Home Cửa Hàng Top 20 cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM tốt nhất

Top 20 cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM tốt nhất

0
Top 20 cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM tốt nhất
Top 20 cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM tốt nhất | Image: Top10tphcm

Bạn đang muốn tìm một cửa hàng bán dụng cụ làm bánh ở TPHCM? Bạn có sở thích nướng bánh cho con cái, cho gia đình vào cuối tuần, tổ chức sinh nhật hoặc cho những buổi họp mặt nhỏ. Dụng cụ làm bánh thích hợp cho từng dạng bánh mà bạn muốn nướng là khá cần thiết để có thể hoàn thành thành công mục tiêu của mình. Dưới đây là danh sách top 20 cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những dụng cụ ưng ý nhất.

Danh sách cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM

1. Bakers’ Mart Nhất Hương – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM

Bakers’ Mart Nhất Hương - Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Bakers’ Mart Nhất Hương
Bakers’ Mart Nhất Hương – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Bakers’ Mart Nhất Hương

Bakers ‘Mart Nhất Hương là một trong những siêu thị đầu tiên tại Việt Nam chuyên bán máy móc, thiết bị, dụng cụ làm bánh TPHCM. Đi vào hoạt động từ đầu năm 2011, là một trong những siêu thị lớn nhất cả nước. Nhất Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh, là lựa chọn đáng tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu mua thiết bị và vật tư làm bánh chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Bằng cách cung cấp hơn 5000 mặt hàng cho lĩnh vực làm bánh, Bakers ‘Mart giúp các tiệm bánh và thợ làm bánh tại nhà có thể chuẩn bị và chế biến hàng trăm loại bánh khác nhau trong một môi trường dễ chịu.

Thông tin liên hệ

2. Bếp Xinh – Dụng cụ làm bánh TPHCM

Bếp Xinh - Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Bếp Xinh
Bếp Xinh – Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Bếp Xinh

Bếp Xinh chuyên cung cấp các dụng cụ và nguyên liệu làm bánh. Tất cả các loại dụng cụ và nguyên liệu làm bánh đều có sẵn tại Bếp Xinh bao gồm khuôn khay nướng, cốc đong, ray nhào bột, cán lăn, máy đánh trứng, dụng cụ bento, túi đựng bánh… Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM bao gồm tất cả mọi thứ từ bột mì đến đường, màu thực phẩm để tạo hương liệu cho bơ, sữa, phô mai đến sô cô la.

Thông tin liên hệ

3. Hachi Hachi – Dụng cụ làm bánh ở TPHCM

Hachi Hachi - Dụng cụ làm bánh ở TPHCM | Image: Hachi Hachi
Hachi Hachi – Dụng cụ làm bánh ở TPHCM | Image: Hachi Hachi

Hachi Hachi cung cấp một loạt các mặt hàng có nguồn gốc hoàn toàn từ Nhật Bản, đã nhanh chóng trở thành một địa điểm mua sắm ưa thích của khách hàng. Hơn 60% các mặt hàng được sản xuất tại Nhật Bản, 40% còn lại được gia công tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan và các quốc gia khác.

Thông tin liên hệ

4. Dụng cụ làm bánh An Phú – Dụng cụ làm bánh TPHCM

Dụng cụ làm bánh An Phú - Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Dụng cụ làm bánh An Phú
Dụng cụ làm bánh An Phú – Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Dụng cụ làm bánh An Phú

Để hỗ trợ các quý bà nội trợ có được những nguyên liệu làm bánh lý tưởng và cần thiết nhất, chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giao bánh cho khách hàng. Các dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM được sử dụng tại An Phú được mua từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên toàn cầu. Ngoài ra An Phú còn cung cấp tài liệu, thiết bị dạy và học, và các dịch vụ khác với giá sỉ và lẻ tại TPHCM và trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

5. Kupkace Shop – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM

Kupkace Shop - Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Kupkace Shop
Kupkace Shop – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Kupkace Shop

Kupkace Shop cung cấp rất nhiều loại dụng cụ làm bánh TPHCM khác nhau với giá cả phải chăng, phù hợp với người sử dụng.

