Home Địa Điểm Top 15 địa chỉ thu mua xe ô tô cũ TPHCM có giá tốt nhất

Top 15 địa chỉ thu mua xe ô tô cũ TPHCM có giá tốt nhất

0
Top 15 địa chỉ thu mua xe ô tô cũ TPHCM có giá tốt nhất
Top 15 địa chỉ thu mua xe ô tô cũ TPHCM có giá tốt nhất | Image: Báo Lao Động

Bạn có biết đâu là địa chỉ thu mua ô tô cũ giá cao TPHCM? Bất chấp thực tế là thị trường xe mới đang phát triển đa dạng hơn về chủng loại sản phẩm và giá cả hấp dẫn, ngành công nghiệp xe hơi đã qua sử dụng ở nước ta vẫn là một ngành kinh doanh phát đạt. Bởi vì xe đã qua sử dụng mang lại nhiều lợi thế về kinh tế và tài chính và cho phép người tiêu dùng thích những chiếc xe sang trọng hơn, chúng đang ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì lý do đó mà lượng ô tô đã qua sử dụng được mua trong các giao dịch hàng ngày rất cao.

Trong đó, nhiều người mua đang muốn tiếp thị những chiếc xe đã sở hữu trước đó của họ. Mặc dù thực tế là ô tô có chất lượng cao, nhưng khi người tiêu dùng bắt gặp các đơn vị chức năng mua hàng không có đạo đức, họ sẽ dễ dàng bị thuyết phục để chấp nhận mức giá thấp hơn. Do đó, mình muốn giới thiệu cho khách hàng top 15 địa chỉ thu mua xe ô tô cũ TPHCM có giá tốt nhất hiện nay.

Danh sách địa chỉ thu mua xe ô tô cũ TPHCM

1. Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam – Thu mua ô tô cũ giá cao TPHCM

Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam - Thu mua ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam
Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam – Thu mua ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam

Xe Tốt Việt Namđịa chỉ thu mua ô tô cũ TPHCM không còn xa lạ với những tín đồ mê “xế hộp” ở nước ta, là đơn vị chức năng cung cấp cho người mua những thông tin cập nhật nhất về lĩnh vực ô tô qua website của công ty. Đơn vị luôn cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất có thể về kinh nghiệm mua bán, lựa chọn, đánh giá, chăm sóc ô tô và các loại xe khác. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mua bán ô tô, Công ty TNHH Xe Tốt Việt Nam còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác trên toàn quốc.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM sẽ được đánh giá tình trạng xe và hoàn tất giao dịch ngay tại chỗ; giá trị của chiếc xe sẽ được đánh giá thích hợp; và hợp đồng mua bán xe chỉ được hoàn thành nếu hai bên đã thống nhất được giá xe. Mặc dù là công ty đi sau trong ngành thu mua ô tô đã qua sử dụng, nhưng Xe Tốt Việt Nam có được lợi thế về quy trình hoạt động hiện đại, cập nhật cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc tiết kiệm thời gian và nhận được mức giá tốt nhất của dịch vụ thu mua xe ô tô cũ TPHCM.

Thông tin liên hệ:

2. Anycar Sài Gòn – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM

Anycar Sài Gòn - Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Anycar Sài Gòn
Anycar Sài Gòn – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Anycar Sài Gòn

Anycar Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua xe ô tô cũ giá cap TPHCM. Công ty khẳng định là tập đoàn thành công nhất trên thị trường cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. Công ty, chuyên mua bán ô tô đã qua sử dụng, có mạng lưới đại lý và cơ sở dịch vụ nội bộ, cũng như đội ngũ giàu kinh nghiệm với mục tiêu phát triển và phục vụ nhiều thị trường hơn. Khi đến mua xe cũ ở Sài Gòn, Anycar là điểm đến không nên bỏ qua, vì nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về cả chất lượng xe lẫn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ TPHCM được cung cấp.

Thông tin liên hệ

3. Sài Gòn Ford Cao Thắng – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM

Sài Gòn Ford Cao Thắng - Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Sài Gòn Ford Cao Thắng
Sài Gòn Ford Cao Thắng – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Sài Gòn Ford Cao Thắng

Người mua chỉ cần mang ô tô cũ đến Sài Gòn Ford Cao Thắng nếu muốn sở hữu hoàn toàn một chiếc ô tô Ford hoàn toàn mới với mức giá thấp nhất có thể. Tại sao? Bởi vì đơn vị hoạt động này được trang bị một chương trình hấp dẫn, đó là “Đổi xe cũ lấy xe mới.” Hoàn toàn khả thi khi hoán đổi một chiếc xe Ford hiện có lấy một chiếc xe Ford hoàn toàn mới, bất kể ai hiện đang mua xe.

Sài Gòn Ford Cao Thắng cũng có đội ngũ nhân viên trực thuộc sẵn sàng hỗ trợ bạn xác định giá trị xe cũ cũng như kiểm tra chất lượng xe mà bạn định mua. Ngoài ra, vẫn đang có những ưu đãi dành cho khách hàng tại địa điểm này. Nhờ đó, dịch vụ thu mua xe ô tô cũ TPHCM Sài Gòn Ford Cao Thắng ngày càng trở thành một khu phố nổi bật, an toàn và đáng tin cậy trong thành phố.

