Home Địa Điểm Top 12 địa chỉ sửa laptop Thủ Đức uy tín, giá rẻ

Top 12 địa chỉ sửa laptop Thủ Đức uy tín, giá rẻ

0
Top 12 địa chỉ sửa laptop Thủ Đức uy tín, giá rẻ
Top Địa chỉ sửa laptop Thủ Đức uy tín, giá rẻ

Đâu là địa chỉ sửa laptop Thủ Đức uy tín nhất hiện nay? Trên địa bàn Thủ Đức hiện đang có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, nhưng bạn không biết đâu là địa điểm đáng tin cậy và có giá cả hợp lý. Bởi khó có thể tìm được một địa điểm nào trong những ngày này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí chất lượng dịch vụ. Vì vậy, hôm nay mình sẽ gợi ý cho bạn Top 12 địa chỉ sửa laptop Thủ Đức uy tín, giá rẻ ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm  hiểu ngay nhé!

Danh sách các địa chỉ sửa laptop Thủ Đức uy tín, giá rẻ

1. Dolozi Computer – Nơi sửa latop Thủ Đức giá tốt

Dolozi Computer bắt đầu hoạt động kinh doanh từ tháng 11 năm 2012 với trọng tâm là sửa chữa laptop tại Thủ Đức và các thiết bị điện tử gia dụng khác. Đối với những trường hợp hư hỏng nặng, họ sẽ sửa chữa laptop và giao máy tận nhà cho bạn. Địa chỉ này cũng được biết đến là nơi sửa latop Thủ Đức giá tốt.

Nơi đây cung cấp một đội ngũ CNTT có năng lực cao có thể xác định nguyên nhân gốc rễ của những lỗi khiến laptop hỏng một cách nhanh chóng và thông báo giá cho bạn chỉ từ 30 phút. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu sử dụng sửa laptop Thủ Đức giá tốt và đáng tin cậy.

Các dịch vụ bổ sung do Dolozi Computer cung cấp, bao gồm:

 • Vệ sinh và sửa chữa laptop và máy tính để bàn, máy in
 • Sửa chữa điều hòa, lắp đặt mạng, hệ thống camera,…
 • Vệ sinh phần cứng, phần mềm và cài đặt hệ thống trên tất cả các máy tính và laptop tại Thủ Đức
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tận nơi 24/24.
 • Dịch vụ cài đặt hệ điều hành theo yêu cầu như: Windows XP, 7, 8, 10 hay Mac,..
 • Sửa chữa những lỗi phần cứng thường gặp
 • Tiến hành kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng các lỗi nhẹ.
Nơi sửa latop Thủ Đức giá tốt
Nơi sửa latop Thủ Đức giá tốt| Image: Dolozi Computer

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm sửa laptop Thủ Đức chất lượng – iCare Center

Bạn đang tìm trung tâm sửa laptop Thủ Đức chất lượng? – Một trong những trung tâm sửa chữa laptop Thủ Đức tốt nhất là iCare Center, nơi đây được khen ngợi về cả uy tín, chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Các nhân viên ở iCare Center đều là những người có kiến thức chuyên môn cao và có khả năng xác định chính xác “bệnh” của chiếc laptop với độ chính xác cao nhất. Mỗi khi khách hàng đến iCare Center, họ đều cảm nhận được sự nhiệt tình và cách làm việc tập trung, chuyên nghiệp và nhanh chóng của các nhân viên.

Bất cứ ai đang có nhu cầu sửa laptop Thủ Đức đều quan tâm đến thời hạn bảo hành, thay thế linh kiện laptop. Bạn đừng lo vì dịch vụ bảo hành sửa chữa laptop của iCare Center khá lâu trong thời gian từ ba đến sáu tháng. Hơn thế nữa, một số linh kiện được thay thế tại iCare Center sẽ có nhận được chương trình bảo hành trọn đời.

Trung tâm sửa laptop Thủ Đức chất lượng
Trung tâm sửa laptop Thủ Đức chất lượng| Image: iCare Center

Thông tin liên hệ:

3. Mrlaptop – Địa điểm sửa laptop Thủ Đức lấy liền

Bạn đang tìm một địa điểm sửa laptop Thủ Đức lấy liền? Vậy thì không thể kể đến công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop nhanh chóng tại Thủ Đức là Mrlaptop. Nơi đây cung cấp tất cả các trang thiết bị và chuyên môn cần thiết để đáp ứng hoàn toàn và nhanh chóng tất cả các nhu cầu sửa chữa laptop của bạn.

