Home Cửa Hàng Top 15 địa chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM chất lượng nhất

Top 15 địa chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM chất lượng nhất

0
Top 15 địa chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM chất lượng nhất
Top 15 địa chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM chất lượng nhất | Image: Thủ Thuật Chơi

Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín bán bàn cơ tướng giá rẻ TPHCM? Bàn cờ là một trong những trang bị vô cùng quan trọng đối với những ai đam mê game. Vấn đề là không phải ai cũng nắm rõ được nơi để có được một bàn cờ đẹp và chất lượng cao. Trong phần này, HCMtoplist sẽ giới thiệu đến bạn top 15 địa chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM chất lượng nhất. Hãy note lại ngay thông tin liên hệ này nhé!

Danh sách đia chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM

1. Nhà sách Fahasa – Bàn cờ tướng gỗ giá rẻ TPHCM

Nhà sách Fahasa - Bàn cờ tướng gỗ giá rẻ TPHCM | Image: Nhà sách Fahasa
Nhà sách Fahasa – Bàn cờ tướng gỗ giá rẻ TPHCM | Image: Nhà sách Fahasa

Hiệu sách Fahasa là một điểm đến nổi tiếng bán bàn cờ tướng TPHCM dành cho những người đam mê cờ vua. Bàn cờ tường gỗ giá rẻ TPHCM đẹp có sẵn để mua ở đây với chi phí rất rẻ. Khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, đặc biệt là với sự đa dạng về mẫu mã hiện có.

Khi bạn sử dụng các quân cờ từ Nhà sách Fahasa, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng được làm bằng nhựa, tuy nhiên chúng vẫn cho cảm giác chắc chắn. Đồng thời, thiết kế bàn cờ có thể gấp đôi tạo thành hộp đựng nên rất cơ động và nhẹ. Nhà sách Fahasa cung cấp một số địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh, giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm.

Thông tin liên hệ

2. Chessshop Online – Shop bán bàn cờ tướng TPHCM

Chessshop Online - Shop bán bàn cờ tướng TPHCM | Image: Chessshop Online
Chessshop Online – Shop bán bàn cờ tướng TPHCM | Image: Chessshop Online

Đối với nhiều người, Chessshop Online là một cửa hàng duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM. Cửa hàng không phải là một cơ sở kinh doanh, mà là một tập hợp các tiệm buôn bán lẻ ở Sài Gòn. Nói cách khác, Chessshop Online có khả năng tạo bàn riêng theo thông số kỹ thuật của bạn với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Các bàn cờ có sẵn để mua ở đây có nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc quân cờ, chẳng hạn như trắng hoặc đen, cũng như độ dày và đường kính. Đặc biệt đáng chú ý là Chess World cung cấp các lớp học cờ vua, cho phép những người đam mê cờ vua tìm hiểu thêm về trò chơi mà họ yêu thích.

Thông tin liên hệ

3. Shop Quỳnh Anh – Bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM

Shop Quỳnh Anh - Bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM | Image: Shop Quỳnh Anh
Shop Quỳnh Anh – Bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM | Image: Shop Quỳnh Anh

Shop bán bàn cờ tướng TPHCM Quỳnh Anh tiếp tục là điểm đến quen thuộc của những người đam mê cờ vua khi đến mua những bộ cờ vua hoành tráng. Người chơi sẽ cảm thấy tham gia nhiều hơn vào mỗi trò chơi do sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của các khía cạnh.

Khách hàng luôn có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm vì có nhiều lựa chọn các mặt hàng liên tục có thể truy cập được. Đặc biệt khi mua sản phẩm của cơ sở này, bạn còn được tặng kèm một túi đựng bàn cờ cao cấp để giữ an toàn cho bàn cờ. Đáng nói nhất, các bàn cờ tại Quỳnh Anh luôn có giá thành rẻ so với các bàn cờ còn lại trên thị trường.

Thông tin liên hệ

4. Liên Hiệp Thành – Shop bán bàn cờ tướng TPHCM

Liên Hiệp Thành - Shop bán bàn cờ tướng TPHCM | Image: Liên Hiệp Thành
Liên Hiệp Thành – Shop bán bàn cờ tướng TPHCM | Image: Liên Hiệp Thành

Nói đến những tiệm cờ tướng có tiếng ở Sài Gòn thì Liên Hiệp Thành là cái tên không thể bỏ qua. Shop bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các mặt hàng bàn cờ vua chất lượng cao cho cư dân thành thị. Nhiều người mua đã bày tỏ sự đánh giá cao về tính thẩm mỹ của những chiếc bàn cờ do những người thợ lành nghề chế tạo.

