Home Công ty Top 10 dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp tại Bình Dương

Top 10 dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp tại Bình Dương

0
Top 10 dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp tại Bình Dương
Top dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương là một trong thành phố lớn hiện đại và rất phát triển tại nước ta nơi đây tập trung nhiều cụm khu công nghiệp, khu chế xuất, công ty. Điều này cần phải đòi hỏi cần dịch vụ bốc xếp hàng rất nhiều. Hiện nay, số lượng công ty bốc xếp Bình Dương đang ngày một nhiều, việc tìm một địa chỉ uy tín để bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, an toàn là vấn đề nhiều người cần. Cùng mình tìm hiểu qua bài viết Top 10 công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp Bình Dương nhanh và uy tín nhất để bạn tham khảo nếu có cần nhé.

Top 10 dịch vụ bốc xếp Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp

1. Công ty Kiến Vàng 247

Với kinh nghiệm vốn có đã nhiều năm hoạt động mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa giá rẻ Công ty Kiến Vàng 247 luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ bốc xếp NHANH NHẤT, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP nhất nhằm đáp ứng kịp thời được những nhu cầu thấp thiết của khách hàng.

Cùng với sự nhiệt huyết và tận tình phục vụ công ty đã được rất nhiều khách hàng là cá nhân, công ty đã tin dùng lựa chọn đánh giá cao chất lượng của dịch vụ bốc xếp Bình Dương của công ty đang cung cấp trong suốt nhiều năm qua.

Công ty sở hữu cho mình một đội ngũ công nhân bốc xếp trẻ, khỏe, tuổi từ 20 – 28 hoạt động rộng khắp các thị xã tỉnh Bình Dương và cả khu vực TPHCM luôn hoạt động 24/24. Bên cạnh đó công ty này còn đầu tư nhiều vào các công cụ máy móc hỗ trợ hiện đại như: xe cẩu, xe nâng, xe múc sẽ đảm bảo tính an toàn, và bốc xếp hàng hóa nhanh chóng cho mọi khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Một số những dịch vụ bốc xếp Bình Dương của công ty Kiến Vàng 247 cung cấp như:

 • Bốc xếp các loại hàng hóa nông sản, hải sản, vật tư, thiết bị xây dựng,… và hàng hóa khác theo yêu cầu của khách.
 • Bốc xếp hàng hóa tại các kho bãi, nhà xưởng,..
 • Bốc xếp tại nhà, công ty, siêu thị, cảng biển, bến tàu, bến xe …
 • Bốc xếp đóng hàng/ rút hàng từ container và xe tải
 • Cho thuê công nhân bốc xếp theo ngày/ tháng.
 • Nhận bốc xếp theo yêu cầu theo tháng hoặc theo đơn, hợp đồng lâu dài.
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp ở Bình Dương
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp | Nguồn: Công ty Kiến Vàng 247

Thông tin liên hệ

2. Công ty Taxi Tải Kiến Vàng

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến đó chính là công ty Taxi Tải Kiến Vàng là một trong những đơn vị bốc xếp có tiếng không chỉ tại Bình Dương, mà công còn hoạt động mạnh tại TPHCM và một số các tỉnh thành khác như: Long An, Tiền Giang, Biên Hòa… trong các lĩnh vực bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương của Công Ty Taxi Tải Kiến Vàng hình thành và phát triển cho đến nay đã hơn 10 năm và đanh định hướng đẩy mạnh phát triển hơn nữa trong tương lai sắp đến. Công ty có đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, tận tình và tận nơi nhanh cho khách hàng. Nhận bốc xếp hàng lên/ xuống xe container, xe tải; bốc xếp hàng hóa tại nhà, bến bãi, trong kho xưởng, tại cảng biển, ngay cả cảng hàng không, bến tàu xe,…

Với một quy trình bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp được thể hiện qua:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và báo giá
 • Bước 2: Nhân viên phục vụ bốc xếp theo yêu cầu
 • Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán
Bốc xếp giá rẻ tại Bình Dương
Bốc xếp giá rẻ tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Taxi Tải Kiến Vàng

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần bốc xếp Vĩnh An

Công ty Cổ phần TM-DV-SX và Vận Tải Vĩnh An đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp – Đầu tư nhiều phương tiện vận chuyển, trang thiết bị đóng gói, băng tải hiện đại. Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhằm giảm bớt đi sức người trong các công việc xếp dỡ, đóng gói, vận chuyển hàng hóa kể.

