Home Cửa Hàng Top 15 địa chỉ bán giày trượt Patin TPHCM tốt nhất

Top 15 địa chỉ bán giày trượt Patin TPHCM tốt nhất

0
Top 15 địa chỉ bán giày trượt Patin TPHCM tốt nhất
Top 15 địa chỉ bán giày trượt Patin TPHCM tốt nhất | Image: Patin.vn

Mục tiêu của bạn là tìm cho con mình một đôi giày patin HCM chính hãng, an toàn cho trẻ em?  Trượt patin đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong giới trẻ trong những năm gần đây và hiện là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Mặc dù chủ đề này đặc biệt hấp dẫn đối với thanh thiếu niên, nhưng nó cũng khá hấp dẫn đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Do có nhiều ưu điểm nên các bậc phụ huynh không ngại đầu tư một ít tiền để đảm bảo rằng con mình có được đôi giày trượt patin như mong muốn. Vậy bạn có biết lấy giày patin ở đâu tại Hồ Chí Minh không? Qua bài viết dưới đây, hãy cùng Saigon Review khám phá top 15 địa chỉ bán giày trượt Patin TPHCM tốt nhất nhé!

Danh sách địa chỉ bán giày trượt patin HCM

1. Thế giới Patin – Giày patin hai hàng HCM

Thế giới Patin - Giày patin hai hàng HCM | Image: Thế giới Patin
Thế giới Patin – Giày patin hai hàng HCM | Image: Thế giới Patin

Thế Giới Patin chuyên phân phối bán lẻ giày trượt patin thực sự từ nhiều nhà sản xuất khác nhau chẳng hạn như Centosy, Cougar, Flying Eagle, Calary và những hãng khác, tồn tại trong thế giới trượt patin. Tất cả các kích cỡ và kiểu dáng của giày trượt patin trẻ em HCM và người lớn, cũng như tất cả các loại giày trượt patin, đều có sẵn tại địa điểm này. Các phụ kiện trượt patin như: bảo vệ khuỷu tay đầu gối cho bé, mũ bảo hiểm trượt patin trẻ em, bánh xe trượt patin có sẵn để mua trực tuyến (patin đá lửa, giày patin cao su, ..).

Thế giới Patin tràn ngập giày patin HCM giá rẻ, giày trượt patin cao cấp và ván trượt (Skateboard, Penny), xe trượt trẻ em và các sản phẩm tương tự khác.

Thông tin liên hệ

2. TheKid – Giày Patin trẻ em HCM

TheKid - Giày Patin trẻ em HCM | Image: TheKid
TheKid – Giày Patin trẻ em HCM | Image: TheKid

TheKid được phát triển với mong muốn thực sự cung cấp cho khách hàng các mặt hàng đích thực có thể truy xuất nguồn gốc của họ, cho phép các bậc cha mẹ yên tâm. Yêu cầu của TheKid là hướng đến các mặt hàng có tuổi thọ cao, thẩm mỹ, an toàn và phù hợp với trẻ em.

Giày patin HCM của TheKid không chỉ là một công cụ hữu ích để trẻ nâng cao thể chất và sự nhanh nhẹn mà còn cho phép trẻ có những tương tác hấp dẫn với môi trường xung quanh. TheKid độc quyền phân phối các mặt hàng mang lại sự an toàn và hỗ trợ tốt nhất có thể cho sự phát triển của trẻ nhỏ, phù hợp với tiền đề hoạt động của công ty là “Trẻ em là đối tượng được ưu tiên phục vụ”.

Ngày nay, TheKid cung cấp giày patin HCM đích thực từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Centosy, Cougar và Flying Eagle, Calary và Papaison, Micro và Kingfly, TheX và iSkate, cùng nhiều hãng khác. Ngoài ra, TheKid còn phân phối nhiều loại xe khác, bao gồm: xe tay ga, xe đạp thăng bằng, ván trượt, xe đạp, và các mặt hàng tương tự khác.

Để đạt được các mục tiêu dài hạn, TheKid có kế hoạch phát triển thành một chuỗi bán lẻ bán nhiều loại đồ chơi vận động cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi. Khách hàng chọn TheKid sẽ nhận được một số đặc quyền, bao gồm:

  • Sản phẩm chính hãng, an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ.
  • Chính sách thương mại cần hướng tới lợi ích của người tiêu dùng …
  • Cơ cấu định giá rất linh hoạt, cho phép phụ huynh có nhiều nguồn tài chính khác nhau tham gia.
  • Thường có sẵn các giao dịch và ưu đãi hấp dẫn.
  • Khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình, miễn phí để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt.

