Home Giáo Dục Top 12 Địa chỉ học thiết kế nội thất ở TPHCM uy tín nhất

Top 12 Địa chỉ học thiết kế nội thất ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 Địa chỉ học thiết kế nội thất ở TPHCM uy tín nhất

Địa chỉ học thiết kế nội thất ở tphcm nào uy tín nhất? Thiết kế nội thất là một nghề tương đối “hot”, với nhu cầu thị trường đang cao và nguồn nhân lực có hạn. Kết quả là, sự hiểu biết về thiết kế nội thất đã dần dần khơi dậy sự tò mò của nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Vậy học thiết kế nội thất ở đâu TPHCM. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn Top 12 Địa chỉ học thiết kế nội thất ở TPHCM uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các địa chỉ học thiết kế nội thất ở TPHCM tốt nhất

1. Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT – học thiết kế nội thất ở đâu tphcm

Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT là trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín nhất tại TP.HCM, với khung giáo trình Úc, phòng học máy tính hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên là Kiến trúc sư, Giám đốc mỹ thuật, Giám đốc, hoặc Trưởng phòng thiết kế tại một công ty hàng đầu Sài Gòn.

Chương trình chuyên biệt trên toàn thế giới Thiết kế Nội thất / Interior Design được xây dựng và tạo ra theo tiêu chuẩn QAA của Vương quốc Anh (Đơn vị Công nhận Giáo dục của Anh). Khóa học thiết kế nội thất ở TPHCM này dành cho bạn nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp thiết kế cho các dự án xây dựng lớn. Thiết kế và tổ chức ánh sáng, màu sắc, vật liệu và đồ đạc cao cấp trong nội thất.

Với triết lý “Học từ chuyên gia – trải nghiệm thực tế” Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT đã dựng chương trình đào tạo bám sát với công việc thực tế, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học thiết kế nội thất có thể đạt được:

 • Kiến thức về bố trí, tư duy công năng hợp lý theo hiện trạng.
 • Tư vấn công năng, hình ảnh sử dụng sản phẩm thiết kế.
 • Thực hiện các dự án thiết kế cho phòng trưng bày sản phẩm, nhà ở, công ty,…
 • Trình bày và thuyết phục khách hàng về ý tưởng cũng như sản phẩm thiết kế.
 • Vẽ phác thảo, sử dụng các phần mềm thành thạo (Photoshop, Sketchup/3D Max, Autocad), lập hồ sơ thiết kế, bản vẽ, thiết kế phối cảnh không gian 3 chiều.
 • Kỹ năng đọc bản vẽ kỹ thuật, phân tích yêu cầu khách hàng, vẽ lại thông tin hiện trạng, lên ý tưởng, lập phương án thiết kế nội thất và mặt dựng nội ngoại thất.
Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT - học thiết kế nội thất ở đâu tphcm
Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT – học thiết kế nội thất ở đâu tphcm| Image: Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Thông tin liên hệ:

2. Học thiết kế nội thất ở tphcm – Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

IDC là cơ sở đào tạo kiến trúc lâu đời tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị tiên phong sử dụng phần mềm máy tính trong kiến trúc và xây dựng. Do đó, trung tâm liên tục nhận thức được nhu cầu của ngành thiết kế nội thất, cũng như chuyên môn mà học viên yêu cầu để trở thành nhà thiết kế nội thất lành nghề.

Chương trình học thiết kế nội thất ở TPHCM của trung tâm IDC dựa trên thực tế công việc của các chuyên gia trong ngành và được cập nhật thường xuyên để đảm bảo học viên có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Mặt khác, chương trình đào tạo của trung tâm luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng và phương pháp học cốt lõi để sau khi học xong các bạn có thể “tự luyện” để nâng cao kiến thức của mình.

Khóa học thiết kế nội thất tại IDC thường được đánh giá cao về chất lượng bởi nó tuân theo một quy trình đào tạo bài bản và nghiêm ngặt dưới sự giám sát trực tiếp của các thạc sĩ, kiến trúc sư, chuyên gia nổi tiếng. Trung tâm không chỉ cung cấp các gói học phí ưu đãi mà còn kết nối sinh viên với việc làm tại nhiều công ty lớn nhất trong ngành.

Học thiết kế nội thất ở tphcm - Trung tâm Thời Đại Mới - IDC
Học thiết kế nội thất ở Trung tâm Thời Đại Mới – IDC| Image: Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

Thông tin liên hệ

3. Khóa học thiết kế nội thất ArcLine – học thiết kế nội thất ở tphcm

Arcline của Công ty Cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Không Gian Việt là một trung tâm. Do đó, đội ngũ giảng dạy tại trung tâm đều là những kiến ​​trúc sư có chuyên môn sâu trong ngành kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, chương trình giảng dạy của Arcline dựa trên trải nghiệm thực tế, khiến nó trở nên thực tế đến không ngờ.

