Home Cửa Hàng Top 15 cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Top 15 cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín, chất lượng nhất

0
Top 15 cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín, chất lượng nhất
Top 15 cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín, chất lượng nhất | Image: megatop

Bạn có biết cửa hàng thủy sinh TPHCM ở đâu tốt nhất? Việc chăm sóc động vật trong nhà đã trở thành một thú tiêu khiển phổ biến của nhiều gia đình và giới trẻ hiện nay. Ngoài một số vật nuôi nổi tiếng như chó và mèo, cá cảnh là một lựa chọn phổ biến của nhiều cá nhân. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa điểm thích hợp để mua cá giống đẹp và một bể cá đẹp không phải lúc nào cũng đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quá trình khám phá top 15 cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín, chất lượng nhất.

Danh sách các cửa hàng thủy sinh TPHCM

1. Aquatic Asin – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM

Aquatic Asin - Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: Aquatic Asin
Aquatic Asin – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: Aquatic Asin

Aquatic Asin là cái tên đứng đầu danh sách các cửa hàng thủy sinh TPHCM được ưa chuộng nhất. Khách hàng có thể nhận được tất cả những gì cần biết về nghề nuôi cá cảnh tại shop. Ngoài những con cá xinh đẹp, Asin còn bán tôm và các loại ốc thủy sinh, cùng nhiều thứ khác. Các loại cây, phân, lũa thủy sinh, cát sỏi cũng có sẵn tại shop để sử dụng làm đồ trang trí. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị hồ cá, chẳng hạn như bộ lọc hoặc thức ăn, Asin cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm.

Dưới đây là một số ưu điểm đáng chú ý cửa cửa hàng thủy sinh TPHCM Aquatic Asin

 • Vận chuyển là miễn phí.
 • Đảm bảo rằng uy tín và chất lượng được duy trì;
 • Liên tục có các chương trình khuyến mãi và giải thưởng hấp dẫn.
 • Dịch vụ tận tình và chu đáo;

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp thông tin hữu ích về đời sống thủy sinh thích hợp cho người mới. Cửa hàng thủy sinh TPHCM Asin sẽ trao đổi kiến ​​thức và hướng dẫn cách sản xuất cá cho những khách hàng có nhu cầu, cùng những việc khác. Khách hàng cũng có thể tận dụng các dịch vụ trang trí và vệ sinh bể cá do Asin shop cung cấp. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ có thể ghé thăm Cửa hàng thủy sinh Asin bất cứ khi nào có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

2. Saigon Aqua – Bán đồ thủy sinh TPHCM

Saigon Aqua - Bán đồ thủy sinh TPHCM | Image: Saigon Aqua
Saigon Aqua – Bán đồ thủy sinh TPHCM | Image: Saigon Aqua

Saigon Aqua đã trở thành một địa điểm nổi tiếng được nhiều người đam mê thủy sinh đến dựa vào. Khi đến với cửa hàng thủy sinh TPHCM Saigon Aqua, bạn sẽ mua được rất nhiều thứ liên quan đến cá cảnh cũng như nhiều loại phụ kiện thủy sinh phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra, các phụ kiện chiếu sáng, đèn chiếu sáng và thiết bị chiếu sáng thích hợp cho bể cá luôn có sẵn trong cửa hàng. Ngoài ra còn có nhiều loại cây thủy sinh khác nhau có sẵn để mua, mỗi loại có giá cả đa dạng và lý tưởng cho nhiều loại môi trường sống khác nhau, bạn có thể thoải mái xem qua và lựa chọn.

