Home Giáo Dục Top 20 địa chỉ học pha chế ở TPHCM chất lượng nhất

Top 20 địa chỉ học pha chế ở TPHCM chất lượng nhất

0
Top 20 địa chỉ học pha chế ở TPHCM chất lượng nhất
Top 20 địa chỉ học pha chế ở TPHCM chất lượng nhất | Image: Mẹo hay cuộc sống

Bạn có muốn học pha chế bartender tại TPHCM của riêng mình không? Có lẽ quan trọng hơn, bạn có muốn theo đuổi nghề barista phù hợp với sở thích của bản thân không? Bước đầu tiên là chuẩn bị tài năng của bạn một cách thích hợp bằng cách xác định một địa điểm được đào tạo bài bản. Khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể tiếp tục. Hôm nay, mình sẽ bật mí cho bạn top 20 địa chỉ học pha chế ở TPHCM chất lượng nhất.

Danh sách địa chỉ học pha chế ở TPHCM

1. Trung tâm đào tạo và thiết bị pha chế Tam Long Group – Học pha chế rượu TPHCM

Trung tâm đào tạo và thiết bị pha chế Tam Long Group - Học pha chế rượu TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo và thiết bị pha chế Tam Long Group
Trung tâm đào tạo và thiết bị pha chế Tam Long Group – Học pha chế rượu TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo và thiết bị pha chế Tam Long Group

Tam Long Group được biết đến là trung tâm học pha chế ở TPHCM. Tam Long Group công ty đã thành danh trong việc đào tạo nhân viên pha chế để xây dựng các quán cà phê, trà sữa và cửa hàng ăn nhẹ, mỗi năm chào đón hơn 1200 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Singapore, Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Malaysia… Đối với những học viên rất bận rộn, trung tâm có dạy tất cả các ngày trong tuần. Đặt chữ tín lên hàng đầu là tôn chỉ hoạt động của Tam Long Group. Tam Long Group cam kết cung cấp dịch vụ học pha chế batender tại TPHCM tốt nhất có thể cho khách hàng và rất vui khi được tư vấn kinh doanh lâu dài cho người tiêu dùng để họ luôn có định hướng tích cực trong quá trình tạo dựng mặt bằng cửa hàng.

Tam Long Group có bộ sưu tập tài liệu về công thức và món ăn vặt chuẩn miền Nam đã được kiểm duyệt từ nhiều người cùng với tài liệu về quản lý nhà hàng, khách sạn, quán trà sữa, café… Học pha chế ở TPHCM tại Tam Long Group chính là nơi bạn nên đến nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh trà sữa, cà phê và cửa hàng đồ ăn nhanh thành công tại Việt Nam, nơi luôn dẫn đầu thị trường F&B đang phát triển nhanh chóng của đất nước.

Thông tin liên hệ

2. Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt – Học pha chế ở TPHCM

Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt - Học pha chế ở TPHCM | Image: Vnwriter
Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt – Học pha chế ở TPHCM | Image: Vnwriter

Trường Trung cấp Nghề Du lịch Khởi Việt là cơ sở đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm phát triển nguồn nhân lực xuất sắc cho ngành du lịch và khách sạn trên khắp Việt Nam. Học viên tại Trường Trung cấp Nghề Du lịch Khởi Việt có thể lựa chọn các khóa học nhân viên pha chế khác nhau, bao gồm học pha chế Bartender tại TPHCM, nhân viên pha chế, Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Âu, và các khóa học khác.

Là trường dạy nghề cho các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn. Trường Trung cấp nghề Du lịch và Khách sạn Khởi Việt là cơ sở đào tạo nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành trên khắp Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên ngành của trường hiện đang làm việc cho các công ty du lịch, đại lý du lịch, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhiều nơi khác.

Khôi Việt có thể so sánh với các trường dạy pha chế nói chung vì nó cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và hiểu biết nhiều hơn so với nếu họ chỉ học khái niệm từ sách. Trường dạy pha chế sẽ có lịch học thay đổi theo từng thời điểm trong năm, nhân sự phòng đào tạo sẽ thông báo rộng rãi trên các trang web, diễn đàn về lịch học.

