Home Công ty Top 14 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM nổi tiếng nhất

Top 14 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM nổi tiếng nhất

0
Top 14 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM nổi tiếng nhất
Top 14 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn đang tìm một công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy để hợp tác kinh doanh hay bạn có yêu cầu gì thêm ??? Dịch vụ Logistics – XNK là một trong những dịch vụ được các doanh nghiệp trong nước ngày càng quan tâm, dịch vụ này đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh đất nước đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu. cầu. Phương pháp hiệu quả nhất về chi phí để các doanh nghiệp trao đổi hàng hóa với các doanh nghiệp ở các quốc gia khác là xuất khẩu sản phẩm của họ.

Số lượng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics và xuất nhập khẩu ngày càng tăng, nhưng nhiều tổ chức này không chắc chắn về cách thức tiến hành hoạt động của mình. Khi bắt đầu kinh doanh, việc lựa chọn một công ty xuất nhập khẩu đáng tin cậy là bước đầu tiên quan trọng. Điều quan trọng nữa là đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu của công ty diễn ra suôn sẻ, tránh những hậu quả tiêu cực đến chi phí, kế hoạch kinh doanh cũng như tiến độ hoạt động xuất nhập khẩu của công ty. Vì vậy, chúng ta hãy cùng xem xét: Sau đây là top 14 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM nổi tiếng nhất.

Danh sách công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM

1. Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Công ty xuất nhập khẩu Logistics

Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn - Công ty xuất nhập khẩu Logistics
Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Công ty xuất nhập khẩu Logistics

Là một công ty xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Vận Tải Miền Sơn (Mison Trans) đứng đầu trong danh sách những doanh nghiệp được người tiêu dùng đánh giá cao về công việc của mình. Khi Miền Sơn lần đầu tiên mở cửa vào năm 2013, nó đã nhanh chóng khẳng định mình là một công ty thành công trên thị trường.

Khi nói đến dự đoán và đoán trước nhu cầu của người tiêu dùng, Miền Sơn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Luôn đảm bảo rằng việc xuất nhập sản phẩm diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất có thể nhằm bảo vệ quyền lợi của từng khách hàng và hiểu được nhu cầu của từng khách hàng đối với từng loại hàng hóa riêng biệt bằng cách đặt mình vào vị trí của khách hàng.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCMMiền Sơn luôn cố gắng xử lý thông tin và xử lý các công việc một cách hiệu quả nhất có thể nhằm cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể. Mục tiêu số một của công ty là đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu có năng lực và thông suốt. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của công ty.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần logistics Vinalink – Công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM

Công ty cổ phần logistics Vinalink - Công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM
Công ty cổ phần logistics Vinalink – Công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM

Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – Vinalink với bề dày 25 năm kinh nghiệm là công ty logistics hàng đầu Việt Nam, đã nhanh chóng phát huy lợi thế chủ động của mô hình mới, cũng như sức sống của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chất lượng để đạt được thành công rực rỡ. Trẻ trung và đang phát triển, với sự mở rộng đáng kể hàng năm cả về số lượng và bề rộng hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ.

Do sự mở rộng, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh chóng vào thị trường khu vực và toàn thế giới, các hoạt động của Vinalink được cấu trúc và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ trong một thị trường đang phát triển, chuyên nghiệp và cạnh tranh. đặt ra mục tiêu, kết nối với người tiêu dùng và đối tác để hoàn thành mục tiêu mang lại thành công cho mọi người

Là một tổ chức hàng đầu trong những công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM, Vinalink luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, quản lý chi phí hợp lý và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 145-147 Nguyễn Tất Thành, Quận 4
 • Địa chỉ 2: 44 Trường Sơn, Quận Tân Bình
 • Hotline: (84 28) 38255389
 • Email: sgn-log@vinalinklogistics.com
 • Website: vinalinklogistics.com

3. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Petrolimex – Công ty xuất nhập khẩu Sài Gòn

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Petrolimex - Công ty xuất nhập khẩu Sài Gòn
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Petrolimex – Công ty xuất nhập khẩu Sài Gòn

Năm 1999, Công ty được thành lập với tên gọi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex (PITCO). Trong một thời gian ngắn, Công ty đã phát triển trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM nổi bật nhất tại Việt Nam, nâng cao giá trị hàng hóa Việt Nam và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới.

