Home Giáo Dục Top 10 địa chỉ lớp học vẽ cho người lớn TPHCM tốt nhất

Top 10 địa chỉ lớp học vẽ cho người lớn TPHCM tốt nhất

0
Top 10 địa chỉ lớp học vẽ cho người lớn TPHCM tốt nhất
Top 10 địa chỉ lớp học vẽ cho người lớn TPHCM tốt nhất | Image: List.vn

Bạn đang muốn tim một lớp học vẽ ở Sài Gòn? Ngày nay, các lớp dạy vẽ cho người lớn ở thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều, với vô số địa điểm nhận dạy và hướng dẫn những người có tâm huyết với nghề vẽ. Thật đơn giản để xác định vị trí một cơ sở đào tạo, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là dịch vụ và hướng dẫn được cung cấp có chất lượng cao. Do đó, Top 10 địa chỉ lớp học vẽ cho người lớn TPHCM tốt nhất sẽ được niêm yết trên mình mọi người đều có thể truy cập.

Danh sách lơp học vẽ cho người lớn TPHCM

1. Zest Art – Lớp học vẽ ở Sài Gòn

Zest Art - Lớp học vẽ ở Sài Gòn | Image: Zest Art
Zest Art – Lớp học vẽ ở Sài Gòn | Image: Zest Art

Zest Art cung cấp các lớp học vẽ phác thảo dành cho người lớn cũng như hỗ trợ luyện thi đại học. Khi nói đến việc thiết lập chương trình học tại Zest Art khẩu hiệu là “Thư giãn một cách có hệ thống.” Để khuyến khích nguồn ý tưởng vẽ, người học phải thoải mái trong chính làn da của mình. Đồng thời, một phòng học nền tảng phải khoa học, được tổ chức tốt và phù hợp với công chúng.

Ưu điểm lớp học vẽ cho người lớn TPHCM của Zest Art

  • Áp dụng các quy tắc của hội họa một cách linh hoạt, bao gồm phối cảnh, bố cục, tỷ lệ, cấu trúc và cách phối màu.
  • Học các kỹ năng sau: phác thảo – dựng hình, pha màu, tô màu và hoàn thiện hình ảnh.
  • Khả năng thị giác, không phải khả năng tái tạo hình ảnh.
  • Khả năng chủ động, giải quyết vấn đề một cách ngẫu hứng, tự tin và không sợ mắc lỗi trong suốt quá trình phác thảo đều là những đặc điểm mong muốn.

Thông tin liên hệ

2. Mỹ thuật Bụi – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM

Mỹ thuật Bụi - Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: Mỹ thuật Bụi
Mỹ thuật Bụi – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: Mỹ thuật Bụi

Lớp dạy vẽ dành cho người lớn tại TPHCM do các giảng viên trẻ trung giảng dạy với phương châm cực kỳ đáng yêu và tuyệt vời: “Duh không dạy vẽ vì mục đích luyện thi, Bụi không dạy bạn trở thành nghệ sĩ.” Bụi là phương tiện truyền tải ý tưởng và khả năng hội họa cơ bản nhất cho mọi người. ”

Mỹ Thuật Bụi là một lớp học vẽ cho người lớn TPHCM sử dụng thử, nơi mỗi ngày mang lại những cảm xúc tươi mới, và nơi những người hướng dẫn là những người anh, người chị trong gia đình vui vẻ. Bụi là nơi trú ẩn an toàn cho các cá nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ mới biết đi thích vẽ tranh bằng cọ vẽ đến nhân viên văn phòng muốn thư giãn theo cách sáng tạo và cảm giác trong khi làm việc.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm mỹ thuật PPA – Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM

Trung tâm mỹ thuật PPA - Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM | Image: Trung tâm mỹ thuật PPA
Trung tâm mỹ thuật PPA – Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM | Image: Trung tâm mỹ thuật PPA

Để đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội làm quen nhiều hơn với nghệ thuật Trung tâm Mỹ thuật PPA mở nhiều lớp dạy vẽ ngắn hạn dành cho những ai bận rộn nhưng vẫn muốn tìm hiểu về chủ đề mình đã chọn. Mỹ thuật không chỉ đơn thuần là vẽ hay là một môn năng khiếu; nó bao hàm khái niệm về vẻ đẹp biểu hiện, cảm xúc và khơi gợi trí tưởng tượng để truyền đạt những suy nghĩ và cảm xúc của chính mình.

