Home Cửa Hàng Top 15 địa chỉ bán vòng tay đá phong thủy TPHCM uy tín nhất

Top 15 địa chỉ bán vòng tay đá phong thủy TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 địa chỉ bán vòng tay đá phong thủy TPHCM uy tín nhất
Top 15 địa chỉ bán vòng tay đá phong thủy TPHCM uy tín nhất | Image: Toplist.vn

Bạn muốn tìm địa chỉ mua vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM? Đối với nhiều cá nhân, đá phong thủy đã phát triển thành một món đồ trang sức giá trị và cần thiết phải có trong bộ sưu tập của họ. Một mặt, đặc biệt là những chiếc vòng đá phong thủy có tác dụng nâng cao sức hấp dẫn của bạn. Mặt khác, chúng cũng hỗ trợ trong việc truyền tải rất nhiều vận may và sự giàu có. Nếu bạn đang muốn sắm cho mình những món đồ đá phong thủy chất lượng, giá thành hấp dẫn thì top 15 địa chỉ bán vòng tay đá phong thủy TPHCM uy tín nhất dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn.

Danh sách địa chỉ bán vòng tay đá phong thủy TPHCM

1. Đá Phong Thuỷ Phúc Khang Gems – Vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM

Đá Phong Thuỷ Phúc Khang Gems - Vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM | Image: Đá Phong Thuỷ Phúc Khang Gems
Đá Phong Thuỷ Phúc Khang Gems – Vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM | Image: Đá Phong Thuỷ Phúc Khang Gems

Đá Phong Thủy Phúc Khang là thiên đường mua vòng tay đá phong thủy TPHCM cửa hàng cung cấp nhiều loại mặt hàng đặc sắc nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh với giá cả từ bình dân đến hợp lý. cao cấp. Bên cạnh đó, Feng Shui Phuc Khang Gems còn là nơi quy tụ đội ngũ nghệ nhân, điêu khắc được đào tạo chuyên sâu với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, luôn tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sau đây là một số mặt hàng được ưa chuộng và ưa chuộng nhất tại vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM tại Phúc Khang, theo đánh giá của nhiều khách hàng: bao tay, Tỳ Hưu, đá quý bán quý, đá ngọc bích, đá Suisuki… Các mặt hàng được chế tác thành trang sức và trình bày theo đến phong thủy ngũ hành lý tưởng cho từng mệnh, mệnh, ngày tháng năm sinh,…

Chính sách bảo hành trọn đời cho từng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn mua vòng tay đá phong thủy TPHCM Phúc Khang để chuyển vận, cũng là một đặc điểm khác tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ. Mang lại may mắn và sức khỏe cho cuộc sống hàng ngày của một người.

Thông tin liên hệ

2. Phong Thủy Hoa Mộc Lan – Vòng tay đá phong thủy TPHCM

Phong Thủy Hoa Mộc Lan - Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Phong Thủy Hoa Mộc Lan
Phong Thủy Hoa Mộc Lan – Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Phong Thủy Hoa Mộc Lan

Trong nhiều năm qua, cơ sở kinh doanh đá phong thủy Hoa Mộc Lan là địa chỉ nổi bật cung cấp vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM, cung cấp các loại đá phong thủy cho khách hàng. Khi ghé thăm cửa hàng, bạn có thể khám phá hàng trăm vật phẩm đá phong thủy, bao gồm trang sức phong thủy, đá phong thủy được khai thác và tạo tác từ đá tự nhiên, cùng nhiều thứ khác. Khi đến cửa hàng Phong Thủy Hoa Mộc Lan bạn sẽ được tùy chỉnh hoàn toàn vật phẩm phong thủy của riêng mình với mức giá rất hợp lý, thậm chí bạn còn được nhận quà ưu đãi vào những dịp đặc biệt khi mua hàng.

Để thực hiện sứ mệnh mang đến những tiện ích đích thực cho người tiêu dùng vòng tay đá phong thủy TPHCM Hoa Mộc Lan luôn nỗ lực để tạo ra những vật phẩm thực sự có chất lượng và thẩm mỹ cao, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

3. Cửa hàng đá phong thủy Habora Hacabora – Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch TPHCM

Cửa hàng đá phong thủy Habora Hacabora - Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch TPHCM | Image: Cửa hàng đá phong thủy Habora Hacabora
Cửa hàng đá phong thủy Habora Hacabora – Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch TPHCM | Image: Cửa hàng đá phong thủy Habora Hacabora

Habora Hacabora là một doanh nghiệp chuyên nghiệp chuyên kinh doanh các vật phẩm vòng tay đá phong thủy TPHCM đặc biệt phức tạp và có một không hai trong thiết kế và thi công của họ. Đặc biệt, khi đến thăm Habora Hacabora bạn sẽ được tự do lựa chọn và phát triển ý tưởng cho một chiếc vòng tay mang dấu ấn riêng của khách hàng.

