Home Công ty Top 20 Công ty vận tải Bắc Nam tại Việt Nam uy tín nhất

Top 20 Công ty vận tải Bắc Nam tại Việt Nam uy tín nhất

0
Top 20 Công ty vận tải Bắc Nam tại Việt Nam uy tín nhất
Top 20 Công ty vận tải Bắc Nam tại Việt Nam uy tín nhất

Bạn đang cần tìm một công ty vận tải Bắc Nam vừa uy tín vừa rẻ? Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi từ Bắc vào Nam và tuyến đường ngược lại ở Việt Nam đang ngày một tăng cao, cùng với đó là có vô số các công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu to lớn của khách hàng.

Dẫu vậy, nhưng với số lượng đơn vị vận tải Bắc Nam nhiều như vậy làm bạn khó mà biết được đâu mới là đơn vị uy tín và có giá cước vận chuyển phù hợp. Ngay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn tham khảo Top 20 Công ty vận tải Bắc Nam tại Việt Nam uy tín nhất để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Danh sách các Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, giá rẻ nhất

1. Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lâm – Công ty vận tải Bắc Nam uy tín

Công ty vận tải Hà Lâm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc – Trung – Nam và vận chuyển hàng hóa uy tín trên khắp cả nước. Đối với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, công ty Hà Lâm có lợi thế riêng nhờ vào việc sở hữu một đội ngũ những bác tài đã đi qua mọi nẻo đường trên khắp đất nước và tích lũy cho bản thân vô vàn kinh nghiệm quý báu qua nhiều năm làm việc.

Hiện tại, công ty Hà Lâm đang cung cấp cho thị trường vận tải Việt Nam nhiều loại hình dịch vụ vận tải đa dạng các loại hàng hóa để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, một trong số đó có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam là ưu tiên số 1 hàng đầu của đơn vị. Với mục tiêu có thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời được mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất.

Công ty vận tải Bắc Nam uy tín
Công ty vận tải Bắc Nam uy tín| Image: Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lâm

Ngoài ra, Hà Lâm là công ty vận tải Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp bằng xe tải. Đơn vị đã đầu tư cho nhiều dòng xe tải có trọng tải khác nhau như: xe tải 1 tấn; 1,44 tấn, 1,79 tấn; 2,5 tấn; 11 tấn; 15 tấn; cho đến xe tải 30 tấn… và nhiều xe container khác. Công ty vận tải Hà Lâm cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm giữ gìn hàng hóa và không để chúng bị hư hỏng trong quá trình di chuyển đi xa, đảm bảo giao đúng giờ, đúng tiến độ như trong hợp đồng đã ký.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty vận tải Kim Cương Đỏ – Đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín

Kim Cương Đỏ chính là thương hiệu độc quyền của công ty Vận tải Kim Cương Đỏ. Được thành lập và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực logistics từ năm 2012 cho đến nay. Công ty Vận tải Kim Cương Đỏ chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhiều loại hàng hóa đi tuyến Bắc – Nam và ngược lại nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của người dân trong hoạt động vận chuyển đồ đạc đi xa một cách Thuận Tiện – Nhanh Chóng – An Toàn – Giá Rẻ.

Đã trải qua hơn 10 năm làm việc trong ngành logistics, bằng năng lực chuyên môn sẵn có cùng với một đội ngũ nhân viên, tài xế hùng hậu, công ty Kim Cương Đỏ tự tin có thể vận chuyển được tất cả các mặt hàng khác nhau bằng nhiều phương thức vận tải như: đường bộ, đường sắt, đường thủy và cả đường hàng không. Cho đến hiện nay, Kim Cương Đỏ hoàn toàn có thể tự tin và khẳng định được vị thế của mình là một trong những công ty vận tải Bắc Nam uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín
Đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín| Image: Công ty vận tải Kim Cương Đỏ

Đến với công ty vận tải Kim Cương Đỏ, quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của mọi dịch vụ vận chuyển cũng như mức giá vô cùng phải chăng. Với phương châm trong mọi hoạt động kinh doanh đã đặt ra ngay từ khi thành lập đó là: “Mang đến những giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng”. Vận tải Kim Cương Đỏ luôn luôn cố gắng cung cấp đến cho khách hàng của mình những dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất.