Các lớp học Autocad, Sketchup, 3Dmax, phong thủy và các khóa học khác liên tục có tại Trung tâm học thiết kế nội thất ở TPHCM – Arcline nhằm thỏa mãn nhu cầu riêng của học viên. Số lượng học viên đăng ký các khóa học này có hạn (khoảng 8 – 10 lớp). Bạn không bị giới hạn số tiết học trong một khóa học (giáo viên / lớp) với mô hình 1 giảng viên 1 học viên.

Arcline cũng cung cấp các bài giảng video để bạn có thể xem tại nhà, ngoài sách giáo khoa đặc biệt, phần mềm miễn phí và các tiện ích phức tạp. Bạn luôn được trung tâm hướng dẫn để có thể phát triển nghề nghiệp một cách dễ dàng, đặc biệt là sau khi tốt nghiệp khóa học thiết kế nội thất tại tphcm này.

Khóa học thiết kế nội thất ArcLine - học thiết kế nội thất ở tphcm
Khóa học thiết kế nội thất ArcLine| Image: ArcLine

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình
 • Địa chỉ 2: 418 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận
 • Địa chỉ 3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Hotline: 0988 363 967
 • Website: hocthietkenoithat.org

4. Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA – học thiết kế nội thất ở tphcm

DOA từ lâu đã được coi là một trong những trung tâm đồ họa kiến trúc ứng dụng sớm nhất của Việt Nam, đã được thành lập và phát triển hơn mười năm. Phương pháp giảng dạy tại DOA tập trung vào nhu cầu của sinh viên cũng như cân nhắc thực tế. Do đó, sinh viên có thể nhận được phần mềm thiết kế theo phương pháp dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Trong suốt quá trình đào tạo, các học viên tham gia lớp học thiết kế nội thất ở tphcm của DOA đều được tạo cơ hội thực hành. Đây là một điểm mạnh khác của trung tâm, hỗ trợ sinh viên nắm vững nội dung lớp học cũng như các kỹ năng cần thiết cho việc làm sau này.

Nếu bạn vẫn chưa quyết định nên học thiết kế nội thất ở đâu TPHCM thì đừng bỏ qua Trung tâm học kiến trúc DOA nhé!

Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA - học thiết kế nội thất ở tphcm
Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA – học thiết kế nội thất ở tphcm| Image: Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm đồ họa 3DKID – lớp học thiết kế nội thất tại tphcm

3DKID chuyên cung cấp các lớp học thiết kế nội thất ở tphcm, cũng như đào tạo đồ họa cấp tốc và ngắn hạn trong các lĩnh vực bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế 3D nội thất, vẽ tranh kiến trúc, 3DMax, Sketchup, Photoshop, v.v. Do đó, nếu bạn muốn trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, 3DKID là một lựa chọn khả thi.

Sinh viên bị ấn tượng bởi cơ sở vật chất “sang trọng” và tinh vi của trung tâm đồ họa 3DKID, cũng như chương trình giảng dạy được chuẩn bị riêng cho các khóa học cấp tốc và đội ngũ giáo sư là những chuyên gia trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, các nhà thiết kế, kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn chưa học được các khả năng sau khóa đào tạo, 3DKID sẽ dạy bạn miễn phí.

Trung tâm đồ họa 3DKID - lớp học thiết kế nội thất tại tphcm
Trung tâm đồ họa 3DKID – lớp học thiết kế nội thất tại tphcm| Image: Trung tâm đồ họa 3DKID

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS – học thiết kế nội thất ở tphcm

Theo tiêu chuẩn tập đoàn CBS Nhật Bản, CBS là một trong những cơ sở đào tạo thiết kế nội thất tại TPHCM. Đồng thời, trung tâm là đối tác của Trường Đại học Công nghệ TPHCM, đảm bảo rằng sinh viên luôn có định hướng công việc phù hợp, chương trình giảng dạy thiết kế nội thất của CBS tập trung vào việc cung cấp các lý thuyết chuyên sâu và bài bản về thiết kế, cũng như truyền đạt kiến thức liên quan đến các phần mềm thường được sử dụng trong lĩnh vực này.

Tất cả các giáo sư tại địa chỉ học thiết kế nội thất ở tphcm – CBS đều tốt nghiệp Đại học Kiến trúc và Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các kiến trúc sư và chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm. Mặt khác, nội dung giảng dạy của trung tâm cũng là kiến thức cốt lõi và kiến thức chuyên môn thực tế được cô đọng từ các tác phẩm được lập kế hoạch và sáng tạo của CBS. Do đó, học viên của trung tâm luôn được trang bị những kiến thức và năng lực cần thiết để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sinh viên tại CBS không ngừng tập trung vào thực hành thiết kế dựa trên máy tính, được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện tại. Không chỉ vậy, học viên của trung tâm còn được hưởng lợi từ công tác tư vấn và quản lý khoa học, chặt chẽ, đảm bảo các em luôn được học trong môi trường học tập tốt nhất có thể.

Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS - học thiết kế nội thất ở tphcm
Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS – học thiết kế nội thất ở tphcm| Image: Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

Thông tin liên hệ

7. Trường đại học kiến trúc TPHCM – thiết kế nội thất học trường nào ở tphcm

Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM (HCMCUA) là một trong những trường đào tạo thiết kế nội thất lớn tại Tp.HCM, có đội ngũ giảng viên trình độ cao với hàng chục năm kinh nghiệm tổng hợp. Trường đã đào tạo ra rất nhiều kiến trúc sư lành nghề, sáng tạo và năng động với mục đích tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

Bạn sẽ nâng cao hiểu biết của mình về nền tảng của không gian và kiến trúc trong suốt khóa học thiết kế nội thất ở tphcm tại Đại học Kiến trúc để bạn có thể xây dựng nền móng vững chắc. Sau khi bạn đã đạt đến mức độ hiểu biết nâng cao, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn thực hành sử dụng phần mềm để hỗ trợ việc tạo và thực hiện các ý tưởng. Các dự án thiết kế nội thất sẽ giúp bạn sáng tạo hơn, đồng thời biết cách đưa những ý tưởng vào cuộc sống hiện thực.

Trường đại học kiến trúc TPHCM - thiết kế nội thất học trường nào ở tphcm
Trường đại học kiến trúc TPHCM là trường đào tạo thiết kế nội thất| Image: Trường đại học kiến trúc TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Green Academy Vietnam – khóa học thiết kế nội thất tại tphcm

Green Academy Vietnam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tập trung giảng dạy Thiết kế – Lập trình – Tiếng Hàn, với 100% vốn tiếng Hàn. Học viên hoàn thành khóa học Thiết kế nội thất ở TPHCM tại Green Academy nhận bằng tốt nghiệp quốc tế được chấp nhận tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Kỹ thuật phác thảo, vẽ tay và các công nghệ 3D trong ngành thiết kế nội thất như AUTOCAD, 3D MAX và VRAY đều là những gì bạn sẽ được học. Với một loạt các quy tắc để phát triển ý tưởng và hiểu biết về vật lý và phong thủy, bạn có thể tạo ra những ý tưởng sáng tạo và đột phá trong thiết kế.

Không chỉ có lý thuyết, các lớp học Thiết kế nội thất của Green Academy hoàn toàn là thực hành và trên máy tính. Các giảng viên từ các doanh nghiệp từ SỐ 0 đến CHUYÊN NGHIỆP sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm “thực hành”. Sau khi tốt nghiệp, Green Academy có thể giúp bạn tìm việc làm. Bạn đang chờ đợi điều gì? Liên hệ với Green Academy ngay hôm nay để được tư vấn MIỄN PHÍ khóa học 1-1 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1,TP.HCM (Tòa nhà Khang Thông) – 028 3926 0022
 • Địa chỉ 2: 31/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM – 0938 386 086
 • Email: contact@greenacademy.edu.vn
 • Website: https://thietkenoithat.greenacademy.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/greenacademy.edu.vn/

9. Khoa Học Xây Dựng – học thiết kế nội thất ở tphcm

Đối với những cá nhân đang tìm kiếm một trường học thiết kế nội thất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa học Xây dựng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ có triển vọng làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và thiết kế nội thất sau khi học xong tại đây. Chương trình và phương pháp luận khoa học được sử dụng trong các khóa đào tạo gắn chặt với các sáng kiến trong thế giới thực.

Đây sẽ là cơ hội để bạn tiếp cận và có được tất cả các kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp kỹ sư thiết kế cho sinh viên mới. Những người mới học về nghề này sẽ được học đầy đủ vì khóa học Kỹ thuật xây dựng sẽ lấp đầy những khoảng trống về kiến thức và khả năng của họ, cho phép họ thực hiện nhiệm vụ của mình một cách chuyên nghiệp và có hệ thống hơn.

Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ khả năng tiếp thu và tiếp thu nhanh các kiến thức quan trọng của đội ngũ giảng viên, vì họ đã được giảng dạy và tốt nghiệp từ một địa chỉ dạy học thiết kế nội thất ở tphcm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khoa Học Xây Dựng - học thiết kế nội thất ở tphcm
Khoa Học Xây Dựng – học thiết kế nội thất ở tphcm| Image: Khoa Học Xây Dựng

Thông tin liên hệ

10. Vietacademy – học thiết kế nội thất ở tphcm

Vietacademy được thành lập và phát triển nhằm củng cố kỹ năng và kiến thức cho những người đam mê thiết kế nội thất. Hiện là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp cung cấp các khóa học thiết kế nội thất ở tphcm cho những người mới làm quen với lĩnh vực thiết kế nội thất hoặc đã nắm vững kiến thức cơ bản về phần mềm autocad, 3dsmax, sketchup nhưng muốn mở rộng kiến thức và khả năng của mình.