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: (+84) 932 42 3336.
  • Website: thekid.vn
  • Facebook: facebook.com/thekidvietnam
  • Email: cskh.thekid@gmail.com

3. GOX Store – Giày Patin HCM

GOX Store - Giày Patin HCM | Image: GOX Store
GOX Store – Giày Patin HCM | Image: GOX Store

GOX là nhà bán lẻ giày patin bánh ngang HCM chuyên cung cấp các loại giày patin thương hiệu như Flying Eagle, BKB, SEBA cho trẻ em và người lớn, cũng như Dragun, Iskate và Micro … cho người lớn. người lớn. Khách hàng có thể chỉ cần chọn một mẫu giày patin phù hợp từ rất nhiều lựa chọn giày patin HCM chất lượng cao và giày patin giá rẻ có tại GOX.

GOX có đầy đủ lựa chọn các phụ kiện con lăn bao gồm: bánh xe đá lửa, bánh xe cao su, bộ quần áo bảo hộ, khóa bánh xe – khóa thân, nó bảo vệ, v.v.

Ngoài ra, GOX cung cấp các chương trình đào tạo cho người trượt patin chuyên nghiệp, đào tạo người trượt patin chuyên nghiệp và hệ thống sân trượt, nơi khách hàng có thể thuê giày patin HCM và thiết bị tập luyện GOX Rink, cùng nhiều thứ khác.

Thông tin liên hệ

4. Patin2.com – Giày patin HCM

Patin2.com - Giày patin HCM | Image: Patin2.com
Patin2.com – Giày patin HCM | Image: Patin2.com

Patin2.com là một trang web bán giày patin hai hàng HCM với mức giá tương đương với phần còn lại của thị trường. Kiểu dáng, chủng loại, màu sắc và giá cả của giày trượt patin có sẵn tại cửa hàng này rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Patin2.com đã giành được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng trong suốt nhiều năm phát triển và những nỗ lực không ngừng thay cho họ. Khách hàng sẽ không thể bỏ qua địa chỉ này nếu đang muốn mua giày patin HCM.

Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn quy trình lựa chọn giày trượt patin phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Patin2.com cung cấp tuyển chọn toàn diện về giày trượt patin từ các công ty giày trượt nổi tiếng nhất trên thế giới. Giá cả từ rẻ đến đắt, với các phiên bản được thiết kế cho các vận động viên trượt băng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

5. Siêu thị dụng cụ thể thao – Giày patin trẻ em HCM

Siêu thị dụng cụ thể thao - Giày patin trẻ em HCM | Image: Siêu thị dụng cụ thể thao
Siêu thị dụng cụ thể thao – Giày patin trẻ em HCM | Image: Siêu thị dụng cụ thể thao

Bạn có thể tìm thấy một cửa hàng giày patin HCM bên trong cửa hàng quần áo thể thao HAVY, nơi cung cấp một loạt các thiết bị thể thao như giày patin, đồ phượt và ván trượt. Có một số loại giày trượt patin khác nhau có sẵn ở đây, bao gồm Flying Eagle, Seba, Weiqiu, Pro-Care, và nhiều loại khác. Ngoài ra còn có các phụ kiện trượt patin.

Thông tin liên hệ

6. Thể thao Hà Anh – Giày patin HCM

Thể thao Hà Anh - Giày patin HCM | Image: Thể thao Hà Anh
Thể thao Hà Anh – Giày patin HCM | Image: Thể thao Hà Anh

Cửa hàng thể thao Hà Anh chuyên cung cấp các thiết bị tập luyện cho nhiều môn thể thao đường phố, bao gồm bóng đá, bóng rổ và bóng chuyền. Ví dụ như giày trượt patin HCM có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Tất cả các mặt hàng tại Hà Anh bán ra đều có hóa đơn đỏ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Những ai lần đầu học trượt sẽ được nhân viên hướng dẫn hoặc quay video trực tuyến nếu mua trước giày patin HCM trực tuyến.

