Home Cửa Hàng Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp nhất

Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp nhất

0
Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp nhất
Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp nhất

Tranh thêu chữ thập mới du nhập vào Việt Nam đã được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn là món quà đắt tiền. Cùng tham khảo danh sách top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp nhất.

Danh sách địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM

1. Xu Xi Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Xu Xi Shop - Cửa hàng tranh thuê chữ thập
Xu Xi Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Xu Xi Shop là cửa hàng tổng hợp cho tất cả các loại bộ dụng cụ thêu ruy băng, bộ dụng cụ thêu chữ thập, bộ dụng cụ vẽ theo số, dụng cụ thủ công và các sản phẩm thủ công độc nhất vô nhị khác. Chúng tôi cung cấp, bán lẻ và bán buôn các loại bộ dụng cụ thêu ruy băng, bộ dụng cụ thêu chữ thập, bộ dụng cụ vẽ tranh theo số, bộ dụng cụ thủ công, và nhiều sản phẩm handmade độc ​​đáo khác.

Shop rất vui được đóng vai trò là trung tâm phân phối sỉ cho các nhà bán lẻ, đảm bảo cung cấp giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất.

Sau đây là một số dòng sản phẩm tiêu biểu của địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này:

 • Các mức giá hấp dẫn cho tranh thêu chữ thập: tranh phong cảnh, tranh thêu thư pháp chữ Việt, tranh thêu chữ thập hoa lá, tranh hoa lá, tranh thêu chữ thập tứ quý, và nhiều hơn thế nữa khi mua hàng.
 • Tranh đính đá: Đây là dòng sản phẩm được khá nhiều khách hàng săn đón bởi nó có mẫu mã, kiểu dáng đẹp được lòng người tiêu dùng. Tranh gắn đá có giá trị, tranh gắn đá thú, tranh gắn đá đồng hồ, …
 • Thêu ba chiều (thêu ba chiều), thêu năm chiều (thêu năm chiều), và thêu sáu chiều (thêu sáu chiều). Tuy nhiên, vì đây là dòng tranh tuyệt vời và có giá trị nên được đông đảo cá nhân săn lùng.

Ý nghĩa của tranh thêu chữ thập như sau:

 • Hãy giữ cho ngọn lửa hạnh phúc gia đình luôn rực cháy, loại bỏ những năng lượng tiêu cực cho gia chủ, và chúc bạn thành công trong công việc.
 • Mang lại sự sống, cung cấp hy vọng, niềm vui, hạnh phúc và sự thanh thản cho những người xung quanh bạn.
 • Mỗi hình ảnh mô tả vị thần tài lộc, phú quý và hạnh phúc theo một cách khác nhau.
 • Giá trung bình từ 80.000 – 600.000 đồng.

Thông tin liên hệ

2. Mai Anh Shop – Cửa hàng tranh thêu chữ thập

Mai Anh Shop - Cửa hàng tranh thêu chữ thập
Mai Anh Shop – Cửa hàng tranh thêu chữ thập

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM do Mai Anh làm chủ, là một trong những địa chỉ mua tranh thêu chữ thập chất lượng và uy tín nhất. Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào shop khi mới mở cửa. So với các nhà bán lẻ khác, cửa hàng cung cấp một số lợi ích, bao gồm bộ dụng cụ có giá thấp nhất trên thị trường, nhiều lựa chọn về kiểu dáng, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Tranh tôn giáo, tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh tứ quý, tranh tĩnh vật chỉ là một vài ví dụ trong số các loại tranh thêu hiện có. Khi mua tranh thêu của cơ sở tranh thêu chữ thập Mai Anh, bạn sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn cách chọn loại tranh phù hợp với yêu cầu, phong thủy và không gian tường sẵn có để treo tranh. Ngoài ra còn có hướng dẫn rõ ràng về cách thêu ảnh, do đó bạn sẽ không gặp khó khăn trong suốt quá trình.