Khách hàng ngày càng đánh giá cao đội ngũ nhân viên bán hàng lịch sự và cách trình bày sản phẩm bắt mắt của Habora Hacabora tại cửa hàng, điều này đã làm tăng doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp được nhân viên bởi một nhóm các nhà thiết kế có trình độ cao, cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt và hướng dẫn nhiệt tình. Chuyên gia sẽ giải thích chi tiết loại hàng hóa nào phù hợp với lứa tuổi, cấp học và loại công việc bạn đang cố gắng đạt được. Điều này sẽ hỗ trợ bạn tìm được vòng tay đá phong thủy TPHCM phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ

4. Cửa hàng phong thủy và đời sống – Vòng tay đá phong thủy TPHCM

Cửa hàng phong thủy và đời sống - Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Cửa hàng phong thủy và đời sống
Cửa hàng phong thủy và đời sống – Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Cửa hàng phong thủy và đời sống

Được thành lập vào năm 2016 cửa hàng phong thủy và đời sống ngày càng phát triển và mở rộng với mục tiêu trở thành cửa hàng bán vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM nổi bật nhất. Doanh nghiệp cung cấp nhiều lựa chọn vô cùng đa dạng, nhiều thứ hiện đã được bán hết. Giá cả hợp lý và công bằng Đến đây, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết và tận tâm, họ đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Những lý do tại sao bạn nên mua sắm vòng tay đá phong thủy TPHCM tại Cửa hàng Phong thủy và Cuộc sống bao gồm:

 • Giá bán cạnh tranh
 • Sản phẩm sẽ được cung cấp Giấy chứng nhận đánh giá đá quý do các phòng kiểm nghiệm đá quý độc lập tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cấp, chứng nhận rằng sản phẩm là tự nhiên và không có tạp chất.
 • Các chuyên gia tư vấn trong nhóm đã được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật bán hàng chuyên nghiệp và cao cấp.
 • Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được một thẻ giảm giá trị giá 5%, 10% hoặc 15%.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn vừa chuyên nghiệp vừa chính xác.

Thông tin liên hệ

5. GaiA by Yang – Vòng tay phong thủ đá cẩm thạch TPHCM

GaiA by Yang - Vòng tay phong thủ đá cẩm thạch TPHCM | Image: GaiA by Yang
GaiA by Yang – Vòng tay phong thủ đá cẩm thạch TPHCM | Image: GaiA by Yang

GaiA by Yang là một cơ sở có tiếng chuyên cung cấp các vật phẩm đá phong thủy và vòng ta đá phong thủy TPHCM được khách hàng yêu thích. Các mặt hàng ở đây phong phú và đa dạng, có nhiều kích thước và mẫu mã cho bạn lựa chọn. GaiA của Yang đã trở nên nổi tiếng hơn, một phần là do giá cả cực kỳ rẻ, có thể so sánh với chất lượng cao của các mặt hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn tuyển dụng một nhóm người háo hức, dễ chịu và chu đáo, tất cả đều góp phần vào sự thành công của công việc kinh doanh.

Lợi ích khi mua vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM từ GaiA by Yang là gì?

 • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng sử dụng phong thủy hợp mệnh, bổ trợ mệnh, mang đến dịch vụ bảo hành sản phẩm phong thủy tốt nhất, trung thực nhất, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng
 • Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc hiểu rõ hơn về đá quý.
 • Cửa hàng không chỉ cung cấp những thứ được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

6. Cửa hàng đá phong thủy thiên nhiên – Vòng tay đá phong thủy TPHCM

Cửa hàng đá phong thủy thiên nhiên - Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Cửa hàng đá phong thủy thiên nhiên
Cửa hàng đá phong thủy thiên nhiên – Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Cửa hàng đá phong thủy thiên nhiên

Các sản phẩm phong thủy, chẳng hạn như vòng tay đá phong thủy  cao cấp TPHCM và đồ trang sức bằng đá, có sẵn để mua tại cửa hàng đá tự nhiên này. Các loại đá quý bao gồm ngọc lục bảo, thạch anh tím, sapphire, opal và topaz  cũng có sẵn để mua. Kết hợp với cặp bàn Khi nói đến các mặt hàng của cửa hàng, bàn tay điêu luyện của đội ngũ nghệ nhân đã chế tạo ra những đồ vật vô cùng phức tạp, khác biệt và nguyên bản, mỗi đồ vật đều có phong cách riêng biệt.