 • Việc buôn bán nông, lâm, ngư nghiệp cũng như xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, đồ tiêu dùng, thiết bị công nghiệp và nông nghiệp đều có thể thực hiện được.
 • Vận chuyển vật liệu, cũng như vận chuyển vật liệu công nghiệp và tiêu dùng
 • Các sản phẩm khoáng sản và kim loại màu được mua, bán, sản xuất, chế biến, chế biến, nhập khẩu và xuất khẩu.
 • Kinh doanh xăng dầu, hàng hóa hóa dầu kinh doanh tạm nhập, tái xuất để tiêu thụ trên thị trường.
 • Dịch vụ giao hàng, đại lý, sản xuất, chế biến, xuất nhập khẩu hàng hóa đều là những ví dụ về những gì chúng tôi làm.
 • Sản xuất và bán sơn, cũng như thu mua nguyên liệu và thành phẩm cho lĩnh vực sơn đều được bao gồm.

Không ngừng phát triển thành một trong những công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM hàng đầu Việt Nam. Mang lại giá trị của sự tiến bộ và uy tín, đồng thời không ngừng nỗ lực để nâng cao lợi ích và hạnh phúc của khách hàng. Bạn nên có sẵn địa chỉ của tập đoàn Petrolimex trong trường hợp bạn có yêu cầu hợp tác thương mại (PITCO).

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Tiếp vận quốc tế Goldwell – Công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM

Công ty TNHH Tiếp vận quốc tế Goldwell - Công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM
Công ty TNHH Tiếp vận quốc tế Goldwell – Công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM

Goldwell là một trong những công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như: vận tải đường biển và đường hàng không quốc tế, dịch vụ giao nhận hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ gom hàng lẻ, cửa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tận nơi, … uy tín chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đặc biệt tại khu vực tphcm, tỉnh đông quảng ninh, bắc ninh quảng ninh.

Một đội ngũ giàu kinh nghiệm và hiểu biết với nhiều năm chuyên môn kết hợp và hiểu biết chuyên sâu trong kinh doanh logistics, giao nhận quốc tế, xuất nhập khẩu và kho bãi. Công ty Tiếp vận Quốc tế Goldwell sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một dịch vụ chất lượng cao, thể hiện sự chuyên nghiệp và đam mê trong cách tiếp cận của họ.

Là một công ty vận tải toàn cầu cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế, dịch vụ Xuất nhập khẩu và các dịch vụ khác, công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – Goldwell đang ngày càng lớn mạnh và tạo dựng được uy tín cho mình thông qua chất lượng dịch vụ cao và danh dự của mình. Cục Hải quan và Biên phòng (CBP) sẽ đóng gói các dịch vụ hải quan, dịch vụ đại lý hải quan, dịch vụ hậu cần và các dịch vụ liên quan khác trong thời gian tới, đồng thời sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng khả năng cạnh tranh.

Với mạng lưới đại lý toàn cầu, Goldwell có thể cung cấp các dịch vụ toàn diện, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp của mình trên toàn cầu. Với khẩu hiệu “Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình”, công ty luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – Goldwell là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, và nó luôn nhấn mạnh chất lượng cao của các dịch vụ cũng như độ tin cậy của nó. Trên thị trường, có một nhiệm vụ.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Thương mại Toàn cầu Vạn An – Công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM

Công ty TNHH Thương mại Toàn cầu Vạn An - Công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM
Công ty TNHH Thương mại Toàn cầu Vạn An – Công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM

Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM ở đâu giá hợp lý, uy tín? Sau đây công ty TNHH TM Toàn Cầu Vạn An được mình giới thiệu đến các bạn. Nói đến xuất nhập khẩu các mặt hàng công nghiệp, khó có thể bỏ qua Vạn An, chuyên cung cấp các sản phẩm xi măng, sắt thép, đá xây dựng và nhiều thứ khác.