Thông tin liên hệ

7. Động Lực Shop – Shop bán giày patin HCM

Động Lực Shop - Shop bán giày patin HCM | Image: Động Lực Shop
Động Lực Shop – Shop bán giày patin HCM | Image: Động Lực Shop

Dụng cụ và thiết bị thể thao, bao gồm cả giày trượt patin và các phụ kiện, có sẵn tại Động Lực Shop mang các thương hiệu sau: Motivation, Joerex, và các thương hiệu khác. Một cơ sở kinh doanh bán giày trượt patin HCM khác đã mọc lên là nhờ động lực của bạn.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Cougar Việt Nam – Giày Patin HCM

Công ty TNHH Cougar Việt Nam - Giày Patin HCM | Image: Công ty TNHH Cougar Việt Nam
Công ty TNHH Cougar Việt Nam – Giày Patin HCM | Image: Công ty TNHH Cougar Việt Nam

Cougar Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối giày patin hai hàng HCM Cougar tại thị trường Việt Nam. Công ty Cổ phần Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ BBT Việt Nam được thành lập từ năm 1995. Các sản phẩm giày patin dành cho dân trượt chuyên nghiệp cũng như giày patin trẻ em đều được đơn vị này cung cấp.

Các mặt hàng mang thương hiệu Cougar có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Giày trượt patin HCM Cougar có giá cực kỳ hợp lý khi so sánh với các mặt hàng tương tự trên thị trường và chúng có chất lượng tuyệt vời. Do đó, thương hiệu Cougar rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ

9. Siêu thị thể thao Decathlon – Giày patin hai hàng HCM

Siêu thị thể thao Decathlon - Giày patin hai hàng HCM | Image: Siêu thị thể thao Decathlon
Siêu thị thể thao Decathlon – Giày patin hai hàng HCM | Image: Siêu thị thể thao Decathlon

Decathlon là cửa hàng bán đồ thể thao lớn nhất thế giới hiện nay, cung cấp nhiều lựa chọn dụng cụ và thiết bị cho hơn 70 môn thể thao chuyên nghiệp trong một khu vực mua sắm rộng rãi. Decathlon cung cấp rất nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn, bao gồm cả giày patin HCM chất lượng cao và các phụ kiện dành cho những ai thích trượt băng. Nếu bạn vẫn chưa thể xác định được cửa hàng cung cấp giày patin ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì Decathlon sẽ là địa chỉ mua giày thể thao chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ

10. Minh Phú Sport – Giày patin HCM

Minh Phú Sport - Giày patin HCM | Image: Minh Phú Sport
Minh Phú Sport – Giày patin HCM | Image: Minh Phú Sport

Minh Phú Sport là cửa hàng cung cấp nhiều loại dụng cụ thể dục thể thao trên địa bàn TPHCM. Phổ biến nhất là giày patin hai hàng HCM có một số kiểu dáng và mẫu từ nhiều công ty nổi tiếng. Có nhiều phân khúc giày khác nhau với nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người mua.

Triết lý chăm sóc khách hàng và dịch vụ tại Minh Phú Sport là đặc điểm nổi bật của công ty. Điều này không chỉ thu hút một lượng lớn khách hàng mà còn là một phương tiện để giữ chân họ và lôi kéo họ quay trở lại mua giày patin HCM nhiều lần.

Thông tin liên hệ

11. Sportslink – Giày patin hai hàng HCM

12. Patin365.com – Giày patin HCM

13. Flying Eagle Vietnam – Shop bán giày patin hai hàng HCM

14. Dụng cụ thể thao Thiên Trường – Giày patin HCM

15. Giày trượt Patin Smile – Giày patin hai hàng HCM

Trên đây là top 15 địa chỉ bán giày trượt Patin TPHCM tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích cho những cá nhân đang không biết lấy giày patin ở đâu tại TPHCM. Mẹ hãy chọn cho bé một đôi giày trượt patin tốt để rèn luyện thể chất, khơi gợi trí tò mò và khám phá thế giới xung quanh nhé!

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Trung tâm dạy nhảy kpop ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mua giày trượt patin ở đâu uy tín và chất lượng ở TPHCM?

Danh sách các địa chỉ bán giày trượt patin uy tín và chất lượng ở TPHCM được nhiều người yêu thích nhất như: Thế giới Patin, TheKid, GOX Store, Patin2.com, Siêu thị dụng cụ thể thao, Thể thao Hà Anh, Động Lực Shop, Công ty TNHH Cougar Việt Nam...

Giá bán giày trượt patin trung bình khoảng bao nhiêu?

Hiện nay giá bán giày trượt patin tầm trung giao động khoảng 800.000 VND đến 1.200.000 VND. Với mức giá bán giày trượt patin tầm trung như vậy các bạn trẻ có thể sở hữu chúng dễ dàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here