Home Cửa Hàng Top 25 Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM uy tín nhất

Top 25 Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM uy tín nhất

0
Top 25 Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM uy tín nhất

Bạn đang muốn tìm một cửa hàng cầm đồ tại TPHCM mà bạn có thể tin tưởng? Cầm đồ là một trong những lựa chọn thiết thực cho những ai đang trong tình trạng tài chính eo hẹp và muốn có tiền ngay. Dịch vụ này được cung cấp bằng cách thế chấp tài sản có giá trị, tài liệu bất động sản và các vật dụng khác. Tuy nhiên, đâu là địa điểm an toàn với lãi suất thấp trong các tiệm cầm đồ ở khu vực TPHCM?. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để khám phá Top 25 Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM uy tín nhất nhé.

Các cửa hàng cầm đồ tại TPHCM uy tín nhất

1. Hệ thống cửa hàng cầm đồ có tiếng tại TPHCM – Tài Chính Cá Nhân F88

Nơi cầm đồ nào được nhiều người lựa chọn tại TPHCM? Hệ thống cửa hàng cầm đồ tại TPHCM F88 đã hoạt động được gần 8 năm với mục tiêu thay đổi cách nhìn của mọi người về tiền bạc và hỗ trợ cho khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua các dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Nơi đây luôn tôn trọng và ưu tiên khách hàng của họ, đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại đây.

Khách hàng sẽ chọn F88 – Tài Chính Cá Nhân làm địa chỉ tin cậy nhờ được hưởng nguồn tiền đáng kể từ việc đầu tư của các công ty đầu tư tài chính nổi tiếng trên thế giới như Mekong Capital, Granite Oak, … khi có nhu cầu vay vốn thông qua mạng lưới cửa hàng phủ sóng khắp cả nước.

Hệ thống cửa hàng cầm đồ có tiếng tại TPHCM| Image: Cửa hàng cầm đồ F88 - Tài chính cá nhân
Hệ thống cửa hàng cầm đồ có tiếng tại TPHCM| Image: Cửa hàng cầm đồ F88 – Tài chính cá nhân

Thông tin liên hệ

2. Cầm Đồ Người Bạn Vàng – Cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ uy tín tại TPHCM

Cửa hàng cầm đồ nào uy tín tại TPHCM? Cái tên tiếp theo trong danh sách này là Cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng. Đối với những ai muốn kinh doanh hoặc trao đổi những món đồ mà bạn chán để sở hữu những món đồ yêu thích khác thì đây chính là một địa chỉ hoàn hảo. Cầm đồ Người Bạn Vàng là một cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ được biết đến mua hàng giá cao khi mang đến giải pháp tiết kiệm cũng như giá trị hữu ích cho những ai tin tưởng lựa chọn cửa hàng này.

Bạn có thể dễ dàng biến vài triệu đồng thành vài tỷ đồng trong cùng một ngày nếu chỉ đơn giản là bán những thứ hàng hiệu mà bạn đã có. Tại Cầm đồ Người Bạn Vàng, mọi thứ đều được định giá công bằng và minh bạch nhờ sự am hiểu của các chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm cao cấp, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề như bị người mua ép giá hay sức mua của khách hàng.

Ngoài ra, cửa hàng cầm đồ tại TPHCM này còn cung cấp dịch vụ mua bán đồ cũ cho những khách hàng đang cần hỗ trợ. Tất cả các thiết bị điện tử, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, iPad, ba lô, đồng hồ,… đều được bán với giá rẻ đến khó tin.

Hơn nữa, đối với những khách hàng muốn được mua bán đồ cũ, Cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng cũng có luôn cả dịch vụ này để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hầu như mọi thiết bị đồ điện, bao gồm điện thoại, máy tính, iPad, túi xách, đồng hồ, v.v., đều có sẵn tại cửa hàng này với chi phí cực kỳ rẻ.

Cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ uy tín tại TPHCM| Image: Cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng
Cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ uy tín tại TPHCM| Image: Cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ cầm đồ Thương Tín – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng tin cậy

Các cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng tin cậy? Nhiều người tiêu dùng tại TP.HCM xem Thường Tín là cửa hàng cầm đồ tại TPHCM uy tín. Nơi đây chuyên cầm các mặt hàng như xe máy, xe hơi, laptop, điện thoại, đồ dùng, máy ảnh chuyên nghiệp, giấy tờ bất động sản, và nhiều thứ khác nữa. Dữ liệu thông tin của tất cả khách hàng đều được niêm phong kín đáo và bảo quản trong tủ kính.

Thương Tín cam kết bảo quản tài sản nguyên trạng như lúc khách hàng mua. Đặc biệt, cửa hàng cầm đồ tại TPHCM ở trung tâm thành phố sẽ luôn có nhân viên túc trực để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Điều quan trọng là phải bảo vệ sự riêng tư của thông tin của khách hàng cũng như tài sản khi tài sản cho vay vượt quá 100 triệu.

Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng tin cậy| Image: Cửa hàng cầm đồ Thương Tín
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng tin cậy| Image: Cửa hàng cầm đồ Thương Tín

Thông tin liên hệ

4. VietMoney – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM mà bạn nên lựa chọn

Cửa hàng cầm đồ nào có tiếng tại TPHCM? Là một trong những cửa hàng cầm đồ tại TPHCM nổi bật nhất hiện nay, VietMoney là một kênh tài chính thiết thực mà bạn không nên bỏ qua. VietMoney sẽ giúp bạn thoát khỏi mọi ràng buộc tài chính bằng cách sử dụng hệ thống cầm đồ trực tuyến của họ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ vì chính sách cầm đồ của VietMoney là bảo mật, tiện lợi và bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn cửa hàng cầm đồ VietMoney?

 • Hệ thống chi nhánh được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc.
 • Lãi suất hợp lý nhất trên thị trường chỉ bắt đầu từ 1%.
 • Giá cả minh bạch và chính xác.
 • Các tài sản được bảo vệ và niêm phong trong các kho tiêu chuẩn, nơi chúng được giữ để bảo quản.
 • Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Có bảo hiểm tài sản, trị giá 150% tài sản.

Bạn sẽ thoải mái khi VietMoney thanh toán linh hoạt qua các ví điện tử như MoMo, VNPAY, Viettel Post, … Tất cả các loại vật dụng có giá trị, bao gồm điện thoại, máy tính, xe máy, ô tô, xe tải đều được chấp nhận tại cửa hàng cầm đồ tại TPHCM VietMoney. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ đồng hồ hàng hiệu, ví, đồ trang sức, bất động sản, giấy chủ quyền, v.v. Tất cả được hoàn thành một hoặc hai ngày sau khi nhận được tại cửa hàng cầm đồ tại TPHCM này.

Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM mà bạn nên lựa chọn| Image: Cửa hàng cầm đồ VietMoney
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM mà bạn nên lựa chọn| Image: Cửa hàng cầm đồ VietMoney

Thông tin liên hệ

5. Cầm đồ Lê Trực – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng tin cậy

Trải qua hơn hai thập kỷ, cửa hàng cầm đồ tại TPHCM Lê Trực đã phát triển được uy tín vững chắc. Với lãi suất 3% / tháng, thấp hơn nhiều so với lãi suất của các tiệm cầm đồ khác trên địa bàn TP.HCM, Lê Trực đã phát triển thành một địa điểm an toàn để cầm cố các tài sản có giá trị. Sau một tháng, nếu bạn không mua lại tài sản thế chấp, bạn sẽ chỉ được yêu cầu trả lãi suất, đồng thời, hợp đồng sẽ tự động được gia hạn thêm một tháng mà không có thời hạn.

Lê Trực sẽ chỉ cầm các mặt hàng có giá trị như xe máy, ô tô, vàng, trang sức, máy tính, điện thoại, máy ảnh và các đồ dùng điện tử khác trong hợp đồng cầm đồ. Chủ sở hữu phải duy trì quyền sở hữu đối với tài sản của mình, bao gồm ô tô và xe máy, và bên nhận thế chấp phải chịu tất cả trách nhiệm về nguồn gốc của các loại hàng hóa này hoặc bất kỳ tranh chấp và vi phạm pháp lý nào có thể phát sinh.