Thông tin liên hệ

3. Xưởng sản xuất tranh Lê Chức – Cửa hàng tranh thêu chữ thập tại TPHCM

Xưởng sản xuất tranh Lê Chức - Cửa hàng tranh thêu chữ thập tại TPHCM
Xưởng sản xuất tranh Lê Chức – Cửa hàng tranh thêu chữ thập tại TPHCM

Trong hơn 15 năm trong nghề, xưởng Lê Chức – địa chỉ bán tranh thuê chữ thập TPHCM luôn giữ được sự chuyên nghiệp và tinh thần sáng tạo, làm chủ sự cân bằng giữa nghệ thuật cổ điển và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng. Thành công của nhà máy phụ thuộc vào khả năng thích ứng với các điều kiện thay đổi.

Cơ sở kinh doanh tranh thêu chữ thập Lê Chức cung cấp nhiều kiểu dáng và mẫu khác nhau, bao gồm cả chữ thập của động vật, con người và trái cây.

Sau đây là một số lợi ích khi lựa chọn xưởng thêu tranh Lê Chức:

 • Những người thợ thủ công nhiệt tình và có tay nghề cao sẽ phát triển những sản phẩm có chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất.
 • Trực tiếp từ nhà sản xuất, dẫn đến giá thấp nhất và chất lượng cao nhất.
 • Các phương pháp hiện đại được sử dụng để tạo nên những bức tranh có tính thẩm mỹ cao.
 • Tất cả các nhân viên đều nhiệt tình và chu đáo.
 • Nội thất của cửa hàng vừa hấp dẫn vừa đẹp mắt.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM – Lê Chức cung cấp các dòng sản phẩm sau:

 • Tranh đồng Phúc Lộc Thọ, tranh đồng bộ chữ Hán Phúc Lộc Thọ, và các mẫu tranh cơ bản khác được nhiều khách hàng lựa chọn làm tranh thư pháp của mình.
 • Tranh sơn dầu có nhiều kích cỡ và mẫu khác nhau, bao gồm tranh sơn dầu đồng quê, tranh sơn dầu hoa quả, tranh sơn dầu sông quê, v.v.
 • Có thể làm cây thánh giá theo nhiều kiểu dáng và hoa văn khác nhau, chẳng hạn như những cây thánh giá mô tả các loài động vật, con người và trái cây khác nhau.
 • Ngoài ra, xưởng nhận gia công rất nhiều loại tranh khác nhau, bao gồm tranh thêu tay, tranh đồng, tranh con người….
 • Mức giá trung bình từ 85.000 – 480.000 đồng.

Thông tin liên hệ

4. Anh Hoa Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Anh Hoa Shop - Cửa hàng tranh thuê chữ thập
Anh Hoa Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM Cửa hàng Anh Hoa là cơ sở uy tín chất lượng với mong muốn phục vụ người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất có thể. Trong số rất nhiều loại tranh khác nhau hiện có ở cửa hàng là tranh đính đá và tranh thêu chữ thập, cũng như các chủ đề đa dạng bao gồm tranh tôn giáo, tranh tĩnh vật, tranh phong cảnh …

Khi đến cửa hàng mua tranh, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia sản phẩm vừa giàu kinh nghiệm vừa được học về sản phẩm hướng dẫn tận tình. Sau khi mua một bức tranh, người tiêu dùng sẽ được hướng dẫn đầy đủ về cách tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng họ tại nhà.

Thông tin liên hệ

5. Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên - Cửa hàng tranh thuê chữ thập
Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Địa chỉ bán tranh thuê chữ thập TPHCM – Vinh Nguyên được thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của họ. Với khẩu hiệu “cung cấp những mặt hàng chất lượng nhất cho khách hàng”, tên tuổi của cửa hàng đã tạo được niềm tin của một số lượng lớn khách hàng.

Vĩnh Nguyên được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tranh thêu chữ thập chất lượng nhất có thể.

Những lý do nên chọn mua tranh tại địa chỉ bán thành thêu chữ thập TPHCM của Vĩnh Nguyên bao gồm:

 • Thiết kế mang đậm tính dân tộc của Việt Nam.
 • Mẫu mã phong phú và đa dạng hơn, có thể kể đến như tranh thêu tình yêu, tranh thêu đồng hồ,….
 • Giá bán được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Các đại diện dịch vụ khách hàng tại cửa hàng rất tốt bụng và háo hức.