Thông tin liên hệ

6. Bee Mart – Dụng cụ làm bánh TPHCM

Bee Mart - Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Bee Mart
Bee Mart – Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Bee Mart

Beemart hân hạnh là chuỗi cửa hàng bánh hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ tình yêu và tâm huyết với nghệ thuật làm bánh. Dụng vụ làm bánh giá rẻ TPHCM Beemart cung cấp tất cả các nguyên liệu và thiết bị cần thiết cho hàng triệu người đam mê làm bánh bắt đầu sự nghiệp làm bánh của riêng mình.

Sứ mệnh: Trở thành điểm đến cuối cùng cho những người đam mê làm bánh – mang đến sự ngọt ngào cho căn bếp của bạn.

Thông tin liên hệ

7. Nhất An – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM

Nhất An - Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Nhất An
Nhất An – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Nhất An

Dụng cụ làm bánh TPHCM Nhất An chuyên cung cấp sỉ lẻ các nguyên liệu làm bánh, dụng cụ làm bánh, socola trang trí, màu thực phẩm. Cam kết chất lượng sản phẩm chất lượng và cung cấp phục vụ tận tình.

Thông tin liên hệ

8. Cửa hàng Cường Dung – Dụng cụ làm bánh TPHCM

Cửa hàng Cường Dung - Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Cửa hàng Cường Dung
Cửa hàng Cường Dung – Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Cửa hàng Cường Dung

Cường Dũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bánh mì, đồ hộp, thực phẩm chế biến, nguyên liệu làm bánh, gia vị, và các mặt hàng liên quan khác cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, trường học, bệnh viện và các cơ sở khác trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Cửa hàng dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM Cường Dung hiện cung cấp thực phẩm cho một số khách sạn trong thành phố, bao gồm Caravelle, Equatorial, Norfolk, Movenpick, Legend, Ramara, Renaissance Riverside, nhà máy, tiệm bánh ABC, tiệm bánh Brodard, v.v.

Cường Dung là một người bạn tốt của gia đình. Của hàng dụng cụ làm bánh TPHCM này đã khẳng định mình là nhà cung cấp thực phẩm uy tín về chất lượng, giá cả và dịch vụ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

9. Cửa hàng Diệu Cảnh – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM

Cửa hàng Diệu Cảnh - Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Cửa hàng Diệu Cảnh
Cửa hàng Diệu Cảnh – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Cửa hàng Diệu Cảnh

Là thương hiệu của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Thực phẩm Hoàng Lâm, thương hiệu BakerLand của cửa hàng Diệu Cảnh hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp nguyên liệu, vật dụng, thiết bị, đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ cho ngành bánh mì tại Việt Nam. Cửa hàng Diệu Cảnh chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh TPHCM như máy làm bánh, khuôn, khay, ray, máy làm kem, cân điện tử và các nguyên liệu liên quan khác như bơ, kem tươi, phụ liệu, các loại hạt, bột và các nguyên liệu liên quan khác. ..

Nhiều thương hiệu nổi bật trên thế giới được phân phối bởi Bakerland, là nhà phân phối chính thức cho họ. Toàn bộ chuỗi giá trị đầu vào cho các đơn vị công nghiệp cũng như người tiêu dùng được cung cấp bởi cửa hàng, cung cấp các mặt hàng và dịch vụ chất lượng cao phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ

10. Cửa hàng Hớn Phong – Dụng cụ làm bánh TPHCM

Cửa hàng Hớn Phong - Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Cửa hàng Hớn Phong
Cửa hàng Hớn Phong – Dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Cửa hàng Hớn Phong

Tất cả các loại nguyên liệu làm bánh nhập khẩu có thể được tìm thấy tại Hớn Phong. Các thành phần cần thiết để sản xuất bánh khá đa dạng, bao gồm những thứ như sô cô la và màu thực phẩm, mứt và thạch, hộp bánh, khuôn, dao và máy nhào…

Giá của dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM đã được đề cập trên trang sản phẩm, giúp bạn dễ dàng quyết định mua loại nào. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn mua khuôn bánh, công ty này cung cấp nhiều loại khuôn khác nhau, bao gồm khuôn silicone, khuôn cho bánh mỳ, mousse, v.v. Nhìn chung, bàn ghế đa dạng, giá cả hợp lý có thể làm hài lòng cả thợ làm bánh nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

11. Cửa hàng Phương Hà – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM

Cửa hàng Phương Hà - Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Cửa hàng Phương Hà
Cửa hàng Phương Hà – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Cửa hàng Phương Hà