Trường Trung cấp Nghề Du lịch Khởi Việt cung cấp các khóa học pha chế ở TPHCM sau:

  • Bartender: Phong cách Bartender, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, kỹ thuật và nghệ thuật pha chế cocktail, quy trình quản lý quầy bar, v.v.
  • Trong số các chủ đề mà nhân viên pha cà phê đề cập là nguồn gốc của cà phê, phân biệt giữa các loại cà phê khác nhau, phân biệt giữa các thành phần cà phê, các quy trình rang cà phê khác nhau và thực hành sản xuất các loại cà phê phổ biến.

Thông tin liên hệ

3. Bếp Vàng – Học pha chế bartender tại TPHCM

Bếp Vàng - Học pha chế bartender tại TPHCM | Image: Bếp Vàng
Bếp Vàng – Học pha chế bartender tại TPHCM | Image: Bếp Vàng Bếp Vàng – Học pha chế bartender tại TPHCM | Image: Bếp Vàng

Đã có hàng trăm học viên đăng ký tham gia chương trình học pha chế ở TPHCM của Bếp Vàng, và rất nhiều trong số họ đã có sự nghiệp thành công rực rỡ sau khi tốt nghiệp, đó là sự đánh giá cao cho chất lượng giảng dạy của trường. Hiện nay nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân viên pha chế / nhân viên pha chế đang tăng cao. Bếp Vàng sẽ cung cấp cho bạn các khóa học pha chế bartender tại TPHCM cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng hiện tại.

Thông tin liên hệ

4. Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist – Đào tạo Bartender & Barista

Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist - Đào tạo Bartender & Barista | Image: Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist
Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist – Đào tạo Bartender & Barista | Image: Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist

Trường Saigontourist là cơ sở giảng dạy phần lớn sinh viên theo học ngành Du lịch – Khách sạn, học pha chế ở TPHCM. Được thành lập vào năm 2004, đây là mô hình trường khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam, mang đến môi trường tuyệt vời nhất để sinh viên phát triển phẩm chất thực sự phù hợp với yêu cầu đối với các cơ sở kinh doanh nhà hàng / khách sạn. Với các khóa học pha chế bartender tại TPHCM nổi tiếng được cung cấp tại đây, bạn chắc chắn sẽ đạt được tiến bộ đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.

Việc học pha chế ở TPHCM (Bartender và Barista) sẽ bao gồm phần đánh giá chung về thông tin, cũng như hướng dẫn về cách sử dụng các thành phần và sản xuất các sản phẩm rượu và cà phê. Ngoài ra, Trường Saigontourist còn đào tạo các lĩnh vực: bếp, nhà hàng, dọn phòng, an ninh, v.v. Những người muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bếp và đã tốt nghiệp trung học hoặc có bằng cấp tương đương có thể cân nhắc theo học tại cơ sở này.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có lựa chọn làm việc tại bộ phận đồ uống của một nhà hàng, quán bar, quán cà phê lớn tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh sau khi học xong.
Nếu có nhu cầu, bộ phận giới thiệu việc làm của Saigontourist sẽ sẵn sàng hỗ trợ học viên trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm.

Thông tin liên hệ

5. Bartender.edu.vn – Học pha chế ở TPHCM

Bartender.edu.vn - Học pha chế ở TPHCM | Image: Bartender.edu.vn
Bartender.edu.vn – Học pha chế ở TPHCM | Image: Bartender.edu.vn

Bartender.edu.vn là cơ sở đào tạo chuyên cung cấp dịch vụ dạy học pha chế bartender tại TPHCM chuyên nghiệp cho học viên. Mỗi giáo viên đều là một bartender chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực pha chế. Chương trình đào tạo nhằm trang bị cho nguồn nhân lực những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng.

Thông tin liên hệ

6. Trường hướng nghiệp Á Âu – Học pha chế bartender tại TPHCM

Trường hướng nghiệp Á Âu - Học pha chế bartender tại TPHCM | Image: Trường hướng nghiệp Á Âu
Trường hướng nghiệp Á Âu – Học pha chế bartender tại TPHCM | Image: Trường hướng nghiệp Á Âu

Khóa học này sẽ lý tưởng cho bạn nếu bạn muốn theo học pha chế ở TPHCM với mục tiêu thành lập công ty riêng hoặc làm việc trong một quán bar chuyên nghiệp.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa đào tạo pha chế bartender tại TPHCM của Hướng Nghiệp Á Âu học viên sẽ được cấp chứng chỉ ghi nhận đã hoàn thành khóa học pha chế chuyên nghiệp tại HNAAU toàn quốc.