Khi đến với trung tâm Mrlaptop, các huyên viên có chuyên môn tại đây sẽ đánh giá và sửa chữa nhanh chóng chỉ trong 30 phút nếu laptop chỉ bị hư hỏng nhẹ. Mrlaptop.vn cam kết sẽ giao hàng miễn phí cho bạn sau khi sửa xong nếu laptop bị hư hỏng nặng với thời gian sửa chữa là từ 1-2 ngày.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa laptop Thủ Đức của Mrlaptop?

 • Vận chuyển thiết bị đến cơ sở có kỹ thuật viên mà không phải chờ đợi lâu
 • Linh kiện chính hãng có mức giá hợp lý và bảo hành từ 1-3 năm
 • Nhận trợ giúp, hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí cho bất kỳ sự cố máy tính nào
 • Dịch vụ sửa chữa máy tính giảm 50% khi bạn thay thế linh kiện
 • Dịch vụ sửa laptop Thủ Đức được cung cấp bởi các chuyên viên có kiến thức
 • Dịch vụ sửa laptop Thủ Đức cam kết bảo hành từ 1 – 3 tháng.
Địa điểm sửa laptop Thủ Đức lấy liền
Địa điểm sửa laptop Thủ Đức lấy liền| Image: Mrlaptop

Thông tin liên hệ:

4. Cấp tốc Việt – Tiệm sửa chữa laptop uy tín ở Thủ Đức

Tiệm sửa chữa laptop uy tín ở Thủ Đức? Một trong những công ty địa chỉ sửa laptop Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng đó là Cấp Tốc Việt. Kể cả chủ nhật, các kỹ thuật viên của trung tâm Cấp Tốc Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ 08:00 đến 19:30.

Ngoài ra, Cấp Tốc Việt còn đảm bảo rằng nhân viên hỗ trợ sẽ có mặt trong vòng 30 phút để kiểm tra laptop của bạn, đánh giá và sửa chữa nhanh chóng khi cần thiết. Cấp Tốc Việt đảm bảo rằng dịch vụ sửa laptop Thủ Đức mà bạn sử dụng sẽ giữ nguyên hiện trạng của máy cả trước và sau khi sửa chữa.

Cấp Tốc Việt cam kết sẽ không sửa đổi bất cứ điều gì mà không có sự cho phép của khách hàng và hoàn lại tiền nếu không thể khắc phục được lỗi của laptop. Bạn hãy đến ngay tiệm sửa chữa laptop uy tín ở Thủ Đức này khi có nhu cầu nhé!

Ngoài dịch vụ sửa laptop Thủ Đức, Cấp tốc Việt còn có:

 • Dịch vụ cài đặt các hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
 • Dịch vụ cài đặt trình điều khiển cho máy tính, laptop, máy in, MacBook và máy scan
 • Dịch vụ kiểm tra, đánh giá tình trạng máy tính để bàn, laptop, Macbook, …
 • Dịch vụ cài đặt các phần mềm diệt virus: TREND MICRO, AVG, AVIRA, Kaspersky, BKAV, Avast, …
Tiệm sửa chữa laptop uy tín ở Thủ Đức
Tiệm sửa chữa laptop uy tín ở Thủ Đức| Image: Cấp tốc Việt

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm sửa laptop Thủ Đức chuyên nghiệp – Chuyên viên IT

Nhiều học sinh, sinh viên đánh giá cao các trung tâm Chuyên viên IT, bởi nơi đây cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop Thủ Đức chuyên nghiệp với kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Khi đến đây, laptop của bạn sẽ được kiểm tra toàn diện và bạn sẽ nhận được thông báo về bất kỳ lỗi nào phát hiện được.

Khi khách hàng cần sửa chữa máy tính bảng, máy tính để bàn, máy Mac, các thiết bị khác hoặc dịch vụ sửa laptop Thủ Đức hãy đến với Chuyên viên IT. Ngoài ra, nơi đây còn giúp khách hàng cập nhật và thay thế linh kiện theo yêu cầu. Họ đảm bảo rằng tất cả các linh kiên đó đều là hàng chính hãng với chi phí tốt nhất trên thị trường.

