Home Cửa Hàng Top 15 cửa hàng bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM uy tín nhất

Top 15 cửa hàng bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 cửa hàng bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM uy tín nhất
Top 15 cửa hàng bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM uy tín nhất | Image: Innhat

Bạn có biết địa chỉ nào bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM nào tốt nhất? Màn nhựa pvc là dòng vật liệu xây dựng được tạo ra từ những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp rèm nhựa pvc ngăn lạnh chất lượng cao ở TPHCM. Bạn gặp khó khăn khi tìm nhà bán lẻ uy tín với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng? Với Saigon Review bạn có thể tìm được top 15 cửa hàng bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM uy tín nhất ngay dưới đây!

Danh sách  cửa hàng rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM

1. Công ty Nhà Xanh Hiệp Thành – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM

Công ty Nhà Xanh Hiệp Thành - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Nhà Xanh Hiệp Thành
Công ty Nhà Xanh Hiệp Thành – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Nhà Xanh Hiệp Thành

Hiệp Thành là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm xây dựng, bao gồm vật liệu hoàn thiện mới, chất lượng cao và uy tín cho ngành xây dựng và vật liệu xây dựng. Là nhà sản xuất và cung cấp rèm nhựa PVC ngăn lạnh Hà Nội và TPHCM nổi tiếng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chất lượng của màng nhựa PVC đạt hoặc vượt các tiêu chí quy định đối với vật liệu xây dựng cao cấp. Khách hàng có thể chọn từ nhiều màu sắc, kích thước và loại màng PVC, từ màng PVC dẻo đến màng PVC cứng. Có chiết khấu khi mua số lượng lớn hoặc cho khách hàng cũ của shop. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng đến mua màng nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

2. Thịnh Thành Phát – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM

Thịnh Thành Phát - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Thịnh Thành Phát
Thịnh Thành Phát – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Thịnh Thành Phát

Thịnh Thành Phát chuyên cung cấp các loại màn nhựa pvc ngăn trắng sữa, màn nhựa trong, màn nhựa chống côn trùng, màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Tại sao bạn nên mua rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM?

 • Có nhiều kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau cho rèm ngăn lạnh PVC trong suốt.
 • Vì độ trong suốt của hàng hóa nên nhìn qua tấm rèm sẽ thấy đơn giản.
 • Bởi vì rèm cửa PVC rất linh hoạt, bạn có thể chỉ cần di chuyển qua lại giữa các tấm rèm mà không gặp khó khăn.
 • Ngoài việc không có mùi, nó không bao gồm bất kỳ hoạt chất nguy hiểm tiềm ẩn nào như DOP hoặc DEHP …
 • Cài đặt đơn giản và vệ sinh cũng đơn giản trong khi sử dụng.
 • Đặc tính chống tĩnh điện là tuyệt vời.
 • Ngăn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào bên trong.
 • Ngoài tính trong suốt, rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM trong suốt còn có khả năng cách âm, ngăn chặn âm thanh truyền qua những nơi cố định rèm.

Thông tin liên hệ

3. Công ty Thiên Lộc Phát – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM

Công ty Thiên Lộc Phát - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Thiên Lộc Phát
Công ty Thiên Lộc Phát – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Thiên Lộc Phát

Thiên Lộc Phát là nhà cung cấp màn nhựa PVC ngăn lạnh Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trên khắp cả nước. Công ty có một số lượng lớn các đại lý trên toàn thành phố và các tỉnh lân cận. Đã kinh doanh hơn một thập kỷ trên thị trường. Cung cấp mái hiên, mái hiên thu, mái xếp, mái vòm cũng như mái hiên di động, mái tôn thu, lều xếp, dù che và các sản phẩm, dịch vụ liên quan khác. Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong sản xuất các phụ kiện rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM của công ty.

