lavender vẫn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và đưa ra bảng báo giá cụ thể theo yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

2. Flycam Sky – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM

Flycam Sky - Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Flycam Sky
Flycam Sky – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Flycam Sky

Flycam Sky là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM tại Flycam Sky cao không cần bàn cãi, bằng chứng là họ đã có 15 năm kinh nghiệm. Việc chụp ảnh từ trên không và quay phim đang được thực hiện bởi đơn vị đi đầu trong công nghệ này. Máy ảnh độ phân giải cao cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn, giúp cải thiện chất lượng tổng thể của đầu ra cuối cùng.

Flycam Sky là giải pháp tối ưu cho các dự án và công trình xây dựng quy mô lớn. Ngoài ra, đây còn là đơn vị đáng tin cậy trong hàng loạt các dịch vụ cho thuê flycam TPHCM khác, bao gồm:

 • Chụp ảnh đám cưới và phóng sự cưới
 • Quay phim tài liệu
 • Đi du lịch bằng Flycam
 • Thông tin về nhà máy, xí nghiệp, nhà máy, v.v.

Nhân viên của Flycam Sky là sự kết hợp giữa những cá nhân trẻ và những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Không ngừng đổi mới góp phần phát triển các mặt hàng ngày càng khác biệt và nổi bật. Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM của Flycam Sky được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng mà nó mang lại. Khách hàng nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên, những người luôn mong muốn đi về phía trước để tạo nên thành công cho dự án.

Thông tin liên hệ

3. Phương Nam Promotions – Dịch vụ flycam uy tín TPHCM

Phương Nam Promotions - Dịch vụ flycam uy tín TPHCM | Image: Phương Nam Promotions
Phương Nam Promotions – Dịch vụ flycam uy tín TPHCM | Image: Phương Nam Promotions

Phương Nam Promotions là một công ty đã có tuổi đời lâu năm. Trong những năm qua, công ty đã nhận được sự tin tưởng của nhiều tổ chức lớn nhỏ khi cộng tác với họ. Sản phẩm thu hút sự chú ý lớn nhất chính là dịch vụ cho thuê flycam TPHCM. Máy ảnh có độ phân giải cao, cho phép chụp những bức ảnh có màu sắc rực rỡ và độ rõ nét tốt. Thiết bị cho phép quay phim từ khoảng cách xa hơn, cho phép ghi lại cảnh toàn diện hơn.

Chi phí cho các dịch vụ mà Khuyến Mãi Phương Nam cung cấp khá hợp lý. Ngoài dịch vụ cho thuê Flycam Phương Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, bao gồm:

 • Viết các mẩu PR và nâng cao hình ảnh của công ty.
 • Sản xuất phim và chương trình truyền hình Tổ chức sự kiện
 • Thiết bị và nhân sự được cho thuê.

Phương Nam hoạt động dựa trên bốn tôn chỉ: giá rẻ, chất lượng cao, tin cậy và uy tín. So với các đơn vị khác, chi phí dịch vụ thuê flycam TPHCM tại Phương Nam cũng khá rẻ. Tuy giá rẻ nhưng mức độ dịch vụ lại hoàn hảo, vượt trội hơn hẳn so với nhiều đơn vị khác trên địa bàn. Phương Nam tạo dựng uy tín của mình bằng cách tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

4. Onetouch Media – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM

Onetouch Media - Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Onetouch Media
Onetouch Media – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Onetouch Media

Onetouch Media là thương hiệu dẫn đầu ngành về dịch vụ thực tế ảo và công nghệ Flycam. Công nghệ Flycam của Onetouch Media cho phép chụp ảnh ở độ cao lớn hơn, có sẵn cho thuê. Chất lượng hình ảnh không bị suy giảm mà còn khá trong và có màu sắc đáng yêu. Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM của Onetouch đã được một số đơn vị và công ty quan trọng trong lĩnh vực bất động sản và bất động sản lựa chọn cho các chiến dịch quảng cáo của họ.

