Home Cửa Hàng Top 15 địa chỉ đo khám mắt và cắt kính cận giá rẻ TPHCM

Top 15 địa chỉ đo khám mắt và cắt kính cận giá rẻ TPHCM

0
Top 15 địa chỉ đo khám mắt và cắt kính cận giá rẻ TPHCM
Top 15 địa chỉ đo khám mắt và cắt kính cận giá rẻ TPHCM - Ohay

Bạn có biết địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM ở đâu? Ngày nay, số lượng người bị cận thị đang tăng lên hàng ngày, không phân biệt giới tính hay lứa tuổi. Tiếp thị cẩn thận sẽ có tác động đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, dù trực tiếp hay gián tiếp. Do đó, những người cận thị phải mua sắm những chiếc kính phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Theo mình dưới đây là Top 15 địa chỉ đo khám mắt và cắt kính cận giá rẻ TPHCM đáng tin cậy, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Danh sách địa chỉ cắt kinh cận giá rẻ TPHCM

1. Bệnh viện mắt Phương Nam – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ Quận 10

Bệnh viện mắt Phương Nam - Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ Quận 10 | Image: Bệnh viện mắt Phương Nam
Bệnh viện mắt Phương Nam – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ Quận 10 | Image: Bệnh viện mắt Phương Nam

Bệnh viện mắt Phương Nam có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Sự kết hợp của kiến ​​thức sâu rộng, cam kết với bệnh nhân và các tiêu chuẩn trên toàn thế giới là những tài sản tuyệt vời giúp phân biệt các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi như một nguồn lực đáng tin cậy cho các chuyên gia y tế. bệnh nhân. Bệnh viện mắt Phương Nam chuyên khám chữa bệnh cận thị có uy tín lâu năm trong ngành và có nhiều năm kinh nghiệm.

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ cắt kính cận giá rẻ TPHCM tại Phương Nam:

  • Vì bệnh viện có khoa đo khúc xạ và khám mắt riêng nên có thể giải đáp những thắc mắc của khách hàng như mua gọng kính cận ở đâu TPHCM, đo độ cận thị ở đâu TPHCM,….
  • Bệnh nhân sẽ được tư vấn tận tình và tận tâm từ các bác sĩ Bệnh viện Mắt Phương Nam, những người có năng lực và kiến ​​thức xuất sắc, cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Bên cạnh đó, phòng khám được trang bị những thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến đã được cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chính vì sự chuyên nghiệp của phòng khám nên bất kỳ bệnh nhân nào đến khám mắt và cắt kinh cận giá rẻ TPHCM tại bệnh viện mắt Phương Nam đều không phải chờ đợi đặt lịch hẹn trước.

Thông tin liên hệ

2. Mắt kính 299 Bệnh Viện Điện Biên Phủ – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ Quận 3

Mắt kính 299 Bệnh Viện Điện Biên Phủ - Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ Quận 3 - Image: Mắt kính 299 Bệnh Viện Điện Biên Phủ
Mắt kính 299 Bệnh Viện Điện Biên Phủ – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ Quận 3 – Image: Mắt kính 299 Bệnh Viện Điện Biên Phủ

Mắt Kính Bệnh viện Điện Biên Phủ chắc chắn là cái tên đầu tiên trong danh sách những địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM, và khó có thể bỏ qua. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, đây là một trong những cửa hàng kính mắt tại TPHCM có bề dày kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực kính mắt. Quản lý được cung cấp bởi Thợ khúc xạ: Đặng Thành Sở, một trong những bác sĩ khúc xạ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kính thuốc, đã có nhiều năm làm việc trong ngành.

Nhờ đó, Bệnh viện Mắt Kính 299 Điện Biên Phủ đã khẳng định mình là một trong những địa chỉ cắt kính nổi bật nhất Sài Gòn, chiếm vị trí nổi bật trong số các cơ sở kinh doanh kính mắt phục vụ khách hàng trên địa bàn thành phố. Đây cũng là địa điểm mà nhiều khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn gắn bó lâu dài. Cơ sở kinh doanh có một lượng lớn khách hàng lặp lại, nhiều người đã đến địa điểm này để đo và cắt kính cho con cháu.