Bân cạnh đó, đơn vị vận tải Bắc Trung Nam – Kim Cương Đỏ đã hợp tác liên kết kinh doanh với nhiều đối tác vận chuyển hàng hóa khác như dịch vụ logistics, dịch vụ vận tải (Forwarder) cùng với một số các dịch vụ giao hàng, công ty chuyển phát nhanh,… nhằm tạo nên một mạng lưới kết nối rộng lớn để quá trình vận chuyển hàng hóa ngày một nhanh chóng trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Công ty vận tải Kim Cương Đỏ chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp – Công ty Đường Việt

Cái tên tiếp theo trong danh sách những đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín đó là công ty Đường Việt. Đơn vị chuyên cung các cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc – Nam và các tỉnh của miền Tây Nam Bộ bằng xe tải, container. Đến nay, Đường Việt đã có một mạng lưới các chi nhánh, văn phòng hoạt động chuyên về lĩnh vực vận tải được mở rộng ở hai tuyến đầu tại Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội để có thể đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của người tiêu dùng thông qua các hình thức vận chuyển như: đường bộ, đường sắt, đường hàng không.

Công ty vận tải Bắc Nam – Đường Việt chuyên vận chuyển:

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa đi tuyến đường từ Bắc vào Nam và ngược lại
 • Dịch vụ vận tải hàng chuyên tuyến
 • Vận tải hàng hóa cho các khu công nghiệp
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu
 • Vận tải hàng bằng xe đầu kéo
Công ty vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp
Công ty vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp| Image: Công ty Đường Việt

Công ty Đường Việt chuyên về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tuyến Bắc – Nam và ngược lại bằng nhiều hình thức đa dạng và nhiều phương tiện vận tải khác nhau như: vận tải hàng bằng xe cẩu (xe cẩu nâng và hạ dành cho các loại mặt hàng có khối lượng từ 1 tấn – 30 tấn, xe cẩu cẩu kato, cẩu tự hành,…). Vận tải hàng hóa bằng xe tải chuyên chở hàng (với các dòng xe tải có sức chuyên chở hàng nặng lên đến 80 tấn, xe đầu kéo và các dòng xe tải thùng hiện đại,… ).

Thông tin liên hệ:

4. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ – Dương Minh Logistics

Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh hay còn được biết đến với cái tên là Dương Minh Logistics. Đây là một trong những số những đơn vị vận tải hàng hóa có uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực như thủ tục hải quan nội địa và quốc tế. Hơn nữa, Dương Minh còn là công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Phương châm hoạt động luôn được ưu tiên tại Dương Minh đó là “Đặt chữ tín lên hàng đầu, trao trọn niềm tin, tận tâm, tận lực”. Vậy nên, đội ngũ cán bộ công nhân viên và lực lượng tài xế hùng hậu cùng mạng lưới đại lý trải dài rộng khắp trên cả nước của Dương Minh Logistics luôn làm việc không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ| Image: Dương Minh Logistics

Mối quan tâm của công ty Dương Minh đó là có thể duy trì được sự ổn định của nhiệt độ trong các thùng xe container để mặt hàng bên trong luôn được tươi mới nhất có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Dương Minh Logistics hiện đang cung ứng trong lĩnh vực vận chuyển container lạnh tuyến Bắc Nam đường dài, cụ thể hơn là trong ngành vận tải bằng đường biển. Công ty vận tải Bắc Nam uy tín này luôn đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có thể giảm thiểu được tối đa chi phí thông qua phương thức chuyển hàng bằng tàu hỏa.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Quý Trường Hải – Công ty vận tải Bắc Trung Nam giàu kinh nghiệm

Một trong những doanh nghiệp vận tải Bắc – Nam uy tín, giá rẻ không thể không kể đến đó là công ty vận tải Quý Trường Hải. Với thâm niên hoạt động trong ngành vận tải, công ty Quý Trường Hải tự tin có thể đáp ứng trọn vẹn được những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín cũng như lựa chọn được một phương thức vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam một cách an toàn, chuyên nghiệp và có chi phí rẻ nhất.

