Home Công ty Top 15 Công ty xây dựng quận 6 đẹp và uy tín nhất

Top 15 Công ty xây dựng quận 6 đẹp và uy tín nhất

0
Top 15 Công ty xây dựng quận 6 đẹp và uy tín nhất
Top 15 Công ty xây dựng quận 6 đẹp và uy tín nhất

Đâu là công ty thiết kế xây dựng Quận 6 uy tín, giá rẻ? Bạn có dự định xây nhà và mong muốn căn nhà đó có thiết kế độc nhất dành cho riêng bản thân và gia đình mình? Sự mở rộng của hệ thống giao thông hạ tầng làm cho Quận 6 kết nối nhiều hơn với các quận trung tâm và nhu cầu xây nhà tại Quận này cũng tăng lên. Để khách hàng có được thông tin chính xác thì mình xin giới thiệu danh sách Top 15 Công ty xây dựng quận 6 đẹp và uy tín nhất ngay trong bài viết sau đây.

Danh sách các công ty xây dựng đẹp và uy tín nhất Quận 6

1. Công ty Hưng Phú – Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín tại Quận 6

Với mục tiêu đáp ứng cả nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày và những điều kiện tiên quyết cơ bản cần thiết cho sự tiến bộ của xã hội, công ty xây dựng Hưng Phú được thành lập nên. Đây là công ty xây dựng tại Quận 6 chuyên về mảng thiết kế, xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, nhà trọ bên cạnh nhiều công trình dân dụng khác.

Xét về nguồn lực lượng nhân sự, công ty Hưng Phú tập hợp được nhiều kiến trúc sư tài năng lẫn đội ngũ công nhân có chuyên môn cao về thiết kế, xây dựng và giám sát công trình thực tế. Với phong cách làm việc cởi mở, tận tâm và kỹ năng gìn giữ mối quan hệ với khách hàng bằng sự tin tưởng đã giúp cho công ty xây dựng quận 6 này có được danh sách những khách hàng thân thiết.

Trước nhu cầu mua mới và xây nhà ngày càng tăng của người dân, công ty thiết kế xây dựng Hưng Phú sẽ cung cấp ra thị trường các dịch vụ xây nhà phố tốt và đẹp nhất. Đến với văn phòng của công ty, bạn sẽ được tiếp đón nồng hậu bởi đội ngũ tư vấn viên thân thiện tại đây, từ đó Hưng Phú có thể hiểu rõ hơn nhu cầu thiết kế nhà của bạn. Nhờ đó, Hưng Phú đã trở thành một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín tại Quận 6 và được khách hàng yêu thích.

Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín tại Quận 6
Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín tại Quận 6| Image: Công ty Hưng Phú

Thông tin liên hệ:

2. Công ty CP TM DV ST Sài Gòn – Công ty xây dựng Quận 6 uy tín

Công ty CP TM DV ST Sài Gòn là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế và xây dựng nhà ở tại quận 6. Đơn vị sở hữu nhiều nhân viên chất lượng cùng với dịch vụ tư vấn phù hợp. Bên cạnh đó, công ty ST Sài Gòn còn thiết lập các tiêu chuẩn thi công dự án chuyên nghiệp và cung cấp một bảng giá cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Hơn nữa, công ty ST Sài Gòn còn cam kết về số lượng nguyên vật liệu luôn đủ cho mỗi dự án và chi phí cho nguồn vật liệu phù hợp nhất. Sau mỗi lần hoàn thiện dự án, công ty xây dựng quận 6 này luôn nghiệm thu đánh giá về lượng vật tư và chi phí để kiểm định chất lượng của từng công trình và sự phù hợp của giá trị căn nhà đã được xây.

Với thế mạnh về kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết trong nghề, công ty ST Sài Gòn đã  không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện về chất lượng về dịch vụ, công trình mà đơn vị cung cấp. Trong suốt 15 năm hoạt động, công ty xây dựng Quận 6 uy tín này đã có được một đội ngũ nhân lực xuất sắc được đào tạo bài bản và kiểm tra năng lực nghề nghiệp thường xuyên, cam kết phục vụ khách hàng hài lòng.