Qua đó với dịch vụ bốc xếp Bình Dương đang được công ty cung cấp luôn đưa ra một “giá cả cạnh tranh, tiến độ luôn được đảm bảo”, đã luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng phục vụ theo mọi yêu cầu của khách hàng đễ khẳng định “Thương hiệu – Uy tín” cho các đơn vị trong việc hợp tác trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

Với hơn 10+ năm hoạt động trong ngành bốc xếp tại Việt Nam, là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp thường xuyên cho các công ty sản xuất với số lượng bốc xếp hàng trăm nghìn tấn hàng hóa mỗi năm tại Bình Dương. Công ty còn có một đội ngũ tư vấn giải pháp theo một quy trình khoa học để hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển lên xuống được đảm bảo tính an toàn. Hiên tại công ty có đôi ngũ nhân công bốc xếp rộng khắp tại Bình Dương trên 300+ người.

Bốc xếp giá rẻ tại Bình Dương
Bốc xếp giá rẻ tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Vĩnh An

Thông tin liên hệ

4. Bốc Xếp Nhanh An Phát

Với dịch vụ bốc xếp Bình Dương của công ty An Phát đang cung cấp có số lượng lao động lớn, mỗi tháng công ty này có thể cung ứng cho hơn 2000+ lao động trên khắp tất cả các tỉnh thành, với đội ngũ công nhân bốc xếp đã được chọn lọc kĩ càng phù hợp với những yêu cầu của khách hàng. Cũng như đều đã được đào tạo/huấn luyện bài bản sẽ giúp các công ty/ doanh nghiệp có nguồn lao động bốc xếp chất lượng đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn ổn định.

Với những cam kết của dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương của công ty cung cấp như:

 • Nếu như không may trong quá trình bốc xếp có bất cứ tổn hại gì đến hàng hóa Công ty sẽ hoàn toàn chịu hoàn toàn trách nhiệm và quý khách
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa rộng khắp tất cả không chỉ tại Bình Dương mà còn phục vụ tại TP HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tiền Giang.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24 bất kể ngày đêm, mưa gió, chỉ cần bạn có nhu cầu nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt sẵn sàng phục vụ
 • Với mong muốn phục vụ tận tình khách hàng và tạo niềm tin tuyệt đối cho mọi khách hàng theo tiêu chí ” Sự tin tưởng của khách hàng là sự tồn tại của công ty “
 • Có đầy đủ chứng từ, hóa đơn đỏ để khách hàng tiện thanh toán

Nếu như bạn có nhu cầu cần bốc dỡ hàng hóa tại Bình Dương có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhé!

Bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp Bình Dương
Bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp Bình Dương | Nguồn: Công ty bốc xếp nhanh An Phát

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ bốc xếp vận tải Thành Công

Được biết đến là một trong những công ty chuyên vận tải, bốc xếp hàng hóa có tiếng tại Việt Nam cho đến nay công ty bốc xếp vận tải Thành Công đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn và đánh giá rất cao. Nổi bật trong số đó đó chính là cung cấp dịch vụ bốc xếp Bình Dương đang được cung cấp của công ty dưới sự điều hành quản lý chuyên nghiệp, tận tâm của tổ giám sát trong từng dự án đảm nhận.

Với mong muốn mục tiêu mong muốn phát triển là sẽ mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ, nhanh chóng nhất. Cho đến ngày hôm nay công ty này đã và đang sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với đó là mức Giá Cạnh Tranh”.

