Home Công ty Top 12 địa chỉ nhuộm quần áo TPHCM uy tín nhất

Top 12 địa chỉ nhuộm quần áo TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 địa chỉ nhuộm quần áo TPHCM uy tín nhất
Top 12 địa chỉ nhuộm quần áo TPHCM uy tín nhất | Image: Top 1 Hà Nội

Đâu là địa chỉ nhuộm quần áo ở TPHCM đáng tin cậy? Chúng ta có thể thấy mình cần phải nhuộm quần áo của mình để tạo ra một cái nhìn mới mẻ, độc đáo và cá tính từ tủ quần áo cũ của chúng ta. Hơn nữa, nếu áo sơ mi và quần jean yêu quý của bạn đã bị ố vàng, bạn có thể sử dụng công nghệ nhuộm để biến chúng thành những bộ quần áo hoàn toàn mới. mình đã tổng hợp danh sách top 12 địa chỉ nhuộm quần áo TPHCM uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua nhờ sự hiểu biết của họ về điều này.

Danh sách địa chỉ nhuộm quần áo TPHCM

1. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nhất Trí – Nhuộm quần áo ở TPHCM

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nhất Trí - Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nhất Trí
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nhất Trí – Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nhất Trí

Ngày nay, Nhất Trí là dịch vụ nhuộm quần áo TPHCM uy tín nhất nhì. Tất cả bắt đầu với thiết bị được sử dụng để sơ chế và xử lý, tẩy trắng và nhuộm hàng dệt. Nhất Trí là công ty được thành lập từ năm 1980 và hoạt động kinh doanh từ đó đến nay.

Nhất Trí đã tạo được niềm tin của khách hàng và gặt hái được nhiều thành quả trong những tháng đầu hoạt động kinh doanh. Cơ sở hiện tại được trang bị dây chuyền và công nghệ tiên tiến, đã hoạt động được hơn 30 năm, nhờ công sức của rất nhiều người. Công ty đã khám phá ra bản chất của nghề thủ công truyền thống và đang đưa nó vào sử dụng trong lĩnh vực công nghệ công nghiệp. Chính vì vậy, khách hàng rất nhiệt tình với dịch vụ nhuộm quần áo TPHCM do Dệt may Nhất Trí cung cấp.

Thông tin liên hệ

2. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt Phước Thịnh – Nhuộm quần áo TPHCM

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt Phước Thịnh - Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt Phước Thịnh
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt Phước Thịnh – Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt Phước Thịnh

Đứng đầu trong danh sách các cơ sở may nhuộm quần áo giá rẻ tại TPHCM hiện nay, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt May Phước Thịnh sẽ là một cái tên không nên bỏ qua. Đây là một trong những cơ sở nổi tiếng nhất về việc cung cấp các dịch vụ ủi quần áo công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đồng thời, việc thiết lập sự hiện diện của một thương hiệu mạnh ở cả thị trường trong nước và quốc tế là một ưu tiên hàng đầu.

Để có được vị trí như hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt Phước Thịnh đã chứng tỏ được những lợi thế riêng của mình trong suốt quá trình hoạt động, bao gồm:

 • Cơ sở được trang bị dây chuyền và thiết bị tiên tiến, bao gồm một phòng máy dệt tốc độ cao …
 • Tất cả các giai đoạn sản xuất được thực hiện trong một môi trường được kiểm soát và chú ý đến từng chi tiết.
 • Công ty hoạt động với quy mô lớn, với 200 máy dệt tự động và hơn 150 máy móc công nghiệp trong khuôn viên.
 • Ngoài ra, cơ sở tự hào có một đội ngũ công nhân có năng lực và năng động cao, cũng như các kỹ thuật viên và quản lý có trình độ và năng lực.
 • Nhiều mặt hàng của công ty đã được bán sang các nước như Hoa Kỳ, Nhật Bản, …
 • Đối với những ai đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để nhuộm quần áo TPHCM thì công ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt Phước Thịnh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất và chất lượng cao nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Minh Đạt – Nhuộm quần áo ở TPHCM