Công ty xây dựng Quận 6 uy tín
Công ty xây dựng Quận 6 uy tín| Image: Công ty CP TM DV ST Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Kiến Quang – Địa chỉ thiết kế nhà phố uy tín tại Quận 6

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại quận 6 TPHCM đó là công ty thiết kế xây dựng Kiến Quang. Được hình thành từ năm 2016, đơn vị này chuyên nhận tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự hướng đến phóng cách mới, hiện đại. Thiết kế điển hình của Kiến Quang là nhà phố sở hữu không gian hiện đại, đẳng cấp nhưng lại có luồng không khí dễ chịu, thư giãn.

Khi lựa chọn hợp tác với công ty xây dựng Kiến Quang, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy được tính hiệu quả của công trình thiết kế và cả quá trình xây dựng, tất cả đều đạt tính thẩm mỹ cao nhờ việc sử dụng các công nghệ mới kết hợp với thiết bị hỗ trợ tối ưu. Chính vì thế, nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn nhận định Kiến Quang là một công ty xây dựng Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp, điều này được thể hiện trong các công trình được đơn vị này xây dựng.

Địa chỉ thiết kế nhà phố uy tín tại Quận 6
Địa chỉ thiết kế nhà phố uy tín tại Quận 6| Image: Công ty Kiến Quang

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Khang Thịnh – Công ty xây dựng Quận 6 giá rẻ

Chính thức đi vào hoạt động từ 2009, trải qua nhiều năm phát triển, công ty thiết kế Khang Thịnh là địa chỉ được nhiều người tìm đến khi cần đơn vị xây dựng uy tín tại quận 6. Khang Thịnh luôn hướng đến mục tiêu phục vụ hài lòng tất cả khách hàng lựa chọn hợp tác với họ. Điều này là nhờ vào đội ngũ công nhân viên, chuyên gia năng động, nhiệt huyết trong từng dự án và họ đã được đào tạo chuyên môn bài bản.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh cam kết tạo ra những công trình có chất lượng tốt nhất với thiết kế bắt mắt và phong cách riêng biệt phù hợp như những gì gia chủ mong muốn. Đồng thời, đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh và nguyên vật liệu được dùng tuân thủ quy định chặt chẽ của ngành công nghiệp xây dựng. Nhờ đó, Khang Thịnh đã phát triển trở thành một công ty xây dựng Quận 6 nổi tiếng với lượng khách hàng tìm đến không ngừng tăng lên.

Công ty xây dựng Khang Thịnh là nơi quy tụ nhiều kiến trúc sư tài năng và đội ngũ công nhân xây dựng được đào tạo chuyên môn cao, đam mê công việc, luôn học hỏi những kỹ thuật xây dựng nhà tiên tiến trên thế giới. Hơn hết, tất cả họ đều đã có bằng cấp hành nghề cần thiết. Các buổi đào tạo nâng cao chuyên môn cho nhân sự thường xuyên diễn ra tại Khang Thịnh là cơ hội để nhân viên cập nhật những tiến bộ mới trong ngành. Tin rằng Khang Thịnh sẽ là công ty xây dựng Quận 6 chuyên nghiệp có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu về xây dựng nhà ở của bạn.

Công ty xây dựng Quận 6 giá rẻ
Công ty xây dựng Quận 6 giá rẻ| Image: Công ty Khang Thịnh

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Thiết Thạch – Đơn vị tư vấn thiết kế xây nhà đẹp tại Quận 6

Công ty Thiết Thạch tự hào là đơn vị thiết kế thi công xây dựng uy tín và có tiếng tại Quận 6, đơn vị đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực xây dựng TP.HCM. Thiết Thạch cũng không ngừng củng cố tính chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công qua từng dự án. Với khát vọng trở thành thương hiệu nước nhà, Thiết Thạch đang ngày càng phát huy thành quả của hơn 5 năm hoạt động trong nghề.