Đặc biệt, một số bàn cờ vua được thiết kế với một ngăn kéo tiện dụng để giữ các quân cờ để chúng không bị thất lạc. Liên Hiệp Thành cũng được biết đến là nơi có một số mặt hàng bán chạy nhất cả nước. Nếu bạn muốn mua bàn cờ tướng Liên Hiệp Thành, bạn có thể liên hệ với cửa hàng theo thông tin cung cấp bên dưới.

Thông tin liên hệ

5. Đồ chơi Chợ Lớn – Cửa hàng bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM

Đồ chơi Chợ Lớn - Cửa hàng bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM | Image: Đồ chơi Chợ Lớn
Đồ chơi Chợ Lớn – Cửa hàng bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM | Image: Đồ chơi Chợ Lớn

Đồ Chơi Chợ Lớn là một trong những cửa hàng bán bàn cờ tướng TPHCM đẹp nhất trên thế giới, và không thể không kể đến những cửa hàng bán bàn cờ. Lợi ích của các mặt hàng được cung cấp ở đây là chất lượng gỗ được sử dụng cao, cũng như độ phức tạp được thể hiện trong từng chi tiết nhỏ khiến sản phẩm luôn được nhiều người “săn đón”.

Đồ Chơi Chợ Lớn ngoài bàn cờ vua còn mang các dụng cụ thể thao khác như cờ vua. Đồ chơi Chợ Lớn là nơi nhiều người đến để có được bàn cờ ưa thích của họ vì họ có nhiều lựa chọn.

Thông tin liên hệ

6. Royal Chess Shop  – Cửa hàng bán bàn cờ tướng TPHCM

Royal Chess Shop  - Cửa hàng bán bàn cờ tướng TPHCM | Image: Học cờ tướng online
Royal Chess Shop  – Cửa hàng bán bàn cờ tướng TPHCM | Image: Học cờ tướng online

Royal Chess Shop bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCN tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng là các mặt hàng bày bán ở đây là đồ dùng được lâu và không bị bong tróc. Sở dĩ có điều này là do những bàn cờ nguy nga được dát hoàn toàn bằng nhựa, các đường nét được chạm khắc sâu mang đến vẻ ngoài chân thực hơn.

Ngoài ra, dòng sông ở trung tâm bàn cờ được tô điểm bằng hình ảnh hai con rồng mang đến sự hùng vĩ cho trò chơi. Khách hàng cũng có thể mua hàng để thi đấu tại Royal Chess Shop ban bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM.

Thông tin liên hệ

7. Lâm Music – Bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM

Lâm Music - Bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM | Image: Báo lao động
Lâm Music – Bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM | Image: Báo lao động

Lâm Music là một cơ sở khác lọt vào danh sách các shop bán bàn cơ tướng TPHCM. Lâm Music cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại, bao gồm mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện. Bàn cờ vua là một trong những mặt hàng phổ biến nhất trên kệ của cửa hàng này.

Các bàn cờ trên trang này được sản xuất bằng melamine, có độ bền cao và có nhiều màu sắc rực rỡ. Có hai kích thước cơ bản để lựa chọn: khổng lồ và nhỏ. Và lợi ích đáng kể nhất là sản phẩm luôn có sẵn với chi phí thấp hơn so với giá bán trên thị trường mở.

Thông tin liên hệ

8. Bàn Cờ Shop – Cừa hàng bán bàn cờ TPHCM

Bàn Cờ Shop - Cừa hàng bán bàn cờ TPHCM | Image: Bàn Cờ Shop
Bàn Cờ Shop – Cừa hàng bán bàn cờ TPHCM | Image: Bàn Cờ Shop

Bàn Cờ Shop, một doanh nghiệp với mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và  bán bàn cờ tường giá rẻ TPHCM đẹp, đã và đang từng bước khẳng định mình là đơn vị dẫn đầu trên thị trường về các sản phẩm như vậy. Bàn Cờ Shop đang dần dần được khách hàng trong nước và cả nước tin tưởng.

Theo tuyên bố sứ mệnh của Bàn Cờ Shop, họ độc quyền sản xuất đồ đẹp và từ chối bán hàng chợ hoặc hàng kém chất lượng. Làm cho người tiêu dùng cảm thấy an toàn hơn khi họ mua hàng tại đây là mục tiêu của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

9. Thế Giới Cờ Tướng – Cửa hàng bán bàn cờ tường giá rẻ TPHCM

Thế Giới Cờ Tướng - Cửa hàng bán bàn cờ tường giá rẻ TPHCM | Image: Thông tin -Tin tức
Thế Giới Cờ Tướng – Cửa hàng bán bàn cờ tường giá rẻ TPHCM | Image: Thông tin -Tin tức

Nghe đến cụm từ “World of Chess” không còn là một cái tên xa lạ trong thế giới cờ vua nữa. Được biết đến là nơi chuyên sản xuất và bán bàn cờ tướng TPHCM đẹp và hoành tráng, địa điểm này được nhiều người biết đến. Cho đến nay, tổ chức đã tạo dựng được vị thế khác biệt trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Công ty không chỉ nổi tiếng với dịch vụ chất lượng cao mà còn nổi tiếng với những mặt hàng thủ công tinh xảo và tỉ mỉ.