Sau đây là các chủ đề trong các lớp học vẽ cho người lớn TPHCM của Trung tâm Mỹ thuật PPA:

  • Các khóa học dự định ngắn gọn, bao gồm 16 buổi học cơ bản sẽ kéo dài tổng cộng hai tháng. Học sinh sẽ thông thạo các kiến thức cơ bản về hội họa, bao gồm bố cục, màu sắc và các yếu tố khác.
  • Có nhiều lựa chọn học tập có sẵn cho bạn, bao gồm: Khóa học về nghệ thuật khóa màu nước, nghệ thuật khóa dầu, nghệ thuật khóa acrylic và vẽ chân dung

Thông tin liên hệ

4. YoA Studio – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM

YoA Studio - Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: YoA Studio
YoA Studio – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: YoA Studio

Đừng ngần ngại đăng ký ngay khóa học vẽ màu nước tại YoA Studio đây được coi là một trong những lớp học vẽ màu nước tốt nhất tại TP.HCM.

Khi đến với YoA Studio, lớp học vẽ cho người lớn tại TPHCM bạn sẽ được thỏa sức chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ khám phá bản thân qua từng nét vẽ, nét vẽ. YoA Studio dành sự quan tâm đặc biệt đến các bạn nhỏ, những người sẽ là những nghệ sĩ tương lai của đất nước trong tương lai. Đội ngũ giảng viên của lớp học vẽ cho người lớn TPHCM YoA Studio có nguyện vọng bảo tồn sự trong trắng và khơi gợi nguồn trí tuệ vô tận.

Thông tin liên hệ

5. Lớp vẽ Tipsy Paint – Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM

Lớp vẽ Tipsy Paint - Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM | Image: Lớp vẽ Tipsy Paint
Lớp vẽ Tipsy Paint – Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM | Image: Lớp vẽ Tipsy Paint

Điều thú vị là chỉ sau một buổi học tại lớp học vẽ cho người lớn TPHCM. Mô hình lớp học không quá 15 học viên, tối đa 3,4 trợ giảng và mỗi buổi vẽ tranh theo một mô hình mới Tipsy Paint là nơi phát huy thú vui “chơi màu” của các họa sĩ nghiệp dư với những ý tưởng độc đáo.

Tuy chi chậm và tốn kém nhưng học phí cho chương trình “cấp tốc” này không hề rẻ: 300 – 400.000 đồng một buổi, tùy theo thời lượng của lớp. Đổi lại nguồn cung cấp các bức tranh ví dụ có sẵn ở đây là vô cùng đa dạng và giàu trí tưởng tượng. Màu sắc cân đối, đường nét rõ ràng, dễ vẽ là tất cả những đặc điểm của các bức tranh mẫu, cũng rất đáng yêu và rực rỡ.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Do Art – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM

Trung tâm Do Art - Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: Trung tâm Do Art
Trung tâm Do Art – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: Trung tâm Do Art

Do Art là lớp dạy vẽ TPHCM được thành lập từ năm 2012 và hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dạy và học Mỹ thuật tại Philippines. Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, trang thiết bị dạy học khang trang, hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng đã từng được đào tạo tại Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Kiến trúc, chắc chắn sẽ là một chất lượng đảm bảo cho con bạn đến học tập tại đây.

Ngoài ra, lớp học vẽ cho người lớn TPHCM còn cung cấp dịch vụ luyện thi cho học sinh lớp V và lớp H, cũng như hướng dẫn cách kết hợp học vẽ phác thảo với việc học tiếng Anh, do đó cung cấp cho học sinh lượng thông tin dồi dào.

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm mỹ thuật Tư Duy Nét Ngộ – Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM

Trung Tâm mỹ thuật Tư Duy Nét Ngộ - Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM | Image: Trung Tâm mỹ thuật Tư Duy Nét Ngộ
Trung Tâm mỹ thuật Tư Duy Nét Ngộ – Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM | Image: Trung Tâm mỹ thuật Tư Duy Nét Ngộ

Theo khẩu hiệu “nghệ thuật cho mọi người”, khóa học vẽ cơ bản, lớp học vẽ cho người lớn TPHCM của Tư Duy Nét Ngộ  dành cho các bạn có niềm yêu thích và đam mê nghệ thuật. biểu hiện. không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, có thể thể hiện bản thân thông qua hội họa. Học sinh sẽ được hướng dẫn về thế giới màu sắc bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm và cung cấp các phương pháp giảng dạy thú vị để giúp các em khơi dậy trí tưởng tượng của chính mình.

