Home Địa Điểm Top 10 Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín, giá rẻ

Top 10 Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín, giá rẻ

0
Top 10 Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín, giá rẻ
Top Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cửa hàng bán màn hình máy tính cũ TPHCM có uy tín và giá cả hợp lý. Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của các mặt hàng công nghệ, không khó để bắt gặp vô số cửa hàng cung cấp đa dạng phụ kiện công nghệ. Nếu bạn còn đang thắc mắc, hãy tham khảo những gợi ý mà mình đưa ra trong bài viết Top 10 Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín, giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín, giá rẻ

1. Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Phong Vũ – Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín

Bạn đang tìm một địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín? Phong Vũ là một nhà bán lẻ lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam, khởi đầu là một cửa hàng máy tính được thành lập năm 1997. Phong Vũ là đơn vị chuyên kinh doanh màn hình máy tính cũ của nhiều hãng nổi tiếng như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo, … ngoài các mặt hàng công nghệ thông tin.

Phong Vũ mong muốn không chỉ đơn giản là một công ty máy tính sau 23 năm phát triển bền vững và muốn trở thành một địa điểm mà khách hàng có thể khám phá tất cả các hàng hóa công nghệ mới nhất cũng như các dịch vụ hàng đầu. Nhiều khách hành đánh giá Phong Vũ là một địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM có uy tín và chất lượng.

Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín
Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín| Image: Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Phong Vũ

Thông tin liên hệ

2. Vi tính Thiên Ân – Địa điểm bán màn hình máy tính cũ giá rẻ ở Sài Gòn

Địa điểm nào bán màn hình máy tính cũ giá rẻ ở Sài Gòn? Được làm việc với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, nắm được tình hình giá cả hiện tại của thị trường, Vi tính Thiên Ân luôn cam kết báo giá phù hợp và thu mua các mặt hàng với giá tốt nhất hiện có mà không gây áp lực về giá khi khách hàng mua màn hình máy tính cũ TPHCM tại đây.

Vi tính Thiên Ân phục vụ từ 9h đến 22h các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, ngoài ra cuối tuần và ngày lễ. Bạn có thể đổi mặt hàng này cho một mặt hàng khác nếu nó bị hỏng hoặc bạn không hài lòng với bất kỳ điều gì về nó. Ngoài ra, nếu một sai sót được phát hiện trong hàng hóa màn hình máy tính cũ tphcm trong vòng một tháng sau khi mua. Sản phẩm cùng loại và đảm bảo sẽ được Thiên Ân thay thế.

Lợi ích khi thu mua màn hình máy tính cũ TPHCM tại Vi tính Thiên Ân

 • Hàng chính hãng, đa dạng, phong phú
 • Nhiều ưu đãi và chiết khấu hợp lý
 • Trước khi xuất xưởng, mọi thứ đều được kiểm tra kỹ lưỡng
 • Trong vòng một tháng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền hoặc đổi hàng nếu sản phẩm gặp lỗi.
Địa điểm bán màn hình máy tính cũ giá rẻ ở Sài Gòn
Địa điểm bán màn hình máy tính cũ giá rẻ ở Sài Gòn| Image: Vi tính Thiên Ân

Thông tin liên hệ

3. Vi Tính Linh Ngọc – Nơi mua bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại TPHCM

Nơi nào mua bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại TPHCM? Vi tính Linh Ngọc kinh doanh màn hình máy tính cũ TPHCM và cũng là cửa hàng chuyên bán các loại màn hình máy tính chất lượng cao với giá cả hợp lý. Tất cả các mặt hàng Linh Ngọc bán ra đều được bảo hành một đổi một trong vòng 30 ngày hoặc hoàn tiền nếu trả lại sản phẩm bằng tiền mặt, kể cả linh kiện máy tính hoặc màn hình máy tính đã qua sử dụng, lỗi thời.