 • Vệ sinh toàn bộ, kiểm tra tình trạng của máy tính, laptop
 • Cài đặt các chương trình diệt virus có bản quyền
 • Khắc phục các sự cố phần cứng điển hình của máy tính và laptop
 • Cài đặt Windows theo yêu cầu:Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10, Mac.
Trung tâm sửa laptop Thủ Đức chuyên nghiệp
Trung tâm sửa laptop Thủ Đức chuyên nghiệp| Image: Chuyên viên IT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 163 Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức
Điện thoại: (08) 62 043 247 – (08) 62 043 427
Website: chuyenvienit.com

6. Phong Vũ Computer – Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Quận 9

Bạn đang tìm một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Quận 9 – Thủ Đức? Một trong những công ty nổi tiếng nhất trong ngành công nghệ, đặc biệt là về máy tính và laptop, là Phong Vũ Computer. Nơi đây sẽ là địa chỉ mà bạn nên ghi nhớ khi muốn sửa chữa laptop đó nhé!

Phong Vũ Computer có chính nhánh bảo hành và sửa chữa laptop tại quận 9 (trực thuộc tp Thủ Đức). Nếu máy tính của bạn đang gặp vấn đề mà bạn không thể xử lý được, bạn có thể đến đây để các nhân viên tại Phong Vũ có thể xác định và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Chi phí sửa chữa laptop tại Phong Vũ thì cao hơn một chút so với các trung tâm sửa chữa khác. Tuy nhiên, đổi lại, chất lượng dịch vụ, đảm bảo nguyên vẹn hiện trạng của mọi thiết bị, thời gian sửa chữa laptop nhanh chóng, linh kiện chính hãng được bảo hành từ ba đến sáu tháng. Những ưu điểm kể trên đã góp phần khiến Phong Vũ trở thành một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Quận 9.

Tất cả các chi nhánh của Phong Vũ đều xử lý công việc một cách nhanh chóng và với một thái độ thực sự thân thiện với mọi khách hàng khi đến đây. Ngoài những địa điểm cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop Thủ Đức đã nêu trên, bạn có thể lựa chọn đơn vị đáng tin cậy này.

Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Quận 9
Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Quận 9| Image: Phong Vũ Computer

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm sửa laptop uy tín tại Thủ Đức – Fix360

Bạn đang tìm một trung tâm sửa laptop uy tín tại Thủ Đức? Dịch vụ sửa chữa Laptop Thủ Đức do Trung tâm Fix360 cung cấp được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín và chuyên nghiệp. Máy tính và laptop của khách hàng khi mang đến đây sẽ được kiểm tra cẩn thận, sau đó các kỹ thuật viên sẽ đánh giá, mô tả cụ thể vấn đề cho khách hàng và đề xuất cách khắc phục nó.

Trung tâm Fix360 là một trong số ít địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa laptop Thủ Đức lấy ngay với phụ phí chỉ 100.000đ trong vòng từ 30 – 60 phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, họ còn cam kết đảm bảo hoàn lại tiền và bảo hành dịch vụ 3 tháng trong trường hợp máy tính hoặc laptop của bạn vẫn gặp sự cố.

Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay nổi tiếng của Trung tâm Fix360 vì tất cả các chuyên gia của họ đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn đã sửa nhiều dòng máy khác nhau, bao gồm Mac, HP, Asus, Toshiba, Vaio, Lenovo, Dell và Acer. Đừng bỏ qua trung tâm sửa laptop uy tín tại Thủ Đức này nhé!

Trung tâm sửa laptop uy tín tại Thủ Đức
Trung tâm sửa laptop uy tín tại Thủ Đức| Image: Fix360

Thông tin liên hệ:

8. Địa điểm sửa laptop lấy liền ở Thủ Đức – Hiếu Nguyễn

Một trong những địa điểm nổi bật nhất trong trong lĩnh vực công nghệ là cửa hàng của Hiếu Nguyễn. Đây là nơi bạn mà bạn có thể khắc phục các sự cố phần cứng và phần mềm của laptop, máy tính, máy tính bảng và các thiết bị khác một cách nhanh chóng và hợp lý.

