Home Cửa Hàng Top 15 cửa hàng bán Flycam ở TPHCM chất lượng nhất

Top 15 cửa hàng bán Flycam ở TPHCM chất lượng nhất

0
Top 15 cửa hàng bán Flycam ở TPHCM chất lượng nhất
Top 15 cửa hàng bán Flycam ở TPHCM chất lượng nhất | Image: Kênh Z

Bạn có biết địa chỉ bán Flycam tại TPHCM uy tín? Flycam là một thiết bị phổ biến đang được rất nhiều cá nhân sử dụng hiện nay. Máy bay không người lái (UAV) là một thiết bị bay được điều khiển từ xa có thể được sử dụng để quay phim hoặc chụp ảnh ở độ cao lớn. Do nhu cầu về máy bay không người lái tăng cao, một số lượng lớn các nhà bán lẻ hiện đang tích trữ mặt hàng này nhưng bạn không biết chất lượng ra sao.  Đừng bao giờ sợ hãi, bài viết dưới đây của mình sẽ giới thiệu cho bạn top 15 cửa hàng bán Flycam ở TPHCM chất lượng nhất để bạn có thể tự tin mua sắm.

Danh sách cửa hàng bán Flycam ở TPHCM

1. Cửa Hàng DJI – Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM

Cửa Hàng DJI - Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM | Image: Cửa Hàng DJI
Cửa Hàng DJI – Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM | Image: Cửa Hàng DJI

DJI là nguồn cung cấp thiết bị bay không người lái và gimbal toàn diện nhất trên toàn quốc. Máy bay không người lái và công nghệ mà chúng được trang bị liên tục có mặt tại cửa hàng. Những khách hàng muốn mua máy bay không người lái hoặc thông tin chi tiết tại bất kỳ cửa hàng bán Flycam ở TPHCM DJI nào sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều do việc này. Sản phẩm chính hãng, an toàn, chất lượng cao đang được cung cấp. Khách hàng mua hàng qua hệ thống bán lẻ của DJI – Việt Nam hoạt động trên cả nước sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ

2. Linh kiện Store – Cửa hàng Flycam ở TPHCM

Linh kiện Store - Cửa hàng Flycam ở TPHCM | Image: Linh kiện Store
Linh kiện Store – Cửa hàng Flycam ở TPHCM | Image: Linh kiện Store

Ngoài camera và drone / flycam, Linh Kiện Store còn là đầu mối phân phối các sản phẩm công nghệ. Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM Linh Kiên Store chuyên kinh doanh các loại Flycam tầm trung và giá rẻ, bao gồm các mẫu như Flycam Xiaomi, Flycam Hubsan, DJI Flycam, SJRC F11 Flycam và các loại khác. Chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện dành cho máy bay không người lái và các bộ phận của flycam, chẳng hạn như pin máy bay không người lái, chân hạ cánh, cánh và ba lô máy bay không người lái, cùng nhiều thứ khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán Flycam ở TPHCM với mức giá hợp lý thì có thể chọn Linh Kiện Store.

Thông tin liên hệ

3. Cửa Hàng Win Win Store – Nơi bán Flycam uy tín TPHCM

Cửa Hàng Win Win Store - Nơi bán Flycam uy tín TPHCM | Image: Cửa Hàng Win Win Store
Cửa Hàng Win Win Store – Nơi bán Flycam uy tín TPHCM | Image: Cửa Hàng Win Win Store

Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM Win Win Store là một địa điểm nổi tiếng dành cho những người đam mê công nghệ, đặc biệt là những người quan tâm đến flycam. Flycam của cửa hàng luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được những thiết kế, hoa văn trang nhã, màu sắc lộng lẫy và nhiều thứ khác nữa. Đồng thời, shop sẽ sớm về kho những mẫu drone mới nhất hiện có trên thị trường.

Hơn nữa, đối với những khách hàng mua hàng tại shop, những sản phẩm đó sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, lỗi về màu sắc, kích thước hoặc do chính sản phẩm. Ngoài ra, địa chỉ bán Flycam TPHCM Win Win Store sẽ vận chuyển các mặt hàng đến người tiêu dùng bằng đường bưu điện thông thường, sử dụng địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi mua hàng (địa chỉ của người nhận hàng). Đơn hàng từ 500.000 VND trở lên được miễn phí giao hàng.