Ngoài ra, hãng này còn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc da cao cấp từ Úc, được phân phối độc quyền qua hãng này. Nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng làn da khỏe mạnh, hấp dẫn và mịn màng thông qua việc sử dụng các sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên và hữu cơ. Sau đây là các mặt hàng mà công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM này thực hiện:

 • Nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm với mục tiêu tạo ra lợi nhuận
 • Mỹ phẩm, mặt hàng chăm sóc da và dịch vụ được xuất nhập khẩu.
 • Thương hiệu mỹ phẩm Botami

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH tiếp vận thực Real Logistics – Công ty tư vấn xuất nhập khẩu tại TPHCM

Công ty TNHH tiếp vận thực Real Logistics - Công ty tư vấn xuất nhập khẩu tại TPHCM
Công ty TNHH tiếp vận thực Real Logistics – Công ty tư vấn xuất nhập khẩu tại TPHCM

REAL Logistics là một công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM chuyên giao nhận hàng hóa nổi tiếng đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hậu cần và hải quan & hậu cần nội địa đáng tin cậy, linh hoạt và hiệu quả về chi phí kể từ năm 2005. Real Logistics là thành viên của Hiệp hội Vận tải hàng hóa Hoa Kỳ.

Công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu bao gồm trong các dịch vụ được cung cấp là giao nhận hàng không / đường biển quốc tế; sự hợp nhất; nhập kho; trung chuyển; Dịch vụ trọn gói “Door to Door”; quản lý thông quan và giao nhận hàng hóa; và môi giới hải quan quốc tế. Vận chuyển hàng hóa và hậu cần là hai thuật ngữ có thể được sử dụng để chỉ cùng một thứ. Kể từ năm 2005, công ty đã không ngừng mở rộng và hiện là đối tác giao nhận hàng hóa quốc tế tích hợp đầy đủ, cung cấp các dịch vụ trực tiếp đến nhiều địa điểm hơn bất kỳ đối thủ nào khác trong ngành.

Khách hàng luôn có thể tin tưởng vào công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – Real Logistics vì họ bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành với tinh thần trách nhiệm cao, cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo đúng sứ mệnh và tôn chỉ của công ty – LÀM VIỆC TIN CẬY, HIỆU QUẢ, CHÍNH XÁC VÀ KHÔNG GIỚI HẠN – và cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng phù hợp với sứ mệnh và tôn chỉ của công ty.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư Petec – Công ty xuất nhập khẩu TPHCM

Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư Petec - Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư Petec – Công ty xuất nhập khẩu TPHCM

Được thành lập năm 1981 với mục đích nhập khẩu công nghệ, thiết bị dầu khí (ký kết và thực hiện các hợp đồng cung cấp thiết bị, vật tư, dịch vụ, chuyên gia, tài liệu kỹ thuật, nghiên cứu, đào tạo) phục vụ cho công tác thăm dò dầu khí. và khai thác trên thềm lục địa Nam Bộ.

 • Trang thiết bị đồng bộ, máy móc thiết bị lẻ, các loại vật tư, nguyên liệu, phân bón, phương tiện vận tải và các mặt hàng tiêu dùng cần thiết khác đều được xuất nhập khẩu thường xuyên.
 • Hàng nông, lâm, thủy, hải sản xuất khẩu.
 • Cung cấp các dịch vụ hàng hải là những gì chúng tôi làm (đại lý tàu biển, cung cấp nhiên liệu, thực phẩm và các dịch vụ khác).
 • Lĩnh vực hoạt động đối với liên doanh, liên kết bao gồm: kho hàng; các cảng; học viện
 • Tài chính; tiền bảo hiểm; trạm xăng; địa ốc; và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Để hợp tác trong hoạt động thương mại hoặc đáp ứng các nhu cầu khác, bạn đang tìm kiếm một công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín và chất lượng  để làm việc cùng. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

8. CTCP giày da và xuất nhập khẩu Legamex – Công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM

CTCP giày da và xuất nhập khẩu Legamex - Công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM
CTCP giày da và xuất nhập khẩu Legamex – Công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM

Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCm – Legamex là một trong số ít các công ty may mặc và công ty xuất nhập khẩu được người Việt Nam ưa chuộng và trung thành trong một thời gian dài. Kể từ khi thành lập vào năm 1986, công ty xuất nhập khẩu này đã giành được một số giải thưởng lớn trong nước và quốc tế nhằm ghi nhận những lý tưởng mà công ty cổ vũ cho công chúng.