Đối với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi tuyến Bắc Nam và ngược lại, công ty Quý Trường Hải đã đầu tư mạnh mẽ cho mình một hệ thống đội xe tải chuyên chở hàng hóa với đa dạng xe có tải trọng khác nhau. Vì lẽ đó mà hầu hết các mặt hàng cần vận chuyển đi xa bằng xe tải sẽ không bị giới hạn tại Quý Trường Hải, bao gồm cả những loại máy móc khối lượng nặng như hàng quá khổ quá tải, vật liệu, vật liệu xây dựng, các loại mặt hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng gia dụng, cho đến hàng kim khí điện máy móc,…

Công ty vận tải Bắc Trung Nam giàu kinh nghiệm
Công ty vận tải Bắc Trung Nam giàu kinh nghiệm| Image: Công ty Quý Trường Hải

Các dịch vụ chính đang được Quý Trường Hải cung cấp:

 • Dịch vụ chuyên chở hàng hóa tuyến Bắc – Nam
 • Dịch vụ vận chuyển hàng trong khu vực nội thành
 • Dịch vụ cho thuê phương tiện vận tải hàng hóa

Công ty vận tải bắc trung nam Quý Trường Hải chuyên chở nhiều loại hàng hóa đi khắp 3 miền tổ quốc Bắc – Trung – Nam. Hơn thế nữa, công ty còn nhận thực hiện vận chuyển cả những đơn hàng quá khổ, siêu trọng, siêu trường với rất nhiều các loại xe chuyên dụng đa dạng. Bên cạnh đó, công ty vận tải Bắc Nam giàu kinh nghiệm – Quý Trường Hải còn quy tụ một đội ngũ lái xe có nhiều năm vận chuyển hàng hóa cho các tuyến đường từ Bắc vào Nam, đơn vị tự tin có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi tỉnh thành.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty TNHH Hương Lan – Đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín

Ngoài việc luôn có sẵn đội xe vận chuyển hàng ở cả hai đầu miền Bắc và miền Nam, công ty TNHH vận tải Hương Lan còn sở hữu cho mình một đội ngũ lái xe giỏi, giàu kinh nghiệm cùng lực lượng nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp đã làm việc lâu năm trong ngành vận tải đường sắt tuyến Bắc – Nam. Công ty Hương Lan đã ký kết hợp đồng vận chuyển độc quyền với các hãng tàu hiện đại, nổi tiếng và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam như H2, H4, H7, H8, SB, SY và một số các đơn vị uy tín khác.

Quy trình chuyển hàng bằng tàu hỏa từ Bắc vào Nam của công ty Hương Lan:

 • Tiếp nhận thông tin địa chỉ giao và nhận hàng của khách hàng
 • Định lượng chính xác khối lượng của hàng hóa, khảo sát và báo đúng giá cước vận chuyển
 • Tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng sau khi đã đạt được thỏa thuận giữa 2 bên
 • Hoàn tất thủ tục nhận hàng của khách bằng biên bản giao nhận minh bạch theo đúng địa chỉ đã thỏa thuận lúc đầu
 • Hàng hóa sẽ được tiến hành vận chuyển theo đúng như địa điểm đã ghi nhận
 • Nghiệm thu và thực hiện các bước thanh toán có trong hợp đồng ký kết
Đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín
Đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín| Image: Công ty TNHH Hương Lan

Công ty vận tải Hương Lan cam kết 100% những hàng hóa có giá trị cao sẽ được công ty mua bảo hiểm trong suốt quá trình chuyển hàng Bắc – Nam giá rẻ. Đối với các loại hàng hóa dễ bị hư hỏng, dễ vỡ sẽ được nhân viên đóng gói, gia cố, kiểm tra kỹ càng với trường hợp kiện hàng, gói hàng chưa được đảm bảo. Các trường hợp khác như hàng hóa bị mất mát, hư hao trong khi vận chuyển sẽ được đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín – Hương Lan tiến hành đền bù và chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đúng cam kết của hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty vận tải Bắc Nam uy tín, giá tốt – Công ty Trường Thịnh

Trải qua hơn 16 năm hoạt động mạnh mẽ luôn không ngừng đổi, công ty vận tải Trường Thịnh ra đời trên nền tảng là một chành xe chuyên khai thác tuyến đường Bắc Nam. Cho đến nay, Trường Thịnh đã cung cấp khai thác lĩnh vực vận tải và vận chuyển hàng hóa để phục vụ tốt những nhu cầu thực tế của khách hàng cũng như trong việc luân chuyển hàng hóa vô cùng phát triển trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam chuyên nghiệp thì đội xe của Trường Thịnh đã liên kết hợp tác với hơn 150 đầu xe các loại. Với tiến độ làm việc liên tục cùng mối quan hệ đối tác lớn đã giúp công ty Trường Thịnh giải tỏa được một lượng lớn hàng hóa một cách nhanh chóng, bài bản. Đặc biệt hơn là kho bãi chứa hàng hóa có diện tích hơn 2000m2 và một đội xe cẩu, xe nâng kết hợp với công nhân làm việc lành nghề sẽ hỗ trợ bốc dỡ, xắp xếp hàng hóa miễn phí cho khách hàng tại các kho bãi của công ty.