Công ty TNHH Minh Đạt - Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Công ty TNHH Minh Đạt
Công ty TNHH Minh Đạt – Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Công ty TNHH Minh Đạt

Minh Đạt nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một dịch vụ hấp quần áo uy tín và chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhuộm vải hiện nay đã có mặt trên thị trường. Cho đến nay, Minh Đạt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Hơn nữa, do các đơn đặt hàng với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau liên tục tăng lên hàng năm, hoạt động của công ty đang thể hiện rõ chất lượng hoạt động của công ty.

Dịch vụ nhuộm quần áo TPHCM của Minh Đạt được biết đến với chất lượng nhuộm cao, giữ được lâu và giá cả vô cùng hợp lý. Nhiều mặt hàng do công ty sản xuất và tiếp thị trước đây đã được bán ở các quốc gia như Thái Lan, Nhật Bản, Canada, Hoa Kỳ và các địa điểm khác trên thế giới.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Fabric Việt Nam – Nhuộm quần áo TPHCM

Công ty Fabric Việt Nam - Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty Fabric Việt Nam
Công ty Fabric Việt Nam – Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty Fabric Việt Nam

Công ty Vải Việt là nguồn đáng tin cậy nhất để bạn tìm đến. Vải nổi tiếng với hàng dệt may cao cấp và nghề thủ công chất lượng cao, và họ đã phát triển nhiều lựa chọn vải cao cấp cho thị trường. Hơn nữa, một dịch vụ tuyệt vời do tổ chức cung cấp mà không thể bỏ qua là việc hàng may mặc đang chết dần. Mỗi sản phẩm nhuộm quần áo TPHCM do cơ sở sản xuất đều đạt chất lượng cao nhất có thể nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

Có rất nhiều lý do khiến bạn không nên bỏ qua dịch vụ nhuộm quần áo ở TPHCM do Công ty Fabric cung cấp:

 • Đội ngũ nhân viên tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý vải, dệt, nhuộm.
 • Nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng vào dịch vụ gia công, dệt, nhuộm vải do thành phố cung cấp.
 • Ngoài việc cung cấp chất lượng sản phẩm tuyệt vời, chúng tôi còn cung cấp mức giá vô cùng cạnh tranh trong ngành.
 • Phương pháp dệt và nhuộm vải ở Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng tỉ mỉ, nhằm mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao nhất.
 • Có các nghĩa vụ đối với các đối tác chiến lược.
 • Hỗ trợ lưu trữ miễn phí, đổi hàng khi người tiêu dùng không bán được và hoàn tiền nếu tìm được chỗ khác tốt hơn.
 • Nằm trong mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ dệt nhuộm có uy tín trên toàn quốc, Công ty Vải Việt Nam đang không ngừng nghiên cứu và học hỏi về các thiết bị và kỹ thuật dệt nhuộm hiệu quả nhất hiện có.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Chiến Lược Xanh – Nhuộm quần áo ở TPHCM

Công ty Chiến Lược Xanh - Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Công ty Chiến Lược Xanh
Công ty Chiến Lược Xanh – Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Công ty Chiến Lược Xanh

Được thành lập vào năm 2002 trên cơ sở nhà máy Wash BIO, Công ty Chiến Lược Xanh kể từ đó đã hoạt động trong lĩnh vực giặt, nhuộm và tẩy trắng vải denim, áo phông và các loại quần áo khác cũng như sản xuất túi và hàng dệt cũng như sản xuất mũ, nón và giày. Công ty Chiến Lược Xanh có 13 năm kinh nghiệm và không ngừng cải tiến hệ thống công nghệ nhằm cung cấp dịch vụ nhuộm quần áo TPHCM chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

Với các dòng sản phẩm khác nhau đã được bán cho các quốc gia quan trọng như Hoa Kỳ, Canada, Đài Loan, Ý và các quốc gia khác. Chiến Lược Xanh đã tạo dựng được vị thế cho mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát – Nhuộm quần áo TPHCM

Công ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát - Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát
Công ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát – Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát

Sơn Tuyên Phát là một công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ nhuộm quần áo ở TPHCM, đã tận dụng những kiến ​​thức và sự gắn bó của mình để có thể vươn lên, phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm dệt màu chất lượng cao nhất. Cần có sức mạnh về máy móc, thiết bị và nhân sự cũng như kỹ thuật viên và kỹ sư để đạt được mức độ thành công hiện tại.

