Home Công ty Top 15 Công ty tài chính tại TPHCM uy tín nhất

Top 15 Công ty tài chính tại TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 Công ty tài chính tại TPHCM uy tín nhất

Công ty tài chính là đơn vị phi ngân hàng hoạt động như một tổ chức tín dụng. Nhiều người lựa chọn hình thức vay này để vay vốn ngân hàng bởi lợi ích là thủ tục đơn giản, thanh toán nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản. Hoạt động kinh doanh tài chính tiêu dùng, đặc biệt là cho vay tiêu dùng tại các tổ chức tài chính ngày càng phát triển tại TP.HCM.

Các công ty cho vay tài chính đang nhanh chóng mở rộng và phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một công ty uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tài chính đáng tin cậy tại TPHCM để vay đầu tư, tiêu dùng,… Top 15 Công ty tài chính tại TPHCM uy tín nhất dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Các công ty tài chính tại TPHCM có uy tín hàng đầu

1. Công ty tài chính FE Credit

Với hơn 15.000 công nhân và đối tác, FE CREDIT đã phát triển thành một trong những công ty tài chính có tầm cỡ và uy tín nhất Việt Nam sau gần sáu năm hoạt động. Hàng triệu cá nhân Việt Nam được hưởng lợi từ các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

Do đó, công ty tài chính có trụ sở tại TP.HCM này đang liên tục cho ra các dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả – các giải pháp tài chính an toàn, dài hạn và được bảo vệ hợp pháp nhằm giúp người tiêu dùng khắc phục các vấn đề tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty tài chính FE Credit
Công ty tài chính FE Credit | Image: FE Credit

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF

Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số không chỉ trong hoạt động, mà còn trong tiếp thị dịch vụ và chiến lược khách hàng toàn diện, loại bỏ sự đụng chạm của con người và nâng cao trải nghiệm của khách hàng nhanh hơn và thiết thực hơn

Công ty tài chính này đánh giá cao việc thuê và đào tạo những người tận tâm, có hiệu suất cao, cũng như xây dựng bầu không khí làm việc chuyên nghiệp và độc đáo, đồng thời xây dựng phong cách quản lý và điều hành doanh nghiệp. Quản lý rủi ro tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng trong dài hạn.

Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF
Công ty tài chính VNF | Image: Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF

Thông tin liên hệ:

3. Tổng công ty Bến Thành

Công ty Cổ phần Bến Thành luôn mong muốn trở thành một công ty cho vay tài chính nổi tiếng và dễ sử dụng. Các dịch vụ cho vay của công ty tài chính này phù hợp với khách hàng lựa chọn nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu dùng phù hợp với nhu cầu của những khách hàng có thu nhập thấp.

Sản phẩm cốt lõi của công ty tài chính này là cho vay tiền mặt trả góp, với các lợi ích sản phẩm đặc biệt, mạng lưới khắp nơi, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo, tận tâm, quy trình phê duyệt nhanh chóng, lãi suất thấp.

Công ty tài chính Bến Thành Group
Công ty tài chính Bến Thành Group | Image: Bến Thành Group

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty tài chính Home Credit Việt Nam

Qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty Home Credit Việt Nam đã phát triển thành đơn vị tư vấn cho vay tài chính tư nhân uy tín. Một không gian gặp gỡ tuyệt vời hỗ trợ các tổ chức và cá nhân giải quyết nhanh chóng các khó khăn hoặc mở rộng các hoạt động thương mại của họ.

Tư vấn cho vay tài chính, vốn và đầu tư chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả để hỗ trợ khách hàng các vấn đề về tiền và vốn, huy động tiền mặt nhanh chóng hiệu quả và hỗ trợ tài chính, đòn bẩy cho sự phát triển và tồn tại lâu dài của công ty. Đây là một trong các công ty tài chính cho vay trả góp và cũng là đối tác tài chính chiến lược lâu dài và đáng tin cậy.