Công ty vận tải Bắc Nam uy tín, giá tốt
Công ty vận tải Bắc Nam uy tín, giá tốt| Image: Công ty Trường Thịnh

Đối mặt với những yêu cầu phát triển thực tế, nhanh chóng của thị trường vận tải, Trường Thịnh đã chính thức thành lập và đăng ký hoạt động kinh doanh vận tải từ năm 2012, có văn phòng chính đặt tại TPHCM. Hiện nay, Trường Thịnh đã mở rộng các chi nhánh văn phòng khác tại: Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Lạng Sơn, Buôn Mê Thuột. Công ty vận tải Bắc Nam uy tín, giá tốt  – Trường Thịnh hiện đang đầu tư một đội xe tải đa kích thước với trên 46 chiếc có mức trọng tải từ 0,5 tấn – 20 tấn, bên cạnh 2 xe container chuyên dụng có khả năng chở được số lượng hàng hóa hàng khoảng 250 tấn/ngày.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty vận tải Minh Phước – Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải hàng hóa, công ty Minh Phước hiện đang được đông đảo các khách hàng tin dùng và đánh giá là một trong số những công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng. Sở hữu nguồn lực công nhân viên hùng hậu đã được đào tạo bài bản và có tác phong làm việc chuyên nghiệp, Minh Phước chuyên nhận và giao đa dạng các loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ gửi hàng Bắc Nam của công ty Minh Phước:

 • Công ty vận tải Minh Phước trực tiếp thực hiện việc chở hàng (không qua trung gian) nên luôn chính xác về thời gian, với đầy đủ các loại phương tiện và nhiều xe vận chuyển hàng hóa chuyên dụng
 • Có mối liên kết rộng lớn với các đơn vị vận chuyển uy tín
 • Chuyên nghiệp trong mọi quy trình giao/nhận hàng với một mạng lưới vận chuyển rộng khắp trên toàn quốc
 • Luôn hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất cho khách hàng, để giúp họ tìm ra phương pháp vận chuyển hàng hóa phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí nhất có thể
 • Cam kết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu như có xảy ra mất mát, hay hư hỏng đối với hàng hóa trong quá trình đơn vị vận chuyển
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ| Image: Công ty vận tải Minh Phước

Tùy thuộc vào những mặt hàng khác nhau như bánh kẹo, mỹ phẩm, hàng điện tử, nguyên vật liệu sản xuất hoặc hàng hóa khối lượng từ vài trăm kí cho đến hàng chục tấn, thông qua sự thỏa thuận giữa quý khách và công ty. Từ đó, sẽ có chọn phương thức đóng gói, vận chuyển sao cho phù hợp nhất với từng loại hàng riêng biệt. Đồng thời, cam kết chịu trách nhiệm giữ gìn hàng hóa nguyên vẹn, không bị hư hại trong quá trình di chuyển đi xa và thời gian giao hàng đúng tiến độ như trong hợp đồng quy định. Vậy nên, đây là công ty vận tải Bắc Nam chất lượng mà bạn có thể an tâm hợp tác.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Phượng Hoàng – Công ty vận tải Bắc Nam nhanh, chuyên nghiệp

Được thành lập vào năm 2008, đến nay công ty vận tải Phượng Hoàng đã thành công xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường vận tải hàng hóa đi Bắc – Trung – Nam. Với hơn chục năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận tải, logistics, Phượng Hoàng đã sở hữu cho mình đội ngũ tài xế xe tải lành nghề, có đủ năng lực bốc xếp và vận chuyển hàng hóa đi bất cứ đâu theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty vận tải Bắc Nam – Phượng Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Chuyên nhận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đi các tỉnh trong nước
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi tuyến Bắc – Nam
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khu vực TP.HCM
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu vực Đà Nẵng
 • Dịch vụ chuyển hàng khu vực Hà Nội
 • Dịch vụ cho thuê các kho chứa hàng, bãi đỗ xe diện tích lớn
Công ty vận tải Bắc Nam nhanh, chuyên nghiệp
Công ty vận tải Bắc Nam nhanh, chuyên nghiệp| Image: Công ty Phượng Hoàng

