Home Cửa Hàng Top 15 cửa hàng bán cá koi nhật TPHCM đẹp và rẻ nhất

Top 15 cửa hàng bán cá koi nhật TPHCM đẹp và rẻ nhất

0
Top 15 cửa hàng bán cá koi nhật TPHCM đẹp và rẻ nhất
Top 15 cửa hàng bán cá koi nhật TPHCM đẹp và rẻ nhất | Image: Toplist Đà Nẵmg

Hiện tại, phong trào nuôi cá Koi ở Việt Nam đang được đà và thịnh hành. Cá koi là một dòng cá được coi là dấu hiệu của sự may mắn và tài lộc, đang trở nên phổ biến hơn ở Nhật Bản, đặc biệt là ở Việt Nam. mình đã đưa ra danh sách top 15 cửa hàng bán cá koi nhật TPHCM đẹp và rẻ nhất hiện nay để hỗ trợ bạn tìm kiếm địa điểm mua cá Koi đáng tin cậy.

Danh sách cửa hàng bán cá koi Nhật TPHCM

1. Ruby Koi Farm – Bán cá coi Nhật giá rẻ TPHCM

Ruby Koi Farm - Bán cá coi Nhật giá rẻ TPHCM | Image: Ruby Koi Farm
Ruby Koi Farm – Bán cá coi Nhật giá rẻ TPHCM | Image: Ruby Koi Farm

Ruby Koi Farm được thành lập vào năm 2013 và tham gia vào việc xây dựng, thiết kế và nuôi cá Koi giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng các hoạt động khác. Bán Cá Koi Nhật TPHCM được đảm bảo đến từ các trang trại cá Koi chất lượng cao nhất ở Nhật Bản, theo công ty. Khi cá Koi về Việt Nam, Ruby Koi Farm luôn đảm bảo mức giá tốt nhất. Cá koi trước khi được bán cho khách hàng được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chúng khỏe mạnh và sạch bệnh.

Ngoài ra, đơn vị nhận yêu cầu những chú cá Koi khủng, hấp dẫn, có một không hai của khách hàng. Hơn nữa, bạn sẽ được tư vấn về kích thước và thiết kế kết cấu phù hợp với diện tích. Đây là địa điểm có thể mua và cất giữ các thiết bị hồ cá koi cho người chơi và đơn vị thi công. Đồng thời đưa ra giải pháp lọc nước và tư vấn hệ thống lọc cho hồ cá koi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

2. Patio – Shop bán cá coi Nhật TPHCM

Patio - Shop bán cá coi Nhật TPHCM | Image: top 1 TPHCM
Patio – Shop bán cá coi Nhật TPHCM | Image: top 1 TPHCM

Cá koi đang là trào lưu câu cá nổi tiếng gần đây và đang thu hút một lượng lớn người tham gia. Patio là địa chỉ bán cá koi Nhật TPHCM, thiết bị hồ cá, tạo cảnh sân vườn, hồ cá, tiểu cảnh… Hãy thử sức với những kỹ năng này trong buổi thả cá của bạn nhé!

Patio đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và do đó đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người đam mê cá tại TPHCM. Ngoài ra, shop đang dần mở rộng lựa chọn sản phẩm để mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Đại diện dịch vụ khách hàng có thể truy cập 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để cung cấp dịch vụ bán cá coi Nhật tại TPHCM tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

3. Koilover – Cá coi Nhật Sài Gòn

Koilover - Cá coi Nhật Sài Gòn | Image: Koilover
Koilover – Cá coi Nhật Sài Gòn | Image: Koilover

Koilover là một lựa chọn tốt nếu bạn đang không biết mua cá Koi ở đâu với giá cả phải chăng. Cửa hàng bán nhiều loại cá Koi với nhiều kích cỡ, màu sắc và hoa văn khác nhau. Tất cả các loại cá này đều được nhập khẩu từ Nhật Bản và có nhiều kích cỡ khác nhau để người mua lựa chọn. Các phương pháp cách ly và chăm sóc cá thông thường đảm bảo sức khỏe cá cao nhất có thể trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

Koilover sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết về cách nuôi cá và loại thức ăn để cho chúng ăn khi chúng sẵn sàng. Niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ bán cá coi Nhật TPHCM Koilover ngày càng vững chắc nhờ một số đặc điểm nổi bật được liệt kê ở trên. Tuy giá rẻ nhưng chắc chắn có những món đồ lên tới hàng triệu đồng. Liên hệ với doanh nghiệp để nhận báo giá đầy đủ hơn!