Ngoài ra, công ty xây dựng Thiết Thạch thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện nội bộ để đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết của mình. Ngay những ngày đầu thành lập, công ty xây dựng quận 6 này đã bố trí hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế xây nhà đẹp tại Quận 6 thì hãy liên hệ ngay cho Thiết Thạch để được hỗ trợ.

Đơn vị tư vấn thiết kế xây nhà đẹp tại Quận 6
Đơn vị tư vấn thiết kế xây nhà đẹp tại Quận 6| Image: Công ty Thiết Thạch

Thông tin liên hệ:

6. Công ty xây dựng quận 6 trọn gói, giá rẻ – Công ty Phát Đạt

Một ngôi sao sáng mới nổi lên trong ngành kiến trúc đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tín nhiệm phải được nói đến là công ty thiết kế xây dựng Phát Đạt. Đơn vị này hiện đang tạo một con sóng sáng tạo được hình thành bởi những người sáng lập đầy tài năng, những người nhiệt huyết và đam mê với nghề với mong muốn kiến tạo nên những dự án kiến trúc để đời.

Chính thức được thành lập vào 2011, công ty xây dựng Phát Đạt đã có những bước đi đầu tiên vô cùng vững chắc thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng bằng những cam kết uy tín trong quá trình thi công dự án. Điều đó đã mang đến sự thành công như cái tên của công ty xây dựng quận 6 này – Phát Đạt. Công ty Phát Đạt tạo dựng thương hiệu xây dựng hàng đầu trong tim khách hàng bằng cái tâm, đồng thời mang đến những dịch vụ xứng tầm.

Đặc biệt hơn hết, công ty thiết kế thi công Phát Đạt đảm bảo chỉ sử dụng những nguyên vật liệu đạt đủ tiêu chuẩn phù hợp được trình bày rõ ràng trong hợp đồng ký kết với đối tác. Để tăng cường tính hiệu quả và rút ngắn thời gian hoàn thành dự án, công ty xây dựng quận 6 trọn gói, giá rẻ luôn học hỏi, cập nhập trang thiết bị, máy móc đời mới nhất cũng như những kiến thức mới thực tế trong ngành kiến trúc.

Công ty xây dựng quận 6 trọn gói, giá rẻ
Công ty xây dựng quận 6 trọn gói, giá rẻ| Image: Công ty Phát Đạt

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Khang Hưng – Đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ tại quận 6

Được thành lập vào 2019 với chỉ sau vài năm hoạt động, công ty Khang Hưng tự hào là công ty thiết kế xây dựng nổi tiếng ở Quận 6. Khang Hưng đã liên tiếp ghi điểm cộng trong lòng đông đảo khách hàng nhờ những dự án nhà ở và các công trình tầm cỡ vô cùng chất lượng với thiết kế nổi bật. Trong số đó phải kể đến như các công trình nhà ở, đường sắt, điện, cấp, thoát nước và nhiều công trình khác.

Hiện tại, công ty thiết kế xây dựng Khang Hưng đang sở hữu một khối lượng khách hàng lớn nhờ việc đơn vị luôn đưa ra mức giá hợp lý cùng chất lương nhà ở luôn ở mức tốt nhất. Trong hoạt động tư vấn thiết kế, công ty xây dựng Khang Hưng có những kỹ sư lành nghề, có thực lực cao và nhiệt huyết với nghề. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên hợp tác với công ty xây dựng nào thì hãy thử tìm đến đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ tại quận 6 của Khang Hưng nhé.

Đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ tại quận 6
Đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ tại quận 6| Image: Công ty Khang Hưng

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Bảo Sơn – Công ty xây dựng Quận 6 chuyên nghiệp

Tại địa bàn quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận, công ty xây dựng Bảo Sơn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà phố cao cấp. Trải qua hơn 8 năm làm việc trong ngành kiến trúc, công ty Bảo Sơn đã giúp hàng trăm đối tác hoàn thành xuất sắc nhiều dự án xây dựng nhà ở, nhà trọ, biêt thự từ giai đoạn lập kế hoạch đến giai đoạn thi công.

Đội ngũ nhân sự làm việc tại công ty Bảo Sơn là các kiến ​​trúc sư và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kiến ​​trúc và họ đều có năng lực chuyên môn cao. Những chuyên gia xây dựng tài năng đã thành lập và phát triển công ty xây dựng quận 6 này, họ vô cùng nhiệt huyết với sự sáng tạo, luôn đề cao tính thực tế của từng dự án cũng như luôn cẩn thận tỉ mỉ trong từng sản phẩm của mình.

Tự hào là một công ty thiết kế xây dựng có tiếng, Bảo Sơn không bao giờ làm cho khách hàng của họ phải thất vọng bởi sự hoàn hảo trong từng công trình đươc bàn giao. Chính vì vậy, công ty Bảo Sơn luôn nỗ lực sáng tạo nhiều công trình tốt và thực tế nhất bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu dịch vụ. Đây cũng là công ty xây dựng Quận 6 chuyên nghiệp được nhiều cư dân tin tưởng và ưa chuộng.

Công ty xây dựng Quận 6 chuyên nghiệp
Công ty xây dựng Quận 6 chuyên nghiệp| Image: Công ty Bảo Sơn

Thông tin liên hệ:

9. Công ty An Cư – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Quận 6

Công ty An Cư là một trong những công ty thiết kế xây dựng Quận 6 chuyên thi công nhiều dự án nhà ở đẹp, hiện đại tại khu vực quận 6 cũng như các quận huyện khác ở tphcm. Đảm bảo rằng công ty xây dựng An Cư sẽ có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu về thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà đẹp mà bạn mong muốn.

Do giá nhà đất của các khu vực lân cận có sự chênh lệch đáng kể so với các quận trung tâm như Quận 1, Quận 5 và Quận 10. Vậy nên dịch vụ xây dựng tại Quận 6 hiện đang rất được ưa chuộng, công ty xây dựng quận 6 – An Cư cũng cung cấp mức giá thi công xây dựng hợp lý cho từng công trình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp, đạt tính thẩm mỹ cao, kiến trúc bền đẹp với thời gian.

Trải qua hơn chục năm hoạt động trong ngành xây dựng, công ty An Cư đã là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng tại tphcm nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng. Hơn nữa, An Cư còn không ngừng cải thiện và trở nên hoàn hảo nhờ vào đôi công nhân và kỹ lành nghề được đào tạo bài bản, họ luôn nắm bắt được mong muốn của từng khách hàng và đề xuất nhiều ý tưởng sáng tạo, có tình khả thi cao. Đây là một doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Quận 6 mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Quận 6
Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Quận 6| Image: Công ty An Cư

Thông tin liên hệ:

10. Công ty xây dựng Quận 6 giá tốt – Công ty Việt Quang Group

Công ty Việt Quang Group được thành lập cách đây 9 năm với nhiều sự mong đợi sẽ trở thành một đơn vị thiết kế xây dựng hàng đầu Quận 6. Trong suốt thời gian hoạt động, Việt Quang Group đã hợp tác với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tphcm và tiếp nhận nhiều dự án quan trọng như sửa chữa nhà ở, kiểm tra và đảm nhận cả lao động.

Tất cả công trình được Việt Quang Group thực hiện đều được hoàn thành đúng tiến độ nhờ sự hỗ trợ đến từ đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Không dừng lại ở đó, Việt Quang Group luôn hướng đến trở thành một công ty xây dựng quận 6 hàng đầu luôn mang đến các dịch vụ chất lượng cao như thiết kế, xây dựng nhà, khách sạn và thi công nội thất tại TP.HCM và nhiều tỉnh lân cận.