Trường đào tạo nghề chuyên nghiệp và nổi bật trong lĩnh vực chế biến món ăn, Dạy nghề Á Âu có nhiều tiện ích mang đến cho học viên. Có các khóa học về tất cả các khía cạnh của kinh doanh nhà bếp, bao gồm học pha chế ở TPHCM, nhân viên pha chế, chuẩn bị bữa ăn Á và Âu, tạo kem, nướng bánh, cắt rau, v.v.

Các chủ đề sau được đề cập trong Khóa học pha chế ở TPHCM tại Dạy nghề Á Âu:

  • Các công thức pha chế Mocktail, đồ uống tiêu chuẩn trên toàn thế giới, kiến ​​thức về bar, kỹ năng pha chế cơ bản và chuyên nghiệp đều có sẵn cho các bartender.
  • Barista: Pha chế cà phê chuyên nghiệp từ các nguyên tắc cơ bản đến kỹ thuật tiên tiến.

Thông tin liên hệ

7. Netspace – Học pha chế ở TPHCM

Netspace - Học pha chế ở TPHCM | Image: Netspace
Netspace – Học pha chế ở TPHCM | Image: Netspace

Netspace là một bầu không khí chào đón với nhiều nguồn tài nguyên và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ sinh viên học tập và thực hành hiệu quả hơn. Khóa học pha chế bartender tại TPHCM tại Netspace đã giảng dạy hàng trăm học viên tài năng cao hiện đang làm nhân sự tại các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc và toàn cầu. Bằng chứng ủng hộ chương trình.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Vietblend – Hoc pha chế tại TPHCM

Trung tâm Vietblend - Hoc pha chế tại TPHCM | Image: Trung tâm Vietblend
Trung tâm Vietblend – Hoc pha chế tại TPHCM | Image: Trung tâm Vietblend

Vietblend là nơi tốt nhất để học pha chế ở TPHCM với nhiều loại đồ uống pha chế, trung tâm cập nhật các công thức mới và bầu không khí chào đón. Thực đơn đồ uống tại cơ sở này được thay đổi thường xuyên, cho phép học viên luôn có những công thức nấu ăn mới phù hợp với sở thích của người tiêu dùng.

Đối với những người đam mê cà phê và mong muốn tạo ra một quán cà phê của riêng mình, Trung tâm Vietblend là một trung tâm đào tạo chuyên biệt cho các nhân viên pha chế và nhân viên pha chế.

Chương trình học pha chế ở TPHCM liên tục được thay đổi và nâng cao bởi các chuyên gia của trung tâm, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cam kết đảm bảo rằng học viên có đủ thông tin và kỹ năng. Trung tâm Vietblend có nhiều khóa học pha chế bartender tại TPHCM khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu phân khúc khách hàng của bạn.

Thông tin liên hệ

9. Western – Học pha chế ở TPHCM

Western - Học pha chế ở TPHCM | Image: Western
Western – Học pha chế ở TPHCM | Image: Western

Western là một trong những học viện đào tạo về ẩm thực và học pha chế bartender tại TPHCM uy tín nhất. Với đội ngũ giáo viên là những bartender giỏi nhất trong ngành, cũng như sự tài trợ đặc biệt của Hiệp hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, bạn sẽ được học hỏi và nâng cao tài năng của mình trong một bầu không khí vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện.

Thông tin liên hệ

10. Trường trung cấp Việt Giao – Khóa học pha chế bartender tại TPHCM

Trường trung cấp Việt Giao - Khóa học pha chế bartender tại TPHCM | Image: Trường trung cấp Việt Giao
Trường trung cấp Việt Giao – Khóa học pha chế bartender tại TPHCM | Image: Trường trung cấp Việt Giao

Sau khi được hình thành vào năm 2000, trường đã có hơn 18 năm hoạt động và trưởng thành. Nhờ việc chủ động tiếp cận các chương trình đào tạo nghề Trường Trung cấp Việt Giao đã nổi tiếng là nơi cung cấp nguồn nhân lực có năng lực và tâm huyết cho thị trường lao động Việt Nam. Tại Việt Giao bạn có thể học pha chế ở TPHCM trong một môi trường an toàn.