Thông tin liên hệ

3. Cá cảnh thủy sinh Trung Tín – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín

Cá cảnh thủy sinh Trung Tín - Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: Cá cảnh thủy sinh Trung Tín
Cá cảnh thủy sinh Trung Tín – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: Cá cảnh thủy sinh Trung Tín

Không thể bỏ qua cửa hàng thủy sinh ở TPHCM Trung Tín, một trong những cửa hàng bán cá cảnh nổi tiếng, khi bàn về những cơ sở kinh doanh cá cảnh nổi tiếng nhất của thành phố. Có nhiều loại cá trang trí có sẵn để mua ở đây, bao gồm sứa mỹ thuật, cá táo đỏ, cá ba đuôi ngũ sắc, cá anh đào, cá sọc ngựa phát sáng, cá bao long, và những loại khác. Trung Tín còn cung cấp nhiều loại cá khác nhau. Cây thủy sinh dùng để trang trí bể cá.

Dưới đây là một số ưu điểm đáng chú ý cửa hàng thủy sinh TPHCM Trung Tín

 • Đặt hàng và thanh toán càng sớm càng tốt
 • Giao hàng đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới
 • Đề xuất sản phẩm một cách nhiệt tình và thông minh
 • Chính sách hoàn trả hợp lý

Ngoài ra, bạn có thể mua các thiết bị thủy sinh khác nhau tại cửa hàng thủy sinh ở TPHCM Trung Tín ngoài cá, Máy bơm, đèn chiếu sáng, bộ lọc, máy sưởi, máy tạo oxy và thậm chí cả bể cá là những ví dụ về thiết bị như vậy. Ngoài ra, Trung Tín cung cấp thức ăn và thuốc cho cá cảnh, thu mua tận nơi. Kết quả là, bạn sẽ có thể định vị mọi thứ liên quan đến đời sống thủy sinh trên trang web của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

4. Vinh Aquarium – Cửa hàng bán cây thủy sinh TPHCM

Vinh Aquarium - Cửa hàng bán cây thủy sinh TPHCM | Image: Vinh Aquarium
Vinh Aquarium – Cửa hàng bán cây thủy sinh TPHCM | Image: Vinh Aquarium

Cửa hàng thủy sinh TPHCM Vinh Aquarium là một thế giới thần tiên nhỏ dưới nước mà bạn thực sự phải có trong nhà. Mọi thứ bạn có thể cần cho bể cá của mình đều có thể tìm thấy ở đây, bao gồm máy tạo oxy, máy tạo sóng, máy tạo khói và máy bơm các loại, cũng như phân bón cho cây thủy sinh, đèn thủy sinh và thậm chí cả máy móc. Máy cho cá ăn tự động dành cho những người chơi thủy sinh không có thời gian chăm sóc cá hoặc những người thường xuyên vắng nhà.

Thông tin liên hệ

5. Thủy sinh Hoàng Thịnh – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín

Thủy sinh Hoàng Thịnh - Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: Thủy sinh Hoàng Thịnh
Thủy sinh Hoàng Thịnh – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: Thủy sinh Hoàng Thịnh

Muốn có một môi trường sống sôi động và hòa hợp với thiên nhiên, nhưng không biết bắt đầu từ đâu hoặc không có đủ thời gian cần thiết hay không biết cửa hàng thủy sinh TPHCM nào tốt nhất? Đừng lo lắng Thủy sinh Hoàng Thịnh sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn .. Tại đây bạn có thể nhận được nhiều loại cá cũng như thiết bị nuôi cá trang trí.

Rêu, rệp và dương xỉ là một trong số những loài thực vật sống ở nước có thể tìm thấy ở các ao hồ. Ngoài ra Cửa hàng thủy sinh TPHCM Hoàng Thịnh còn cung cấp lũa (lũa Bonsai, lũa kg), hòn non bộ (thủy sinh, hòn non bộ), sỏi, phân nền và các loại khác. Các phụ kiện thủy sinh và bể cá cũng như bể cá cảnh biển cũng có sẵn tại địa điểm này. Ngoài cá trang trí, nếu bạn đang muốn mua ốc hoặc tôm, thì Hoàng Thịnh là một địa điểm thích hợp. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải đến nhiều nơi để mua những thứ này.