Địa chỉ bán tranh thuê chữ thập TPHCM – Vĩnh Nguyên có các dòng sản phẩm sau:

 • Tranh trên đá: Là dòng tranh phổ biến với hoa văn, màu sắc và kích thước rực rỡ, khơi gợi sự hào hứng của khách hàng khi họ mua tranh từ trang này.
 • Tranh chữ thập: Đây là dòng tranh phổ biến nhất, gồm nhiều thể loại như thư pháp, phong cảnh, Thần, Phật,… đều có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Tranh chữ thập cũng là dòng tranh có giá cả phải chăng nhất.
 • Giá trung bình từ 70.000 – 300.000 đồng.

Thông tin liên hệ

6. Candy Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Candy Shop - Cửa hàng tranh thuê chữ thập
Candy Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Candy Shop là một trong số địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM phân phối độc quyền một số thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn trong cả nước. Candy Shop đã hợp tác với các công ty lớn để cung cấp cho khách hàng những mặt hàng thêu chất lượng cao hơn, với mục đích cung cấp những sản phẩm thêu tuyệt vời nhất có thể.

Các sản phẩm từ Candy Shop bao gồm một loạt các phong cách và thể loại, chẳng hạn như tranh rhinestone, tranh thêu chữ thập, tranh in màu và tranh thêu 5D, cùng nhiều loại khác. Bạn sẽ là người được tư vấn tận tình nhất để chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Sau khi bạn chọn tranh, nhân viên của shop sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tạo ra bức tranh ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ

7. Khánh Vy Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Khánh Vy Shop - Cửa hàng tranh thuê chữ thập
Khánh Vy Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Khánh Vy Shopđịa chỉ bán tranh thuê chữ thập TPHCM trải dài từ Bắc vào Nam, không qua trung gian nên được đông đảo khách hàng tin tưởng. Nằm trong mục tiêu giúp mọi người có thể tiếp cận được món đồ thủ công xinh xắn này, Shop hy vọng sẽ trở thành hệ thống bán lẻ tranh thêu chữ thập giá sỉ rẻ nhất và lớn nhất tại Việt Nam.

Khánh Vy Shop là hệ thống phân phối tranh thêu trải dài từ Bắc vào Nam, không qua trung gian nên được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Những lý do để chọn mua tác phẩm nghệ thuật từ địa chỉ bán tranh thuê chữ thập TPHCM này bao gồm:

 • Có thể tìm thấy sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu tranh thêu tại đây.
 • Đảm bảo rằng hàng hóa có chất lượng cao.
 • Giá thêu cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Thiết kế và thi công chất lượng cao.

Sau đây là các dòng sản phẩm có tại Khánh Vy

 • Tranh thêu thư pháp: Bao gồm tranh thêu vợ chồng, tranh thêu bố mẹ, tranh thêu chữ Phúc Lộc Thọ với nhiều kích cỡ khác nhau.
 • Tranh Thêu Chữ Thập 3D là dòng tranh nổi tiếng chủ yếu là tranh thêu thư pháp và tranh thêu chữ thập 3D.
 • Tranh thêu truyền thống và tranh thêu bình thường được xếp vào danh mục này dành cho những cá nhân thích nghệ thuật cổ điển. Thành phẩm tranh thêu:
 • Giá trung bình từ 100.000 đến 4.500.000 đồng.

Thông tin liên hệ

8. Tess Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Tess Shop - Cửa hàng tranh thuê chữ thập
Tess Shop – Cửa hàng tranh thuê chữ thập

Cửa hàng tranh thêu chữ thập Tess shop là một trong những địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM chuyên cung cấp sỉ và lẻ cho khách hàng trên cả nước. Mẫu mã được cập nhật, chất liệu an toàn cho người tiêu dùng, dòng sản phẩm đa dạng đều được tranh thêu đảm bảo chất lượng. Các bức tranh có sẵn trong cửa hàng bao gồm tranh thêu chữ thập (có thể chứa vải và thiết bị thêu), tranh đã hoàn thành và nhiều hơn nữa (tranh đã hoàn thiện).