Những ưu điểm khi chọn công ty vận tải Phượng Hoàng:

 • Cước phí vận chuyển phù hợp: khách hàng có thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu nhằm bảo đảm tiết kiệm chi phí nhất có thể
 • Tác phong làm việc và phục vụ chuyên nghiệp: nhân viên luôn nhiệt tình hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về quy trình, quy cách đo kích thước, cân nặng hàng hóa sao cho đúng chuẩn trong quá trình đóng gói, nhận và lấy hàng một cách nhanh chóng.

Nhờ sự đóng góp của lực lượng nhân viên, bác tài được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, cùng đội ngũ tư vấn viên luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm hết mình, luôn nhanh chóng cập nhật hệ thống đường xá. Từ đó, công ty Phượng Hoàng đã phần nào giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam ngày càng trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty vận tải Trọng Tấn – Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín

Được thành lập từ 2005, Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn được biết đến là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp nhất nhì trong ngành.  Trong suốt nhiều năm qua tại Việt Nam, công ty Trọng Tấn chuyên cung cấp các dịch vụ về Logistics và vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam uy tín . Hiện, đơn vị đã có trụ sở chính tại TPHCM và 4 chi nhánh khác tại: Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.

Các dịch vụ hiện đang được công ty vận tải Trọng Tấn cung cấp như:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với đoạn đường ngắn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên chở hàng
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa trên khắp toàn quốc
Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín
Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín| Image: Công ty vận tải Trọng Tấn

Sau đây là những lợi ích khi chọn công ty vận tải Bắc Nam – Trọng Tấn:

 • Cước phí vận chuyển luôn được giữ ổn định, cạnh tranh trong thời gian dài
 • Lịch xe chuyển hàng chạy liên tỉnh luôn có đều đặn mỗi ngày, vậy nên hàng hóa sẽ không bị trễ hẹn hay lưu tại kho quá lâu
 • Vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Nam của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng bởi một đội xe tải số lượng lớn
 • Có đầy đủ các giấy tờ cũng như hợp đồng vận chuyển, biên nhận và hóa đơn đầy đủ, rõ ràng và chính xác
 • Nếu như có xảy ra tình trạng hàng hóa bị mất mát, bị hư hỏng hoặc giao hàng chậm trễ, phía đơn vị cam kết sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ luôn thân thiện hết mình trong mọi khâu công việc đảm nhận
 • Đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi sẽ tư vấn tận tình cho bạn chọn được phương pháp vận chuyển hàng hóa sao cho phù hợp, đảm bảo mức chi phí vận chuyển thấp nhất có thể

Đặc biệt hơn, vận tải Trọng Tấn còn sở hữu số lượng đầu xe tải từ 1 tấn – 50 tấn gồm có 79 chiếc, có khả năng khai thác tối đa việc vận chuyển hàng hóa 2 chiều trên tuyến Bắc – Nam. Trong đó, dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam đang được công ty Trọng Tấn đẩy mạnh đầu tư phát triển. Đơn vị đủ năng lực để phục vụ được hơn 100 – 150 tấn hàng hóa mỗi ngày với lịch xe tải chạy cố định 3 chuyến/ngày/tuyến, cùng với mức giá vận tải bắc nam thấp và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

11. Công ty vận tải Bắc Nam giá tốt – Công ty CP vận chuyển Á Châu

Công ty CP vận chuyển Á Châu là một trong những đơn vị hoạt động bền bỉ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên tuyến Bắc Nam uy tín, cụ thể là tuyến từ Hà Nội đi toàn quốc và tuyến từ TPHCM đi toàn quốc. Được thành lập bởi một đội ngũ quản lý giỏi, đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực logistics. Vậy nên, Á Châu là một trong các đơn vị vận tải bắc trung nam uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cho đến hiện tại, với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận tải, công ty Á Châu luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, cùng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, trong đó có các dịch vụ vận tải hàng hóa trong khu vực nội địa bằng đường bộ, vận chuyển Bắc Nam cước phí thấp và luôn nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Công ty vận tải Bắc Nam giá tốt
Công ty vận tải Bắc Nam giá tốt| Image: Công ty CP vận chuyển Á Châu