Thông tin liên hệ

4. Cá Cảnh Thanh Liêm – Bán cá coi Nhật TPHCM

Cá Cảnh Thanh Liêm - Bán cá coi Nhật TPHCM | Image: Cá Cảnh Thanh Liêm
Cá Cảnh Thanh Liêm – Bán cá coi Nhật TPHCM | Image: Cá Cảnh Thanh Liêm

Thanh Liêm đã thành lập dịch vụ cung cấp cá cảnh, cá koi  nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các cá nhân muốn sản xuất cá trang trí. Kể từ khi thành lập vào năm 1997, công ty đã tích lũy được nhiều kiến thức và chuyên môn trong việc lựa chọn và đưa ra thị trường những giống cá chất lượng cao nhất.

Dịch vụ bán cá koi Nhật TPHCM Thanh Liêm có một số lợi thế khác biệt.

  • Ngoài màu sắc đáng yêu, các loài cá cảnh còn có giá trị thẩm mỹ lớn và được nhiều đối tượng ưa chuộng.
  • Nhiều loại cá mới khỏe mạnh và bắt mắt đã được công ty sản xuất, chăm sóc, nhân giống và hiện đã ra mắt công chúng.
  • Thanh Liêm có khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều tỉnh khác nếu có một bộ máy hành chính vững chắc.

Thông tin liên hệ

5. ABKoi Fish From Japan – Cửa hàng bán cá coi Nhật tại TPHCM

ABKoi Fish From Japan - Cửa hàng bán cá coi Nhật tại TPHCM | Image: ABKoi Fish From Japan
ABKoi Fish From Japan – Cửa hàng bán cá coi Nhật tại TPHCM | Image: ABKoi Fish From Japan

ABKoi Fish From Japan điều hành một trong những trang trại cá Koi lớn nhất ở miền nam Hoa Kỳ. Đơn vị bán cá coi Nhật TPHCM ABKoi có số lượng lớn cá Koi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Nguồn gốc rõ ràng mang đến cho khách hàng những chú cá Koi đẹp, chất lượng cao, xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Nhân viên tại địa điểm này sẽ giúp bạn trong việc chọn cá Koi thích hợp cho hồ cá hồi của bạn.

ABKoi không ngừng tìm cách mở rộng phạm vi thị trường để mang cá Koi đến gần hơn với khách hàng. Anh em nhà Koikichi cũng hài lòng với chất lượng dòng cá mà họ có được từ các trang trại Omosako, Koinishi, Miyatake và Nogashi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp cá Koi uy tín và giá cả phải chăng thì ABKoi là nơi tốt để bạn bắt đầu tìm kiếm.

Thông tin liên hệ

6. Asagi Koi Farm – Bán cá coi Nhật TPHCM

Asagi Koi Farm - Bán cá coi Nhật TPHCM | Image: Asagi Koi Farm
Asagi Koi Farm – Bán cá coi Nhật TPHCM | Image: Asagi Koi Farm

Asagi Koi Farm được đánh giá là một trong những trang trại cá Koi tại TPHCM hay còn được mệnh danh là Sài Gòn. Cá koi Nhật Bản chất lượng cao nhất, từ Nhật Bản về Việt Nam đa dạng kích cỡ và chất lượng. Mọi nhu cầu của người chơi cá koi tại tphcm chắc chắn sẽ được đáp ứng.

Bán cá coi Nhật TPHCM Asagi Koi Farm cũng là đại lý chính thức của KONISHI KOI FARM tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây là nhà nhập khẩu và phân phối gạch chính hãng, đích thực, với đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ và hợp đồng cần thiết được hoàn thành một cách toàn diện và chính xác. Với mục đích mang lại sự cởi mở và toàn vẹn cho thương hiệu cá koi số 1 NHẬT BẢN. Đáp ứng nhu cầu mua cá koi chất lượng cao với chi phí cạnh tranh trên thị trường Việt Nam cho người chơi và đại lý.

Thông tin liên hệ

7. Hải Thanh Koi Farm – Mua cá Koi Nhật TPHCM

Hải Thanh Koi Farm - Mua cá Koi Nhật TPHCM | Image: Hải Thanh Koi Farm
Hải Thanh Koi Farm – Mua cá Koi Nhật TPHCM | Image: Hải Thanh Koi Farm

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chơi cá Koi và phát triển hồ cá Koi trong sân vườn, đó là điều mà Hải Thanh Koi Farm được biết đến. Khi so sánh với cá Koi Nhật Bản, trại cá Koi này trực tiếp sản xuất và nhân giống, bán cá Koi Nhật TPHCM nên chất lượng đầu ra giống đến 80%. Lê Hữu Dũng là một doanh nhân giàu có, sở hữu một trang trại cá, nơi anh đã thuần hóa và nuôi thành công cá Koi F1. Ông đã sử dụng hiệu quả công nghệ Nhật Bản vào việc nhân giống cá Koi thuần chủng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường đối với loài cá này.