Công Ty tài chính Home Credit Việt Nam
Công Ty tài chính Home Credit Việt Nam | Image: Công Ty tài chính Home Credit Việt Nam

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH ATM Online Vietnam

Công ty TNHH ATM Online Việt Nam là công ty tài chính tiêu dùng và là một trong những công ty tài trợ cho vay trực tuyến đã giúp được rất nhiều người. Ngoài các dịch vụ mà người tiêu dùng tin cậy, chẳng hạn như cho vay trả góp cho các thiết bị, xe máy, đồ nội thất và điện thoại, tất cả khách hàng đều có thể được vay tiền mặt.

Trong tương lai gần, công ty tài chính này dự định sẽ trở thành tổ chức cho vay tiêu dùng hàng đầu và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Chính vì vậy, công ty cho vay tài chính tại TpHCM luôn nỗ lực để nâng cao đời sống của người dân, đặc biệt là đời sống của người lao động có thu nhập thấp và trung bình, bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính dễ dàng và thuận tiện.

Công Ty TNHH ATM Online Vietnam
Công Ty TNHH ATM Online Vietnam | Image: Công Ty TNHH ATM Online Vietnam

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Với khẩu hiệu hoạt động “Lắng nghe – Thấu hiểu – Hành động”, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam thể hiện sự nhiệt tình không ngừng nghỉ trong suốt quá trình hoạt động của mình. Tại 63 tỉnh thành trên cả nước, công ty tài chính này có trên 360 phòng giao dịch, văn phòng, trung tâm hỗ trợ khách hàng, tổng đại lý.

Prudential là công ty tài chính tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ sử dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện trải nghiệm khách hàng, hợp lý hóa hoạt động và hỗ trợ cộng đồng quản lý sức khỏe và cuộc sống của chính họ.

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam | Image: Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH PHC Group

Công Ty TNHH PHC Group là công ty cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hai lợi thế khác biệt: đơn giản và nhanh chóng. Đây là công ty tài chính tại Việt Nam với chiến lược kinh doanh thành công trong lĩnh vực tài chính và tiêu dùng, cung cấp các giải pháp cho vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Công ty tài chính này phần nào đã phản ánh mục tiêu của người cho vay. Ngoài ra, công ty tham gia vào các hoạt động cộng đồng một cách thường xuyên, chẳng hạn như hỗ trợ khám và điều trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Công Ty TNHH PHC Group
Công Ty TNHH PHC Group | Image: Công Ty TNHH PHC Group

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH Linkbank Việt Nam

Mỗi khách hàng đều đóng góp vào việc tạo ra giá trị của công ty tài chính TNHH Linkbank Việt Nam, công ty luôn quan tâm đến chi tiết, lắng nghe nhu cầu và hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu. Công ty cho vay tài chính này cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, chất lượng cao với mức giá và lãi suất dẫn đầu thị trường.

Đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về tài chính, cũng như niềm nở, lạc quan và thấu hiểu những thách thức và khó khăn của khách hàng. Sứ mệnh của Công ty TNHH Linkbank Việt Nam là trở thành doanh nghiệp cổ phần tư vấn cho vay tài chính tư nhân chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Linkbank Việt Nam
Công ty TNHH Linkbank Việt Nam | Image: Công ty TNHH Linkbank Việt Nam

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Mirae Asset Việt Nam

Công ty tài chính nào uy tín nhất TPHCM??? Công ty Mirae Asset là công ty con của Mirae Asset, một tập đoàn tài chính đa quốc gia. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tài chính của công ty để vay mua xe, vay tiêu dùng tín chấp, thanh toán nhanh chóng, quy trình đơn giản với lãi suất thấp. Với việc ngày càng chú trọng vào các sản phẩm tín dụng tiêu dùng, công ty tài chính này đã tạo được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng tại thị trường Việt Nam sau nhiều năm hoạt động.

