Home Cửa Hàng Top 10 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất TPHCM

Top 10 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất TPHCM

0
Top 10 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất TPHCM
Top 10 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất TPHCM | Image: Chợ Bình Dân

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế quan trọng và nó có tác động đáng kể đến hàng loạt các doanh nghiệp khác. Bạn đang cần tìm cửa hàng vật tư nông nghiệp tại TPHCM nơi lấy sỉ vật tư nông nghiệp chất lượng cao với chi phí hợp lý từ việc kinh doanh chính đáng? Nào, chúng ta hãy cùng mình điểm qua top 10 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất TPHCM.

Danh sách của hàng vật tư nông nghiệp tại TPHCM

1. Nông Nghiệp Phố – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Tân Bình

Nông Nghiệp Phố - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Tân Bình | Image: Nông Nghiệp Phố
Nông Nghiệp Phố – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Tân Bình | Image: Nông Nghiệp Phố

Nông Sản Phố là một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp kinh doanh cung ứng nông sản nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, được đông đảo khách hàng yêu thích. Bạn mua càng nhiều, bạn sẽ nhận được chiết khấu càng lớn và có một số quy tắc thân thiện với khách hàng, chẳng hạn như mua 10 tặng 1, chiết khấu 3-5%, v.v.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Nghiệp Phố còn hơn 1000 nông sản tại shop bao gồm phân bón, khay chậu, đất sạch, giá thể, hạt giống, vật tư trồng rau, hoa sạch tại nhà cho khách, cũng như vật tư trồng lan, thủy canh, và nhiều loại dụng cụ, vật dụng làm vườn khác. Nhiều loại nông sản có thể được mua ở đây với chi phí từ vài nghìn đến vài trăm nghìn đô la tùy thuộc vào mặt hàng, người tiêu dùng nhận được giao hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

2. Vườn Sài Gòn – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gò Vấp

Vườn Sài Gòn - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gò Vấp | Image: Vườn Sài Gòn
Vườn Sài Gòn – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gò Vấp | Image: Vườn Sài Gòn

Do quá trình đô thị hóa ngày càng tăng đi kèm với sự phát triển của xã hội, nên việc phát triển không gian xanh hầu hết tập trung ở các khu dân cư, khu đô thị mới, công sở và các hộ gia đình có con cháu. bạn bè. Không gian xanh cho phép mọi người cảm thấy gắn kết hơn với thiên nhiên, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong công việc và tận hưởng không khí trong lành bên gia đình sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Vườn Sài Gòn được thành lập với mục đích “Mang đến không gian xanh cho gia đình bạn. Địa điểm này cung cấp nhiều lựa chọn hàng hóa và dịch vụ liên quan đến nhà máy, cũng như chương trình hậu mãi chu đáo để giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể. cũng như các khoản chi tiêu

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn là công ty con của Công ty TNHH Làng Hoa Gò Vấp, là một trong những địa điểm cung cấp vật tư nông nghiệp quan trọng nhất tại khu vực TPHCM, đã hoạt động hơn 5 năm và ngày càng mở rộng. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm Vườn Sài Gòn vì họ có đội ngũ nhân lực giỏi, nhạy bén với nhu cầu của bạn.

Một số dịch vụ mà cửa hàng vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn

 • Bán và cho thuê chậu cây để bàn, cho thuê cây cảnh trang trí nội thất, cho thuê cây cảnh văn phòng, cho thuê cây cảnh sân vườn. trang trí.
 • Bán cây xanh công trình.
 • Cảnh quan và thảm cỏ đang được tiến hành.
 • Dịch vụ làm vườn và bảo trì, cũng như cây xanh tại chỗ.
 • Khi đến Sân Vườn Sài Gòn, bạn có thể ngắm nhìn hoặc mua những chậu cây đẹp để sử dụng trong sân vườn, nhà ở, cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn và những nơi khác.
 • Ngoài ra, bạn có thể thuê cây đẹp cho các cuộc hội thảo, hội nghị, sự kiện ngắn hạn.
 • Tiếp tục đào tạo, cửa hàng vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn luôn quan tâm đến các loại cây xanh và hàng hóa trang trí tươi mới, sáng tạo và dễ chăm sóc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 3

Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 3 | Image: Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng
Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 3 | Image: Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng

Minh Hưngcửa hàng vật tư nông nghiệp tại TPHCM nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng mặt hàng chính hãng cao, giá cả rẻ phù hợp túi tiền của người nông dân và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Công ty Minh Hùng được thành lập vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là nhập khẩu và kinh doanh các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, bao gồm thủy sản, thuốc thú y và phân bón.