Thông tin liên hệ

6. Taphoathuysinh.com – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM

Taphoathuysinh.com - Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: Taphoathuysinh.com
Taphoathuysinh.com – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: Taphoathuysinh.com

Taphoathuysinh.com là điểm mua sắm trực tuyến đáng tin cậy cho những người muốn mua phụ kiện bể cá cũng như bể cá cảnh nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Hầu hết mọi thứ bạn có thể cần cho bể cá của mình, từ A đến Z, đều có sẵn tại cửa hàng và được cung cấp với giá rất rẻ. Chủ cửa hàng thủy sinh TPHCM rất giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

7. Shop Thủy Sinh – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM

Shop Thủy Sinh - Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: top10tphcm
Shop Thủy Sinh – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: top10tphcm

Khi nhắc đến những cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín, sẽ thật ngu ngốc nếu không đưa Shop Thủy Sinh vào danh sách. Cơ sở này nổi tiếng ở Sài Gòn với cá cảnh và phụ kiện. Khi vào bên trong Thủy Thủy Shop, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng sản phẩm có sẵn để mua.

Dưới đây là một số ưu điểm đáng chú ý cửa cửa hàng thủy sinh TPHCM này

 • Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng mua kết hợp; gọi điện trực tiếp để có được những thông tin cập nhật nhất;
 • Thông tin khách hàng được bảo mật nghiêm ngặt.
 • Luôn cập nhật những thứ mới nhất trên thị trường;
 • Sản phẩm chính hãng

Ngoài các phụ kiện hồ thủy sinh ra, bạn có thể mua thêm các thiết bị khác tại Shop Thủy Sinh. Đèn chiếu sáng, máy lọc nước, máy tạo oxy, máy bơm hồ cá, bút đo và các vật dụng khác là những thứ phổ biến. Thủy sinh Shop còn cung cấp nhiều loại mặt hàng khác, bao gồm cây trồng, phân bón, thực phẩm, dược phẩm và các chế phẩm. Nếu bạn muốn mua hàng để tô điểm cho bể cá của mình, Cửa hàng cá cảnh cũng được cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần.

Thông tin liên hệ

8. Hồ Cá nghệ thuật Thủy Sinh Thú – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín

Hồ Cá nghệ thuật Thủy Sinh Thú - Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: toplistsaigon
Hồ Cá nghệ thuật Thủy Sinh Thú – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: toplistsaigon

Hồ Cá Nghệ Thuật Thủy Sinh Phú có thể hỗ trợ bạn bố trí bể cá sao cho hợp phong thủy và phù hợp với diện tích sống của bạn. Ở đây có tất cả các phụ kiện hồ cá mà bạn có thể cần, và bạn sẽ được các chuyên gia chu đáo và tận tâm hướng dẫn về phương pháp sản xuất cá cũng như cách chăm sóc thủy sinh trong suốt chuyến thăm của bạn.

 • Địa chỉ: 1262 Quang Trung , Phường 14 , Quận Gò Vấphttps://goo.gl/maps/gGRfNCq9JXXQkSJ86
 • Điện thoại: 08 3831 4568
 • Hotline: 0913-710-769
 • Email : thuysinhphu@gmail.com

9. Phương Nhi Aquarium – Cửa hàng thủy sinh Quận Gò Vấp

Phương Nhi Aquarium - Cửa hàng thủy sinh Quận Gò Vấp | Image: Phương Nhi Aquarium
Phương Nhi Aquarium – Cửa hàng thủy sinh Quận Gò Vấp | Image: Phương Nhi Aquarium

Khi bạn nói đến cửa hàng thủy sinh TPHCM tốt nhất thì thuật ngữ Phương Nhi Aquarium là điều bắt buộc phải có. Đây là một nhà cung cấp đáng tin cậy cho các bể cá đã hoàn thiện với nhiều cấu hình khác nhau. Khi đến tham quan Bể Phương Nhi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu bể cá có giá trị thẩm mỹ vượt trội. Những mẫu thiết kế bể cá có sẵn tại công ty chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra, Phương Nhi Aquarium sẽ xây dựng hồ cá dựa trên các thông số kỹ thuật mà người mua cung cấp. Kết quả là, chắc chắn rằng bể cá sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, Phương Nhi Aquarium cung cấp rất nhiều mặt hàng, phụ kiện thủy sinh cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn muốn được hỗ trợ, hãy gọi cho shop. Cửa hàng thủy sinh TPHCM Phương Nhi Aquarium sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