Bạn sẽ học được những thông tin thực tế quan trọng từ đội ngũ chuyên gia đã tham gia vào các dự án thiết kế và xây dựng trong nhiều năm, tuân thủ các dự án sẽ hỗ trợ cho công việc sau này của bạn. Các giảng viên tại Vietacademy luôn sẵn lòng giúp học viên đưa các ý tưởng đổi mới của mình vào hoạt động một cách hiệu quả nhất có thể.

Vietacademy - học thiết kế nội thất ở tphcm
Vietacademy – học thiết kế nội thất ở tphcm| Image: Vietacademy

Thông tin liên hệ

11. Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên – thiết kế nội thất học trường nào ở tphcm

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là cơ sở đào tạo với mục đích hỗ trợ bạn kiếm được việc làm nhanh nhất có thể thông qua việc sử dụng các phương pháp dạy và học thiết kế nội thất thông qua các dự án và công trình thực tế. Sinh viên sẽ được yêu cầu tham gia các bài học thực hành liên tục dưới sự giám sát hỗ trợ và tham gia vào các cuộc thảo luận liên tục với Giảng viên để mở rộng sự hiểu biết của họ về các trường hợp và tình huống trong thế giới thực ngoài thông tin lý thuyết.

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế nội thất ở tphcm tại trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, bạn sẽ nắm được nội dung của các khái niệm, vật liệu thiết kế và khả năng sử dụng các công cụ thiết kế như AutoCad, 3DS Max, Sketchup ở mức độ thành thạo. Nếu bạn còn băn khoăn tìm nơi học thiết kế nội thất ở TPHCM uy tín thì hãy ghi danh trường Đại học Khoa học Tự Nhiên với chuyên ngành thiết kế nội thất nhé.

Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên
Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên – thiết kế nội thất học trường nào ở tphcm| Image: Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên

Thông tin liên hệ

12. Picasso – học thiết kế nội thất ở TPHCM

Tại TPHCM có một số học viện đào tạo kiến trúc nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi học viên. Do đó, khi theo đuổi chuyên ngành này, việc lựa chọn một cơ sở đào tạo đáng tin cậy là điều quan trọng. Picasso  là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn trong số các lựa chọn khác nhau, và đây là cái tên mà chúng ta không nên bỏ qua trong danh sách này.

Chương trình học thiết kế nội thất ở tphcm của Picasso dành cho những ai đã, đang đi làm hoặc sẽ làm việc trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng … Sinh viên được học về các hệ kiến trúc từ cơ bản đến phức tạp nhất. Kiến thức cụ thể về kiến trúc nội thất, các công cụ phần mềm, quy trình và khả năng làm việc, cũng như các phương pháp tiếp cận và ứng dụng các bài học thực tế vào công việc của họ

Buổi dạy kèm của Picasso chỉ dành cho những sinh viên đang đi làm, những người cần học nhanh và đúng trọng tâm, thay vì phân phối thông tin như ở các trung tâm khác. Picasso đã tạo ra một cơ sở giảng dạy đặc biệt dễ chịu và chuyên nghiệp với mục đích tương tự, nhằm cung cấp cho học viên một môi trường thoải mái nhất có thể khi học tập.

Picasso chỉ nhận dạy kèm nhóm tối đa 5 học viên để đảm bảo chất lượng học tập cao và nâng cao sự gắn kết giữa thầy và trò … Thời gian cho lớp học thiết kế nội thất tại Picasso khá linh hoạt – đào tạo nhanh mà vẫn hướng dẫn theo các yêu cầu cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ các trường dạy học thiết kế nội thất ở TPHCM tốt nhất đã được chúng tôi liệt kê trên đây. Cho nên học thiết kế nội thất ở đâu TPHCM, chắc hẳn bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho riêng mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 33 Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín nhất

Top 10 Công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại TPHCM

Top 10 Công ty thiết kế nội thất uy tín nhất tại TP.HCM

Top 15 Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tại TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Học thiết kế nội thất ở đâu uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM?

Danh sách các địa chỉ học thiết kế nội thất ở TPHCM uy tín, tốt nhất như: Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT, Trung tâm Thời Đại Mới - IDC, Khóa học thiết kế nội thất ArcLine, Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA, Trung tâm đồ họa 3DKID, Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS...

Thời gian đào tạo khóa học thiết kế nội thất là bao lâu?

Với khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn thì tùy vào chương trình học mà mỗi trung tâm sẽ đào tạo trong khoảng thời gian khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here