Thông tin liên hệ

8. Me Kong Koi Farm – Bán cá Koi Nhật TPHCM

Me Kong Koi Farm - Bán cá Koi Nhật TPHCM | Image: Me Kong Koi Farm
Me Kong Koi Farm – Bán cá Koi Nhật TPHCM | Image: Me Kong Koi Farm

Đối với những người đang tìm kiếm một nguồn đáng tin cậy để mua Cá Chép Koi Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh, Me Kong Koi Farm là một lựa chọn tuyệt vời. Me Kong Koi Farm nằm ngay trung tâm thành phố và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Cơ sở này chuyên mua bán cá Koi Nhật TPHCM, cung cấp thiết bị hồ cá, thiết kế và xây dựng các công trình sân vườn, hồ cá, cảnh quan và cung cấp các dịch vụ tư vấn.

Hiện tại Mekong Koi Farm cũng đang bán cá Koi Nhật Bản F1 – Việt Nam chất lượng cao cho khách hàng tại Mỹ. Sau đây là các dòng Koi F1 hiện có tại trại: Kohaku, Kujaku, Yamabuki, Showa, Hi Utsuri, Mukashi Ogon, Chagoi, Benigoi …. Các kích thước sau có thể mua: 15-20cm, 20-25cm, 25-30cm, 30-35cm, 35-40cm, 50-55cm (chất lượng cao). Đặc biệt Mekong Koi Farm luôn chào đón cơ hội cung cấp cá xây dựng và cá cửa hàng bán buôn với giá cực kỳ rẻ.

Thông tin liên hệ

9. Sài Gòn Koi – Mua cá koi Nhật TPHCM

Sài Gòn Koi - Mua cá koi Nhật TPHCM | Image: Sài Gòn Koi
Sài Gòn Koi – Mua cá koi Nhật TPHCM | Image: Sài Gòn Koi

Sài Gòn Koi là nơi bạn nên đến nếu bạn muốn mua cá Koi Nhật TPHCM chất lượng cao và giá cả hợp lý. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều dòng cá Koi với nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, địa điểm này còn trang bị bể cách ly và chăm sóc cá thông thường để đảm bảo cá luôn khỏe mạnh trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia chăm sóc cá có kiến thức sẽ cung cấp hướng dẫn về cách tạo ra những con cá lớn nhất có thể. Ngoài ra, dịch vụ bán cá koi Nhật TPHCM với giá cả cực kỳ rẻ so với các đối thủ khác trên thị trường.

Thông tin liên hệ

10. J Garden – Bán cá Koi Nhật TPHCM

J Garden - Bán cá Koi Nhật TPHCM | Image: J Garden
J Garden – Bán cá Koi Nhật TPHCM | Image: J Garden

J Garden đã cung cấp cá koi Nhật Bản với giá sỉ cho người tiêu dùng ở khu vực TPHCM cũng như trên toàn quốc trong nhiều năm. Công ty cung cấp cá koi với nhiều kích cỡ và giống khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Liên quan đến nguồn gốc của cá Koi, đội ngũ J Garden đã thường xuyên sang Nhật Bản trong nhiều năm để tham gia các sàn đấu giá cá Koi khổng lồ với mục tiêu nhập khẩu cá Nhật Bản về Việt Nam.

Bán cá koi Nhật TPHCM J Garden nổi tiếng trong số những người tiêu dùng tiềm năng bởi các dịch vụ chuyên nghiệp cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Hơn nữa, các mặt hàng đều phải độc đáo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hấp dẫn, tốt cho sức khỏe và được chọn lựa một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Thông tin liên hệ

11. Kỳ Anh Koi Farm – Mua cá Koi Nhật TPHCM

12. Trại Cá Koi – Chép Nhật HCM – Bán cá koi Nhật TPHCM

13. Chép koi Sài Gòn – Mua cá koi Nhật TPHCM

14. Cá cảnh Kim Hoàng – Bán cá coi Nhật TPHCM

15. Cá Koi Mini Giá Rẻ – Mua cá koi giá rẻ TPHCM

Trên đây là top 15 cửa hàng bán cá koi nhật TPHCM đẹp và rẻ nhất. Mong rằng những thông tin mà mình cung cấp sẽ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể! Mong các bạn tiếp cận với cá koi chất lượng cao để thỏa sức đam mê.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Dịch vụ sửa robot hút bụi tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mua cá Koi Nhật ở đâu đẹp và uy tín tại TPHCM?

Danh sách các cửa hàng bán cá koi nhật TPHCM đẹp và rẻ nhất như: Ruby Koi Farm, Cá Cảnh Thanh Liêm, ABKoi Fish From Japan, Asagi Koi Farm, Hải Thanh Koi Farm...

Mua cá Koi Nhật ở đâu đẹp và uy tín tại Gò Vấp?

Các địa chỉ bán cá Koi đẹp ở quận Gò Vấp như: Kỳ Anh Koi Farm, Cá cảnh Kim Hoàng, Cá Koi Mini Giá Rẻ...

Vị trí các cửa hàng bán cá koi trong bài viết được xếp hạng như nào?

Các vị trí của những cửa hàng bán cá koi được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here