Công ty vận tải Á Châu đã đầu tư mạnh mẽ một đội ngũ xe tải trung chuyển hàng hóa trong nội thành với đầy đủ và đa dạng nhiều chủng loại xe tải có trọng tải khác nhau, bao gồm: xe tải, xe đầu kéo container, xe cẩu, xe rơmooc sàn, xe rơmooc lùn với số lượng hùng hậu. Đó cũng là thế mạnh nổi trội của công ty Á Châu. Nếu như bạn có nhu cầu gửi hàng từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại thì có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu, để được công ty vận tải Bắc Nam giá tốt này hỗ trợ thêm nhé.

Thông tin liên hệ:

12. Công ty TNHH ĐT DV vận tải Ngọc Long – Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Công ty vận tải Bắc Nam gần đây? Hoạt động và phát triển mạnh mẽ từ những năm 2015, do đó, công ty TNHH ĐT DV Vận tải Ngọc Long là một trong những đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam trẻ, sáng tạo và luôn thấu hiểu được những sự tâm tư, nhu cầu của khách hàng vào trong ý nghĩ của mình. Từ đó, đưa ra những hỗ trợ tốt hơn cũng như đưa ra các phương pháp vận chuyển sao cho phù hợp nhất.

Các dịch vụ chính đang được công ty vận tải Ngọc Long cung cấp:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Bắc – Nam
 • Dịch vụ cho mướn xe tải chở hàng
 • Dịch vụ chuyên chở hàng lẻ, hàng ghép tuyến đường Bắc Nam
 • Dịch vụ đóng gói, gia cố hàng hóa
 • Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ,…
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín| Image: Công ty TNHH ĐT DV vận tải Ngọc Long

Hiện nay, công ty vận tải bắc nam – Ngọc Long tự tin có đủ năng lực để đáp ứng tốt và trọn vẹn mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của mọi người. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ này, Ngọc Long đã sở hữu cho mình một lượng lớn xe tải với nhiều tải trọng, đa kích thước khác nhau. Hơn hết, những tài xế lái xe tải chở hàng đều có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc và am hiểu rõ mọi tuyến đường ở cả miền Bắc và miền Nam, họ tự tin có thể đáp ứng kịp thời, nhanh chóng những nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

13. Công ty Quý Long – Công ty vận tải Bắc Nam giá siêu rẻ

Thông tin liên hệ:

14. Công ty Trường An – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Thông tin liên hệ:

15. Công ty vận tải Bắc Nam nhanh chóng – Công ty vận chuyển Hưng Nguyên

Thông tin liên hệ:

16. Công ty vận chuyển Con Rùa Biển – Dịch vụ gửi hàng từ Nam ra Bắc giá rẻ

Thông tin liên hệ:

17. Đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín – Công ty vận tải Hoàng Phát

Thông tin liên hệ:

18. Công ty Phương Vy – Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

19. Công Ty TNHH DV vận tải Hà Phúc – Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

20. Công Ty Vận Tải Bắc Việt – Công ty vận tải Bắc Nam uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 20 Công ty vận tải Bắc Nam tại Việt Nam uy tín nhất được mình tổng hợp được từ nguồn tham khảo đánh giá và bình chọn của người tiêu dùng. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích và phần nào có thể hỗ trợ bạn chọn được cho mình công ty vận tải Bắc Trung Nam phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty vận tải Bắc Nam nào vừa uy tín vừa có cước phí rẻ?

=> Danh sách những Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ, bao gồm: Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lâm, Công ty vận tải Kim Cương Đỏ, Công ty Đường Việt,...

Vị trí các công ty vận tải Bắc Nam uy tín trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của những đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt trong bài viết này được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các Đơn vị vận tải Bắc Nam uy tín của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những Công ty gửi hàng tuyến Bắc - Nam chuyên nghiệp, uy tín phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: Tốc độ xử lý đơn hàng, Thời gian vận chuyển, Kinh nghiệm làm việc, Giá cước vận chuyển, Chính sách bảo hành,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here