Việt Giao giới thiệu bộ sưu tập tổng hợp các công thức thức uống được cập nhật liên tục để phản ánh thông tin và xu hướng mới. Bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhờ học, học pha chế bartender tại TPHCM đồ uống và thực hành dưới sự giám sát trực tiếp của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ học các kiến ​​thức cơ bản về pha trộn nguyên liệu, các kỹ thuật pha chế khoa học nhất và cách sử dụng kiến ​​thức mới học để làm đồ uống mới trong nhà bếp của chính bạn.

Nếu bạn so sánh việc học pha chế ở TPHCM một cách chuyên nghiệp với việc tự học ở nhà, trên mạng hay qua sách hướng dẫn, thì sau này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những công thức pha chế độc đáo.

Thông tin liên hệ

11. HPCViet – Học pha chế ở TPHCM

HPCViet - Học pha chế ở TPHCM | Image: HPCViet
HPCViet – Học pha chế ở TPHCM | Image: HPCViet

HPCViet là một bộ phận trực thuộc Công ty Cổ phần Hướng dẫn Á Âu chuyên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty nước giải khát, nhà hàng, khách sạn trên thị trường hiện nay. Đội ngũ giảng viên dạy học pha chế bartender tại TPHCM bao gồm các chuyên gia nổi tiếng đã nhận được một số giải thưởng. Đặc biệt, vì bằng cấp của trường được công nhận trên toàn quốc nên sinh viên sẽ được xem xét đầu tiên khi nộp đơn vào các tổ chức tuyển dụng hàng đầu.

Thông tin liên hệ

12. Passion Link – Học pha chế bartender tại TPHCM

Passion Link - Học pha chế bartender tại TPHCM | Image: Passion Link
Passion Link – Học pha chế bartender tại TPHCM | Image: Passion Link

Passion Link là trang web đầu tiên tại Việt Nam đào tạo cách pha trà và cà phê cho các chủ cửa hàng và chuỗi, đồng thời cũng là trung tâm đào tạo cho nhiều trường dạy nghề khác, cung cấp các khóa học pha chế ở TPHCM. Giảng viên là những người có số lượng học viên lớn nhất Việt Nam hiện nay, nhờ đó họ có tỷ lệ thành công trên thị trường rất cao. Bạn sẽ nhận được thông tin thực tế và kinh nghiệm thực tế khi bạn ở đây.

Thông tin liên hệ

13. SaiGon Bartenders Association (SBA) – Học pha chế ở TPHCM

SaiGon Bartenders Association (SBA) - Học pha chế ở TPHCM | Image: SaiGon Bartenders Association (SBA)
SaiGon Bartenders Association (SBA) – Học pha chế ở TPHCM | Image: SaiGon Bartenders Association (SBA)

SBA là một câu lạc bộ và sau đó trở thành thành viên đầy đủ của Hiệp hội Bartender Thế giới. Những người đang làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ pha chế bao gồm Hiệp hội, và nhờ đó, bạn sẽ có được thông tin thực tế, kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn vững vàng hơn trước khi bắt đầu làm việc khi học pha chế bartender tại TPHCM ở đây.

Thông tin liên hệ

14. Dạy Pha Chế Âu Việt – Dạy pha chế bartender tại TPHCM

15. WAO – Học pha chế ở TPHCM

Trên đây là top 20 địa chỉ học pha chế ở TPHCM chất lượng nhất được mình tổng hợp đây điều là những cơ sở dạy pha chế bartender uy tín được rất nhiều học viên tín nhiệm.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Địa chỉ bán ghế gaming giá rẻ TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên học pha chế ở đâu tại TPHCM?

Các địa chỉ đào tạo chuyên ngành pha chế uy tín nhất tại TPHCM như: Dạy Pha Chế Âu Việt, SaiGon Bartenders Association (SBA), Passion Link, Trường trung cấp Việt Giao, Trung tâm Vietblend, Trường hướng nghiệp Á Âu...

Học pha chế bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Đối với các khóa học pha chế ngắn hạn thì học phí dao động từ 8.000.000 đồng - 18.000.000 đồng. Các lớp cấp tốc/lớp chuyên đề có thời gian học 1 – 2 buổi nên học phí khoảng 500.000 đồng – 2.000.000 đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here