Ngoài dịch vụ thu mua tivi, máy tính gia đình đã qua sử dụng cho người tiêu dùng, Linh Ngọc cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác, trong đó có dịch vụ mua bán màn hình máy tính cũ TPHCM. Tất cả các mặt hàng mà người tiêu dùng mua tại Linh Ngọc đều được bảo hành một tháng, một đổi một, dù là linh kiện máy tính cũ. Sản phẩm được bảo hành đối với mọi lỗi kỹ thuật của sản phẩm hoặc lỗi đến từ nhà sản xuất và người mua không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

Lý do nên mua màn hình máy tính cũ TPHCM tại Vi tính Linh Ngọc

 • Có các chương trình giảm giá thường xuyên
 • Đa dạng các mặt hàng công nghệ
 • Chất lượng sản phẩm và tất cả linh kiện được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất bán
 • Chương trình bảo hành đặc biệt khi mua hàng tại đây
Nơi mua bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại TPHCM
Nơi mua bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại TPHCM| Image: Vi Tính Linh Ngọc

Thông tin liên hệ

4. Cửa hàng chuyên bán màn hình vi tính cũ chất lượng ở TPHCM – Tường Vi Tính

Cửa hàng bán màn hình máy tính cũ gần đây? Tường Vi Tính được nhiều khách hàng biết đến là cửa hàng chuyên cung cấp bán sỉ và lẻ màn hình LCD, máy tính xách tay các loại, màn hình máy tính cũ tphcm và các mặt hàng điện tử khác được nhập khẩu thẳng từ các quốc gia như Hoa Kỳ và Nhật Bản. Một số thương hiệu màn hình máy tính có sẵn tại Tường Vi Tính bao gồm Dell, HP, Samsung, Asus, LG và Acer, có nhiều kích cỡ, hình dạng và mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tường Vi Tính cũng được đánh giá cao là nơi bán lẻ màn hình máy tính cũ TPHCM chính hãng với già cả hợp lý. Tất cả các loại laptop đều được nhập khẩu trực tiếp, cùng với các sản phẩm công nghệ khác được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Khi bạn đến Tương Vi Tính, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm từ đội ngũ nhân viên tại đây, bên cạnh các mặt hàng màn hình máy tính cũ tphcm chất lượng cao cho việc sử dụng và kinh doanh của bạn với giá cả phải chăng.

Cửa hàng chuyên bán màn hình vi tính cũ chất lượng ở TPHCM
Cửa hàng chuyên bán màn hình vi tính cũ chất lượng ở TPHCM| Image: Tường Vi Tính

Thông tin liên hệ

5. Thế giới máy tính cũ – Nơi mua màn hình máy tính cũ có uy tín ở Sài Gòn

Nơi nào bán màn hình máy tính cũ có uy tín ở Sài Gòn? Nếu bạn đang tìm một nơi đáng tin cậy để mua màn hình máy tính cũ TPHCM thì không thể bỏ qua cửa hàng Thế Giới Máy Tính Cũ. Hầu hêt mọi màn hình LCD đã qua sử dụng được trưng bày tại đây đều trông khá mới và chất lượng được đảm bảo qua sự kiểm tra của đội ngũ nhân viên tại đây.

Thời gian bảo hành sản phẩm màn hình máy tính cũ tphcm sẽ được ghi rõ trên thông tin sản phẩm mà Thế Giới Máy Tính Cũ cung cấp trên website chính thức của họ vì mỗi nhà sản xuất đều có chế độ bảo hành riêng biệt.

Bạn nên mua màn hình máy tính cũ TPHCM tại Thế giới máy tính cũ:

 • Cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ chất lượng cao
 • Nơi đây chuyên về linh kiện máy tính
 • Chi phí hợp lý và một thủ tục dễ dàng lựa chọn
 • Cung cấp bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất.
Nơi mua màn hình máy tính cũ có uy tín ở Sài Gòn
Nơi mua màn hình máy tính cũ có uy tín ở Sài Gòn| Image: Thế giới máy tính cũ

Thông tin liên hệ

6. Địa chỉ mua bán màn hình máy tính cũ chất lượng ở TPHCM – PC Mart

Địa chỉ mua bán màn hình máy tính cũ chất lượng ở TPHCM? Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, sự lựa chọn đa dạng và giá cả khi đến với PC Mart, một trong những địa chỉ mua bán màn hình máy tính cũ TPHCM được nhiều khách hàng tìm đến. Vì có mức giá từ vài trăm nghìn đến hơn triệu đồng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp nhất với nhu cầu công việc và học tập của mình.