Sau đây là một số lợi ích của Thế Giới Cờ Tướng

 • Shop tận tâm cung cấp hàng hóa y như trong ảnh. Sau đây là mô tả về (Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống hình).
 • Hình thức thanh toán: Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) trên toàn nước Mỹ (Thanh toán khi nhận hàng tại nhà).
 • Phương thức giao hàng: Giao hàng tận nhà trên toàn nước Mỹ, dựa trên địa chỉ đặt hàng của khách hàng. Vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ với Shop nếu phát hiện sản phẩm không đúng như mình đã mua, sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, hỏng hóc,… trong khi đang lấy hàng.
 • Sản phẩm bị lỗi do lỗi của nhà sản xuất phải được đổi trả.
 • Ngày về dự kiến ​​là 07 (bảy) ngày kể từ bây giờ.
 • Hỗ trợ phí vận chuyển
 • Khách hàng có thể nhìn thấy ngay khi đặt hàng.
 • Một số lượng lớn các mặt hàng có sẵn với giá cả hợp lý.
 • Với các nguyên tắc mà World of Chess thể hiện, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với tất cả những gì công ty này cung cấp, từ hàng hóa cho đến các dịch vụ có tay nghề cao và cam kết…

Thông tin liên hệ

10. Hồng Nhung Shop – Bán bàn cờ tường TPHCM

 Hồng Nhung Shop - Bán bàn cờ tường TPHCM | Image: Hồng Nhung Shop
Hồng Nhung Shop – Bán bàn cờ tường TPHCM | Image: Hồng Nhung Shop

Hồng Nhung Shop một trong những nhà bán bàn cờ hàng giá rẻ TPHCM, không thể bỏ qua khi xếp hạng mười nhà bán lẻ bàn cờ hàng đầu thành phố. Đây là địa điểm chuyên chế tạo các loại bàn cờ, trong đó có quân cờ gỗ, bàn cờ tướng, bàn cờ sừng trâu. Và thủ tục này được thực hiện bởi một nhóm các nghệ sĩ có rất nhiều chuyên môn và sự đổi mới bên phía họ. Kết quả là chúng ta có thể chứng kiến ​​những điều vừa hấp dẫn vừa cẩn thận.

Hồng Nhung Shop sẽ là nơi tốt nhất để bạn có thể mua sắm một bàn cờ tốt cho mình, cho bạn bè, cho chủ nhân hoặc cho người mà bạn quan tâm nhờ những ưu điểm của nó.

Sau đây là một số lợi ích của Hồng Nhung Shop bán bàn cờ tướng TPHCM

 • Các sản phẩm được sản xuất trong nhà và rẻ hơn 20% so với các sản phẩm có sẵn trên thị trường.
 • Mẫu mã đẹp – Uy tín – Trình độ tay nghề cao nhất. Đảm bảo rằng mỗi đường thẳng góc với quân cờ.
 • Bảo hành một năm, bao đổi một đổi một trong tuần đầu tiên mua hàng.
 • Hàng đúng tiêu chuẩn, được làm hoàn toàn bằng sừng trâu, thành phẩm giống hệt hình mẫu.

Thông tin liên hệ

 • Email: hongnhung3489@gmail.com
 • Website: bancodep.com

11. Shop Quỳnh Anh – Shop bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM

12. Luận Kỳ Các – Shop bán bàn cờ tướng TPHCM

13. Quân Cờ Đẹp – Shop bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM

14. Shop Quà tặng Độc đáo – Shop bán bàn cờ tướng TPHCM

15. Viet Toy Shop – Bán bàn cờ tướng giá rẻ TPHCM

mình đã tổng hợp danh sách top 15 địa chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM chất lượng nhất và chi phí hợp lý mà bạn không nên bỏ qua. Với hy vọng thu thập được những thông tin quan trọng cho bản thân, bạn sẽ thành công trong việc tìm ra một bàn cờ đẹp và chất lượng cao mà bạn sẽ thích sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Cửa hàng mỹ phẩm ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mua bàn cờ tướng ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

Các địa chỉ bán bàn cờ tướng TPHCM uy tín, giá rẻ như: Nhà sách Fahasa, Chessshop Online, Shop Quỳnh Anh, Liên Hiệp Thành, Đồ chơi Chợ Lớn...

Bàn cờ tướng bằng gỗ có giá khoảng bao nhiêu?

Bàn cờ tướng có giá từ 100.000đ - 10.000.000đ tùy vào chất liệu, độ bền, tính thẩm mỹ mà có mức chi phí khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here