Lợi ích khi lựa chọn cắt kinh cận giá rẻ TPHCM tại Bệnh viện 299 Điện Biên Phủ là gì?

  • Đầu tiên và quan trọng nhất, giá cả là hợp lý. Một nguồn lo lắng chung của nhiều người cận thị và những người khác bị dị tật về mắt là chi phí cho mỗi lần cắt kính. Khách hàng không cần phải lo lắng khi đến khám tại Bệnh viện Mắt Kính 299 Điện Biên Phủ vì chúng tôi có tất cả những gì họ cần. Sở dĩ có điều này là bởi chi phí dịch vụ đo đạc, cắt mí ở đây khá phải chăng.
  • Một lựa chọn lớn các mô hình, cũng như kính tuyệt đẹp. Tăng số lượng các tùy chọn có sẵn cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng còn phân vân và chưa thể đưa ra quyết định, nhân viên tư vấn nhiệt tình và tập trung có thể hỗ trợ họ chọn kính phù hợp với khuôn mặt của mình.

Thông tin liên hệ

3. Mắt Kính Nam Quang – Địa điểm cắt kính cận giá rẻ TPHCM chất lượng

Mắt Kính Nam Quang – Địa điểm cắt kính cận giá rẻ TPHCM chất lượng | Image: top 10 tìm kiếm
Mắt Kính Nam Quang – Địa điểm cắt kính cận giá rẻ TPHCM chất lượng | Image: top 10 tìm kiếm

Kính Mắt Nam Quang chuyên bán gọng kính cận, kính râm, tròng kính chính hiệu, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc cắt kính cận tại TPHCM, được đông đảo khách hàng đặt niềm tin vào Công ty. Theo đà phát triển chung của xã hội, các dịch vụ cắt mắt kính được ưa chuộng nhất ở đây là các thương hiệu tầm trung giá rẻ, có lượng người tiêu dùng đông đảo nhất.

Khách hàng Việt Nam nói chung và nhân viên Kính mắt Nam Quang nói riêng luôn xứng đáng có được những món đồ có giá trị phù hợp; cao có, rẻ có, nhưng chính xác luôn được ưu tiên. Ngoài ra, những quan niệm sai lầm của người mua về việc mua ở đây và ở đó, những thứ như thế này và những sản phẩm như thế kia, chất liệu không rõ ràng chưa được xem xét đầy đủ và quảng cáo thực sự đã góp phần gây ra vấn đề. Khi các chuyên viên tư vấn đến cắt kính cận giá rẻ TPHCM Nam Quang, họ mới phát hiện ra mình đã mua phải hàng kém chất lượng.

Thông tin liên hệ

4. Mắt kính Sài Gòn – Cắt kính cận TPHCM uy tín

Mắt kính Sài Gòn – Cắt kính cận TPHCM uy tín | Image: chon.vn
Mắt kính Sài Gòn – Cắt kính cận TPHCM uy tín | Image: chon.vn

Khi nói đến việc cắt kính cận giá rẻ TPHCM, người ta nhắc đến cái tên Kính Mắt Sài Gòn là điều khó tránh khỏi. Đây là một trong những địa chỉ kính mắt uy tín có tiếng, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhiều năm kinh nghiệm với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền chuyên nghiệp cho các thương hiệu kính mắt tốt nhất thế giới đã trang bị cho chúng tôi một hệ thống cho phép chúng tôi cung cấp gọng kính, tròng kính và mắt kính hấp dẫn.

Tất cả hàng hóa trong cửa hàng đều được tạo ra đặc biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và hoạt động hài hòa với hiệu suất và hiệu quả. Với hệ thống công nghệ đo khúc xạ và đo thị lực chuyên dụng hiện nay, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và khả năng lắp kính theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hãy đưa ra quyết định thông minh và sáng suốt nhất có thể khi liên quan đến tầm nhìn của bạn. Khi đến cắt kính cận giá rẻ TPHCM tại Mắt kính Sài Gòn, bạn sẽ có được những mặt hàng ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ

5. Mắt Kính Saigon One – Địa chỉ cắt kính cận uy tín TPHCM

Mắt Kính Saigon One – Địa chỉ cắt kính cận uy tín TPHCM | Image: Mắt Kính Saigon One
Mắt Kính Saigon One – Địa chỉ cắt kính cận uy tín TPHCM | Image: Mắt Kính Saigon One