Cửa hàng laptop Hiếu Nguyễn thường được khách hàng khen ngợi và tin tưởng lựa chọn bởi tốc độ xử lý nhanh và khả năng sửa chữa được hầu hết các loại máy tính như laptop và PC, kể cả các dòng của Lenovo, Dell, iPad của Apple, Acer và Macbook. Ngoài ra, trung tâm sửa laptop Thủ Đức này còn hỗ trợ cập nhật và thay thế linh kiện điện tử

Bên cạnh đó, Hiếu Nguyễn cũng cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm bản quyền cho máy tính. Đồng thời, kiểm tra và khắc phục các lỗi kết nối WiFi, Internet. Đây chắc chắn là một trong những địa điểm sửa laptop lấy liền ở Thủ Đức đáng để bạn tin tưởng và ưa chuộng.

Địa điểm sửa laptop lấy liền ở Thủ Đức
Địa điểm sửa laptop lấy liền ở Thủ Đức| Image: Hiếu Nguyễn

Thông tin liên hệ:

9. Viện Laptop Miền Nam – Địa chỉ sửa laptop uy tín tại Thủ Đức

Một trong những cửa hàng sửa chữa laptop lâu đời và có tiếng nhất tại Thủ Đức là Viện Laptop Miền Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở này tự tin có thể sửa chữa hầu hết các vấn đề về laptop (nâng cấp, sửa nguồn, bản lề, thay thế linh kiện laptop, vga …) với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Viện Laptop Miền Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với khẩu hiệu MẠNH MẼ – BỀN BỈ – TIN CẬY. Địa chỉ sửa laptop Thủ Đức này còn kinh doanh các dòng laptop xách tay đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản và được bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn, cam kết chuẩn zin nguyên bản.

Viện Laptop Miền Nam được đánh giá cao trong việc cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Nơi đây sẽ là một trong những gợi ý hàng đầu cho thắc mắc của bạn về “Địa chỉ sửa laptop uy tín tại Thủ Đức?“.

Địa chỉ sửa laptop uy tín tại Thủ Đức
Địa chỉ sửa laptop uy tín tại Thủ Đức| Image: Viện Laptop Miền Nam

Thông tin liên hệ:

10. Phong Vũ – Trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở Thủ Đức

Địa chỉ sửa laptop gần đây? Tại thành phố Thủ Đức, Phong Vũ Computer không chỉ có một chi nhánh tại quận 9 mà còn có một địa chỉ sửa chữa laptop khác ngay tại Thủ Đức. Trung tâm này được nhiều người biết đến với sự quan tâm, phục vụ chu đáo với mọi đối tượng khách hàng.

Địa chỉ sửa laptop Thủ Đức này luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao. Họ sẽ nhanh chóng đánh giá vấn đề, đưa ra phương án tốt nhất và báo giá ngay lập tức cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa tại Phong Vũ vì đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa PC, Macbook, iMac, laptop cũng như thay đổi linh kiện, chạy phần mềm, cài đặt bản quyền phần mềm, v.v.

Phong Vũ đảm bảo rằng họ có thể giải quyết bất kỳ sự cố máy tính nào phát sinh và thực hiện điều đó theo cách chuyên nghiệp nhất. Tất cả các thiết bị mà khách hàng mang đến cửa hàng Phong Vũ sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng sau khi sửa xong laptop, để quý khách thoải mái sử dụng. Đây sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất cho câu hỏi “Trung tâm nào sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở Thủ Đức?”.

Trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở Thủ Đức|
Trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở Thủ Đức| Image: Phong Vũ

Thông tin liên hệ:

11. Địa chỉ sửa laptop giá rẻ tại Thủ Đức – Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ sửa laptop giá rẻ tại Thủ Đức? Vậy thì đừng vội bỏ qua Điện Thoại Vui. Đây không chỉ chuỗi hệ thống sửa điện thoại có tiếng ở Sài Gòn, mà đây còn là địa điểm cung cấp cả dịch vụ sửa laptop giá rẻ mà nhiều khách hàng chưa biết.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với Điện Thoại Vui Thủ Đức nhờ những chính sách ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên diễn ra. Đảm bảo hoàn lại toàn bộ tiền trong trường hợp bạn không hài lòng về dịch vụ và thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng sau khi sửa chữa giúp bạn yên tâm lựa chọn đây là nơi để sửa laptop Thủ Đức lúc cần thiết.

Điện Thoại Vui Thủ Đức, một cơ sở kinh doanh sửa chữa laptop uy tín, cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện laptop. Tất cả các dịch vụ tại đây đều có giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Giá cả minh bạch, rõ ràng là một trong những điểm nổi bật của trung tâm sửa laptop Thủ Đức này.