Đội ngũ chuyên viên của cửa hàng cầm đồ tại TPHCM này sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá về tài sản mà khách hàng đem đến cầm cố và có thể khẳng định cầm đến 90% giá trị tài sản đó. Chữ ký của khách hàng sẽ được đặt trên con dấu trước khi hoàn thành việc đóng dấu.

Dựa trên các kết quả kiểm tra cũng như những thông tin chi tiết mà khách hàng cung cấp bằng văn bản trong thỏa thuận, Lê Trực sẽ đưa ra giá cầm cho các mặt hàng đó. Khi gặp khó khăn không lường trước được về tài chính, bạn có thể tin tưởng vào cơ sở kinh doanh cầm đồ này để thế chấp tài sản của mình.

Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng tin cậy| Image: Cửa hàng cầm đồ Lê Trực
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng tin cậy| Image: Cửa hàng cầm đồ Lê Trực

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ cầm đồ T2 – Địa điểm cầm đồ uy tín tại Sài Gòn

Các cửa hàng cầm đồ nào có uy tín tại Sài Gòn? Cửa hàng cầm đồ T2 chính là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Nơi đây là một hệ thống cầm đồ hoạt động với cả hai hình thức là trực tuyến và trực tiếp đáp ứng theo yêu cầu của từng khách hàng. Nếu bạn đăng ký dịch vụ, cửa hàng cầm đồ này cũng có khả năng thanh toán nhanh chóng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của T2 vì tất cả những vật dụng có giá trị của bạn sẽ được niêm phong và cất giữ trong một nhà kho khá lớn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ T2?

Đến với cửa hàng cầm đồ T2 bạn nhận được:

 • Hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất có thể.
 • Luôn sẵn lòng chia sẻ và lắng nghe người tiêu dùng.
 • Luôn quan tâm đến lợi ích của cả hai bên.
 • Luôn luôn làm việc để xây dựng một thương hiệu cầm đồ có uy tín.
 • Quá trình xử lý các yêu cầu tài trợ và đơn đăng ký được hoàn tất nhanh chóng.
Địa điểm cầm đồ uy tín tại Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ T2
Địa điểm cầm đồ uy tín tại Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ T2

Thông tin liên hệ

7. Cửa hàng cầm đồ không thể bỏ qua tại Sài Gòn – Camdonhanh

Địa chỉ cầm đồ tiếp theo dành cho bạn đó chính là cửa hàng cầm đồ Camdonhanh. Cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ này được thành lập với mong muốn thay đổi những định kiến bất lợi về các cửa hàng cầm đồ và làm cho chúng an toàn và thiết thực hơn cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Camdonanh tạo ra giải pháp tài chính tốt nhất bằng cách kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và quy trình chuyên môn.

Điểm khác biệt giữa Camdonhanh với những cửa hàng cầm đồ tại TPHCM khác?

 • Sự chuyên nghiệp: Các chuyên viên tại Camdonhanh luôn đảm bảo rằng tất cả cá quy trình, thủ tục được hoàn thành một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp bên cạnh việc đảm bảo mọi khách hàng đều được phục vụ như nhau.
 • Bảo mật: Tài sản của khách hàng sẽ được bảo vệ tuyệt đối nhờ phương pháp niêm phong khoa học và kỹ thuật bảo quản của chuyên gia.
 • Thực hiện nhanh chóng: Do thao tác dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột trên máy tính hoặc điện thoại nên việc nhận tiền trong vòng hai giờ khá dễ dàng.
 • Sự đa dạng: Tài sản thế chấp hiện có rất nhiều loại và thay đổi tùy theo quy định của từng công ty.
Cửa hàng cầm đồ không thể bỏ qua tại Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ Camdonhanh
Cửa hàng cầm đồ không thể bỏ qua tại Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ Camdonhanh

Thông tin liên hệ

8. Cầm đồ Hùng Phát – Nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín tại TPHCM

Cửa hàng cầm đồ nào đáng tin tại TPHCM? Một cửa hàng cầm đồ tại TPHCM khá nổi tiếng là Hùng Phát. Nơi đây cung cấp dịch vụ cầm đồ đa dạng như xe máy, ô tô, máy tính và các loại hàng hóa có giá trị khác. Bên cạnh đó, Hùng Phát còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vay vốn với khoản vay lớn nhưng lãi suất cực thấp.

