Home Cửa Hàng Top 15 địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM đẹp, giá rẻ nhất

Top 15 địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM đẹp, giá rẻ nhất

0
Top 15 địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM đẹp, giá rẻ nhất
Top 15 địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM đẹp, giá rẻ nhất | Image: Top10tphcm

Bạn muốn tìm địa chỉ mua bể cá cảnh giá rẻ TPHCM ? Ngoài loại cá vài chục đến vài trăm con khác nhau thì cũng có nhiều loại khác nhau, giá cả chục trăm triệu cũng có sẵn để mua. Do đó, nhiều người chọn mua bể cá cảnh phù hợp với từng loài cá để nhận biết giá trị của cá đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ của riêng mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách top 15 địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM đẹp, giá rẻ nhất.

Danh sách địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM

1. Cửa hàng Aquarium Việt – Địa chỉ bán bể cá cảnh mini TPHCM

Cửa hàng Aquarium Việt - Địa chỉ bán bể cá cảnh mini TPHCM | Image: Cửa hàng Aquarium Việt
Cửa hàng Aquarium Việt – Địa chỉ bán bể cá cảnh mini TPHCM | Image: Cửa hàng Aquarium Việt

Aquarium Việt là một địa chỉ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng hồ cá, nhờ uy tín và giá cả cạnh tranh. Aquarium Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ cung cấp cho bạn hàng chục hàng trăm mẫu bể cá với chi phí thấp, cho phép bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM này đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ nhỏ đến lớn, với mục tiêu cuối cùng là cung cấp loại bể phù hợp cho từng khách hàng để đảm bảo mức giá hấp dẫn, có một không hai và giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ

2. Cảnh Dương Aquarium – Địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM

Cảnh Dương Aquarium - Địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM | Image: Cảnh Dương Aquarium
Cảnh Dương Aquarium – Địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM | Image: Cảnh Dương Aquarium

Cảnh Dương Aquarium là công ty chuyên thiết kế và đóng các loại bể cá trang trí tại Thành phố Hồ Chí Minh theo yêu cầu với giá rẻ nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự tận tâm nhất cho khách hàng. Các mô hình có sẵn ở đây là khá khác nhau, bạn có thể tham khảo một ví dụ hoặc gửi ý tưởng hoặc thông số kỹ thuật của riêng bạn, và họ sẽ hài lòng ngay khi có thể. Đối với loại bể cá, bảo hành từ 1 đến 4 năm đối với chất lượng tổng thể của bể (bể cá). Đây chắc chắn là một trong những địa điểm bản bể cá cảnh mini TPHCM tốt nhất mà bạn nên ghé thăm.

Thông tin liên hệ

3. Cá Cảnh Sài Gòn – Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ TPHCM

Cá Cảnh Sài Gòn - Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ TPHCM | Image: Cá Cảnh Sài Gòn
Cá Cảnh Sài Gòn – Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ TPHCM | Image: Cá Cảnh Sài Gòn

Cá cảnh Sài Gòn là địa điểm dịch vụ chuyên cung cấp các loại cá, bao gồm hoàng yến, hổ, cá rồng, rồng và nhiều loài khác. Ngoài cá trang trí, Sài Gòn cung cấp dịch vụ chăm sóc cá mà không phổ biến ở các thành phố khác. Chuyên tư vấn thiết kế và thi công bể cá cảnh tại TPHCM theo mong muốn của gia chủ, bao gồm: tủ kính hồ cá phòng khách, bể kính khổng lồ đầy sinh thái, thiết kế sân vườn, …

Ngoài ra, nhân viên của địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM này còn hướng dẫn sâu rộng cho những khách hàng không chắc chắn về cách xây dựng một bể cá đẹp hoặc cách bảo trì một bể cá đúng cách. Cá Cảnh Sài Gòn chuyên cung cấp các loại hồ cá, cũng như thiết kế và đóng mới các loại hồ thủy sinh.

Thông tin liên hệ

4. Hồ Cá Hải Dương – Bể cá cảnh TPHCM

Hồ Cá Hải Dương - Bể cá cảnh TPHCM | Image: Hồ Cá Hải Dương
Hồ Cá Hải Dương – Bể cá cảnh TPHCM | Image: Hồ Cá Hải Dương

Hồ cá Hải Dương là địa chỉ bán bể cá cảnh mini TPHCM khách hàng có thể mua hàng, thi công, thiết kế những hồ cá cảnh đẹp, giá cả phải chăng và chất lượng. Mặc dù thực tế là có rất nhiều mẫu bể cá hấp dẫn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và giá thành, nhưng luôn đảm bảo rằng bể cá có chất lượng cao và không bị hỏng hoặc rò rỉ nước …

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cá cảnh, địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM này luôn tận tâm mang đến những dịch vụ tốt nhất nên đây được coi là địa điểm bán bể cá cảnh giá rẻ TPHCM đáng tin cậy để bạn kinh doanh.