10. Cửa hàng hồ cá Nam Hải Dương – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM

Cửa hàng hồ cá Nam Hải Dương - Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: Cửa hàng hồ cá Nam Hải Dương
Cửa hàng hồ cá Nam Hải Dương – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: Cửa hàng hồ cá Nam Hải Dương

Để phục vụ quý khách tốt hơn, cửa hàng chuyên thiết kế và thi công các công trình hồ cá, như hồ cá rồng, hồ cá thủy sinh,…. Đừng bao giờ lo sợ nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với cửa hàng thủy sinh TPHCM bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia, và bạn có thể mua các phụ kiện và phân bón từ cửa hàng để đảm bảo rằng đời sống thủy sinh cũng có chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

11. Thủy Sinh Tím – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín

Thủy Sinh Tím - Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: Thủy Sinh Tím
Thủy Sinh Tím – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: Thủy Sinh Tím

Sự yêu thích của khách hàng giữa các cửa hàng thủy sinh TPHCM như nhau: Thủy Sinh Tím là một trong những cửa hàng được nhiều người lựa chọn nhất. Cơ sở này chuyên bán các thiết bị và vật tư thủy sản chất lượng cao. Ngoài ra Shop Thủy Sinh Tím có cung cấp thức ăn và thuốc cho tôm cá, bạn có thể tham khảo thêm trên website. Bên cạnh đó, có thêm các mặt hàng thủy sản khác đang được khách hàng có nhu cầu cao.

Shop Thủy Sinh Tím là đại lý bán lẻ đa dạng các mặt hàng thủy sinh trên thị trường. Không chỉ có bộ lọc, máy bơm, máy sưởi mà còn có cả phân và giá thể thủy sinh để xem xét. Cửa hàng thủy sinh TPHCM này là nơi bạn nên đến nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng có tuyển chọn đầy đủ các phụ kiện thủy sinh.

Thông tin liên hệ

12. Showroom Lâm Kim Chi – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM

Showroom Lâm Kim Chi được những người am hiểu về nuôi cá, thủy sản và những người sử dụng cơ sở này biết đến. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ chu đáo bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản về đời sống thủy sinh, cũng như cung cấp đầy đủ hệ thống phụ kiện hồ thủy sinh để hoàn thiện quá trình thiết lập của bạn. Riêng khi mua thiết bị tại cửa hàng thủy sinh TPHCM này bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ

13. Hoàng Hải Aquarium – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín

Showroom Lâm Kim Chi - Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: Showroom Lâm Kim Chi
Showroom Lâm Kim Chi – Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM | Image: Showroom Lâm Kim Chi

Hoàng Hải Aquarius là một trong những cửa hàng thủy sinh TPHCM được khách hàng quen biết và tin tưởng. Cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công hồ thủy sinh tận nơi, cũng như cung cấp vật tư hồ thủy sinh. Hồ cá Hoàng Hải nhận lắp đặt các loại hồ thủy sinh tại các khu dân cư, cơ sở kinh doanh, nơi thờ cúng công cộng. Bể cá rồng, bể cá hải sản, bể cá thủy sinh, bể cá nước mặn, bể cá treo tường, thác nước thủy tinh là một số loại phổ biến hơn cả.