Tất cả tài sản sẽ được niêm phong và ký tên trước mặt hai bên trước khi được cất giữ trong một nhà kho thông thoáng và rộng rãi. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc bảo vệ tài sản thế chấp của mình.

Để đảm bảo an toàn, nhà kho chứa tài sản còn được cầm đồ Hùng Phát trang bị đầy đủ các thiết bị dập lửa. Mọi thông tin chi tiết về giao dịch của khách hàng với đơn vị cầm đồ này sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy liên hệ với Cầm đồ Hùng Phát theo thông tin chi tiết được cung cấp bên dưới.

Nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín tại TPHCM| Image: Cửa hàng cầm đồ Hùng Phát
Nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín tại TPHCM| Image: Cửa hàng cầm đồ Hùng Phát

Thông tin liên hệ

9. Cầm Đồ Bảo Tín – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM có thâm niên trong ngành

Với mặt tiền nổi bật và thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ, Bảo Tín là cửa hàng cầm đồ tại TPHCM có thể cung cấp cho bạn giá trị cầm đồ cao nhất với lãi suất thấp nhất và dịch vụ nhanh chóng. Từ ô tô, nhà cửa, xe máy cho đến máy tính xách tay, iPhone, iPad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị công nghệ cao, giấy tờ là những mặt hàng mà cửa hàng cầm đồ Bảo Tín chuyên cầm cố cho khách hàng.

Bên cạnh đó, cửa hàng này còn cung cấp dịch vụ cầm đồ cho sinh viên với lãi suất cho vay thấp cùng với thời hạn thanh toán linh hoạt. Để đảm bảo an toàn, Bảo Tín luôn cam kết bảo quản tài sản cầm cố một cách tận tình nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống lưu trữ vì nó được trang bị hệ thống phòng cháy chuyên nghiệp trong suốt thời gian thế chấp. Đặc biệt, tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM có thâm niên trong ngành| Image: Cửa hàng cầm đồ Bảo Tín
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM có thâm niên trong ngành| Image: Cửa hàng cầm đồ Bảo Tín

Thông tin liên hệ

10. Cầm Đồ Song Hùng – Cửa hiệu cầm đồ uy tín ở Sài Gòn

Cửa hiệu cầm đồ nào uy tín ở Sài Gòn? Cửa hàng cầm đồ Song Hùng là một cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ có uy tín ở Sài Gòn. Doanh nghiệp này chuyên về dịch vụ cầm cavet xe (đặc biệt là không giữ xe của khách hàng), điều này không gây cản trở cho khách hàng đi làm việc, công tác … Hơn thế nữa, nơi đây còn cung cấp giả pháp tiền bạc nhanh chóng ngay lập tức cho khách hàng đang eo hẹp tài chính với lãi suất chỉ từ 2%.

Dịch vụ rút tiền theo thời gian thực cũng được Tiệm cầm đồ Song Hùng hỗ trợ, với chỉ 15 phút là khách hàng có thể nhận được tiền. Ngoài ra, Song Hùng còn thu mua các loại xe đã qua sử dụng, bao gồm xe tải cũ, ô tô cũ, xe máy đã qua sử dụng với mức phí ưu đãi. Tại đây, quy trình làm hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng và khá chuyên nghiệp.

Cửa hiệu cầm đồ uy tín ở Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ Song Hùng
Cửa hiệu cầm đồ uy tín ở Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ Song Hùng

Thông tin liên hệ

11. Cầm đồ Khánh Đăng – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM

Tiệm cầm đồ nào có nhiều năm hoạt động ở Sài Gòn? Cửa hàng cầm đồ Khánh Đăng khai trương từ năm 2006. Trước đây, tiệm cầm đồ này đã là một địa chỉ được nhiều người biết đến, đặc biệt là đối với những người chuyên kinh doanh cửa hàng cầm đồ tại TPHCM. Khánh Đăng cầm tất cả các mặt hàng có giá trị với với chi phí vô cùng hợp lý và đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như thông tin khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Cầm đồ Khánh Đăng?