Hiệu suất, sức mạnh và tuổi thọ của sắt sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ được tăng lên đáng kể. Các kế hoạch lắp đặt rèm cửa dải PVC tùy chỉnh cung cấp các giải pháp thay thế thiết kế cũng như trợ giúp kỹ thuật cho dự án. Thiên Lộc Phát cam kết mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

4. Rèm cửa Huy Anh – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM

Rèm cửa Huy Anh - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Huy Anh
Rèm cửa Huy Anh – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Huy Anh

Huy Anh chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại màn và rèm nhựa PVC ngăn lạnh Hà Nội và TPHCM sử dụng cho các ứng dụng ngăn bụi, kho lạnh, cách nhiệt, chống côn trùng. Màn cửa nhựa trong suốt mang lại khả năng cách nhiệt, chống mưa, chống bụi, giảm tiếng ồn, kiểm soát côn trùng gây hại và các lợi ích khác.

Chính xác thì bạn sẽ nhận được gì nếu truy cập vào đây để tìm mua rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM?

 • Rèm cuốn nhựa pvc trong suốt: là tấm nhựa có độ dày 0.5mm hay còn được gọi là bạt cuốn trong suốt. Chúng thường được lắp đặt và sử dụng làm rèm che mưa gió trên ban công nhà hàng, hiệu thuốc, quán café.
 • Rèm xếp nhựa pvc trong: được chia thành các lá rèm dài 20cm, rộng 30cm, độ dày dao động từ 1.5 – 3.5mm. Thường được sử dụng làm rèm phòng điều hòa trong gia đình, nơi làm việc hoặc nhà hàng.
 • Các lợi ích khác của hai loại rèm nhựa pvc ngăn lạnh này bao gồm khả năng ngăn thất thoát nhiệt, côn trùng, mưa gió, cách âm, ngăn mùi. Một số mẫu rèm cửa nhựa cũng đã được chứng minh là có khả năng làm lạnh căn phòng mà chúng được lắp đặt. Màn nhựa PVC chống tĩnh điện.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Lương Tiến – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM

Công ty Lương Tiến - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Lương Tiến
Công ty Lương Tiến – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Lương Tiến

Lương Tiến là nhà sản xuất rèm nhựa PVC ngăn lạnh Hà Nội và TPHCM và các sản phẩm khác đẳng cấp thế giới. Cung cấp các mặt hàng có chất lượng cao với nhiều mức giá khác nhau. Lương Tiến hỗ trợ thiết kế sản phẩm phù hợp với quy cách của khách hàng. Dịch vụ khách hàng có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Chắc chắn rằng mọi người đều có các mặt hàng thích hợp cho nhu cầu của họ.

Quy trình lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM

 • Sau khi nhận được đơn đặt hàng, các chuyên gia kỹ thuật sẽ được cử đến địa điểm để thực hiện các phép đo cụ thể. Từ đó xác định loại và kích thước rèm cửa phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Đưa ra yêu cầu báo giá rèm nhựa pvc ngăn tủ lạnh. Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá rèm nhựa, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành gia công rèm nhựa.
 • Khi sản phẩm hoàn thiện, đội thợ sẽ đến địa điểm và lắp đặt cho khách hàng theo đúng quy cách.
 • Sau khi người tiêu dùng kiểm tra hàng hóa và hài lòng, hai bên sẽ tiếp tục việc thanh toán hợp đồng.

Thông tin liên hệ

6. Naviflex – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM

Naviflex - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Naviflex
Naviflex – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Naviflex

Rèm nhựa PVC cửa Navaflex chất lượng cao này được sản xuất từ ​​vật liệu độc đáo, chất lượng cao được tạo ra bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến và phát triển phù hợp với các thông số kỹ thuật quốc tế. Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM được tạo ra trên những đường nét đương đại, tinh xảo, vật liệu sử dụng để thi công những tấm màn nhựa này có chất lượng tuyệt vời, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (European Standard) EN71-3 và EN71-3. Khi được sử dụng đúng cách, RoHS đảm bảo rằng người tiêu dùng hoàn toàn an toàn và sức khỏe của họ không bị tổn hại. Những dải rèm nhựa đa dạng về màu sắc và chất lượng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng và sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhiều nơi khác nhau.