Sản phẩm của Minh Hưng đã đến tay khách hàng trong nước và xuất khẩu với số lượng lớn sang một số quốc gia lân cận, đưa Minh Hùng trở thành đối tác tin cậy của nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Ai đang băn khoăn không biết lấy hàng nông sản ở đâu uy tín thì có thể chọn Minh Hùng là lựa chọn đáng tin cậy và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Củ Chi

Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Củ Chi | Image: Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á | Image: Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Củ Chi | Image: Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Củ Chi | Image: Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á
Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Củ Chi | Image: Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á

Công ty tiếp theo mà mình muốn mang đến cho bạn đó chính là Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Xuyên Á. Cửa hàng cung cấp lựa chọn gần như toàn diện các mặt hàng nông nghiệp và chăm sóc cây trồng phù hợp với yêu cầu của đa số nông dân.

Các loại thuốc trừ sâu, rầy, nhện, thuốc trừ sâu, chế phẩm sinh học Trichoderma, dung dịch đạm phủ, phân bón lá đều có sẵn tại cửa hàng vật tư nông nghiệp Xuyên Á. Danh mục sản phẩm bao gồm nhiều loại dược phẩm chuyên biệt đảm bảo thành phần và chất lượng của sản phẩm để cây trồng có thể phát huy hết tiềm năng của họ. Tất cả các loại rệp, từ rầy xanh, ruồi vàng, rệp sáp siêu chích hút đến rầy trắng đều có những loại thuốc độc nhất chỉ có ở Xuyên Á và được đảm bảo chất lượng vượt trội.

Thông tin liên hệ

5. Đồng Thanh Công JSC – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 12

Đồng Thanh Công JSC - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 12 | Image: Đồng Thanh Công JSC
Đồng Thanh Công JSC – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 12 | Image: Đồng Thanh Công JSC

Là nơi thu mua vật tư nông nghiệp tốt nhất tại TPHCM vì chuyên sản xuất và phân phối các loại nông sản như phân bón, đất, hạt giống, cây xanh, cây xanh khác trong và ngoài nước với số lượng từ nhỏ đến lớn, tại nhiều mức giá khác nhau và với mức độ dịch vụ khách hàng cao nhất có thể.

Trong lĩnh vực hàng hóa nông nghiệp, Cửa hàng vật tư nông nghiệp này kinh doanh các mặt hàng chất lượng cao, mới đưa ra thị trường được giao đến tận nhà của khách hàng và thanh toán tại đó. Đơn đặt hàng được chấp nhận, cũng như tư vấn miễn phí, và mọi thứ được trả lại nếu chúng kém chất lượng, như đã nêu trên trang web. Công ty hoạt động kinh doanh trung thực, phấn đấu cho các giá trị lâu dài, luôn được ưu tiên và là công ty đi đầu trong việc sản xuất hàng hóa chất lượng cao. Bạn có thể cảm thấy yên tâm khi mua hàng từ họ.

Thông tin liên hệ

6. Lực Sỉ Nhà Nông – Cửa hàng vât tư nông nghiệp Quận 11

Lực Sỉ Nhà Nông - Cửa hàng vât tư nông nghiệp Quận 11 | Image: Lực Sỉ Nhà Nông
Lực Sỉ Nhà Nông – Cửa hàng vât tư nông nghiệp Quận 11 | Image: Lực Sỉ Nhà Nông

Với sự thành công của hơn 20 năm chuyên môn trong việc sản xuất tất cả các loại lưới nhựa và hàng dệt PP (túi khổng lồ), cũng như vải bạt cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ, The Farmer’s Athlete được thành lập. Để hỗ trợ đưa nền nông nghiệp Việt Nam lên một trình độ phát triển cao hơn, Nong Athlete tập trung vào thị trường nội địa với các mặt hàng chuyên biệt phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Trang trại vận động viên chuyên cung cấp các loại lưới chắn bọ, lưới che nắng, lưới che nắng cho ao nuôi tôm, lưới nuôi trồng thủy sản, lưới công trình và các sản phẩm dịch vụ liên quan khác. Là nhà sản xuất trực tiếp, cửa hàng vật tư nông nghiệp này cung cấp vật liệu lưới nông nghiệp và vải địa kỹ thuật chất lượng cao có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng thương mại khác nhau như xây dựng nhà lưới, canh tác cây trồng, nuôi trồng thủy sản, xây dựng và các mục đích thương mại khác.