PC Mart cam kết với khách hàng bảo hành màn hình máy tính cũ tphcm cũng như các thành phần máy tính bao gồm máy tính đồng bộ, thiết bị lưu trữ, thiết bị âm thanh, thiết bị mạng và máy văn phòng. PC Mart còn cung cấp dịch vụ tư vấn về công nghệ và an ninh trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Các mặt hàng công nghệ chính hãng mà PC Mart nhập khẩu và cung cấp bao gồm thiết bị lưu trữ như HDD Box, HDD Dock và thiết bị cắm nóng ổ cứng Orico. Khách hàng tin tưởng và sử dụng thiết bị âm thanh đáng tin cậy và được yêu thích, chẳng hạn như tai nghe Salar (Somic) chất lượng cao. Sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng, như: VCOM là nhà phân phối và đại lý của họ.

Tại sao bạn nên mua màn hình máy tính cũ TPHCM tại PC Mart

 • Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Bảo hành trọn đời, hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị hư hỏng.
 • Có chương trình giảm giá thường xuyên và hàng hóa được cung cấp với giá hợp lý.
 • Màn hình được thực hiện qua các quy trình của nó.
Địa chỉ mua bán màn hình máy tính cũ chất lượng ở TPHCM
Địa chỉ mua bán màn hình máy tính cũ chất lượng ở TPHCM| Image: PC Mart

Thông tin liên hệ

7. Hoàn Long – Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ hàng đầu tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán màn hình máy tính cũ tphcm uy tín? Sau 19 năm hoạt động và phát triển, Hoàn Long đã trở thành một trong những đại lý kinh doanh sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu cả nước. Với doanh thu khoảng 1.200 tỷ đồng hàng năm, Hoàn Long vinh hạnh chiếm lĩnh khoảng 15% thị phần cả nước và là đối tác chiến lược chủ chốt của các hãng công nghệ nổi tiếng như Intel, Acer, HP, Q. Mobile, DELL. , ASUS, VAIO, NOKIA, SAMSUNG và nhiều hãng hàng nổi tiếng khác.

Hoàn Long được người tiêu dùng biết đến là một trong những địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM và đa dạng các loại phụ kiện máy tính chất lượng cao. Công ty Hoàn Long đã vinh dự được các cơ quan quản lý nhà nước và các tập đoàn quan trọng trên thế giới trao tặng các bằng khen, huy chương do đã đạt được nhiều thành tích, nỗ lực và uy tín trong suốt quá trình hoạt động.

Hiện tại, cửa hàng vi tính Hoàn Long đã kinh doanh hơn 500 mặt hàng liên quan đến công nghệ thông tin, bao gồm máy tính, linh kiện điện tử, thiết bị công nghệ, điện thoại di động, màn hình máy tính cũ tphcm và các mặt hàng khác.

Hoàn Long cam kết cung cấp cho khách hàng:

 • Hàng hóa được đảm bảo chất lượng cao
 • Giá cả hợp lý
 • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo và tận tình
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và quà tặng hấp dẫn
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp cao và tận tâm với khách hàng
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng và thuận tiện
Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ hàng đầu tại TPHCM
Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ hàng đầu tại TPHCM| Image: Hoàn Long

Thông tin liên hệ

8. Nova Computer – Tiệm bán màn hình máy tính cũ giá rẻ ở Sài Gòn

Tiệm bán màn hình máy tính cũ giá rẻ ở Sài Gòn? Nova Computer là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy tính và thiết bị văn phòng cũng như các giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho người dùng, hỗ trợ họ nâng cao năng suất và khả năng trong công việc. Bạn có thể dễ dàng tìm được màn hình máy tính cũ tphcm với giá cả hợp lý tại đây.

Công ty Nova là nhà cung cấp có uy tín và tay nghề cao về các giải pháp hoàn chỉnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp mọi thứ từ thiết bị người dùng cuối và hệ thống mạng LAN / Intranet đến các giải pháp phần mềm và ứng dụng an toàn. Đảm bảo an ninh trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho người dùng khi họ vận hành, nâng cấp, bảo trì và khôi phục hệ thống nhằm đảm bảo đầu tư thành công và đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng.