Các dải rèm nhựa được cắt phù hợp với kích thước của cửa và được ghép nối với bát treo và thanh treo kim loại (sắt / thép / inox sơn tĩnh điện) để cố định rèm nhựa tại chỗ. Khi đặt trong hệ thống cửa nhà kho, nhà xưởng, siêu thị và các công trình tương tự khác, rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM có đặc tính linh hoạt vượt trội, không gây cản trở việc lưu thông sản phẩm hay xuất nhập hàng hóa.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Việt Hưng – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM

Công ty Việt Hưng - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Việt Hưng
Công ty Việt Hưng – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Việt Hưng

Việt Hưng là công ty được thành lập vào năm 2016, chuyên cung cấp các vật liệu quảng cáo trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo và thiết kế nội thất. Các mặt hàng rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM chất lượng đã có mặt khắp nơi. Hàng hóa của công ty luôn được phân biệt bằng sự nổi bật và chất lượng cao. Các sản phẩm do Việt Hưng sản xuất luôn đạt chất lượng cao. Cùng với đó là sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ, giúp công ty có thể cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

8. Lương Tiến – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM

Lương Tiến - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Lương Tiến
Lương Tiến – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Lương Tiến

Màn cửa nhựa pvc được phân phối bởi công ty Lương Tiến, là nhà phân phối rèm nhựa pvc ngăn lạnh Hà Nội và TPHCM nổi bật nhất. Các mặt hàng rèm nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ các nước khác, tuân thủ tất cả các quy định về an toàn của Châu Âu. Có nhiều kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau cho rèm ngăn lạnh PVC trong suốt. Ngoài việc không có mùi hôi, không chứa các hoạt chất có thể gây nguy hiểm như DOP, DEHP…

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tinh vi, vật liệu sử dụng để cấu tạo nên những tấm màn nhựa này cũng giống như vật liệu sử dụng. để thi công rèm nhựa pvc. Chất liệu cao cấp phù hợp với các tiêu chuẩn Châu Âu như EN71-3 và RoHS mang đến sự an toàn tuyệt đối và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Lương Tiến cung cấp nhiều loại màn nhựa phổ biến, bao gồm: Màn nhựa PVC chống lạnh, màn chống côn trùng, màn nhựa ngăn bụi, màn nhựa… Mặt hàng màn nhựa đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, cũng như độ dày khác nhau. Màu sắc rất đa dạng. Họ sẽ tư vấn cho mọi người sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ với giá cả hợp lý nhất, tùy theo yêu cầu của họ. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến đây để săn ngay những tấm rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Phương Nam – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM

Công ty Phương Nam - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Phương Nam
Công ty Phương Nam – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại TPHCM | Image: Công ty Phương Nam

Trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ vật tư, thiết kế và thi công nội ngoại thất, Phương Nam đã có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh. Với sứ mệnh cung cấp hàng hóa rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM chất lượng cao cho khách hàng. Phương Nam duy trì mức giá cạnh tranh trên thị trường để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tiền nhiều nhất có thể. Đảm bảo rằng khách hàng đến thăm Phương Nam sẽ luôn nhận được hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ

10. Công ty CP Công Nghiệp Meci Sài Gòn – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM

Công ty CP Công Nghiệp Meci Sài Gòn - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Công ty CP Công Nghiệp Meci Sài Gòn
Công ty CP Công Nghiệp Meci Sài Gòn – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Công ty CP Công Nghiệp Meci Sài Gòn