Nói đến nguyên liệu và dụng cụ làm bánh TPHCM thì Phương Hà là một trong những cơ sở kinh doanh lâu đời nhất được nhiều người biết đến. Cửa hàng cung cấp nhiều lựa chọn hàng hóa bán lẻ và ẩm thực có nguồn gốc từ khắp châu Á và châu Âu. Một trong những lợi thế của cửa hàng Phương Hà là đây là “điểm đến mua sắm hàng đầu” vì phần lớn các mặt hàng của họ đều được nhập khẩu, trong đó có nhiều mặt hàng không có sẵn trong chợ hoặc siêu thị. Nhân viên của cửa hàng khá am hiểu về khu vực trưng bày đồ vật, vì vậy tranh thủ sự trợ giúp của họ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Thông tin liên hệ

12. Cửa hàng Ngọc Thư – Cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM

Cửa hàng Ngọc Thư - Cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Cửa hàng Ngọc Thư
Cửa hàng Ngọc Thư – Cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM | Image: Cửa hàng Ngọc Thư

Ngọc Thư chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại khuôn, dụng cụ làm bánh, từ cơ bản nhất đến cầu kỳ nhất. Đơn đặt hàng có thể được đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại, sau đó doanh nghiệp sẽ giao hàng đến địa điểm xác định. Các dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM ở cửa hàng này luôn được nhập mới thường xuyên, vì vậy bạn có thể thoải mái dạo qua cửa hàng và chọn những món đồ ưng ý.

Thông tin liên hệ

13. Cửa hàng Thái Hòa – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM

Cửa hàng Thái Hòa - Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Cửa hàng Thái Hòa
Cửa hàng Thái Hòa – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM | Image: Cửa hàng Thái Hòa

Cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM này chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp từ nước ngoài, gia vị ẩm thực từ các quốc gia khác, khuôn bánh, đồ làm bánh trong và ngoài nước và các sản phẩm liên quan khác. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú. Đặc biệt, doanh nghiệp giao hàng miễn phí trong bán kính 5 km vận chuyển xa hơn sẽ phát sinh thêm chi phí dịch vụ khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại và gửi địa chỉ gửi thư của họ, và họ sẽ được thông báo khi đơn hàng của họ đã được gửi đi. các thành viên được vận chuyển đến địa điểm.

Thông tin liên hệ

14. Cửa hàng Nhật Bản đồng giá Tokutokuya – Cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM

15. Kupkace shop – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM

16. Cửa hàng Kim – Khánh Hạnh – Dụng cụ làm bánh TPHCM

  • Địa chỉ: 43 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh
  • Điện thoại: 0283 843 4363 – 0908 566 827 – 0775 678 004 – 0868 196 715
    Website: nguyenlieuphachebinhthanh.com
  • Fanpage: facebook.com/khanhhanh.kim
  • Facebook: facebook.com/nhatanh.huynh.900
  • Email: dungculambanhkhanhhanh@gmail.com

17. Hella Mart Sài Gòn – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM

18. Cửa hàng Hùng Cường – Dụng cụ làm bánh TPHCM

19. AbyShop – Dụng cụ làm bánh giá rẻ TPHCM

20. Muffinshop.vn Smart Baker’s Choice – Dụng cụ làm bánh TPHCM

Top 20 cửa hàng bán dụng cụ làm bánh TPHCM tốt nhất được liệt kê theo thứ tự với chi phí thấp nhất được liệt kê trên đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm dụng cụ làm bánh.

Có thể bạn quan tâm: Top 30 Trung tâm gia sư uy tín TPHCM mà bạn nên biết

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cửa hàng bán dụng cụ làm bánh nào uy tín, chất lượng ở TPHCM?

Danh sách các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh uy tín ở TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn như: Bakers’ Mart Nhất Hương, Bếp Xinh, Hachi Hachi, Dụng cụ làm bánh An Phú, Kupkace Shop, Cửa hàng Cường Dung...

Vị trí các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những cửa hàng bán dụng cụ làm bánh ở Sài Gòn được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh uy tín của SGReview là gì?

SGReview đánh giá những cửa hàng bán dụng cụ làm bánh uy tín phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: nguồn gốc xuất xứ và giá thành sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, review từ các khách hàng đã sử dụng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here