Thông tin liên hệ

5. Cá cảnh Trung Nguyễn – Bể cá cảnh giá rẻ TPHCM

Cá cảnh Trung Nguyễn - Bể cá cảnh giá rẻ TPHCM | Image: Cá cảnh Trung Nguyễn
Cá cảnh Trung Nguyễn – Bể cá cảnh giá rẻ TPHCM | Image: Cá cảnh Trung Nguyễn

Cá cảnh Trung Nguyên được nhiều người công nhận là địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM  với chi phí hợp lý đến khó tin. Các mặt hàng bể cá luôn đa dạng về mẫu mã cũng như vật liệu để cấu tạo nên chúng. Chúng cũng được sơn và trang trí theo nhiều cách khác nhau.

Ngoài ra, cá cảnh Trung Nguyên còn cung cấp rất nhiều loại cá khác nhau, bao gồm cá rồng bạc, hồng quế, cá bảy màu Mỹ, cá dĩa Thái, hồng kim, hồng két, tiên xanh, an vàng, rồng vàng Úc, và các loại cá khác. Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ này cũng cung cấp nhiều loại phụ kiện, chẳng hạn như bể cá và các loại phụ kiện khác. Tại thành phố Hồ Chí Minh, đây chắc chắn là một trong những cơ sở cung cấp bể cá cảnh uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

6. Hồ Thủy Sinh Cát Tường – Bể cá cảnh TPHCM

Hồ Thủy Sinh Cát Tường - Bể cá cảnh TPHCM | Image: Hồ Thủy Sinh Cát Tường
Hồ Thủy Sinh Cát Tường – Bể cá cảnh TPHCM | Image: Hồ Thủy Sinh Cát Tường

Cát Tường chuyên giao cá cảnh với giá cả hợp lý cho khách hàng trên địa bàn thành phố. Mua bể cá cảnh mini TPHCM tại Cát Tường thật thuận lợi vì nơi đây cung cấp nhiều lựa chọn mẫu mã đa dạng với nhiều thể loại, bao gồm hồ cá thủy sinh, hồ cá biển, hồ cá rồng, hồ cá koi, hồ hải sản, hồ thủy tinh và nhiều loại khác. thác nước… Các mặt hàng có thể truy cập ở đây cũng có sẵn ở nhiều dạng và kích cỡ khác nhau, với chi phí thay đổi tùy theo tình hình thị trường. Bể cá cảnh TPHCM cũng được nhập khẩu từ các hệ thống được công nhận và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường.

Khách hàng đến tham quan Hồ cá Cát Tường sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp nhất với sở thích, yêu cầu và hoàn cảnh tài chính cũng như kích thước của bể cá. Nhân viên ở đây khá háo hức và dễ mến, họ luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những mặt hàng phù hợp nhất. Ngoài ra, công ty cung cấp hỗ trợ chuyển bể cá cảnh giá rẻ TPHCM đến nhiều địa điểm khác nhau, do đó giảm bớt các vấn đề vận chuyển cho tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ

7. Hồ Cá Hải Sản – Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ TPHCM

Hồ Cá Hải Sản - Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ TPHCM | Image: Hồ Cá Hải Sản
Hồ Cá Hải Sản – Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ TPHCM | Image: Hồ Cá Hải Sản

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM giá rẻ, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối bể cá tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì bạn nên tránh tên công ty này. Hồ Cá Hải Sản cung cấp một loạt các dịch vụ hồ cá, nuôi trồng và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của mỗi người, từ nuôi cá quy mô nhỏ tại nhà đến nuôi trồng thủy sản sinh lợi quy mô lớn.

Địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM này tiếp nhận 100% ý kiến phản hồi của khách hàng, không ngừng học hỏi và phát triển, đồng thời cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể trong lĩnh vực bể cá hải sản, bể cá cảnh,… và các môi trường thủy sinh khác.