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh Hà Nội và TPHCM được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Công nghiệp Meci Sài Gòn và các tỉnh lân cận, đảm bảo giá báo đến tay người tiêu dùng là giá cạnh tranh nhất hiện nay. Tất cả các mặt hàng đều có chất lượng ở mức tiêu chuẩn. Nó không bao gồm bất kỳ thành phần độc hại nào có thể gây bất lợi cho người sử dụng. Vật liệu an toàn cho môi trường. Sản phẩm được tạo ra với nhiều kích cỡ và được đóng gói theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Công ty rất vui mừng được trở thành nhà cung cấp và lắp đặt rèm cửa tủ lạnh được công nhận, đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức trong nhiều năm. Nhân viên của họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về sản phẩm, cũng như các hóa đơn và chứng từ liên quan theo yêu cầu. Bên cạnh đó, họ còn cung cấp dịch vụ vận chuyển và xây dựng đến địa điểm bạn chọn với mức giá cạnh tranh nhất có thể. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến đây để săn ngay những tấm rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM.

Thông tin liên hệ

11. Việt Hưng – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM

Việt Hưng - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Việt Hưng
Việt Hưng – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Việt Hưng

Việt Hưng là công ty chuyên cung cấp các loại rèm nhựa pvc ngăn lạnh Hà Nội và TPHCM. Màn cửa nhựa PVC đã được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, với công dụng sản xuất màn cửa nhựa PVC chống lạnh vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Rèm nhựa đã hỗ trợ lĩnh vực thực phẩm giảm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm. Nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của ngành đối với việc bảo quản thực phẩm trong lĩnh vực cấp đông.

Đặc biệt, rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM được tạo ra phù hợp với các yêu cầu an toàn có thể đáp ứng các tiêu chí EN-71 và không độc hại cho môi trường, như trường hợp của rèm vinyl. Nó không bao gồm bất kỳ thành phần độc hại nào có thể gây bất lợi cho người sử dụng. Phù hợp với nhiều cài đặt, khó tích tụ bụi bẩn dẫn đến giảm thời gian vệ sinh khi đang sử dụng. Hơn nữa, công ty rất vui khi được công nhận là một công ty đáng tin cậy chuyên về lắp đặt rèm ngăn lạnh. Dịch vụ của họ bao gồm cung cấp dịch vụ vận chuyển đến địa điểm bạn chọn cũng như dịch vụ xây dựng với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

12. Công ty cổ phần An Sang – Cung cấp rèm nhựa pvc ngăn lạnh Sài Gòn

Công ty cổ phần An Sang - Cung cấp rèm nhựa pvc ngăn lạnh Sài Gòn | Image: Công ty cổ phần An Sang
Công ty cổ phần An Sang – Cung cấp rèm nhựa pvc ngăn lạnh Sài Gòn | Image: Công ty cổ phần An Sang

Công ty Cổ Phần An Sang có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại rèm nhựa ngăn lạnh. Công ty đóng vai trò là nhà phân phối cho các đại lý trên toàn quốc, cũng như cho các thương gia tại Hà Nội và Hồ Chí Minh An Sang đã hoàn thành hơn 10.000 dự án rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM cho gia đình, nhà hàng, công nghiệp, và các cơ sở bán lẻ… Có dây chuyền sản xuất, đội ngũ hơn 50 nhân viên được đào tạo, và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để hỗ trợ họ. sản xuất trong thế kỷ XXI Công ty Cổ phần An Sang không ngừng cập nhật quy trình sản xuất và đầu tư trang thiết bị sản xuất mới hiện đại nhằm cung cấp hàng hóa phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH XDTMDV Hưng Phú Gia – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM

Công ty TNHH XDTMDV Hưng Phú Gia - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Công ty TNHH XDTMDV Hưng Phú Gia
Công ty TNHH XDTMDV Hưng Phú Gia – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM | Image: Công ty TNHH XDTMDV Hưng Phú Gia

Hưng Phú Gia là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp – phát triển – lắp đặt các mặt hàng màn nhựa pvc ngăn lạnh Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn những mặt hàng tốt nhất hiện có trên thị trường, cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm có thể tìm thấy ở sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM của công ty:

 • Khả năng chống cháy tốt: Bởi vì nó bao gồm một nồng độ clo cao, PVC là một vật liệu chống cháy tự nhiên.
 • Khả năng chịu nhiệt tốt: Màn nhựa PVC có khả năng chống nóng cực tốt, gần như hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ -10 độ C đến +50 độ C, không gây hại cho môi trường xung quanh.
 • Kháng hóa chất tuyệt vời. Bởi vì, cũng như các loại polyme phổ biến khác, PVC có tính chất cơ học mạnh cũng như khả năng chống hóa chất cao nên được sử dụng rộng rãi. Nó đặc biệt hiệu quả khi làm việc với dung môi hữu cơ, muối, axit và kiềm. Do đó, nó được sử dụng trong sản xuất bồn chứa hóa chất, van nhựa và mặt bích, hệ thống thoát nước và hệ thống ống nước.

Thông tin liên hệ

14. Công ty Rèm Cửa Hoàng Gia – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh Sài Gòn

Công ty Rèm Cửa Hoàng Gia - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh Sài Gòn | Image: Công ty Rèm Cửa Hoàng Gia
Công ty Rèm Cửa Hoàng Gia – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh Sài Gòn | Image: Công ty Rèm Cửa Hoàng Gia

Rèm cửa Hoàng Gia cung cấp cho họ những tấm rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cao nhất. Khi nói đến sự đổi mới và phát triển, Hoàng Gia luôn dẫn đầu với đội ngũ cá nhân có trình độ chuyên môn cao, cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác trong thiết kế của khách hàng. Nhu cầu của khách hàng được cân nhắc và hỗ trợ một cách tận tình nhất, mang đến những sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ

15. Công ty Màn Đẹp Hà Phương – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh Sài Gòn

Công ty Màn Đẹp Hà Phương - Rèm nhựa pvc ngăn lạnh Sài Gòn | Image: Công ty Màn Đẹp Hà Phương
Công ty Màn Đẹp Hà Phương – Rèm nhựa pvc ngăn lạnh Sài Gòn | Image: Công ty Màn Đẹp Hà Phương

Hà Phương được hình thành từ năm 1998, chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp rèm cửa. Trong đó rèm nhựa PVC ngăn lạnh TPHCM là một trong những dòng sản phẩm của công ty. Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng được những kiểu dáng rèm khó tính nhất. Hỗ trợ khảo sát và tư vấn miễn phí tại dự án trên toàn quốc. Thi công lắp đặt trên toàn quốc và lắp đặt miễn phí trong nội thành TPHCM.

Thông tin liên hệ

mình đã tổng hợp top 15 cửa hàng bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo trên đây. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ mua rèm nhựa pvc ngăn lạnh tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Địa chỉ in catalogue TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Rèm nhựa PVC là gì?

Rèm nhựa PVC còn được gọi là màn nhựa PVC, đây là loại vật dụng được làm từ nguyên liệu nhựa Polyvinyl Clorua và được sử dụng nhiều trong nhà kho, nhà xưởng để ngăn lạnh, chắn điều hòa, ngăn côn trùng, tia lửa điện, bụi bẩn, cách nhiệt cách âm rất tốt. Rèm nhựa PVC có nhiều tính năng nổi bật như: độ bền cao, khả năng chống cháy tốt, chống thấm, ngoài ra nó rất có ích trong việc ngăn cách không gian mà vẫn giữ được tầm nhìn nhờ có độ trong suốt.

Có những loại màn, rèm nhựa PVC nào?

Có rất nhiều sản phẩm và mẫu mã rèm nhựa PVC khác nhau như: rèm nhựa ngăn lạnh, rèm nhựa trong suốt, rèm nhựa cách nhiệt chắn điều hòa, rèm nhựa ngăn côn trùng, bụi.

Địa chỉ nào bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM uy tín?

Các địa chỉ bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh TPHCM uy tín nhất như: Công ty Nhà Xanh Hiệp Thành, Công ty Thiên Lộc Phát, Rèm cửa Huy Anh, Công ty Lương Tiến, Công ty Việt Hưng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here