Nhà máy thể thao sử dụng thiết bị tiên tiến và công nghệ Châu Âu trong sản xuất của mình, đồng thời tuân thủ cẩn thận phương pháp quản lý ISO 9001 và tinh thần chất lượng Nhật Bản. Các sản phẩm mang thương hiệu POWER được biết đến với chất lượng cao. Năng suất, chi phí và hiệu quả là rất quan trọng trong việc thay thế các sản phẩm nhập khẩu, hỗ trợ các công ty và nông dân tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và nhân công, tăng năng suất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

Vận động viên Nhà Nông nghiệp với khẩu hiệu “SỨC MẠNH – Sức bền cho hàng tỷ nhà nông”, là thương hiệu hợp tác thuộc sở hữu của Tập đoàn Minh Hưng, nằm trong Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, theo bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp hệ thống. Từ năm 2010 đến năm 2018, là thương hiệu tư nhân lớn nhất Việt Nam, nằm trong top 50 thương hiệu tiêu biểu nhất cả nước và được công nhận là “Thương hiệu quốc gia” từ năm 2016.

Thông tin liên hệ

7. Gapro Việt Nam – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 11

Gapro Việt Nam - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 11 | Image: Gapro Việt Nam
Gapro Việt Nam – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 11 | Image: Gapro Việt Nam

Siêu thị vật tư nông nghiệp Geopro (Siêu thị vật tư nông nghiệp GAPRO Việt Nam) là công ty được thành lập trên nguyên tắc uy tín, chất lượng và hiệu quả. Nơi đây chuyên cung cấp nhiều loại nông sản, bao gồm nguyên liệu sản xuất phân NPK, phân hữu cơ, phân vi sinh. Nó cũng nhập khẩu và xuất khẩu nhiều loại nông sản và phân bón trong nước và quốc tế.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp của Geopro luôn mong muốn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chuyên môn, cải tiến phương thức làm việc hàng ngày để đạt được sự hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi. nhanh và hiệu quả nhất có thể, đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, v.v … Nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Techcombank, Maritime Bank, … đã và đang tiếp tục là đối tác thương mại của tổ chức.

Thông tin liên hệ

8. Hạt Giống F150 – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận Tân Bình

Hạt Giống F150 - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận Tân Bình | Image: Hạt Giống F150
Hạt Giống F150 – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận Tân Bình | Image: Hạt Giống F150

Hạt Giống F1508 là công ty phân phối hạt giống hoa và rau trên toàn nước Mỹ. Siêu thị Gạt Giống F1508 sẽ mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn hạt giống ưng ý để gieo trồng. Hạt giống siêu thị nhập khẩu từ Nga và Mỹ có chất lượng tuyệt vời, nảy mầm nhanh, kháng bệnh tốt. Hạt giống F1508 cung cấp nhiều loại hạt giống khác nhau, từ hạt giống rau như atisô, bạc hà, hành tây, hẹ, rau bina và các loại rau xanh khác đến hạt giống hoa, củ và trái cây, v.v.

Bên cạnh hạt giống, cửa hàng vật tư nông nghiệp Hạt Giống F1508 có nhiều loại vật tư và vật tư nông nghiệp phục vụ trồng trọt bằng phương pháp thủy canh bao gồm dung dịch, giá thể và rọ thủy canh, cũng như lựa chọn phân bón cho hoa và cây trồng. Tác động tích cực đến cây trồng khi phân bón mà Hạt giống F1508 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết và đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Thuốc trừ sâu và các sản phẩm nông nghiệp khác, chẳng hạn như hạt hút ẩm, móc treo và thiết bị làm vườn, cũng có sẵn, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt trong khi mua sắm mọi thứ để trồng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy, hãy ghi nhớ Hạt giống F1508. Họ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần từ A đến Z trong ngành hàng nông sản.