Thông tin liên hệ

8. Cửa hàng Cá cảnh Dã Tượng – Bể cá cảnh TPHCM

Cửa hàng Cá cảnh Dã Tượng - Bể cá cảnh TPHCM | Image: Cửa hàng Cá cảnh Dã Tượng
Cửa hàng Cá cảnh Dã Tượng – Bể cá cảnh TPHCM | Image: Cửa hàng Cá cảnh Dã Tượng

Là một trong những cửa hàng rẻ nhất trong khu vực. Nơi đây có nhiều lựa chọn cá nhập khẩu, bao gồm Ranchu ba đuôi, Phi Phụng, và các loài thông thường khác, cũng như một loạt các loài thông thường khác.

Bể cá cảnh giá rẻ TPHCM Dã Tượng là địa điểm thu mua cá cảnh giá rẻ tại TPHCM, phục vụ cho những khách hàng có sở thích nuôi cá trong bể cá của mình. Có nhiều loại mô hình khác nhau để lựa chọn, và các mặt hàng được cung cấp ở đây được đánh giá cao về danh tiếng, chất lượng, khả năng chi trả cũng như nhiều tùy chọn và tính năng. Các cá nhân và tập đoàn có thể luôn nhờ đến các chuyên gia tại shop để được tư vấn và có được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ

9. Bể cá mini – Bể cá cảnh mini TPHCM

Bể cá mini - Bể cá cảnh mini TPHCM | Image: Bể cá mini
Bể cá mini – Bể cá cảnh mini TPHCM | Image: Bể cá mini

Bể cá mini là một nguồn uy tín cho người tiêu dùng có nhu cầu mua bể cá với nhiều kích cỡ, hình dạng và phạm vi giá cả, cùng nhiều thứ khác. Nuôi cá là một hoạt động phổ biến của người tiêu dùng, và những bể cá nhỏ có thể giúp giảm bớt căng thẳng đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ và tăng thêm vẻ tươi mới, tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc hấp dẫn về mặt hình ảnh, việc chăm sóc đơn giản và giá cả vừa phải đã khiến bể cá cảnh TPHCM trở thành một điểm bán hồ thủy sinh tốt.

Thông tin liên hệ

10. Cửa hàng Lâm Kim Chi – Bể cá cảnh TPHCM

Cửa hàng Lâm Kim Chi - Bể cá cảnh TPHCM | Image: Cửa hàng Lâm Kim Chi
Cửa hàng Lâm Kim Chi – Bể cá cảnh TPHCM | Image: Cửa hàng Lâm Kim Chi

Cửa hàng Lâm Kim Chi là một trong những địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ TPHCM mà bạn có thể mua được những bể cá cảnh lộng lẫy. Thiết kế bể cá, bể cá cảnh biển lộng lẫy, đồ thủy tinh và phụ kiện tuyệt đẹp, cũng như chăm sóc bể cá là một số đặc sản của ngành kinh doanh này. Cửa hàng bể cá cảnh mini TPHCM cung cấp các mặt hàng hồ cá chất lượng tốt nhất sẽ làm tăng giá trị thị giác cho ngôi nhà của bạn đồng thời thể hiện phong cách độc đáo của bạn và mang đến sự thú vị tinh tế cho bạn và khách của bạn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, vận chuyển liên tỉnh và xuất nhập khẩu, bể cá cảnh TPHCM Lâm Kim Chi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

11. Cửa Hàng Cá Cảnh Dã Tượng – Bể cá cảnh giá rẻ TPHCM

12. Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Sinh 246 – Bể cá cảnh TPHCM

13. Cửa hàng cá cảnh Tân Phú – Bể cá cảnh mini TPHCM

14. Hồ Cá Kiểng Sơn Hà – Bể cá cảnh TPHCM

15. Hồ Cá Hoàng Hải – Bể cá cảnh mini TPHCM

mình cung cấp thông tin top 15 địa chỉ bán bể cá cảnh TPHCM đẹp, giá rẻ nhất hy vọng có thể giúp bạn có thể tìm được địa chỉ ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 13 Địa chỉ bán đồng hồ treo tường tại TPHCM đẹp nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mua bể cá cảnh ở đâu đẹp và uy tín tại TPHCM?

Danh sách các địa chỉ bán bể cá cảnh đẹp và uy tín tại TPHCM như: Cửa hàng Aquarium Việt, Cảnh Dương Aquarium, Cá Cảnh Sài Gòn, Hồ Cá Hải Dương, Cá cảnh Trung Nguyễn, Hồ Thủy Sinh Cát Tường...

Giá bể cá cảnh đúc 1m2 bao nhiêu thì chuẩn?

Hiện nay giá bán bể cá cảnh đúc 1m2 rơi tầm từ khoảng 450.000 – 700.000 đồng/ cái tùy thuộc vào độ dày kính và hãng sản xuất khác nhau mà giá sẽ khác nhau.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here