Một số dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương của công ty đang cung cấp như:

 • Bốc xếp và vận tải
 • Bốc xếp theo yêu cầu
 • Bốc xếp hàng bằng xe nâng, xe cẩu
 • Cho thuê công nhân bốc xếp
 • Dịch vụ vận chuyển máy móc, trang thiết bị…
Dịch vụ bốc xếp Bình Dương giá rẻ
Dịch vụ bốc xếp Bình Dương giá rẻ | Nguồn: Công ty Thành Công

Thông tin liên hệ

6. Bốc xếp hàng hóa Tiến Cường 24H

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bốc xếp hàng hóa uy tín tại Bình Dương mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo đó chính là công ty Tiến Cường 24H. Với kinh nghiệm hơn 10+ năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, công ty đang sở hữu cho mình đội ngũ nhân công bốc xếp trẻ, có sức khỏe tốt với hơn 300+ thanh niên. Tự tin có thể cung cấp các dịch vụ bốc xếp Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ dành cho mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân công bốc xếp luôn thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng hết mình. Mọi người luôn làm việc hăng say, siêng năng, tính trách nhiệm cao và khả năng chịu áp lực cam kết luôn hoàn thành nhanh chóng mọi công việc. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bốc xếp Bình Dương của công ty cung cấp sẽ được trải nghiệm những dịch vụ luôn tốt nhất, luôn đảm bảo tính an toàn về số lượng của mọi hàng hóa đồ đạc, không bị trầy xước, đổ bể, hư hao hay thất thoát.

Các dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp:

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển kho xưởng
 • Chuyển văn phòng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương, TPHCM
 • Lưu trữ hồ sơ…
Bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại Bình Dương
Bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Tiến Cường 24H

Thông tin liên hệ

7. Bốc xếp hàng hóa Đăng Quang

Là một trong những nhiều công ty đã có kinh nghiệm nhiều trong các lĩnh vực bốc xếp hàng hóa Bình Dương, chuyển dọn kho xưởng, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê nhân lực,… trong nhiều năm qua công ty Đăng Quang đã đáp ứng được mọi nhu cầu về bốc xếp hàng hóa cũng như cung ứng lao động làm việc đang ngày càng lớn của khách hàng không chỉ phục vụ tại Bình Dương mà còn trên toàn quốc..

Với phương châm làm việc “uy tín, chất lượng và nhanh chóng” công ty luôn hiểu được khách hàng cần gì? Muốn gì khi sử dụng dịch vụ? Nhưng không phải vì đó mà công ty ngừng nỗ lực, ngừng cố gắng hơn từng ngày. Sau mỗi đơn hàng công ty luôn lắng nghe từng ý kiến, phản hồi nhỏ nhất của khách hàng nhằm để cải thiện chất lượng dịch vụ bốc xếp Bình Dương luôn tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất cho mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Trong nhiều năm phát triển qua, công ty Đăng Quang đã gây dựng được thành công niềm tin và vị trí của mình trong lòng mỗi khách hàng bởi:

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình
 • Hệ thống chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Chi phí cạnh tranh, thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường
 • Vận tải đa phương thức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Có cam kết, hợp đồng bốc xếp minh bạch, điều khoản rõ ràng
Bốc xếp giá rẻ, chất lượng tại Bình Dương
Bốc xếp giá rẻ, chất lượng tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Đăng Quang

Thông tin liên hệ

8. Công ty Bốc Xếp Cường Thịnh Phát

Công ty Cường Thịnh có trên 15+ năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực bốc vác hàng hóa tại nhiều tỉnh thành tại khu vực miền Nam. Cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ như: chuyển và bốc xếp thuê tại nhà riêng, kho xưởng. bến tàu, sân bay. cảng biển, bến xe,… Ngoài dịch vụ bốc xếp Bình Dương ra công ty còn nhận đóng gói, tháo dỡ, xuống thùng hàng xe container và vận tải hàng hóa nội địa…

Quy trình làm việc chuyên nghiệp được thể hiện qua:

Bước 1: Khảo sát vị trí, khối lượng, thiết bị cần hỗ trợ: công ty sẽ cho nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát chính xác khu vực cần bốc xếp như vị trí, khoảng cách, loại hàng, trọng lượng, tổng khối lượng…Đối với những hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng đưa ra những giải pháp phù hợp.

Bước 2: Ký kết hợp đồng: sau khi đã khảo sát xong 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng..

