Home Dịch Vụ Top 10 cửa hàng đồ chơi trẻ em ở TPHCM uy tín

Top 10 cửa hàng đồ chơi trẻ em ở TPHCM uy tín

0
Top 10 cửa hàng đồ chơi trẻ em ở TPHCM uy tín
Top cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM

Cửa hàng đồ chơi trẻ em nào ở TPHCM uy tín và chất lượng? Hiện nay các ông bố bà mẹ luôn quan tâm nhất đến vấn đề chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh. Trên thị trường có hàng ngàn cửa hàng bán đồ chơi trẻ em sản phẩm đồ chơi kém chất lượng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn đồ chơi cho trẻ an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Hôm nay Saigonreview sẽ chia sẻ cho bạn về Top 10 cửa hàng đồ chơi trẻ em ở TPHCM uy tín nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Danh sách các cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín tại Sài Gòn

1. Babimart – cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín tại TPHCM

Cửa hàng Babimart là cửa hàng đồ chơi chuyên cung cấp những đồ chơi chính hãng cho trẻ em được nhiều khách hàng bình chọn là cửa hàng đồ chơi trẻ em được nhiều người yêu thích nhất tại TPHCM. Giá thành tại Babimart rẻ và rất phù hợp với túi tiền, các sản phẩm đồ chơi đều có nguồn gốc rõ ràng và gia công kỹ càng.

Cửa hàng Babimart chuyên bán những sản phẩm đồ chơi các hãng như: Benho, Tommy, Barbie, Canpol, Lego,… Các bé có thể thỏa thích lựa chọn đồ chơi, bên cạnh đó cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín này còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng và phục vụ giao hàng trên toàn quốc.

Babimart cửa hàng đồ chơi uy tín tại TPHCM
Babimart cửa hàng đồ chơi uy tín tại TPHCM | Nguồn: Babimart

Thông tin liên hệ

2. Đồ Chơi Trẻ Em – Cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín tại Sài Gòn

Cửa hàng đồ chơi trẻ em là địa chỉ quen thuộc của nhiều phụ huynh, đến với cửa hàng bạn có thể tha hồ lựa chọn đồ chơi các bộ sưu tập đa dạng và phong phú từ những đồ chơi búp bê cho đến những người máy khổng lồ. Tất cả các sản phẩm như máy bay, ô tô điện, mô hình lắp ráp đều được tất cả bé trai hoặc bé gái ưa thích.

Tại cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tại Sài gòn này thì có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và tri ân đến khách hàng. Giá thành đều rất phù hợp với túi tiền, chất lượng sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng.

Đồ Chơi Trẻ Em uy tín tại Sài Gòn
Đồ Chơi Trẻ Em uy tín tại Sài Gòn/ Nguồn: Đồ chơi trẻ em

Thông tin liên hệ

3. Babyshop123 – Cửa hàng đồ chơi trẻ em tốt tại TPHCM

Nhắc đến địa điểm bán dồ chơi trẻ em trên TPHCM không thể không nhắc đến của hàng Babyshop123 đây là cửa hàng đồ chơi tốt uy tín tại TPHCM được nhiều bố mẹ tin tưởng khi mua đồ chơi cho con. Những sản phẩm đồ chơi của cửa hàng Babyshop123 luôn hướng đến chất lượng và sự an toàn của trẻ nhỏ lên hàng đầu.

Tại cửa hàng đồ chơi trẻ em này những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và đa dạng mẫu mã: Siêu nhân, búp bê, xe điện, bộ dụng cụ, bộ xếp hình… là những yếu tố giúp cửa hàng đồ chơi tốt tại TPHCM này là một trong những cửa hàng được các ba mẹ ưu tiên đến mua nhất.

Babyshop123 cửa hàng đồ chơi tốt tại TPHCM
Babyshop123 cửa hàng đồ chơi tốt tại TPHCM/ Nguồn: Babyshop123

Thông tin liên hệ

4. Kids Center – Cửa hàng đồ chơi trẻ em tốt tại Sài Gòn

Địa điểm cửa hàng đồ chơi nào tốt ở TPHCM? Kids Center đây là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp đồ chơi chính hãng hàng đầu tại TPHCM. Tại của hàng đồ chơi trẻ em này tất cả sản phẩm đều bền bỉ, an toàn cho sức khỏe trẻ em đây là một trong những địa điểm mua đồ chơi được các phụ huynh tin tưởng. Ở cửa hàng Kids Center các sản phẩm đều có chế độ bảo hành và có những chính sách khuyến mại.

Kids Center cửa hàng đồ chơi tốt tại Sài Gòn
Kids Center cửa hàng đồ chơi tốt tại Sài Gòn/ Nguồn: Kids Center

Thông tin liên hệ

5. Búp Bê May Mắn – Cửa hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm cửa hàng bán đồ chơi trẻ em tại TPHCM? Búp Bê May Mắn đây là một trong những cửa hàng cung cấp nhiều loại sản phẩm đồ chơi búp bê khác nhau được nhiều bé gái yêu thích. Tại cửa hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ tại TPHCM này các búp bê được hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng.

Búp bê tại cửa hàng được cung cấp cho nhiều lứa tuổi khác nhau, các phụ huynh có thể lựa chọn các sản phẩm thỏa thích, tại cửa hàng Cửa hàng đồ chơi trẻ em – Búp Bê May Mắn các món đồ chơi của trẻ đều được kiểm định kỹ càng trước khi tung ra thị trường.

