Home Giáo Dục Top 13 Địa chỉ dạy học làm bánh ở TPHCM tốt nhất

Top 13 Địa chỉ dạy học làm bánh ở TPHCM tốt nhất

0
Top 13 Địa chỉ dạy học làm bánh ở TPHCM tốt nhất

Bạn có một tâm hồn yêu thích bánh ngọt, nhưng bạn vẫn chưa tìm ra địa chỉ học làm bánh ở TPHCM tốt nhất để có thể thực hành ý tưởng của mình? Hay bạn muốn tìm một nơi học làm bánh, được đào tạo thực hành, giao lưu với những người đi trước bạn trong sự nghiệp bánh ngọt? Sau đây cùng mình điểm danh qua Top 13 Địa chỉ dạy học làm bánh ở TPHCM tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các địa điểm học làm bánh ở TPHCM tốt nhất

1. Trung tâm Savory – học làm bánh tphcm

Là một trường dạy làm bánh có phòng học yên bình, thoáng mát với thảm cỏ xanh, dụng cụ nấu ăn sạch sẽ và nhiều khóa học cho mỗi món ăn. Quy mô lớp học nhỏ từ 6-10 người cho phép bạn thoải mái thực hành đồng thời được giảng viên hướng dẫn trong quá trình làm bánh.

Ngoài ra, Trung tâm Savoury cung cấp một khóa học trực tuyến vô cùng tiện dụng và hoàn toàn phụ thuộc vào lịch trình của bạn. Chất lượng video sắc nét và chi tiết, giúp bạn dễ dàng xem và thực hành. Bạn vẫn có thể được trợ giảng giải đáp thắc mắc và giải đáp thắc mắc ngoài việc xem video.

Chính vì cách tiếp cận mới mẻ và sinh động, Savoury là một địa chỉ dạy học làm bánh ở TPHCM rất được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trung tâm Savory - học làm bánh tphcm
Trung tâm Savory – học làm bánh tphcm| Image: Trung tâm Savory

Thông tin liên hệ

2. Netspace – trường dạy nghề làm bánh ở tphcm

Netspace, một trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp với quy mô khổng lồ và chuyên môn sâu, mang đến những chương trình đào tạo tốt nhất cho học viên với nhiều lựa chọn khóa học để lựa chọn, vì vậy Netspace luôn là nơi được mong đợi. Được xếp vào danh sách những địa điểm học làm bánh ở TPHCM tốt nhất.

Netspace cung cấp một phong cách giảng dạy nhấn mạnh 90 phần trăm thời gian thực hành, cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng mạnh mẽ, nâng cao kỹ năng và có được kinh nghiệm quý giá. Không chỉ vậy, ngay sau khi bạn hoàn thành chương trình học, bộ phận Tuyển dụng của Netspace sẽ liên hệ với bạn với những triển vọng làm việc.

Netspace - trường dạy nghề làm bánh ở tphcm
Netspace – trường dạy nghề làm bánh ở tphcm| Image: Netspace

Thông tin liên hệ

3. Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau -học làm bánh ở tphcm

Anh Nguyễn Minh Hoài, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề bếp bánh tại khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn và bếp trưởng khách sạn Intercontinental.

Sinh viên có thể cảm thấy học tập với một người hướng dẫn tận tâm và có tay nghề cao nhờ vào hồ sơ vô cùng thanh lịch này. Đó cũng là lý do tại sao Cannelle Gateau liên tục được xếp hạng là một trong những trường dạy làm bánh nổi bật và tận tâm nhất tại TP.HCM.

Không chỉ vậy, anh còn luôn học tập và rèn luyện tài năng của mình để ngày càng hoàn thiện hơn. Người thầy thường xuyên quan tâm đến quyền lợi của học sinh và đưa ra lời khuyên để có được máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu với chi phí thấp hơn thị trường. Vậy học làm bánh ở TPHCM nơi đâu là tốt và chất lượng nhất. Câu trả lời chắc hẳn bạn đã có.

Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau -học làm bánh ở tphcm
Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau -học làm bánh ở tphcm| Image: Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau

Thông tin liên hệ

4. Trường Saigontourist – trường dạy nghề làm bánh ở tphcm

Với phương châm lấy người học làm trọng tâm, luôn thích ứng với những thay đổi của xã hội, vì vậy nền tảng kiến thức được đào tạo tại trường Saigontourist phải được vận dụng và duy trì một cách vững chắc.

Đến với Trường Saigontourist sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện hoàn hảo hơn 30 công thức bánh Âu, đủ sức hành trang để bạn chinh phục tại các nhà hàng. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và quốc tế sau khi hoàn thành khóa học. Trường Saigontourist liên tục là một trong những trường dạy học làm bánh ở TPHCM tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Trường Saigontourist - trường dạy nghề làm bánh ở tphcm
Trường Saigontourist – trường dạy nghề làm bánh ở tphcm| Image: Trường Saigontourist

Thông tin liên hệ

5. Trường quản lý khách sạn Việt Úc – trung tâm dạy làm bánh ở tphcm

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập uy tín, đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi nhất toàn diện trong các khóa học tại Việt Úc chú trọng đến các kỹ năng cần có của một học viên và cung cấp một môi trường học tập, thực hành, quy mô với trang thiết bị tối ưu.