Thông tin liên hệ

9. Shop Mẹ Kem – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 9

Shop Mẹ Kem - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 9 | Image: Shop Mẹ Kem
Shop Mẹ Kem – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 9 | Image: Shop Mẹ Kem

Shop Mẹ Kem – Cửa hang vật tư nông nghiệp giá rẻ tọa và là một trong những đại lý kinh doanh cung cấp vật tư nông nghiệp, vật tư kỹ thuật chuyên ngành nông nghiệp và an toàn thực phẩm cũng như các lĩnh vực nông nghiệp khác Mỹ phẩm. Sản phẩm nổi tiếng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và được đông đảo công chúng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng.

Được thành lập và phát triển với quy mô lớn, cùng đội ngũ giàu năng lực, Shop Mẹ Kem luôn phấn đấu trở thành một trong những cửa hàng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại nông cụ, cây trồng đến công chúng. Đại lý của Mom Kem Shop chuyên giao hàng nông sản cho khách sỉ và lẻ, bao gồm các công ty sau:

 • Thuốc trừ sâu và phân bón được sử dụng (đặc biệt là phân cừu)
 • Những con ruồi vàng bị mắc vào cái bẫy này.
 • Thuốc trừ sâu và phân bón cho các sáng kiến ​​xanh, khách sạn và các cơ sở khác.
 • Tư vấn về việc sử dụng hợp lý thuốc trừ sâu cho cây trồng, đặc biệt là hoa trang trí

Mục đích chính của cửa hàng vật tư nông nghiệp Shop Mẹ Kem là mang đến cho bạn niềm hạnh phúc trọn vẹn bằng cách cung cấp cho bạn những món đồ tuyệt vời nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất có thể. Mom Kem Shop cam kết đưa ra thị trường những mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, đồng thời duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao và cung cấp mức giá cạnh tranh cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

10. Nông Nghiệp Đẹp – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nhà Bè

Nông Nghiệp Đẹp - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nhà Bè | Image: Nông Nghiệp Đẹp
Nông Nghiệp Đẹp – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nhà Bè | Image: Nông Nghiệp Đẹp

Cửa hàng Nông Nghiệp Đẹp chuyên bán các loại lan cắt cành, phân bón, thuốc diệt côn trùng. Nice Nông nghiệp tự tin vào chất lượng của các mặt hàng mà họ bán cho cơ sở khách hàng của mình. Đảm bảo rằng các mặt hàng có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.

Nông Nghiệp Đẹp lấy “Uy tín và Chất lượng” làm trọng tâm, nỗ lực sản xuất hàng hóa nông sản sạch xanh không chỉ cần thị trường mà còn là tấm lòng nhân ái khi phấn đấu vì sức khỏe của người nông dân, đến lượt người được hưởng lợi. sức khỏe người tiêu dùng. Mục tiêu của thương hiệu Nông Nghiệp Đẹp đã, đang và sẽ tiếp tục là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng, sản phẩm, vật tư nông nghiệp và các dịch vụ đi kèm với chất lượng vượt trội. Một người bạn đáng tin cậy, và là sự lựa chọn hàng đầu của những người nông dân ở khắp mọi nơi.

Cam kết mà  cửa hàng vật tư nông nghiệp này đưa ra

 • Cung cấp cho thị trường hàng hóa chất lượng cao, an toàn, giá cả hợp lý, đồng thời không ngừng lắng nghe và tiếp thu ý kiến ​​phản hồi của người tiêu dùng.
 • Khuyến khích sử dụng công nghệ mới tại các thị trường đang phát triển, đồng thời hỗ trợ nông dân ở các nước trưởng thành đối phó với những khó khăn như cỏ dại và sâu bệnh, cũng như nhu cầu mở rộng của chuỗi cung ứng.
 • Ưu tiên áp dụng các biện pháp an toàn đồng ruộng thân thiện với môi trường, bảo tồn giá trị hàng hóa phù hợp với yêu cầu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nông nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất TPHCM mà mình muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Vật tư nông nghiệp là gì?

Vật tư nông nghiệp bao gồm: giống cây trồng, giống vật nuôi, phân bón hữu cơ và các phân bón khác, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp, thủy sản.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM nào uy tín nhất?

Các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp ở TPHCM như: Nông Nghiệp Phố, Vườn Sài Gòn, Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng , Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á...

Cửa hàng vật tư nông nghiệp nào ở Thủ Đức uy tín?

Các cửa hàng vật tư nông nghiệp ở Thủ Đức như: Shop Mẹ Kem, Nông Nghiệp Đẹp, Góc Phố Xanh...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here