Búp Bê May Mắn cửa hàng đồ chơi giá rẻ tại TPHCM
Búp Bê May Mắn cửa hàng đồ chơi giá rẻ tại TPHCM/ Nguồn: Búp bê may mắn

Thông tin liên hệ

6. Shop Trẻ thơ – Cửa hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ tại Sài Gòn

Cửa hàng đồ chơi trẻ em nào tốt tại TPHCM? – Shop trẻ thơ đây là một trong những chuỗi cửa hàng đồ chơi có rất nhiều chi nhánh trên TPHCM, là cửa hàng cung cấp đồ chơi cho các bé nhỏ lẫn các bé lớn uy tín và chất lượng trên thị trường.

Tại cửa hàng đồ chơi giá rẻ tại Sài Gòn này các sản phẩm đồ chơi tại đây đều có thương hiệu, nhãn mác và được kiểm định kỹ càng nên các phụ huynh rất yên tâm. Bên cạnh đó sự đa dạng về các mẫu mã và chất lượng của thương hiệu đã tạo nên tên tuổi của Shop trẻ thơ thu hút và duy trì chỗ đứng trong lòng phụ huynh.

Shop Trẻ thơ cửa hàng đồ chơi giá rẻ tại Sài Gòn
Shop Trẻ thơ cửa hàng đồ chơi giá rẻ tại Sài Gòn/ Nguồn: Shop trẻ thơ

Thông tin liên hệ

7. BaBy68 – Cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM

Cửa hàng đồ chơi trẻ em nào giá rẻ tại TPHCM? Baby68 đây là cửa hàng nổi tiếng về cung cấp đồ chơi cho trẻ em giá rẻ và đa dạng các mẫu mã đồ chơi như: Siêu nhân, búp bê, bắn súng, xếp hình, các loại xe cảnh sát… Cửa hàng Baby68 ra đời với mục đích giúp trẻ có thể vui chơi giải trí, ngoài ra còn giúp trẻ rèn luyện trí tuệ sáng tạo, cửa hàng đồ chơi trẻ em này cung cấp các bộ đồ chơi tư duy, khoa học, bác sĩ, nấu ăn.

Tại cửa hàng Baby68 những món đồ chơi được làm từ nhựa không gây hại và được kiểm tra chất lượng đạt chuẩn an toàn không gây hại cho trẻ, sức khỏe của trẻ là tiêu chí của Baby68 muốn hướng đến các phụ huynh hãy yên tâm chất lượng đồ chơi ở đây nhé!

BaBy68 cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM
BaBy68 cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM/ Nguồn: BaBy68

Thông tin liên hệ

8. Baby của tôi – Cửa hàng đồ chơi trẻ em giá tốt tại TPHCM

Cửa hàng đồ chơi giá tốt ở đâu tại TPHCM? Baby của tôi đây là cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín được nhiều phụ huynh biết đến với mức giá rẻ. Tại cửa hàng đồ chơi trẻ em này các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng, nguồn gốc rõ ràng  không gây hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ.Đến với cửa hàng Baby của tôi các trẻ và phụ huynh đều có thể tha hồ lựa chọn các mẫu mã, màu sắc và chủng loại.

Baby của tôi cửa hàng đồ chơi giá tốt tại TPHCM
Baby của tôi cửa hàng đồ chơi giá tốt tại TPHCM/ Nguồn: Baby của tôi

Thông tin liên hệ

9. Funny Land – Cửa hàng đồ chơi trẻ em giá tốt tại Sài Gòn

Nhắc đến cửa hàng đồ chơi trẻ em ở TPHCM không thể không nhắc đến Funny Land đây là một trong những cửa hàng phân phối đồ chơi chính hãng tại TPHCM chất lượng đảm bảo sự an toàn, uy tín trên thị trường. Tại cửa hàng đồ giá tốt tại Sài Gòn Funny Land các phụ huynh không cần phải lo lắng vấn đề hàng giả hàng nhái. Tất cả các món đồ chơi tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng an toàn cho sức khỏe của trẻ. Tại cửa hàng FunnyLand cung cấp đa dạng các mẫu đồ chơi và thương hiệu lớn như: Aquabeads, Lego, Tobot, Licca… được nhiều phụ huynh vô cùng yên tâm.

Funny Land cửa hàng đồ chơi giá tốt tại Sài Gòn
Funny Land cửa hàng đồ chơi giá tốt tại Sài Gòn/ Nguồn: Funny Land

Thông tin liên hệ

10. Tín Phát – Cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM

Cửa hàng đồ chơi trẻ emnào ut tín tại TPHCM? Tín phát đây là một trong những cửa hàng cung cấp đồ chơi đa dạng kiểu dáng màu sắc. Đồ chơi tại cửa hàng đồ chơi trẻ em này luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, cửa hàng đồ chơi tín phát còn cung cấp những sản phẩm sỉ và lẻ đồ chơi trẻ em cho các cửa hàng nhỏ với các thương hiệu nổi tiếng như: Siku, Janod, Leapfrog, Lego…

Tín Phát cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM
Tín Phát cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM/ Nguồn: Tín Phát

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Saigonreview về Top 10 cửa hàng đồ chơi trẻ em ở TPHCM uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết này các phụ huynh có thể chọn được chỗ mua đồ chơi tốt cho con mình.

Có thể bạn quan tâm 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here