Thông tin liên hệ

4. Salon Ô Tô Thanh Bình – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM

Salon Ô Tô Thanh Bình - Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Salon Ô Tô Thanh Bình
Salon Ô Tô Thanh Bình – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Salon Ô Tô Thanh Bình

Nếu bạn muốn sắm một chiếc xe chất lượng cao trong khi ngân sách hạn hẹp thì Salon ô tô Thanh Bình là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Salon ô tô Thanh Bình chuyên mua bán, trao đổi, ký gửi các loại ô tô đã qua sử dụng từ 4 đến 16 chỗ, bao gồm các loại ô tô cá nhân, ô tô kinh doanh, ô tô thế chấp cho các tổ chức tài chính. Salon Ôtô Thanh Bình mong muốn trở thành một doanh nghiệp kinh doanh xe đã qua sử dụng uy tín với giá cả thấp và mức độ hài lòng của khách hàng. Công ty chuyên thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM thủ tục dễ dàng, thanh toán nhanh chóng và giao xe tận nơi.

Dịch vụ thu mua xe xe ô tô cũ TPHCM này nơi bạn có thể tận mắt kiểm tra, đánh giá chất lượng xe đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên kinh doanh lành nghề nhằm mang về một chiếc xe đã qua sử dụng chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

5. Toyota Sure – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM

Toyota Sure - Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Toyota Sure
Toyota Sure – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Toyota Sure

Toyota Sure – Toyota Tân Cảng là đơn vị kinh doanh chuyên thu mua xe ô tô cũ TPHCM đã có tiếng trong ngành trong nhiều năm qua. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi bán ô tô cũ tại địa điểm này vì xe sẽ được kiểm tra tình trạng và định giá hoàn toàn miễn phí theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Nếu bạn có một chiếc xe mà bạn không cần phải lái nữa, tất cả những gì bạn phải làm là nói “xin chào” và một thành viên của nhóm đánh giá sẽ đến địa điểm của bạn để thẩm định tình trạng và giá trị thị trường của chiếc xe cho bạn. Bạn có thể nhận được nó hoàn toàn miễn phí.

Giá thu mua ô tô cũ của Toyota Sure – Toyota Tân Cảng lớn hơn so với mặt bằng chung trong khu vực. Do đó, khách hàng, đặc biệt là những người có ít kiến thức về chủ đề này, có thể cảm thấy an toàn hơn.

Thông tin liên hệ

6. Mercedes Benz – Used Car Trường Chinh – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM

Mercedes Benz – Used Car Trường Chinh - Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Mercedes Benz – Used Car Trường Chinh
Mercedes Benz – Used Car Trường Chinh – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Mercedes Benz – Used Car Trường Chinh

Đối với những bạn thích ô tô hạng sang, đặc biệt là Mercedes, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một chiếc xe có phù hiệu ngôi sao 3 cánh với chi phí rẻ hơn nhiều so với giá mua xe mới trên thị trường. Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM Mercedes Benz Trường Chinh là đơn vị chuyên mua bán các loại xe ô tô Mercedes đã qua sử dụng giá cao, uy tín tại Sài Gòn. Bằng cách cung cấp dịch vụ thu mua xe ô tô cũ TPHCM chuyên nghiệp, thủ tục mua bán xe nhanh chóng, uy tín Mercedes Benz Trường Chinh luôn nỗ lực để làm hài lòng cả những khách hàng khó tin nhất đang muốn mua xe ô tô cũ uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

7. Fast Cars – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM

Fast Cars - Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Fast Cars
Fast Cars – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Fast Cars

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ TPHCM Fast Cars từ lâu đã trở thành điểm đến nổi tiếng của những người tiêu dùng muốn bán ô tô cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi so sánh với máy bay thông thường, giao dịch này thường thu được với mức phí bảo hiểm cao hơn tỷ giá bình thường.

Đặc biệt, Fast Cars đã đồng ý nhận cung cấp nhiều loại xe ô tô từ 4 đến 16 chỗ và từ nhiều nhà sản xuất khác nhau từ năm 2004 đến năm 2020. BMW, Chevrolet, Ford, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, Mercedes, Mitsubishi Corporation Toyota… chỉ là một vài trong số những cái tên mà bạn nghĩ đến.

Thông tin liên hệ

8. Chợ Ô Tô Cũ TPHCM – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM

Chợ Ô Tô Cũ TPHCM - Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Chợ Ô Tô Cũ TPHCM
Chợ Ô Tô Cũ TPHCM – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Chợ Ô Tô Cũ TPHCM

Nói đến dịch vụ thu mua xe ô tô cũ TPHCM khó có thể bỏ qua Chợ Ô Tô cũ Sài Gòn hoạt động từ năm 1989. Đây là tụ điểm có mặt trên mọi diễn đàn đam mê xe 4 bánh trên thế giới. Thương nhân có thể trao đổi và mua tất cả các loại ô tô trên thị trường hiện tại; bạn có thể tìm mua những chiếc ô tô cổ giá 150-200 triệu cho đến những chiếc ô tô hạng sang giá tiền tỷ.