Khi thiết bị được mang đến Điện Thoại Vui, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí, đưa ra các biện pháp khắc phục và thay thế bất kỳ bộ phận nào bị lỗi với mức giá hợp lý nhằm giảm thiểu sự bất tiện cho khách hàng. Đây sẽ là một trong những câu trả lời hàng đầu cho câu hỏi “Đâu là địa chỉ sửa laptop giá rẻ tại Thủ Đức?”.

Địa chỉ sửa laptop giá rẻ tại Thủ Đức
Địa chỉ sửa laptop giá rẻ tại Thủ Đức| Image: Điện Thoại Vui

Thông tin liên hệ:

12. Trường Thịnh Group – Nơi sửa chữa laptop giá rẻ ở Thủ Đức

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group được thành lập năm 2013 với hơn 20 nhân viên IT trình độ cao cùng với các chuyên gia về máy tính và máy in. Nơi đây nằm trong danh sách những dịch vụ sửa chữa laptop tại Thủ Đức nổi bật nhất và là một địa điểm phù hợp cho câu hỏi “Nơi sửa chữa laptop giá rẻ ở Thủ Đức?”.

Ngoài ra, không chỉ ở Thủ Đức mà ở tất cả các quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Thịnh Group đều mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặc biệt, bao gồm: Sửa chữa máy tính, laptop, PC tại nhà; Cài đặt Windows 7, Windows 8 và Windows 10; cài đặt chương trình đồ họa. Nạp mực máy in giá rẻ, uy tín, chất lượng cho máy in tại TPHCM. Đặc biệt: Cửa hàng còn cung cấp camera quan sát đã lắp đặt, máy in cũ, linh kiện máy tính, laptop, phụ kiện đã qua sử dụng.

Các chuyên viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với thái độ chuyên nghiệp và luôn tận tâm trong quá trình làm việc. Nơi sửa laptop Thủ Đức này đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Các dịch vụ nổi bật khác có tại Trường Thịnh Group:

 • Dịch vụ thay bàn phím
 • Dịch vụ thay pin laptop
 • Dịch vụ thay màn hình laptop
 • Bán sạc laptop

Giao hàng tận nhà, khách hàng test thành công rồi mới thanh toán là một trong những kim chỉ nam hoạt động của trung tâm sửa chữa laptop tại Thủ Đức Trường Thịnh Group, để mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi nhất.

Đặc biệt, có hơn 20 IT luôn túc trực tại các cửa hàng của Trường Thịnh tại 24 Quận / Huyện. Sẵn Sàng Sửa Chữa Tận Nhà. Gọi để được sửa chữa tận nơi trong 20– 30 phút. Để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Trường Thịnh mong muốn đáp ứng kịp thời và tiết kiệm chi phí tối cho nhu cầu sủa laptop Thủ Đức của họ.

Nếu bạn đang ở thành phố Thủ Đức và muốn ghé thăm cửa hàng, Trường Thịnh cũng có một chi nhánh ở đây với nhiều đa dạng các sản phẩm và phụ kiện được bày bán. Đây sẽ là nơi sửa chữa laptop giá rẻ ở Thủ Đức mà bạn không thể bỏ qua.

Nơi sửa chữa laptop giá rẻ ở Thủ Đức
Nơi sửa chữa laptop giá rẻ ở Thủ Đức| Image: Trường Thịnh Group

Thông tin liên hệ:

Và đó là tất cả những chia sẻ về Top 12 địa chỉ sửa laptop Thủ Đức uy tín, giá rẻ. Đây là những trung tâm sửa chữa laptop có tiếng và uy tín tại tp Thủ Đức. mình hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ sửa chữa laptop Thủ Đức phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ sửa laptop uy tín tại Thủ Đức?

Danh sách những địa điểm sửa laptop uy tín ở Thủ Đức, bao gồm: Trường Thịnh Group, Phong Vũ Computer, Điện Thoại Vui,....

Sửa chữa laptop ở Thủ Đức giá bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng và vấn đề laptop gặp phải mà chi phí sửa laptop dao động từ 100.000 - 5.000.000 đồng

Tiêu chí để đánh giá nơi sửa laptop uy tín ở Thủ Đức của SGReview là gì?

SGReview đánh giá địa điểm sửa laptop uy tín tại Thủ Đức dựa vào các tiêu chí, bao gồm: thời gian sửa chữa, kỹ thuật viên, chế độ bảo hành,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here