Bên cạnh việc dẫn đầu thị trường về đồ dùng, Onetouch còn nổi tiếng với sự sáng tạo vượt trội trong thiết kế. Bởi vì nhân viên có chuyên môn cao hơn, phương pháp nắm bắt và căn chỉnh góc cũng chuyên nghiệp hơn. Onetouch cam kết cung cấp dịch vụ chó thuê flycam TPHCM tốt nhất có thể cho khách hàng của mình. Việc định giá cũng được coi là một lợi ích đáng kể tại cơ sở này. Lựa chọn Onetouch là lựa chọn tuyệt vời nhất khi xét trên cả hai tiêu chí chất lượng và giá cả.

Onetouch Media luôn nỗ lực để hoàn thành dự án đúng thời hạn và ngân sách. Quy trình dịch vụ thuê flycam uy tín TPHCM được kiểm tra khá chuyên nghiệp và nghiêm ngặt tại địa điểm này. Nhiều chính sách và hoạt động thân thiện với khách hàng có sẵn qua Onetouch.

Thông tin liên hệ

5. Á Châu Multimedia & Ads – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM

Á Châu Multimedia & Ads - Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: Á Châu Multimedia & Ads
Á Châu Multimedia & Ads – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: Á Châu Multimedia & Ads

Á Châu Multimedia & Ads là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn. Bao gồm tất cả các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng, và nhiều hơn nữa các khu nghỉ dưỡng.

Dịch vụ thuê flycam TPHCM của Á Châu Multimedia & Ads là lựa chọn tốt nhất khi nói đến các giải pháp thương hiệu và chụp ảnh chất lượng cao. Thực tế là đội ngũ nhân viên trẻ và chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất ở đây. Kinh nghiệm thực tế có được từ các dự án quy mô lớn giúp Asia đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác. L’Asie gây ấn tượng với khách hàng bằng cách thể hiện sự độc đáo, niềm đam mê và sự nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

6. Even Studio – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM

Even Studio - Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Lazada
Even Studio – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Lazada

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn có cảnh quay, Even Studio đã phát triển dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM không người lái và ghi hình bằng máy bay không người lái. Đây là kết quả của sự tận tâm và nỗ lực hết mình của họ để cung cấp hàng hóa chất lượng cao đồng thời khẳng định quan điểm đúng đắn. Bản thu âm luôn sắc nét và rõ ràng, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất trên thế giới.

Thông tin liên hệ

7. Sam Photo – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM

Sam Photo - Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: Sam Photo
Sam Photo – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: Sam Photo

Điểm khác biệt độc đáo giữa Sam Photo và các studio tiêu biểu khác là công ty này chuyên chụp ảnh và thể hiện theo địa điểm hoặc ý tưởng mà khách hàng chỉ định. Những bộ ảnh do Sam Photo tạo ra sẽ độc đáo ở chỗ không có bản sao, mỗi bộ ảnh sẽ khắc họa tính cách riêng cũng như một câu chuyện riêng về mỗi cặp đôi.

Ngoài ra, Sam Photo cung cấp dịch vụ hỗ trợ bay và cho thuê flycam TPHCM không người lái cho khách hàng, đồng thời công ty luôn đưa ra các quan điểm chụp ảnh sáng tạo.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Top Việt – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM

Công ty Top Việt - Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Công ty Top Việt
Công ty Top Việt – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Công ty Top Việt

Lựa chọn dịch vụ cho thuê drone do công ty Top Việt cung cấp là một quyết định thận trọng và đúng đắn vì Top Việt chuyên cung cấp các loại camera drone nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ với chất lượng cao và độ cao tuyệt đối. Độ phân giải Full HD 1080p.

Cùng với đó, công ty Top Việt có đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo có vô số ý tưởng ban đầu về máy bay không người lái và làm video hàng hóa Full HD với tốc độ 30 – 60 khung hình/giây. Đặc biệt, chi phí thuê flycam TPHCM tại Top Việt là hợp lý nhất tại thời điểm viết bài.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TKB – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM

Công ty TKB - Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: Công ty TKB
Công ty TKB – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: Công ty TKB

TKB là công ty sản xuất chuyên sản xuất phim video, phim truyện và các chương trình truyền hình khác để phát sóng. Việc liên kết với một số lượng lớn các đài truyền hình giúp tạo dựng uy tín và thương hiệu cho công ty, công ty chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng cao và nổi bật cho công chúng.