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để đánh giá một chiếc ô tô đã qua sử dụng chất lượng, thì bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến Chợ Ô Tô cũ Sài Gòn để tự mình xem và đánh giá cũng như nghe người khác nói gì về dịch vụ thu mua xe ô tô cũ TPHCM.

Thông tin liên hệ

9. Carmudi – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM

Carmudi - Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Carmudi
Carmudi – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: Carmudi

Carmudi.vn đã từng bước vươn lên trở thành website mua bán xe cũ phổ biến nhất Việt Nam. Hãy đến với Carmudi.vn, nơi người mua hoàn toàn có thể mua và bán xe miễn phí mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Carmudi.vn, trái ngược với các đơn vị chức năng thu mua ô tô đã qua sử dụng khác, đã phát triển ứng dụng kiểm tra trí thông minh của riêng mình, đây là ứng dụng lần đầu tiên đi tiên phong trong ngành ô tô ở nước ta. Ứng dụng này sẽ có thể kiểm tra lực lượng tổng thể của chiếc xe đang được chào bán để đảm bảo rằng chất lượng của chiếc xe được bảo vệ. Đặc biệt, các cuộc tấn công bằng nước nhằm giảm va chạm với ô tô.

Do đó, dịch vụ thu mua xe ô tô cũ TPHCM trên Carmudi.vn được nhiều người quan tâm. Những khách hàng có nhu cầu bán ô tô cũ cũng sẽ tìm được người mua xe của mình trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ

10. Salon Auto Sơn Hoa – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM

Salon Auto Sơn Hoa - Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Salon Auto Sơn Hoa
Salon Auto Sơn Hoa – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Salon Auto Sơn Hoa

Salon Auto Sơn Hoa không còn là cái tên xa lạ trong giới chơi xe 4 bánh tại TPHCM. Có mặt lâu năm trên thị trường xe cũ TPHCM và cung cấp dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM chất lượng cao, đại lý đã khẳng định mình là một trong những địa chỉ mua bán và ký gửi xe đã qua sử dụng nổi bật nhất thành phố.

Đến với Salon Auto Sơn Hoa:

  • Sản phẩm mua từ tay người sử dụng bán tận tay quý khách
  • Số lượng các dòng xe, hãng xe đa dạng đáp ứng đầy đủ thị hiếu quý khách
  • Đội ngũ bán hàng có kiến thức sâu rộng về xe ô tô
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề lâu năm, đảm bảo uy tín cho từng sản phẩm

Thông tin liên hệ

11. Salon Auto 197 – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM

Salon Auto 197 - Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: choxe.net
Salon Auto 197 – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM | Image: choxe.net

Khi đến thăm Salon Auto 197, bạn sẽ phát hiện ra rằng việc sở hữu một chiếc xe chưa bao giờ đơn giản đến thế. Xe đã qua sử dụng chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh được đại lý bán và giao xe thẳng đến tay người tiêu dùng từ nhà cung cấp, bỏ qua việc sử dụng trung gian.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ TPHCM Salon Auto 197 cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng sau giao dịch, không chỉ bằng việc mua và đổi xe, mà còn bằng cách cung cấp dịch vụ sau bán hàng đặc biệt hấp dẫn. Việc bảo dưỡng xe định kỳ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn sâu.

Thông tin liên hệ

12. Salon Auto Thuận Lợi – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM

Salon Auto Thuận Lợi - Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Salon Auto Thuận Lợi
Salon Auto Thuận Lợi – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM | Image: Salon Auto Thuận Lợi

Salon Auto Thuận Lợi hoạt động với khẩu hiệu “giữ khách quý hơn giữ vàng” luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM và rõ ràng về xe ‘ nguồn gốc.

Thông tin liên hệ

13. Việt Hàn Used Car – Thu mua xe ô tô cũ giá cao TPHCM

14. Otovina – Thu mua xe ô tô cũ TPHCM

15. Công ty Cổ Phần Ôtô An Sương – Thu mua ô tô cũ giá cao TPHCM

Top 15 địa chỉ thu mua xe ô tô cũ TPHCM có giá tốt nhất sẽ giúp cho việc mua bán, trao đổi xe ô tô cũ của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, và họ sẽ là những người bạn sẽ tiếp tục gắn bó trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Top 12 Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ nào thu mua xe ô tô cũ TPHCM uy tín?

Các địa chỉ thu mua xe ô tô cũ tại TPHCM uy tín, có giá tốt nhất như: Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam, Anycar Sài Gòn, Sài Gòn Ford Cao Thắng, Salon Ô Tô Thanh Bình, Mercedes Benz – Used Car Trường Chinh...

Vị trí các địa chỉ thu mua xe ô tô cũ trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những địa chỉ thu mua xe ô tô cũ được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here