Khi bắt đầu khóa học làm bánh ở TPHCM nơi đây, bạn sẽ được tiếp cận với 4 khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Từ cơ bản đến nâng cao, Việt Úc sẽ đưa bạn đi từng bước qua nghệ thuật thiết kế bánh, các loại thực phẩm nướng nói chung mà chủ nhân mong muốn, và tạo ra các loại bánh Âu cao cấp, giúp bạn nâng mức thu nhập lên cao.

Trường quản lý khách sạn Việt Úc - trung tâm dạy làm bánh ở tphcm
Trường quản lý khách sạn Việt Úc – trung tâm dạy làm bánh ở tphcm: Image: Trường quản lý khách sạn Việt Úc

Thông tin liên hệ

6. Hướng nghiệp Á Âu – học làm bánh ở tphcm

Bằng cách sử dụng kỹ thuật đào tạo thực tế nhất, học viên của Hướng Nghiệp Á Âu có thể phát triển các giá trị nghề nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao. Các lớp học làm bánh không chỉ dừng lại ở những chủ đề cơ bản; chúng được cập nhật và cải tiến liên tục để tạo ra một bầu không khí tối ưu.

Hướng Nghiệp Á Âu được đánh giá là một trong những trường dạy học làm bánh ở tphcm tốt nhất, với hơn 10 lớp dạy làm bánh đa dạng từ Á đến Âu, cũng như các lớp học ngắn hạn dành cho học viên. Bạn cảm thấy thoải mái với thời gian trôi qua. Với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, bạn sẽ có được thông tin, kỹ năng, phương pháp và bí quyết cần thiết để vận hành trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Hướng nghiệp Á Âu - học làm bánh ở tphcm
Hướng nghiệp Á Âu – học làm bánh ở tphcm| Image: Hướng nghiệp Á Âu

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Nhất Hương – chỗ học làm bánh ở tphcm

Mọi người khi thắc mắc học làm bánh ở đâu TPHCM thì nên đến với chương trình đào tạo của Nhất Hương, tại đây học viên không chỉ được học nền tảng về lĩnh vực bánh mì mà còn được học thêm về khả năng quản lý và bán hàng và cung cấp cho những thợ làm bánh chuyên nghiệp trong tương lai những công cụ cần thiết.

Nhất Hương sẽ cung cấp cho bạn nhiều công thức làm bánh mới lạ, độc đáo để bạn thử, nhờ đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng tu nghiệp tại Hà Lan và các nước Châu Á. Khóa học làm bánh ở tphcm được chia thành nhiều phần và có hơn 620 giờ thực hành. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những địa điểm hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh để học cách làm bánh.

Trung tâm Nhất Hương - chỗ học làm bánh ở tphcm
Trung tâm Nhất Hương – chỗ học làm bánh ở tphcm| Image: Trung tâm Nhất Hương

Thông tin liên hệ

8. Bamboo Education – học làm bánh ở tphcm

Các bạn trẻ có thể lựa chọn học tập và trau dồi kiến thức trong một phòng học thân thiện, đẹp đẽ với bầu không khí học tập ấm áp và nhân ái. Bamboo Education luôn cam kết sâu sắc với học viên, thực hiện các chương trình khuyến khích học viên đăng ký học với mức ưu đãi giảm giá đáng kể, và thường xuyên lọt vào danh sách những địa chỉ học làm bánh tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ cảm thấy như đang được nắm tay và làm việc với các giảng viên chuyên nghiệp khi học làm bánh tại Bamboo Education. Để tạo ra những chiếc bánh ngon hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn phải dạy làm bánh và sẵn sàng chỉ ra những sai sót để bạn chú ý. Không chỉ ẩm thực cổ điển, mà cả những món ăn cực kỳ thời thượng cũng được sử dụng trong khóa học làm bánh ở tphcm này.

Bamboo Education - học làm bánh ở tphcm
Bamboo Education – học làm bánh ở tphcm| Image: Bamboo Education

Thông tin liên hệ

9. Bakerland – chỗ học làm bánh ở tphcm

BakerLand luôn tâm niệm “cùng nhau chia sẻ và phát triển”, liên tục cập nhật xu hướng và đưa ra những khóa học độc đáo, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp nguyên liệu, thiết bị và các khóa đào tạo làm bánh hàng đầu tại Việt Nam.