Chất lượng của các sản phẩm Legamex đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trên toàn thế giới. Nhiều quốc gia, đặc biệt là Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ – những thị trường “khó tính” của thế giới – đã được hưởng lợi từ hoạt động xuất khẩu của công ty này, chiếm hơn 80% tổng thu nhập từ xuất khẩu hàng hóa.

Trong suốt những năm thành lập, Legamex đã tạo dựng được uy tín trong việc cung cấp cho khách hàng những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao. Danh tiếng này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Sau hơn ba thập kỷ hình thành và mở rộng, công ty xuất nhập khẩu TPHCM – Legamex đã có được một vị trí trang trọng trong lòng người Việt nhờ chất lượng hàng hóa vượt trội, tạo được ấn tượng tốt đối với những người đã sử dụng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty cổ phần đầu tư thương mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Tạp Phẩm Sài Gòn
Công ty cổ phần đầu tư thương mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Nếu bạn chỉ đơn thuần tìm kiếm một công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM thì đây là một giải pháp thay thế khả thi mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài lĩnh vực kinh doanh tạp hóa, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tạp Phẩm Sài Gòn còn nổi tiếng với việc tham gia xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản và nhiều mặt hàng tiêu dùng khác.

Đặc biệt, do công ty sử dụng nhiều nhân lực nên Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tạp Phẩm Sài Gòn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp chỉ quan tâm đến xuất nhập khẩu, cụ thể là với các mặt hàng từ hoặc về Việt Nam. giàu kinh nghiệm, chú trọng chuyên môn cao Chính vì vậy, bạn sẽ không hài lòng nếu sử dụng dịch vụ của công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

10. CTCP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Lâm sản Sài Gòn – Công ty xuất nhập khẩu gỗ ở TPHCM

CTCP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Lâm sản Sài Gòn - Công ty xuất nhập khẩu gỗ ở TPHCM
CTCP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Lâm sản Sài Gòn – Công ty xuất nhập khẩu gỗ ở TPHCM

VinaFor một công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM hoạt động từ năm 1975 và là thành viên của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam, khi nói về thị trường đồ gỗ nội thất nên nhắc đến VinaFor. VinaFor xuất nhập khẩu lâm sản và sản xuất đồ gỗ. Với mục đích tạo ra lợi nhuận, đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp đều cạnh tranh bình đẳng và giảm thiểu các nguy cơ về môi trường và xã hội liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã được thành lập.

Tọa lạc tại Khu công nghiệp VinaFor của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi sản xuất đồ nội thất bằng gỗ cứng trong nhà và ngoài trời với nhiều kiểu dáng và hoàn thiện khác nhau, VinaFor là một trong những điểm đến quan trọng nhất trong thành phố. Vinafor là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản và các khu vực khác trên thế giới. Sau đây là các mặt hàng mà công ty xuất nhập khẩu này thực hiện:

 • Bàn ghế ngoài trời
 • Cần có bàn và ghế cho nơi ở.
 • Mua bán gỗ tròn, gỗ xẻ và các loại gỗ khác (Pin, Bạch đàn, Giá Tỵ, Keo …)
 • Đối với các cá nhân kinh doanh ván MDF, có sẵn kho hàng để cho thuê.

Theo triết lý hợp tác để cùng phát triển, công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – VinaFor luôn nỗ lực cung cấp cho các đối tác hàng hóa chất lượng cao nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Knight Logistics – Công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM

Công ty TNHH Knight Logistics - Công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM
Công ty TNHH Knight Logistics – Công ty xuất nhập khẩu lớn tại TPHCM

Knight Logisticscông ty xuất nhập khẩu tại TPHCM với số lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ký gửi của công ty với mức giá rẻ. Có khả năng nhập và xuất một số mặt hàng hoặc lô hàng với sự trợ giúp sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng hơn.