Sau đây là những dịch vụ mà Việt Quang Group cung cấp:

  • Thiết kế và thi công các dự án biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng, nhà cấp 4, cao ốc và nhà xường
  • Bố trí và lắp đặt nội thất cho gia đình như cửa sắt, cửa nhôm, cầu thang, mái tôn,…
  • Cung cấp nguồn lực lao động tham gia vào xây dựng nhà biệt thự, nhà ở, nhà cấp 4, nhà mặt phố, văn phòng, nhà xưởng,….
Công ty xây dựng Quận 6 giá tốt
Công ty xây dựng Quận 6 giá tốt| Image: Công ty Việt Quang Group

Thông tin liên hệ:

11. Công ty Nhân Đạt – Địa chỉ xây dựng nhà đẹp tại Quận 6

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty thiết kế xây dựng nhà ở đẹp và uy tín tại khu vực quận 6 đó là công ty xây dựng Nhân Đạt. Được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần 1 vào năm 2003, công ty Nhân Đạt đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ xây dựng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên hành trình phát triển và liên tục đổi mới, Nhân Đạt đã hỗ trợ thành công nhiều dự án nhà ở dân dụng và công trình cộng đồng có quy mô tầm cỡ như lắp đặt điện và năng lượng, hạ tầng giao thông vận tải. Công ty xây dựng quận 6 này được lập nên với mục tiêu có thể đáp ứng được những mong muốn về xây dựng, kiến trúc của người dân. Do đó, những thiết kế và sản phẩm mà đơn vị này thực hiện luôn thể hiện rõ tinh thần sáng tạo cả về tính năng lẫn tính thẩm mỹ.

Hơn hết, sự nhanh chóng trong quá trình thi công và tiết kiệm chi phí của công ty Nhân Đạt là điều mà nhiều khách hàng thường tìm đến đơn vị này. Hơn nữa, Nhân Đạt còn có nhiều chính sách ưa đãi đặc biệt để gìn giữ mối quan hệ bên vững với người tiêu dùng. Nếu nhắc đến quy trình cung cấp dịch vụ, Nhân Đạt tự hào là địa chỉ xây dựng nhà đẹp tại Quận 6 dành cho mội người với phương châm “chuyên nghiệp – tận tâm – sáng tạo”.

Địa chỉ xây dựng nhà đẹp tại Quận 6
Địa chỉ xây dựng nhà đẹp tại Quận 6| Image: Công ty Nhân Đạt

Thông tin liên hệ:

12. Công ty Lộc Cát – Công ty xây dựng Quận 6 kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

13. Doanh nghiệp thiết kế kiến trúc đẹp ở Quận 6 – Công ty Full House

Thông tin liên hệ:

14. Công ty Kiến Gia Hưng – Công ty xây dựng Quận 6 uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ:

15. Công ty Lê Thành – Nơi thiết kế xây dựng biệt thự đẹp ở Quận 6

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 15 Công ty xây dựng quận 6 đẹp và uy tín nhất. Hy vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích để bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế nhà quận 6 ưng ý nhất. Hãy theo dõi Saigon Reivew để cập nhật nhanh những thông tin mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đâu là công ty thiết kế xây dựng Quận 6 uy tín, giá rẻ?

=> Danh sách những công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Quận 6, bao gồm: Công ty Hưng Phú, Công ty CP TM DV ST Sài Gòn, Công ty Kiến Quang,...

Vị trí các công ty xây dựng Quận 6 uy tín trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của những doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Quận 6 được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các công ty xây dựng Quận 6 uy tín của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những công ty kiến trúc uy tín Quận 6 phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: Kinh nghiệm và trình độ, Quy mô hoạt động phát triển của nhà thầu xây dựng, Giá cả phù hợp, Những công trình mà doanh nghiệp đã thực hiện, Thông tin pháp lý của công ty xây dựng,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here