Saigon One đã khẳng định vị thế của mình là địa chỉ cung cấp kính cận cao cấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá cả cạnh tranh nhất. Cửa hàng hoạt động với khẩu hiệu “lợi nhuận tối thiểu, lợi ích tối đa”, nghĩa là lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Là nguồn cung cấp uy tín nhất cho khách hàng, chúng tôi có số lượng lớn các mẫu mắt kính, thời trang mới nhất, cùng nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực kính mắt. Chúng tôi đã được một số lượng lớn khách hàng tin tưởng và là nguồn đáng tin cậy nhất cho khách hàng. Mọi người tiêu dùng đang tìm kiếm một địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM là nơi họ có thể mua được kính chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

6. Vilandio – Chuyên cắt kính cận chính hãng tại TPHCM

Vilandio – Chuyên cắt kính cận chính hãng tại TPHCM | Image: Vilandio
Vilandio – Chuyên cắt kính cận chính hãng tại TPHCM | Image: Vilandio

Vilandio là đia chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM tiên phong trong việc cung cấp các mặt hàng kính mắt được sản xuất tại Thái Lan cũng như các quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, … Tại đây luôn chú trọng đến các mặt hàng kính mắt chất lượng cao với đa dạng chủng loại. phong cách và mức giá rẻ.

Khẩu hiệu của Vilandio là “Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng”, công ty luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đồng thời luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

7. Mắt Kính Titan – Địa chỉ cắt kính cận uy tín TPHCM

Mắt Kính Titan - Địa chỉ cắt kính cận uy tín TPHCM | Image: Mắt Kính Titan
Mắt Kính Titan – Địa chỉ cắt kính cận uy tín TPHCM | Image: Mắt Kính Titan

Mắt kính TiTan đã trở thành một địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM quen thuộc, được nhiều người công nhận. Những người cần cắt kính không chỉ vào cửa hàng và mong nhận được dịch vụ chất lượng cao. Hơn hết, họ sẽ đánh giá cao sự tận tâm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp được thể hiện ở đây.

Kính mắt Titan đã hoạt động trong hơn một thập kỷ và đã có được một vị thế riêng trên thị trường. Không một cửa hàng kính mắt nào tại Thành phố Hồ Chí Minh có cái tên như Kính mắt Titan, nổi bật giữa đám đông. Trang thiết bị, máy móc của cửa hàng đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Chính sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và trình độ chuyên môn của các chuyên gia đã cho phép Kính Mắt Titan phát triển ra một chiếc Mắt kính Titan thật, đảm bảo sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng khi cắt kính cận giá rẻ TPHCM được cung cấp.

Hầu hết tất cả các mặt hàng có sẵn để mua trong cửa hàng đều có ghi giá cả. Hơn nữa, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo độ an toàn và chất lượng của sản phẩm cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

8. Salenoptic – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM

Salenoptic - Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM | Image: Salenoptic
Salenoptic – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM | Image: Salenoptic

Hơn 30 năm kinh doanh, thương hiệu Salenoptic tự hào là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu kính mắt thời trang cao cấp và nổi tiếng trên thế giới, bao gồm: tròng kính Essilor – tròng kính số 1 của Pháp; Ống kính Nikon từ Nhật Bản; Gọng kính Montblanc; Gọng kính Rayban; Khung huấn luyện viên; Khung Dupont; Khung Chopard; và các nhãn hiệu kính mắt nổi tiếng khác.

Kính mắt Salenoptic hiện đang đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất thấu kính sử dụng công nghệ của Coburn Technologies và sẽ chuyên sản xuất và gia công các thấu kính một thấu kính, hai tròng và nhiều thấu kính có chất lượng cao, công nghệ cao và có đặc tính khúc xạ tuyệt vời. tinh vi, có khả năng phù hợp với yêu cầu thị giác cá nhân của từng khách hàng và an toàn cho sức khỏe mắt của khách hàng khi cắt kính cận giá rẻ TPHCM.

Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia khúc xạ / mài kính, đều có bằng cấp xuất sắc, luôn theo dõi tiền sử độ mắt và thời gian đeo kính, đảm bảo việc chăm sóc mắt đạt tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

9. Mắt kính Hàng Hiệu – Địa chỉ cắt kính cận uy tín TPHCM

Mắt kính Hàng Hiệu - Địa chỉ cắt kính cận uy tín TPHCM | Image: Mắt kính Hàng Hiệu
Mắt kính Hàng Hiệu – Địa chỉ cắt kính cận uy tín TPHCM | Image: Mắt kính Hàng Hiệu

Là một trong những cửa hàng kinh doanh mắt kính online lâu đời và uy tín nhất trên sàn thương mại điện tử 5giay.vn cũng như tại TPHCM, Cửa Hàng Kính Mắt Hàng Hiệu (tiền thân là LangThangMuaBan) hân hạnh là một trong những cơ sở kinh doanh kính mắt lâu đời và uy tín nhất tại Quốc gia. Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM này hoạt động một cách đơn giản và không ngừng tập trung vào người tiêu dùng, theo tiêu chí “Từ những người giỏi nhất về kính mắt”. Cụ thể là Brand Eyewear là xưởng sản xuất tại TPHCM chuyên cắt kính cận theo đơn đặt hàng. Với một đội ngũ đặc biệt có năng lực và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính mắt, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể.

Ngoài ra, Mắt Kính Hàng Hiệu còn đầu tư vào công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể khi cắt kính giá rẻ TPHCM tại đây.

Thông tin liên hệ

10. Mắt Việt – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM

Mắt Việt - Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM | Image: Mắt Việt
Mắt Việt – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM | Image: Mắt Việt

Là mạng lưới đại lý bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất TPHCM và cả nước, Mắt Việt là điểm đến không thể bỏ qua của những ai đang tìm kiếm địa chỉ cắt kính cận giá uy tín TPHCM chất lượng. Mắt Việt được thành lập vào năm 1989 và đã phát triển với hơn 40 đại lý trên toàn quốc sau hơn 30 năm kinh doanh. Và cung cấp cho hàng triệu khách hàng sự hài lòng hoàn toàn về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ

Cửa hàng có hầu hết tất cả các thương hiệu kính mắt chính trên toàn cầu. Từ Dolce & Gabbana, Burberry và Puma đến Nikon, Vogue, Coach và Valentino Ruby, có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Hơn nữa, các mặt hàng được đảm bảo 100% có chất lượng cao do công ty đã tận tâm chỉ bán các sản phẩm đích thực cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

11. Mắt kính Eye Plus – Địa điểm cắt kính cận uy tín tại TPHCM

12. Mắt Kính Shady – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM

13. Mắt kính Minh Nhật – Chuyên cắt kính cận TPHCM

14. Mắt Kính Việt – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM

15. Eyewear Hut Glasses Shop – Địa chỉ cắt kính cận giá rẻ TPHCM

Bài viết top 15 địa chỉ đo khám mắt và cắt kính cận giá rẻ TPHCM trên đây là cơ sở kinh doanh cắt mắt kính cận cao cấp tại TPHCM mà mình đã tổng hợp và muốn gửi gắm đến các bạn. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình một shop phù hợp với nhu cầu của mình. Giúp bạn giải quyết những khó khăn về kính mắt một cách an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể!

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Spa làm đẹp uy tín nhất tại quận Tân Phú, TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên cắt kính cận ở đâu tại TPHCM?

Danh sách các địa chỉ cắt kính cận uy tín, giá tốt tại TPHCM như: Mắt Kính 285 Điện Biên Phủ, Mắt Kính Thủ Đức, Top Optic, Mắt Kính Sài Gòn One...

Cắt kính cận ở đâu uy tín và giá rẻ tại TPHCM?

Danh sách các Cửa hàng mắt kính uy tín nhất tại quận Gò Vấp như: Kính Thuốc Bu Titan, Cửa Hàng Mắt Kính LBEyewear, Kính Thuốc 371, Mắt kính Tâm Oanh...

Cắt kính cận giá bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Trung bình dao động khoảng từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng tùy vào quy trình kiểm tra bao nhiêu bước, sử dụng máy móc gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here