TKB cũng là nơi sản xuất các hoạt động giải trí, quảng cáo, thiết kế dân dụng cũng như là nơi giới thiệu, tổ chức và quảng bá thương mại.

Các nỗ lực chụp ảnh và quay phim của TKB cũng khá thành công. Đội ngũ kỹ thuật gồm các chuyên gia tại địa điểm này hỗ trợ hợp đồng cho dịch vụ thuê flycam TPHCM được cung cấp với mức giá đặc biệt phải chăng.

Thông tin liên hệ

10. Bút Vàng Studio – Dịch vụ thuê flycam TPHCM

Bút Vàng Studio - Dịch vụ thuê flycam TPHCM | Image: Bút Vàng Studio
Bút Vàng Studio – Dịch vụ thuê flycam TPHCM | Image: Bút Vàng Studio

Bút Vàng Studio cung cấp dịch vụ cho thuê drone giá rẻ tại TPHCM được người tiêu dùng đánh giá tốt. Khi sử dụng flycam để bay trên cao, nó có thể quay phim và ghi lại những hình ảnh hoàn chỉnh từ những góc rộng mà camera thông thường không thể làm được. Nó cũng có thể tạo ra các hiệu ứng cảnh độc đáo mà các máy ảnh thông thường không thể làm được. cũng như cải thiện chất lượng hình ảnh Độ phân giải đầu ra tối đa của thiết bị là 6K, đây là chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện có trên thị trường cho thiết bị có kích thước này.

Ngoài dịch vụ chụp ảnh sự kiện Bút Vàng Studio cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng trong đó có dịch vụ thuê flycam TPHCM, chụp ảnh chân dung ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của các tổ chức, doanh nghiệp và con người.

Mục đích của nó là tiếp thị thành công và hiệu quả hình ảnh của công ty đến một số lượng lớn khách hàng trong một thời gian ngắn. Trong quá trình diễn ra sự kiện, dịch vụ thuê flycam uy tín TPHCM Bút Vàng sẽ theo dõi kỹ lưỡng các hành động trên mặt đất và ghi lại một cách chân thực tất cả những điểm quan trọng, nổi bật của lễ kỷ niệm… Tuy nhiên, đối với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty thì điều này cũng được coi là một chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Thông tin liên hệ

11. Flycam The One Team – Dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ TPHCM

Flycam The One Team - Dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ TPHCM | Image: Flycam The One Team
Flycam The One Team – Dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ TPHCM | Image: Flycam The One Team

Với số lượng lớn nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê flycam TPHCM kể từ khi thành lập vào năm 2006. Khi làm việc với The One Team bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng Flycam để quay các hình ảnh từ trên không chuyên nghiệp và phim, cũng như ghi lại những cảnh quay chân thực và phù hợp nhất có thể, để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Ngoài việc đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sản xuất, thiết bị do hãng cung cấp còn đảm bảo tính ổn định trong việc quản lý rung lắc của camera trên Flycam và tránh hư hỏng trong quá trình vận hành, điều thường gặp ở các thiết bị tự lắp đặt.

Thông tin liên hệ

12. Hanoi Studio – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM

Hanoi Studio - Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Hanoi Studio
Hanoi Studio – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: Hanoi Studio

Flycam ngày càng trở nên phổ biến, và hiện nay việc tìm mua trực tuyến cũng rất dễ dàng. Đa số các loại drone có giá dao động từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng, tùy theo mức độ chất lượng. Tuy nhiên, có khả năng gây hại đáng kể hoặc mua phải hàng hóa không đúng. Do đó, bạn nên chọn một dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM chuyên đảm bảo mức độ an toàn cao nhất có thể trong suốt sự kiện của bạn.

Cân nhắc điều này Hanoi Studio một công ty quay phim và chụp ảnh từng đoạt nhiều giải thưởng đã cho ra đời dịch vụ cho thuê Flycam TPHCM giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Studio đảm bảo rằng các dịch vụ sẽ được cung cấp bằng các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất, tiên tiến nhất và chất lượng cao nhất hiện có.