Bước 3: Đóng gói, phân loại hàng hóa: Đây là khâu đầu tiên trong việc thực hiện việc bốc dỡ hàng hóa. Trong công đoạn này cần phải đánh giá, xác định chính xác những loại hàng dễ vỡ, dễ trầy xước, để xác định phương pháp bọc gói, đóng thùng hoặc pallet.

Bước 4: Bốc xếp hàng hóa

 • Bốc xếp vật dụng phục vụ việc chuyển nhà, văn phòng
 • Bốc xếp hàng hóa tại kho, cảng, bến bãi
 • Bốc xếp hàng hóa phục vụ cho việc lắp đặt thiết bị
 • Dịch Vụ Bốc Xếp – Chuyển Nhà Đăng Quang

Với phương châm “Niềm Tin Vững Vàng, Đội ngũ chuyên nghiệp, Luôn Luôn đúng giờ”. Công ty bốc xếp Cường Thịnh cam kết sẽ đem đến cho khách hàng Dịch vụ bốc xếp Bình Dương đúng như cam kết, đúng hoặc sớm hơn tiến độ.

Công ty bốc xếp Bình Dương
Công ty bốc xếp Bình Dương | Nguồn: Công ty bốc xếp Cường Thịnh

Thông tin liên hệ

9. Công ty đầu tư phát triển Hưng Phát

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương đang được cung cấp bởi công ty Hưng Phát hình thành và phát triển cho đến nay đã hơn 10+ năm. Công ty chuyên nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, giá rẻ và nhanh chóng không chỉ tại Bình Dương mà còn rộng khắp tại các quận huyện TPHCM mà còn trên khắp 63 tỉnh thành cả nước với đội ngũ công nhân bốc xếp viên chuyên nghiệp luôn phục luôn vụ hỗ trợ khách hàng một cách tận tình.

Các dịch vụ công ty đang cung cấp như: Bốc dỡ hàng hóa lên xe tải, xe container; bốc xếp đồ đạc chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng, cảng biển, sân bay, bến tàu xe,… Bên cạnh công ty Hưng Phát còn nhận đóng gói các loại hàng hóa, tháo dỡ, cho thuê thuê xe tải chở hàng… Cam kết tất cả mọi hàng hóa của bạn sẽ luôn được bảo quản một cách an toàn tuyệt đối nhất. Nếu như trong quá trình bốc dỡ hàng hóa có xảy ra những sai sót, gây đổ vỡ công ty sẽ đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp
Bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp | Nguồn: Công ty Hưng Phát

Thông tin liên hệ

10. Công ty Vận Tải Mai Linh

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp Bình Dương công ty vận tải Mai Linh là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cho nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn bốc xếp, vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ quản lý, nhân viên giỏi về tính chuyên môn nghiệp vụ, đã có nhiều kinh nghiệm thực thi nhiều dự an khác nhau trong việc quản lý, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương của công ty khách hàng chỉ phải chi tiền dịch vụ bốc xếp tiết kiệm nhất, nhưng vẫn sẽ nhận lại được chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Đội ngũ nhân viên bốc xếp đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật cao, có khả năng xử lý tốt trong mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi bốc xếp và đặc biệt là luôn luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc và tài sản của khách hàng trong quá trình bốc xếp vì thế sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại công ty vận tải Mai Linh:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Khảo sát khối lượng hàng hóa cần được bốc xếp.
 • Tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng.
 • Triển khi dịch vụ bốc xếp theo đúng như yêu cầu
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp Bình Dương
Bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty vận tải Mai Linh

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp Bình Dương giá rẻ, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm thật thông tin hữu ích cũng như có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ bốc xếp phù hợp nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty nào cung cấp dịch vụ bốc xếp uy tín và giá rẻ ở Bình Dương?

Các công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín ở Bình Dương như: Công ty Vận Tải Mai Linh, Công ty đầu tư phát triển Hưng Phát, Công ty Bốc Xếp Cường Thịnh, Bốc xếp hàng hóa Đăng Quang...

Các tiêu chí đánh giá một dịch vụ bốc xếp uy tín Bình Dương là gì?

Các tiêu chí đó là: kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên chuyên môn, dịch vụ chăm sóc khách hàng, review từ các khách hàng trước...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here