Khi khách hàng mua tranh thêu chữ thập của cửa hàng, họ sẽ được hướng dẫn và hướng dẫn cách hoàn thiện bức tranh nhanh và đẹp nhất có thể. Sau khi hoàn thành, công ty sẽ cung cấp khung giá rẻ, điều này sẽ là giao dịch tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

9. Shop Minh Nhật – Cửa hàng tranh thêu chữ thập TPHCM

Shop Minh Nhật - Cửa hàng tranh thêu chữ thập TPHCM
Shop Minh Nhật – Cửa hàng tranh thêu chữ thập TPHCM

Năm 2015, Minh Nhật, địa chỉ bán tranh thuê chữ thập TPHCM đã khai trương với hơn 100 mẫu mã tranh in khác nhau, đây đều là những mặt hàng lớn nhất cung cấp cho người tiêu dùng.

Sau đây là một số lợi ích khi mua tranh thêu chữ thập tại Minh Nhật shop:

 • Tranh thêu có rất nhiều kiểu dáng và họa tiết đa dạng.
 • Đội ngũ nhân sự của cửa hàng có tổng cộng hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Thiết kế và thi công chất lượng cao.
 • Khách hàng nên được đối xử với các chương trình khuyến mãi thường xuyên và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Sau đây là các dòng sản phẩm chính có tại Minh Nhật Shop:

 • Tranh thêu chữ thập là loại tranh thêu được thực hiện bằng đường kim mũi chỉ. Được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì mẫu mã và giá cả phải chăng, tranh phong phú đa dạng bao gồm tranh hoa, tranh phong cảnh, tranh đồng hồ, tranh động vật, tranh tứ quý,….
 • Các biểu hiện nghệ thuật liên quan đến việc sử dụng đá và đá, bao gồm các thiết kế đường may trên đá như phong cảnh và hoa văn trên đá, tranh đá đồng hồ, v.v.
  Tranh 3D và 5D: Đây là dòng tranh lộng lẫy được nhiều khách hàng ưa chuộng do mẫu mã đa dạng, có thể kể đến tranh con người, tranh 3D động vật,….
 • Tranh đã hoàn thành: Là dòng tranh tổng hợp nhiều mẫu thêu mà khách hàng có thể lựa chọn.
 • Mức giá trung bình từ 94.000 đến 1.020.000 đồng.

Thông tin liên hệ

10. Hoa Tây Việt – Cửa hàng tranh thêu chữ thập

Hoa Tây Việt - Cửa hàng tranh thêu chữ thập
Hoa Tây Việt – Cửa hàng tranh thêu chữ thập

Hoa Tây Việt bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2012, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho nhiều hãng tranh nổi tiếng của Trung Quốc. Địa chỉ bán tranh thuê chữ thập TPHCM này cung cấp nhiều lựa chọn bộ dụng cụ, cũng như các thiết kế thêu mới lạ và khác thường. Tranh thêu ruy băng, tranh thêu chữ thập với tranh phong cảnh, tranh thư pháp, tranh tĩnh vật và các mặt hàng tương tự khác là những mặt hàng được ưa chuộng nhất tại cửa hàng.

Thông tin liên hệ

11. Hội thêu thùa

12. Tranh Thêu Chữ Thập A Múi

13.Tranh thêu chữ thập Chuồn Chuồn Đỏ

14. Đại Lý Gia Công Tranh Thêu Chữ Thập

15. Tranh Thêu Chữ Thập Thanh Thanh

Hy vọng rằng Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp nhất được liệt kê trên đây có thể hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được bức tranh ưng ý về phong thủy, sở thích, hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Phòng chiếu phim HD 2 người TPHCM giá tốt nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mua tranh thêu chữ thập ở đâu rẻ tại TPHCM?

Các địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM rẻ, đẹp nhất như: Shop Minh Nhật, Xu Xi Shop, Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên, Anh Hoa Shop...

Giá tranh thêu chữ thập thành phẩm khoảng bao nhiêu?

Tùy vào kích thước của tranh và khung tranh mà các tranh thêu chữ thập có những mức giá khác nhau.

Thêu một bức tranh chữ thập mất bao lâu?

Thông thường thêu một bức tranh chữ thập ít nhất 2 tuần, thậm chí 2 đến 3 tháng mới hoàn thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here