 • Định giá cao nhất theo giá thị trường hiện tại.
 • Cam kết lãi suất thấp nhất.
 • Nhận cầm lên đến 90% giá trị của tài sản.
 • Quá trình và thủ tục cầm rất đơn giản và bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức.
 • Đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng cũng như bảo mật thông tin cá nhân của họ.
 • Hỗ trợ trả góp các tài sản thuộc quyền sở hữu của công ty.
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ| Image: Cửa hàng cầm đồ Khánh Đăng
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ| Image: Cửa hàng cầm đồ Khánh Đăng

Thông tin liên hệ

12. Cầm đồ Thanh Tâm – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM không thể bỏ qua

Nên chọn cửa hàng cầm đồ nào tại TPHCM? cửa hàng cầm đồ tại TPHCM Thanh Tâm là một lựa chọn đáng cân nhắc trong trường hợp bạn đang tìm một cửa hàng cầm đồ uy tín và mong muốn nhận được giá mua cao. Đơn vị này chuyên về mua bán những hàng hóa như: ô tô trả góp, cầm đồ biển số tỉnh, laptop, điện thoại, iPhone, iPad, nhà cửa và những loại giấy tờ khác. giá trị khác (bao gồm cả khoản vay cầm cố, đáo hạn). Ngoài ra, cửa hàng cầm đồ tại TPHCM này còn cầm các loại trang sức như vàng 18k, vàng 24k, vàng trắng, v.v.

Cầm đồ Thanh Tâm cho phép bạn giải ngân tiền nhanh nhất trong một ngày những vẫn đảm bảo an toàn nhất cho tài sản của bạn. Việc thẩm định tài sản có thể tốn đến 90% giá trị của tài sản đó. Và với lãi suất cho vay cực kỳ thấp chỉ khoảng 2% đến 3% / tháng, hãy ghé ngay tiệm cửa hàng cầm đồ tại TPHCM Thanh Tâm. Với việc đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn mười năm, đơn vị sẽ luôn đáp ứng hoặc vượt qua sự mong đợi của bạn.

Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM không thể bỏ qua| Image: Cửa hàng cầm đồ Thanh Tâm
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM không thể bỏ qua| Image: Cửa hàng cầm đồ Thanh Tâm

Thông tin liên hệ

13. Cầm Đồ Hùng Phát 24h – Tiệm cầm đồ uy tín ở Sài Gòn

Tiệm cầm đồ nào tốt ở Sài Gòn? Cửa hàng cầm đồ hàng đầu tại khu vực Sài Gòn chính là Cầm Đồ Hùng Phát 24h. Nơi đây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn khi cần hỗ trợ tài chính nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp. Bằng cách trả lãi suất thấp nhất so với các nhà bán lẻ khác và giữ tới 90% giá trị tài sản, bạn có thể hoàn toàn đặt trọn sự tin tưởng vào địa điểm này. Các khoản vay của Hùng Phát luôn có lãi suất rẻ và được giải ngân ngay tại nhà của bạn thông qua hình thức làm việc nhanh chóng, dễ dàng và thân thiện nhất.

Khi đến cửa hàng cầm đồ 24h Hùng Phát, bạn có thể nói chuyện ngay với đại diện phòng giao dịch. Dịch vụ cầm đồ của Hùng Phát luôn ưu tiên nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm của công ty là “dịch vụ khách hàng là tất cả.” Điều này hoàn toàn chính xác khi trải nghiệm các dịch vụ có tại địa điểm này vì tất cả tài sản của khách hàng đều được bao bọc cẩn thận và mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật chặt chẽ.