Sau khi thành lập hoạt động vào năm 2004, Knight Logistics đã trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM đầu tiên tham gia vào lĩnh vực logistics Việt Nam. Công ty tự tin vào khả năng cung cấp cho khách hàng mức độ hài lòng về dịch vụ cao nhất. Dịch vụ xuất nhập khẩu do một công ty uy tín cung cấp với giá cả phải chăng

Xuất nhập khẩu là thế mạnh của công ty và có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhờ sự hỗ trợ đắc lực của những nhân viên lành nghề. Khi bạn thuê một dịch vụ thay vì tự làm, bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc, điều này đặc biệt có lợi trong trường hợp của Knight Logistics.

Thông tin liên hệ

12. Công ty Sản xuất kinh doanh XNK & Đầu từ Tân Bình (Tanimex)

Công ty Sản xuất kinh doanh XNK & Đầu từ Tân Bình (Tanimex)
Công ty Sản xuất kinh doanh XNK & Đầu từ Tân Bình (Tanimex)

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM – Tanimex chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp hàng hóa xuất khẩu cho các tập đoàn lớn có hoạt động thương mại trực tiếp với nước ngoài, chủ yếu là Nga và Đông Âu. Tanimex cũng nhập khẩu nguyên liệu, máy móc và thiết bị cũng như các sản phẩm tiêu dùng vào trong nước.

Tanimex đã trưởng thành và phát triển trong suốt chặng đường 34 năm lịch sử xây dựng và phát triển, các thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp kế tiếp nhau đã nhận ra giá trị của văn hóa doanh nghiệp như một nét đặc trưng lâu đời của tổ chức zation, thiết lập nền tảng cho nó từng bước. Công ty rất hài lòng trong việc cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu chất lượng cao nhất có thể tưởng tượng được.

Thông tin liên hệ

13. Công ty CP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) – Công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM

Công ty CP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) - Công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM
Công ty CP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) – Công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM

Trong hơn 40 năm hoạt động của công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – Cholimex đã có một số dấu mốc quan trọng và tiêu biểu xảy ra trong quá trình phát triển và mở rộng của công ty. Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ đều đã phát triển thành những doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp cho tổng công ty xuất nhập khẩu này, điều này đã củng cố vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cholimex đã đầu tư vào việc phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng cho các khu công nghiệp và hoạt động thương mại. một công ty tập trung vào xuất khẩu, sản xuất và phân phối thực phẩm, nông sản và thủy sản để phân phối trên thị trường toàn thế giới Bạn đang cần hợp tác với công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

14. Công ty CP Thương mại & Dịch vụ HBS – Công ty tư vấn xuất nhập khẩu TPHCM

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ HBS - Công ty tư vấn xuất nhập khẩu TPHCM
Công ty CP Thương mại & Dịch vụ HBS – Công ty tư vấn xuất nhập khẩu TPHCM

HBS được thành lập vào năm 2009 với mục đích trở thành công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đứng vị trí cuối cùng trong danh sách các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nổi tiếng. Dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực thương mại điện tử, logistics và xúc tiến xuất khẩu.

Với 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu trực tiếp và hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn xuất khẩu, HBS Việt Nam có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong việc xúc tiến thương mại hiệu quả. Các đại diện của công ty tại Trung Quốc và Hàn Quốc được đặt tại các địa điểm trên khắp đất nước. HBS Việt Nam nhận được một số lượng lớn các giao dịch xuất nhập khẩu, cũng như mua hàng từ các đối tác kinh doanh, mỗi ngày.

Là một trang web mua sắm trực tuyến, công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – HBS mang đến sự tiện lợi, chủ động và nhiều lựa chọn, cũng như các dịch vụ dễ dàng, thanh toán an toàn, giao hàng tận nơi và cống hiến cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ. cũng như tay nghề thủ công chất lượng cao Bạn sẽ không phải thất vọng nếu chọn sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu tại đây.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách top 14 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM nổi tiếng nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng nhờ sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty xuất nhập khẩu phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 30 Công ty diệt gián chuyên nghiệp nhất TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên chọn công ty xuất nhập khẩu nào tại TPHCM?

Các công ty xuất nhập khẩu tốt nhất tại TPHCM: Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans, Công ty CP Logistics Vinalink, Công ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GoldWell, Công ty TNHH Knight Logistics...

Công ty xuất nhập khẩu Dược phẩm nào uy tín?

Các công ty nhập khẩu và phân phối thuốc uy tín như: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương I, Hoa Linh - Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh, Hoa Linh - Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here