Bạn có thể chỉ cần chọn mặt hàng cần thiết cũng như mức độ chất lượng của mỗi sản phẩm từ trang web này. Bên cạnh đó, sự quan tâm tận tình của nhân viên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn niềm vui trọn vẹn. Đây là địa chỉ lấy sỉ vòng tay đá phong thủy TPHCM được nhiều người ưa chuộng. Vui lòng lướt qua shop để tự mình lựa chọn hàng hóa phù hợp với mình nhất.

Thông tin liên hệ

7. Cửa hàng phong thủy Cát Tường – Vòng tay đá cẩm thạch TPHCM

Cửa hàng phong thủy Cát Tường - Vòng tay đá cẩm thạch TPHCM | Image: Cửa hàng phong thủy Cát Tường
Cửa hàng phong thủy Cát Tường – Vòng tay đá cẩm thạch TPHCM | Image: Cửa hàng phong thủy Cát Tường

Cửa hàng phong thủy Cát Tường có đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức có thể hỗ trợ khách hàng lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cho ngôi nhà của mình. Với tôn chỉ không ngừng lắng nghe những kiến nghị của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cửa hàng phong thủy Cát Tường đã tạo dựng được tên tuổi cho mình. Hồ Chí Minh và đại bộ phận cả nước đều bị ảnh hưởng.

Sau đây là những lý do bạn nên mua vòng tay đá phong thủy TPHCM tại Cát Tường:

 • Đây là địa điểm mà bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đặc biệt nhất trên khắp Việt Nam.
 • Số tiền bạn phải trả tỷ lệ thuận với giá trị của sản phẩm (về xuất xứ, chất liệu,…)
 • Tận tâm và chuyên nghiệp, phong cách phục vụ của nhân viên có khả năng mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng cho mọi người tiêu dùng.
 • Hỗ trợ tư vấn các khó khăn về phong thủy theo yêu cầu, hỗ trợ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Thông tin liên hệ

8. Cửa hàng phong thủy Rồng xanh – Vòng tay đá phong thủy TPHCM

Cửa hàng phong thủy Rồng xanh - Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Cửa hàng phong thủy Rồng xanh
Cửa hàng phong thủy Rồng xanh – Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Cửa hàng phong thủy Rồng xanh

Khi đến với Cửa hàng phong thủy Rồng Xanh bạn sẽ được tiếp cận với các tác phẩm và vật phẩm, vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Ngoài ra còn có một đội ngũ nhân viên bán hàng có năng lực và kinh nghiệm cung cấp kiến ​​thức cần thiết về từng mặt hàng để hỗ trợ khách hàng đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Với khẩu hiệu “tôn trọng khách hàng”, chúng tôi sẽ đặt họ lên hàng đầu, không ngừng lắng nghe và tiếp thu ngay cả những khách hàng khó tính nhất để mang lại niềm vui trọn vẹn cho khách hàng. Bạn sẽ khó lòng bỏ qua vòng tay đá phong thủy TPHCM tại cửa hàng Phong Thủy Rồng Xanh bởi nhiều lý do, trong đó có thể kể đến việc nơi đây cung cấp những vật phẩm độc và lạ tại Việt Nam, dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm, tư vấn các vấn đề về phong thủy và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

Thông tin liên hệ

9. Cửa hàng vật phẩm phong thủy – Vòng ta đá phong thủy cao cấp TPHCM

Cửa hàng vật phẩm phong thủy - Vòng ta đá phong thủy cao cấp TPHCM | Image: Cửa hàng vật phẩm phong thủy
Cửa hàng vật phẩm phong thủy – Vòng ta đá phong thủy cao cấp TPHCM | Image: Cửa hàng vật phẩm phong thủy

Cửa hàng Vật phẩm Phong thủy bao gồm một nhóm các chuyên gia tư vấn trẻ, sáng sủa, hào hứng với công việc của họ và cam kết cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ cao cấp nhất.