Tiệm cầm đồ hàng đầu ở Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ Hùng Phát 24H
Tiệm cầm đồ hàng đầu ở Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ Hùng Phát 24H

Thông tin liên hệ

14. Cầm đồ Tuệ Lâm – Địa chỉ cầm đồ chất lượng ở Sài Gòn

Địa chỉ cầm đồ nào chất lượng ở Sài Gòn? Cửa hàng cầm đồ Tuệ Lâm chuyên cung cấp những dịch vụ cầm đồ đa dạng từ các mặt hàng như điện thoại, xe cộ cho đến nhà cửa và các mặt hàng có giá trị cao khác. Bạn có thể được phục vụ một cách chu đáo nhờ phương pháp làm việc hiện đại của đơn vị này như là làm việc trực tuyến và tiếp tục xử lý các khoản thanh toán trực tuyến khi đăng kí các dịch vụ cầm đồ tại nơi đây.

Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ Sài Gòn do Cầm đồ Tuệ Lâm cung cấp vì mọi vật dụng có giá trị của khách hàng sẽ được niêm phong và cất giữ trong kho rộng rãi và thông thoáng của cửa hàng cầm đồ tại TPHCM này.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ Tuệ Lâm?

 • Tư vấn tận tậm và hoàn toàn miễn phí.
 • Đảm bảo giữ gìn nguyên vẹn giá trị của tài sản thế chấp.
 • Luôn ưu tiên các lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Không ngừng nổ lực để khẳng định sự uy tín.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục luôn được tiến hành một cách nhanh chóng.
Địa chỉ cầm đồ chất lượng ở Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ Tuệ Lâm
Địa chỉ cầm đồ chất lượng ở Sài Gòn| Image: Cửa hàng cầm đồ Tuệ Lâm

Thông tin liên hệ

15. Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng lựa chọn

Địa điểm cầm cố tài sản nào đáng tin ở TPHCM? cửa hàng cầm đồ tại TPHCM kế tiếp mà bạn nên biết đến đó là Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô. Cơ sở kinh doanh này chuyên nhận cầm cố những hàng hóa từ ô tô, nhà cửa, xe máy cho đến các tài sản tương đương khác. Ngoài ra, cơ sở này còn nhận cầm tất cả tài sản đã vay và mua trả góp từ ngân hàng và các khoản khác.

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô cung cấp cho người tiêu dùng sự hài lòng với lãi suất rẻ chỉ từ 3% mỗi tháng. Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM này một địa điểm tuyệt vời để bạn lựa chọn nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ với thâm niên 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ, bên cạnh nguồn tài chính vững chắc và uy tín tuyệt đối.

Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng lựa chọn| Image: Cửa hàng cầm đồ Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng lựa chọn| Image: Cửa hàng cầm đồ Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô

Thông tin liên hệ

16. Cầm Đồ Mi Hồng – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM uy tín

17. Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM đáng tin cậy – Cầm Đồ Minh Hoàng Phát

 • Điện thoại: 0949043048
 • Website: https://bom.to/sE4ZeQ

18. Cầm Giấy Tờ Xe Máy – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM có nhiều năm hoạt động

19. Cầm Xe Ô Tô 24h – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM nên lựa chọn

20. Cầm Đồ Hoàng Long – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM có uy tín

21. Cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại Sài Gòn – Cầm Đồ 24h

22. Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM có tiếng Cầm Đồ An Huy

23. Tiệm Cầm Đồ Kim Tâm – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM không thể bỏ qua

24. Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM hàng đầu –  Dịch Vụ Cầm Đồ Công Ty CP AFI Việt Nam

25. Dịch Vụ Cầm Đồ – Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM nổi bật trong khu vực

 • Website: https://dichvucamdo.edu.vn/
 • Email: info@dichvucamdo.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng qua bài viết Top 25 Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM uy tín nhất trên đây. Bạn đọc sẽ tìm được cho mình cửa hàng cầm đồ tại TPHCM an toàn cũng như phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. Đừng quên đón đọc các bài viết trên web Saigonreview để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị mỗi ngày nhé! Chúc bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cửa hàng cầm đồ nào uy tín tại TPHCM?

Danh sách các tiệm cầm đồ uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo như: Tiệm Cầm Đồ Kim Tâm, Cầm Đồ An Huy, Cầm Đồ Hoàng Long...

Tiệm cầm đồ quận 5 nào uy tín có lãi suất thấp?

Các tiệm cầm đồ ở quận 5 như: Cầm đồ Khánh Đăng, Cầm đồ Hùng Phát...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here