Khóa học vẽ tranh của Nét Ngộ cũng là một sân chơi nghệ thuật, nơi học viên có thể thư giãn, nghỉ ngơi và giao lưu với những học viên khác có cùng sở thích với mình. Các lớp học về vẽ chân dung, sáng tác chân dung, phác thảo chân dung, và các môn học liên quan khác được cung cấp thường xuyên.

Thông tin liên hệ

8. Watercolor art studio – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM

Watercolor art studio - Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: Watercolor art studio
Watercolor art studio – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: Watercolor art studio

Đã phát triển qua nhiều thế kỷ phát minh và lớn mạnh, màu nước đã trở thành một phương tiện phổ biến cho tất cả mọi người từ họa sĩ chuyên nghiệp đến những người đam mê nghệ thuật muốn thể hiện suy nghĩ và ý tưởng của họ thông qua hội họa. Hơn nữa, địa chỉ học vẽ màu nước ở đâu tốt nhất tại TPHCM cũng là một chủ đề được đặt ra. Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM này cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn sống ở thành phố.

Khi nói đến màu nước, điều duy nhất có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình là thực hành và thực hành thêm một số. Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM Watercolor Art Studio luôn sẵn sàng chào đón các bạn nữ thích màu nước đến chia sẻ ý tưởng và nâng cao tay nghề tại đó.

Thông tin liên hệ

9. Mỹ Thuật Sài Gòn – Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM

Mỹ Thuật Sài Gòn - Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM | Image: Mỹ Thuật Sài Gòn
Mỹ Thuật Sài Gòn – Lớp học vẽ cho người lớn ở TPHCM | Image: Mỹ Thuật Sài Gòn

Mỹ Thuật Sài Gòn được đánh giá là lớp học vẽ cho người lớn TPHCM luôn công khai, rõ ràng về giá cả và lịch học, giúp phụ huynh, học sinh, người đi làm dễ dàng săn lùng và sắp xếp thời gian đến học. và đăng ký. Thanh toán học phí của bạn.

Giáo viên đến từ các trường Đại học Kiến trúc và Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, họ cam kết hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên học các kỹ năng: vẽ, trang trí, vẽ tượng, vẽ tĩnh vật và bố cục màu, cùng nhiều thứ khác.

Phòng học sáng sủa, thoáng mát, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách quan trong suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ

10. Jolla studio – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM

Jolla studio - Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: Jolla studio
Jolla studio – Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM | Image: Jolla studio

Jolla studio là trung tâm mỹ thuật cung cấp dịch vụ dạy vẽ mỹ thuật cũng như vẽ mỹ thuật. Thực tế là JOLLA luôn nhấn mạnh đến nhận thức và trí tuệ trong việc đào tạo của mình, công ty rất vui được cung cấp cho sinh viên ở mọi lứa tuổi nguồn ý tưởng vô tận. Lớp học vẽ ở Sài GÒn JOLLA liên tục tìm kiếm các phương pháp để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Khóa học được chia thành hai phần: Khóa học cơ bản và Khóa học nâng cao.

  • Nếu bạn không chắc chắn về nơi bắt đầu, hãy đăng ký một khóa học phác thảo cơ bản kéo dài ba tháng để có thêm thông tin và khả năng càng sớm càng tốt. Sau khóa học cơ bản, có rất nhiều khóa học trình độ trung cấp và cao cấp để bạn lựa chọn.
  • Sau khi hoàn thành thành công khóa học cơ bản. Sinh viên được chọn để tham gia các khóa học chuyên sâu và phức tạp hơn. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm.

Thông tin liên hệ

Top 10 địa chỉ lớp học vẽ cho người lớn TPHCM tốt nhất trên mình đã cung cấp cho các bạn thông tin. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin được cung cấp trong bài đăng này sẽ hữu ích cho người đọc. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian để đọc toàn bộ bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp ở TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here