Ngoài ra, Nova Computer còn cung cấp hệ thống, công cụ và phần mềm an ninh mạng cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức tài chính, tổ chức giáo dục và các tổ chức khác. Bên cạnh đó, đây còn là tiệm mua bán màn hình máy tính cũ TPHCM được nhiều khách hàng tin tường.

Tiệm bán màn hình máy tính cũ giá rẻ ở Sài Gòn
Tiệm bán màn hình máy tính cũ giá rẻ ở Sài Gòn| Image: Nova Computer

Thông tin liên hệ

9. Địa chỉ uy tín chuyên mua bán màn hình máy tính cũ ở TPHCM – Vi tính Nguyên Khang

Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ gần nhất? Nguyên Khang chuyên cung cấp linh kiện máy tính giá rẻ như CPU, RAM, CASE, màn hình, và các loại hàng hóa tương tự khác. Nguyên Khang Computer cam kết không tiếp thị hoặc bán các linh kiện nhái, giả của máy tính cho người tiêu dùng. Tất cả màn hình máy tính cũ TPHCM được nơi đây cung cấp đều là hàng thật và đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi trao cho khách hàng.

Vi tính Nguyên Khang cam kết bán tất cả các bộ phận máy tính với giá thấp nhất cho khách hàng, không phân biệt nhà sản xuất. Mọi người, kể cả kỹ thuật viên, có thể yên tâm vì Nguyên Khang bảo hành tất cả các mặt hàng bán ra thêm 1 tháng. Bảo hành này bao gồm chính sách 1 đổi 1 trừ các trường hợp cháy, nổ, rơi vỡ, các lỗi do khách hàng gây ra.

Tất cả màn hình máy tính cũ TPHCM được Nguyên Khang cung cấp đều được bảo hành 1 tháng cũng với chính sách 1 đổi 1 cho tất cả các phụ kiện kèm theo máy. Nếu máy tính không khả dụng, máy tính gốc phải được gửi lại. Hoàn lại cho người tiêu dùng số tiền thực tế họ đã chi tiêu liên quan đến hàng hóa.

Lý do bạn nên mua màn hình máy tính cũ TPHCM tại Nguyên Khang

 • Thời gian bảo hành 1 tháng sau khi mua hàng
 • Sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất
 • Giá cả phù hợp
Địa chỉ uy tín chuyên mua bán màn hình máy tính cũ ở TPHCM
Địa chỉ uy tín chuyên mua bán màn hình máy tính cũ ở TPHCM| Image: Vi tính Nguyên Khang

Thông tin liên hệ

10. Tân Thành Danh – Nơi cung cấp màn hình máy tính cũ chất lượng ở TPHCM

Nơi nào cung cấp màn hình máy tính cũ chất lượng ở TPHCM? Tân Thành Danh là một trong những công ty kinh doanh và cung cấp phụ kiện công nghệ cao cấp có tiếng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Và cũng là nơi đã tạo được uy tín về chất lượng sản phẩm màn hình máy tính cũ tphcm trong lòng nhiều khách hàng.

Tân Thành Danh cam kết với người tiêu dùng rằng:

 • Luôn ưu tiên đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu
 • Định hướng phục vụ tận tâm và lịch sự
 • Đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn công nghệ và ứng dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến
 • Chính sách giao hàng: khoảng thời gian giao hàng hợp lý.
 • Chính sách hợp lý cho việc trả, đổi hàng và hoàn lại tiền.

Khi bạn đến Tân Thành Danh để thu mua màn hình máy tính cũ TPHCM, đội ngũ chuyên viên và nhân sự sẽ sẵn lòng tư vấn nhiệt tình để hỗ trợ bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Nơi cung cấp màn hình máy tính cũ chất lượng ở TPHCM
Nơi cung cấp màn hình máy tính cũ chất lượng ở TPHCM| Image: Tân Thành Danh

Thông tin liên hệ

Như vậy trên đây Saigonreview đã chia sẻ đến các bạn Top 10 Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM uy tín, giá rẻ rồi nhé! Nếu bạn muốn đề xuất thêm địa chỉ nào khác, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi thông qua phần bình luận của bài viết này. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được một địa chỉ bán màn hình máy tính cũ TPHCM phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here