Đội ngũ chuyên gia của studio sẽ phụ trách việc quay và điều khiển Flycam, họ sẽ giám sát và quản lý quá trình này. Nhằm đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng hoàn toàn của khách hàng, dịch vụ cho thuê drone giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh của Hanoi Studio luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Thông tin liên hệ

13. OneLike Studio – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM

OneLike Studio - Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: OneLike Studio
OneLike Studio – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: OneLike Studio

Gói dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp mang đến cho bạn sự hài lòng mới về nghệ thuật và vẻ đẹp của nhiếp ảnh được ra đời vào năm 2012 tại studio, khai trương vào năm 2012. OneLike không ngừng nghiên cứu và phát minh ra những cách thức mới để tạo ra những bức ảnh mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. . Công ty cũng đưa ra nhiều khuyến mãi cho những ai muốn chụp ảnh. Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM của OneLike có đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ trung, nhiệt huyết, cũng như trang thiết bị tiên tiến, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

14. FlycamPlus – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM

FlycamPlus - Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: FlycamPlus
FlycamPlus – Dịch vụ cho thuê flycam TPHCM | Image: FlycamPlus

Không cần phải trả một số tiền đáng kể lên đến hàng chục triệu, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc Flycam mới nhất để thu được những góc nhìn mãn nhãn từ trên cao. Còn gì tuyệt hơn là chỉ tận hưởng công nghệ máy bay không người lái mới nhất với mức giá cực kỳ rẻ? Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM của FlycamPlus hiểu những lo lắng của bạn về chi phí, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê máy bay không người lái tiết kiệm nhất.

FlycamPlus cũng vui mừng là đơn vị có thể đáp ứng tối đa về số lượng và chất lượng thiết bị bay không người lái theo tiêu chuẩn quốc tế. Các hãng tổ chức sự kiện trong nước và quốc tế cũng đã lựa chọn FlycamPlus là đối tác cung cấp thiết bị cho các sự kiện tổ chức tại Việt Nam.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê flycam TPHCM của FlycamPlus, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi đội ngũ trẻ trung nhưng có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. FlycamPlus rất chú trọng đến việc đào tạo nhân viên và liên tục cập nhật các phương pháp quay phim mới nhất, đảm bảo sự hạnh phúc và an toàn của mọi khách hàng trong mỗi lần hợp tác.

Thông tin liên hệ

15. Máy Ảnh Cam – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM

Máy Ảnh Cam - Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: Máy Ảnh Cam
Máy Ảnh Cam – Dịch vụ cho thuê flycam uy tín TPHCM | Image: Máy Ảnh Cam

Nhận thấy nhu cầu thuê flycam đi du lịch của các bạn trẻ ngày càng cao, nay Máy Ảnh Cam đã hỗ trợ thêm dịch vụ cho thuê flycam tự bay cụ thể là dòng DJI Mini 2. Với cam kết về giá cả rẻ nhất Sài Gòn và chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Máy Ảnh Cam xin ra mắt combo cho thuê flycam như sau:DJI Mini 2

 • TX điều khiển
 • 1 pin (thời gian bay lên đến 30p/pin)
 • 1 túi
 • 1 sạc
 • 1 thẻ 32GB
 • Bộ 3 cáp kết nối

Thông tin liên hệ

Dưới đây là top 15 dịch vụ cho thuê flycam TPHCM giá rẻ, uy tín nhất được liệt kê không theo thứ tự cụ thể. Chúng tôi có thể nhanh chóng nhận được các mặt hàng chất lượng cao mà chúng tôi muốn với sự trợ giúp của các thiết bị này. Bạn nên liên hệ trước với cơ sở bạn muốn sử dụng để có được ước tính cụ thể theo yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Top 13 Trung tâm huấn luyện chó TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ cho thuê flycam nào uy tín tại TPHCM?

Danh sách các dịch vụ cho thuê flycam uy tín tại TPHCM được nhiều người lựa chọn như: Lavender, Flycam Sky, Phương Nam Promotions, Á Châu Multimedia & Ads...

Giá dịch vụ quay flycam là bao nhiêu?

Thường giá thành thuê dịch vụ quay phim flycam sẽ dao động với biên độ mạnh khoảng từ 5 triệu đến 120 triệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here