Nhân viên của Hoàng Hải tự tin vào khả năng cung cấp cho người tiêu dùng những mẫu sản phẩm phù hợp dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng bể cá yêu thích của mình tại cửa hàng. Ngoài ra, Cửa hàng thủy sinh ở TPHCM Hoàng Hải còn là đại lý bán buôn bán lẻ các mặt hàng, thiết bị thủy sản chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

14. Công ty thủy sinh Thủy Mộc – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín

Công ty thủy sinh Thủy Mộc - Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: Công ty thủy sinh Thủy Mộc
Công ty thủy sinh Thủy Mộc – Cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín | Image: Công ty thủy sinh Thủy Mộc

Khi đến thăm công ty thủy sinh Thủy Mộc, bạn có thể khám phá các loại cây thủy sinh với nhiều mức giá khác nhau, rất lý tưởng để sống trong nhiều môi trường sống khác nhau. Các hệ thống lọc trong bể, các loại cá thủy sinh phổ biến, và thậm chí cả những con tôm hấp dẫn, có thể dùng làm thức ăn cho cá cảnh của bạn, đều có chất lượng cao và uy tín đáng kinh ngạc, bạn có thể tìm thấy tất cả tại cửa hàng thủy sinh TPHCM này.

Thông tin liên hệ

15. Yêu Thủy Sinh – Cửa hàng thủy sinh uy tín ở Sài Gòn

Yêu Thủy Sinh - Cửa hàng thủy sinh uy tín ở Sài Gòn | Image: Yêu Thủy Sinh
Yêu Thủy Sinh – Cửa hàng thủy sinh uy tín ở Sài Gòn | Image: Yêu Thủy Sinh

Sau nhiều năm kinh doanh, cửa hàng Yêu thủy sinh tự tin vào khả năng cung cấp các mặt hàng vượt trội. Đồng thời, đây là một trong những nhà hàng hải sản ngon nhất thành phố Hồ Chí Minh, có danh tiếng về chất lượng. Các bể tại thủy sinh Love được thiết kế hợp thẩm mỹ cũng như công năng phù hợp với phong thủy và không gian có sẵn trong nhà của khách hàng.

Như đã nói, các nhân viên tại Yêu Thủy Sinh có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ cá. Nhờ vậy, các mặt hàng của cửa hàng hàng thủy sinh TPHCM này luôn đạt chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng. Ngoài ra, cửa hàng Yêu thủy sinh còn cung cấp các thiết bị thủy sinh như đèn chiếu sáng, bộ lọc, máy bơm, máy sưởi và các mặt hàng khác. Ngoài ra còn có thức ăn và thuốc cho cá, cũng như một số phụ kiện và đồ trang trí, đi kèm với nó. Theo một số người, Yêu thủy sinh là nguồn thủy sinh đáng tin cậy nhất ở TPHCM.

Thông tin liên hệ

Sau đây là top 15 cửa hàng thủy sinh TPHCM uy tín, chất lượng nhất được đông đảo người dân bình chọn. Bởi vì bể cá có thể dùng để tô điểm cho ngôi nhà vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại cảm giác trong lành, thoáng đãng. Hy vọng rằng trang này sẽ hỗ trợ bạn tìm được địa điểm có thể mua cá cảnh và các sản phẩm thủy sinh khác.

Có thể bạn quan tâm: Top 20 Cửa hàng bán iphone uy tín tại TPHCM mà bạn nên biết

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cửa hàng thủy sinh nào đẹp và uy tín tại TPHCM?

Danh sách các cửa hàng thủy sinh đẹp ở TPHCM như: Aquatic Asin, Saigon Aqua, Cá cảnh thủy sinh Trung Tín, Vinh Aquarium...

Cửa hàng thủy sinh nào đẹp và uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM?

Các cửa hàng thủy sinh đẹp ở Bình Thạnh như: Thủy Sinh Tím, Thủy Sinh Tím, Thuỷ sinh Tanaka Phạm, Trại Thủy sinh Bình Thạnh...

Cửa hàng thủy sinh nào đẹp ở quận Tân Phú?

Các Shop thuỷ sinh uy tín, giá cực phải chăng tại Tân Phú: LIFE AQUARIUM DESIGN, Cá cảnh Thủy sinh Aqua Bông, Cá Cảnh Thủy sinh Trung Tín, Cửa Hàng Cá Kiểng Vân Thương...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here