Ngoài ra, còn có những lợi ích và đặc điểm phân khác biệt dịch vụ nhuộm quần áo TPHCM chẳng hạn như:

 • Được tiếp cận với các thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến.
 • Có một đội ngũ nhân viên có năng lực và trình độ cao, cống hiến cho sự thành công của ngành.
 • Tăng sự đa dạng của các mặt hàng vải nhuộm sẵn có và đảm bảo rằng vải nhuộm được giao theo yêu cầu của khách hàng.
 • Có rất nhiều quy trình nhuộm vải chất lượng cao và hiện tại.
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình hỗ trợ người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH MTV Dệt Nhuộm In Bông & May Mặc Tường Phát – Nhuộm quần áo ở TPHCM

Công ty TNHH MTV Dệt Nhuộm In Bông & May Mặc Tường Phát - Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Công ty TNHH MTV Dệt Nhuộm In Bông & May Mặc Tường Phát
Công ty TNHH MTV Dệt Nhuộm In Bông & May Mặc Tường Phát – Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Công ty TNHH MTV Dệt Nhuộm In Bông & May Mặc Tường Phát

Tường Phát là một địa chỉ nhuộm quần jean tại TPHCM. Công ty mở cửa lần đầu tiên vào năm 1993, chuyên sản xuất hàng dệt kim cotton, cũng như các dịch vụ nhuộm quần áo TPHCM và in. Sản phẩm của Tường Phát đã được bán ở một số nước Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Bằng cách sử dụng công nghệ nồi hấp áp suất cao, các tổ chức có thể tiết kiệm thời gian sản xuất đồng thời tiết kiệm thời gian của người lao động. Do đó, chất lượng của sản phẩm sẽ đồng nhất và giá thành của sản phẩm sẽ được giữ ở mức tối thiểu.

Tường Phát đã tạo dựng được uy tín cho mình với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ nhuộm quần áo ở TPHCM trong suốt hơn hai thập kỷ kinh doanh. Vải Jean của Tường Phát, có độ bền màu tuyệt vời và có nhiều màu sắc hấp dẫn và hài hòa, là một trong những loại vải được ưa chuộng nhất.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH SX -TM – XNK Song Thủy H.K – Nhuộm quần áo TPHCM

Công ty TNHH SX -TM - XNK Song Thủy H.K - Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty TNHH SX -TM - XNK Song Thủy H.K
Công ty TNHH SX -TM – XNK Song Thủy H.K – Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty TNHH SX -TM – XNK Song Thủy H.K

Song Thủy H.K là một cái tên không thể tránh khỏi khi đang tìm địa điểm nhuộm quần áo ở TPHCM. Sản xuất Dệt – Nhuộm – Hoàn tất hàng dệt, đặc biệt là vải dệt kim, là trọng tâm chính trong hoạt động của công ty. Cho đến gần đây, cơ sở đã cố gắng tạo ra cho mình một thị trường ngách riêng biệt. Tất cả các mặt hàng do Song Thủy H.K sản xuất đều được kiểm tra và cải tiến chất lượng bằng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện có. Nhờ đó, việc định giá và thẩm định chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp khác được thuận lợi.