Mục tiêu của Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy là cung cấp cho bạn một “kinh nghiệm và niềm tin mãnh liệt” về mọi khía cạnh của vòng tay đá phong thủy TPHCM. Đây là phương châm, là kim chỉ nam hướng mọi người đi đúng hướng, đồng thời cung cấp cho họ những hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao và nổi bật nhất. Mặc dù các đồ vật bằng đá phong thủy của cửa hàng đều được nhuốm màu nghiêm túc, gợi lên sự sang trọng, quý phái nhưng giá cả lại khá rẻ.

Vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM được đánh giá cao về mẫu mã, chất liệu đa dạng mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ

10. Thế Giới Phong Thủy – Vòng tay đá phong thủy TPHCM

Thế Giới Phong Thủy - Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Thế Giới Phong Thủy
Thế Giới Phong Thủy – Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Thế Giới Phong Thủy Thế Giới Phong Thủy – Vòng tay đá phong thủy TPHCM | Image: Thế Giới Phong Thủy

Thế Giới Phong Thủy sẽ mang đến những thứ đã được gia công và sản xuất một cách đặc biệt tinh xảo và chính xác, tạo cảm giác thích thú và gây tò mò trong tâm trí khách hàng khi ghé thăm địa điểm này. Các mặt hàng này đã được lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu và mẫu mã nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM chất lượng nhất trên thị trường.

Khách hàng sẽ phải dừng lại và đánh giá cao gian hàng trưng bày một số đồ vật phong thủy vô cùng đẹp mắt, mang lại cảm giác giàu có và bình an cho cả gia đình khi họ ghé thăm. Những vòng tay đá phong thủy TPHCM này đều là những linh vật giúp tạo ra màu sắc thánh thiện trong ngôi nhà của bạn, truyền cho nó một sự thuần khiết kỳ lạ. Đặc biệt, “Thế Giới Phong Thủy” luôn không ngừng chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm, đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào uy tín.

Thông tin liên hệ

11. Shop Đá May Mắn – Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch TPHCM

Shop Đá May Mắn - Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch TPHCM | Image: Shop Đá May Mắn
Shop Đá May Mắn – Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch TPHCM | Image: Shop Đá May Mắn

Shop Đá May Mắn là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp các vòng tay đá phong thủy TPHCM độc lạ cho khách hàng. Hàng hóa của nó vô cùng đa dạng, bao gồm tất cả các loại trang sức sáng tạo, tác phẩm điêu khắc và tác phẩm nghệ thuật, đồ tâm linh, đồ phong thủy, v.v., mang đến một môi trường mua sắm vô cùng thuận tiện và tràn ngập niềm vui cho khách hàng. Chọn những thứ thích hợp nhất cho bạn.

Như một phần thưởng bổ sung, cửa hàng sử dụng một đội ngũ cố vấn am hiểu và tận tâm, những người sẽ đảm bảo rằng trải nghiệm mua sắm của bạn vừa thú vị vừa thoải mái. Bạn sẽ được các chuyên gia tại cửa hàng vòng tay đá phong thủy TPHCM này hướng dẫn mua hàng phù hợp nhất với tuổi, mệnh của mình.

Thông tin liên hệ

12. Phong Thủy Bắc Mỹ – Vòng tay đá phong thủy TPHCM

13. Quà Tăng Phong Thủy – Vòng tay đá phong thủy cao cấp TPHCM

14. Đá Phong Thủy HT – Vòng tay đá phong thủy TPHCM

15. Gypsy.lala – Cửa hàng đá phong thủy cao cấp TPHCM

Trên đây là top 15 địa chỉ bán vòng tay đá phong thủy TPHCM uy tín nhất mà mình giới thiệu đến bạn. Mong bạn sẽ tìm được công ty phù hợp nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Shop quà lưu niệm TPHCM chất lượng nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Có nên đeo vòng đá phong thủy?

Trong phong thủy, vòng đá được sử dụng để trừ khử tà ma, giúp ngăn bệnh tật, mang đến nhiều vận khí tốt cho người đeo. Người đeo vòng đá cũng cần lưu ý đến màu sắc, nên lựa chọn vòng đá có màu sắc phù hợp với mệnh của mình để tăng phần may mắn cho bản thân.

Mua vòng đá phong thủy ở đâu uy tín và chất lượng tại TPHCM?

Danh sách các địa chỉ bán vòng tay đá phong thủy uy tín tại TPHCM như: Đá Phong Thuỷ Phúc Khang Gems, Phong Thủy Hoa Mộc Lan, Cửa hàng đá phong thủy Habora Hacabora, Cửa hàng phong thủy và đời sống, GaiA by Yang...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here