Khi học tại BakerLand, bạn sẽ được học nhiều công thức làm bánh khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, bạn có thể thử làm những lúc rảnh rỗi. BakerLand cũng là một nơi tuyệt vời để mua tất cả các vật dụng làm bánh của bạn mà không cần phải đi đâu xa.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học làm bánh ở TPHCM thì Bakerland là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bakerland - chỗ học làm bánh ở tphcm
Bakerland – chỗ học làm bánh ở tphcm| Image: Bakerland

Thông tin liên hệ

10. Làm bánh cùng cô Thanh Triều – học làm bánh tphcm

Bạn không cần phải đi đến một cơ sở đào tạo lớn để học cách tạo ra những chiếc bánh tuyệt vời. Thay vào đó, bạn có thể đến nhà Cô Thanh Triều để học cách chế biến món ngon mà không quá tốn thời gian. Hoặc có thể bạn chỉ muốn học cách nướng một loại bánh nào đó trong lớp học làm bánh thực hành của cô ấy.

Vị trí thuận lợi, học phí rẻ kinh khủng, chỉ từ 150k đến 200k một buổi, nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình trực tiếp của cô. Sĩ số trong lớp từ 6 đến 8 người, giúp bạn dễ dàng luyện tập và trả lời câu hỏi. Làm bánh sinh nhật tại tư gia của Hoa hậu Thanh Triều chỉ mất bốn buổi. Đây là một địa điểm tuyệt vời để đến nếu bạn muốn học làm bánh ở TPHCM.

Làm bánh cùng cô Thanh Triều - học làm bánh tphcm
Làm bánh cùng cô Thanh Triều – học làm bánh tphcm| Image: Làm bánh cùng cô Thanh Triều

Thông tin liên hệ

11. Học làm bánh ở tphcm – tiệm bánh Flour No.8

Dạy nấu ăn Phương Khanh cung cấp cà phê cũng như dạy nấu ăn. Không gì bằng khi ngồi xuống với một tách cà phê ngon và bản nhạc thư giãn để thưởng thức chiếc bánh bạn đã làm.

Ngay cả khi bạn mới học làm bánh cũng không cần quá lo lắng vì ở đây có nhiều giáo viên rất thân thiện, nhiệt tình và niềm nở. Địa chỉ học làm bánh ở tphcm này cập nhật các loại bánh và dụng cụ mới một cách thường xuyên, từ phổ biến đến ít phổ biến trên thị trường. Bạn có thể chọn công thức làm bánh cơ bản hoặc khó tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của mình.

Học làm bánh ở tphcm – tiệm bánh Flour No.8
Học làm bánh ở tphcm – tiệm bánh Flour No.8| Image: tiệm bánh Flour No.8

Thông tin liên hệ:

12. Dạy nấu ăn Phương Khanh – nơi học làm bánh ở tphcm

Nếu hàng ngày theo dõi “Bé khéo, bé ngoan” trên sóng truyền hình TP.HCM, chắc chắn bạn sẽ nhận ra cô Phương Khanh. Cô là cộng tác viên lâu năm và thường xuyên của chương trình.

Bạn sẽ được tận tình hướng dẫn cách chế biến các món bánh từ bánh Việt Nam, bánh Âu đến bánh Trung Hoa nếu tham gia buổi học của cô. Ngoài bánh ngọt, bạn có thể học cách làm trà, kem, thạch, đá lạnh, bánh mì và các loại đồ ngọt khác. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy học làm bánh ở tphcm, thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Dạy nấu ăn Phương Khanh - nơi học làm bánh ở tphcm
Dạy nấu ăn Phương Khanh – nơi học làm bánh ở tphcm| Image: Dạy nấu ăn Phương Khanh

Thông tin liên hệ:

13. Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM – học làm bánh ở tphcm

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ dạy làm bánh và nấu ăn lâu đời nhất tại Hồ Chí Minh, phải kể đến bài viết này. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn giữa các khóa học làm bánh ở TPHCM ngắn hạn và dài hạn.

Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM - học làm bánh ở tphcm
Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM – học làm bánh ở tphcm| Image: Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM

Thông tin liên hệ:

Chúng ta vừa điểm qua Top các địa điểm dạy học làm bánh ở TPHCM tốt nhất. Chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi học làm bán ở đâu TPHCM rồi đúng không nè? Chúc các bạn chọn được một nơi hợp lý nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 15 các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Học làm bánh ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Danh sách các địa điểm dạy học làm bánh uy tín tại TPHCM như: Sunny Cake Class, Trường quản lý khách sạn Việt Úc, Hướng nghiệp Á Âu, Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau, Trường Saigontourist, Làm bánh cùng cô Thanh Triều...

Học phí học làm bánh bao nhiêu?

Nhìn chung một khóa học làm bánh có mức học phí dao động khoảng từ 6 – 12 triệu đồng tùy khóa. Riêng đối với những khóa đào đạo Bếp trưởng Bếp Bánh thì học phí từ 28 – 32 triệu. Các lớp học chuyên đề, học theo món hoặc khóa ngắn hạn thì học phí có thể từ vài trăm cho đến 3 triệu đồng.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here