Thông tin liên hệ

4. FlycamVN – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM

FlycamVN - Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM | Image: FlycamVN
FlycamVN – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM | Image: FlycamVN

Địa chỉ bán Flycam TPHCM FlycamVN có nhiều lựa chọn về máy bay không người lái thực sự, từ các mẫu cao cấp đến các mẫu tầm trung, cũng như các mẫu và phụ kiện bay không đắt tiền. Khi truy cập FlycamVN, bạn có thể tận mắt chứng kiến một số loại máy bay không người lái được cung cấp, chẳng hạn như flycam phantom 4 (nâng cao, chuyên nghiệp, cộng thêm), Inspire, Mavic (nhỏ, chuyên nghiệp, không khí), Osmo, v.v.

Thông tin liên hệ

5. Cửa Hàng Linh Kiện Store – Địa chỉ bán Flycm TPHCM

Cửa Hàng Linh Kiện Store - Địa chỉ bán Flycm TPHCM | Image: Cửa Hàng Linh Kiện Store
Cửa Hàng Linh Kiện Store – Địa chỉ bán Flycm TPHCM | Image: Cửa Hàng Linh Kiện Store

Cửa hàng Linh kiện Store được thành lập vào năm 2015. Ngoài bán phụ kiện điện thoại, máy tính xách tay, loa, túi xách, đồng hồ thông minh, máy ảnh và nổi bật nhất là drone đích thực, Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM này còn bán rất nhiều sản phẩm khác. Tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn, máy bay không người lái có thể có giá từ 2.000.000 đến 10.000.000 đồng.

Khách hàng luôn có thể mong đợi dịch vụ tốt nhất từ doanh nghiệp chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm chuyển khoản, thu tiền khi nhận hàng (COD) và giao hàng tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM. Những khách hàng cư trú ở một khoảng cách xa có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát bưu điện trên toàn thế giới với chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ

6. Tokyo Camera – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM

Tokyo Camera - Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM | Image: Tokyo Camera
Tokyo Camera – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM | Image: Tokyo Camera

Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM Tokyu Camera là cửa hàng thiết bị công nghệ tại TPHCM chuyên bán các thiết bị công nghệ, các mặt hàng thiết bị bay không người lái như Flycam Mavic Mini 2, Flycam Mavic 2 Pro, DJI Mavic Air 2, DJI Phantom 4, Parrot ANAFI, phụ kiện máy bay không người lái và dịch vụ sửa chữa máy bay không người lái. Mặc dù không có nhiều mặt hàng máy bay không người lái có sẵn ở đây, nhưng cửa hàng bán Flycam ở TPHCM Tokyo Camera là một sự lựa chọn khác để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ

7. Cửa Hàng Boba – Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM

Cửa Hàng Boba - Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM | Image: Cửa Hàng Boba
Cửa Hàng Boba – Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM | Image: Cửa Hàng Boba

Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM Boba cung cấp máy bay không người lái trong lĩnh vực máy bay không người lái nhỏ giá rẻ và tầm trung cho các game thủ, đáp ứng được phần lớn yêu cầu của họ hiện nay. Các mặt hàng luôn được cập nhật để phản ánh xu hướng thời trang mới nhất và được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hợp pháp. Đồng thời, doanh nghiệp luôn tận tâm cung cấp các mặt hàng và dịch vụ chất lượng cao để đảm bảo khách hàng hài lòng.

Máy bay không người lái mini có thể được sử dụng để quay video từ trên cao, chủ yếu cho các sự kiện hoặc để hỗ trợ các vlogger ghi lại các địa danh tuyệt đẹp từ trên cao, cùng nhiều thứ khác. Vì thiết kế nhỏ nên thời lượng pin và thời gian hoạt động trung bình khoảng 30 phút.