Sau đây là một số lợi ích dịch vụ nhuộm quần áo TPHCM của Song Thủy H.K

 • Doanh nghiệp đã phát triển một kỹ thuật nhuộm vải vừa sáng tạo vừa nhanh chóng.
 • Máy được trang bị công nghệ nhuộm vải tiên tiến và rất hiệu quả.
 • Có một cây trồng với rất nhiều không gian và kích thước lớn.
 • Giá cả của các sản phẩm là cạnh tranh trên thị trường.
 • Có phương pháp hỗ trợ khách hàng vừa tận tình vừa chuyên nghiệp.
 • Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc đã công nhận chất lượng của từng sản phẩm và dịch vụ nhuộm quần áo TPHCM do Song Thủy H.K cung cấp bởi sự nỗ lực không ngừng của công ty trong những năm qua.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Dệt May Tuấn Hưng – Nhuộm quần áo ở TPHCM

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Dệt May Tuấn Hưng - Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Trang vàng
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Dệt May Tuấn Hưng – Nhuộm quần áo ở TPHCM | Image: Trang vàng

Tuấn Hưng là đơn vị chuyên nhuộm quần áo TPHCM và in vải thun, cotton, vải dệt, vải theo yêu cầu. Nó nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhuộm vải và các mặt hàng đã giúp công ty tạo dựng được uy tín và vị thế của mình trên thương trường. Để đạt được thành công như hiện tại, cơ sở cũng đã sử dụng rộng rãi công nghệ và thiết bị hiện đại để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty dệt nhuộm này cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi theo kỹ thuật và thời gian thích hợp. Do đó, chất lượng và độ bền màu của vải dệt màu được đảm bảo.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Dệt May Hoàng Tuấn – Nhuộm quần áo TPHCM

Công ty Dệt May Hoàng Tuấn - Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty Dệt May Hoàng Tuấn
Công ty Dệt May Hoàng Tuấn – Nhuộm quần áo TPHCM | Image: Công ty Dệt May Hoàng Tuấn

Bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm công ty dệt may Hoàng Tuấn đây là cơ sở chuyên nhuộm và xử lý các loại sợi và dây đai, bao gồm PE, POLLY, T / C (65/35), 100% COTTON, VISO, CD, và các loại khác, với chi phí thấp, có tùy chọn nhận hàng và giao hàng có sẵn. địa điểm.

Các dịch vụ nhuộm quần áo ở TPHCM chính tại Hoàng Tuấn:

 • Nhuộm sợi dệt sọc
 • Nhuộm sợi dệt dây đai
 • Nhuộm sợi dệt nhãn

Những lý do nên lựa chọn công ty dệt Hoàng Tuấn:

 • Tổng diện tích nhà xưởng lên đến 1000m2.
 • Hoàng Tuấn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong từng khâu.
 • Thiết bị máy móc hiện đại: máy côn cứng, máy côn xốp, các loại nồi từ 40 – 400kg
  Sản lượng trung bình từ 3000 – 4000 kg/ 1 ngày

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH dệt may Việt Thắng Lợi – Dịch vụ nhuộm quần áo ở TPHCM

12. Công ty Hualon Việt Nam – Nhuộm quần áo uy tín TPHCM

Chất lượng của vải màu sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chung của bộ quần áo. Do đó, mình đã tổng hợp ra danh sách top 12 địa chỉ nhuộm quần áo TPHCM uy tín nhất. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy thông tin này có ích và bạn sẽ có thể tìm được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Dịch vụ sửa robot hút bụi tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ nhuộm quần áo nào gần đây tại TPHCM uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt?

Hầu hết các địa chỉ nhuộm quần áo mà Saigon Review đã thông tin ở trên đều có chất lượng phục vụ khá tốt. Có thể kể đến như: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt Phước Thịnh, Công ty TNHH Minh Đạt, Công ty Fabric Việt Nam, Công ty Chiến Lược Xanh...

Nhuộm quần áo ở TPHCM khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí nhuộm quần áo có giá khoảng 30.000 đồng (chủ yếu nhận nhuộm màu xanh đen và đen). Với các màu phức tạp hơn thì mức chi phí sẽ khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here