Thông tin liên hệ

8. Cửa Hàng Jola – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM

Cửa Hàng Jola - Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM | Image: Cửa Hàng Jola
Cửa Hàng Jola – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM | Image: Cửa Hàng Jola

Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM Jola shop là một trong những đơn vị được công nhận trên thế giới hiện nay, chuyên cung cấp các mặt hàng Flycam đích thực, cũng như nhiều loại sản phẩm khác của nhiều hãng nổi tiếng trên toàn cầu. Bạn có thể tìm thấy và mua Drone ở các loại trẻ, tầm trung và giá cao tại cửa hàng tương đối dễ dàng.

Ngoài ra, hàng hóa của cửa hàng bán Flycam ở TPHCM Jola được cập nhật thường xuyên để phản ánh xu hướng và yêu cầu của thị trường hiện tại. Dịch vụ tư vấn tập trung và cẩn thận mà shop cung cấp cho phép khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm đáp ứng được yêu cầu và hoạt động tốt trong quá trình sử dụng thực tế, đó là một lợi thế khác biệt.

Thông tin liên hệ

9. Cửa Hàng Flycam Pro – Nơi bán Flycam uy tín TPHCM

Cửa Hàng Flycam Pro - Nơi bán Flycam uy tín TPHCM | Image: Cửa Hàng Flycam Pro
Cửa Hàng Flycam Pro – Nơi bán Flycam uy tín TPHCM | Image: Cửa Hàng Flycam Pro

Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM Flycam Pro cung cấp các mặt hàng drone theo hai phân khúc giá: phân khúc giá tầm trung và phân khúc giá tầm cao, với mức giá từ hàng chục triệu đến hơn trăm triệu đồng. Khách hàng có thể được đảm bảo về chất lượng sản phẩm đích thực vì sản phẩm có nhãn hiệu DJI nổi tiếng. Nhân sự của shop được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Điều này cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng đồng nghĩa với việc mọi hư hỏng đối với chiếc máy bay không người lái yêu thích của bạn sẽ được sửa chữa một cách hiệu quả nhất có thể.

Thông tin liên hệ

10. Cửa Hàng AGS Tech – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM

Cửa Hàng AGS Tech - Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM | Image: Cửa Hàng AGS Tech
Cửa Hàng AGS Tech – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM | Image: Cửa Hàng AGS Tech

Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM AGS Tech chuyên cung cấp các giải pháp bay không người lái tại Việt Nam, mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp. Đặc biệt, công ty cung cấp nhiều lựa chọn máy bay không người lái hiện có trên thị trường, bao gồm máy bay không người lái chuyên nghiệp để chụp ảnh tự sướng, máy bay không người lái có GPS tích hợp và máy bay không người lái chuyên nghiệp để chụp ảnh trên không. Đường dây nóng của cửa hàng bán Flycam ở TPHCM AGS Tech luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào họ có thắc mắc cụ thể hoặc muốn được trợ giúp chuyên biệt.

Thông tin liên hệ

11. Shop bán flycam FLYCAMVN HCM – Địa chỉ bán Flycam tại TPHCM

12. Ngọc Camera – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM

13. PhuQuangKTS – Nơi bán Flycam uy tín TPHCM

14. Khánh Long Camera – Cửa hàng bán Flycam ở TPHCM

15. Phú Cường RC – Nơi bán Flycam uy tín TPHCM

Flycam là một thiết bị công nghệ cao, do đó, nếu bạn muốn mua một sản phẩm chất lượng cao, bạn nên mua từ một nhà bán lẻ có uy tín, có chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời. Hi vọng với danh sách top 15 cửa hàng bán Flycam ở TPHCM chất lượng nhất do mình cung cấp sẽ hỗ trợ bạn có được nguồn hàng như ý.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Cửa hàng mỹ phẩm ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mua flycam ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM ?

Các cửa hàng bán Flycam ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất như: Cửa Hàng DJI, Linh kiện Store, Cửa Hàng Win Win Store, FlycamVN, Cửa Hàng Linh Kiện Store, Tokyo Camera...

Flycam có giá bao nhiêu tiền?

Đối với những người đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc sử dụng flycam thì nên dùng loại có giá 20 triệu trở lên. Vì với mức giá 20 triệu đồng sẽ đáp ứng được nhu cầu và đủ tính năng cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here