Công ty Mirae Asset Việt Nam
Công ty Mirae Asset Việt Nam | Image: Công ty Mirae Asset Việt Nam

Thông tin liên hệ:

10. Công ty tài chính JACCS

Công ty tài chính JACCS bắt đầu là nhà cung cấp tín dụng trả góp hàng tháng cho các thương gia ở Hakodate, Hokkaido. Kể từ đó, công ty tài chính này đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình trên khắp các khu vực ở Châu Á, được hướng dẫn bởi các nguyên tắc kinh doanh cơ bản là nổi tiếng và chất lượng dịch vụ. Các hoạt động chính của công ty tài chính này là phát hành thẻ tín dụng, vay tín dụng, bảo lãnh tín dụng và các dịch vụ tài chính cùng các hoạt động khác.

Công ty tài chính JACCS
Công ty tài chính JACCS | Image: Công ty tài chính JACCS

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty TNHH HD SAISON

Vay tiền ở đâu tại TPHCM??? Công ty TNHH HD SAISON là một công ty cho vay tín dụng có nền tảng vững chắc, tầm nhìn doanh nghiệp rõ ràng và đội ngũ lãnh đạo lão luyện. Đây là công ty cho vay có tiếng trên thị trường. Với đội ngũ nhân sự năng động, có chuyên môn sâu rộng trên toàn thế giới và trong nước, công ty sẽ cung cấp hàng hóa và dịch vụ phù hợp nhất cho các đối tác và khách hàng, với mục tiêu phát triển thành một “công ty tài chính” lớn tại Việt Nam.

Công Ty TNHH HD SAISON
Công Ty TNHH HD SAISON | Image: Công Ty TNHH HD SAISON

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín

Hiện tại, Công ty TNHH MTV Cho thuê tài chính tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho nhóm khách hàng bao gồm chủ công ty nhỏ, cán bộ công nhân viên và cá nhân có thu nhập cao. Các khoản tiền mặt này nhằm mục đích trang trải các nhu cầu cơ bản của một nhóm lớn những người có thu nhập thấp, những người hiện chiếm gần một nửa tổng số yêu cầu vay tiêu dùng.

Công ty tài chính này dự định trở thành một trong những tổ chức đầu tiên sử dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng và sự tiện lợi của các dịch vụ của họ.

Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín
Công Ty Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín | Image: NH Sài Gòn Thương Tín

Thông tin liên hệ:

13. Công ty cho thuê tài chính Quốc tế Việt Nam (VILC)

14. Công ty cho thuê tài chính quốc tế TNHH một thành viên quốc tế Chailease (CILC)

15. Công ty cho thuê tài chính ngân hàng Thương mại Cổ phần ngoại thương Việt Nam (VCBL)

16. Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam)

17. Công ty cho thuê Tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank Leasing)

  • Trụ sở chính: 16 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội – 024 3823 3045 / 3733 1985
  • CN Hồ Chí Minh: 354-356 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 – TP Hồ Chính Minh – 028 3834 2289
  • Email: cttc@vietinbank.vn
  • Website: lc.vietinbank.vn

Trên đây là danh sách các công ty tài chính đáng tin cậy và lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dù bạn cần tiền gấp, muốn vay tiền theo hình thức tín chấp, hay muốn dùng để mua sắm những thứ có giá trị lớn thì công ty cho vay tài chính luôn là một lựa chọn tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Danh sách 20 Công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty tài chính nào uy tín nhất tại TPHCM?

Danh sách các công ty tài chính uy tín nhất tại TPHCM như: Tổng Công Ty Bến Thành, Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF, Công Ty Home Credit Việt Nam, Công Ty TNHH PHC Group, Công Ty TNHH ATM Online Vietnam, Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam...

Vị trí các công ty tài chính trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những công ty tài chính ở TPHCM trong bài viết được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các công ty tài chính uy tín của SGReview là gì?

SGReview đánh giá những công ty tài chính uy tín ở TPHCM phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: Mức độ uy tín của công ty cho vay, Tính minh bạch, sự hỗ trợ của đơn vị vận hành, Mức độ bảo mật thông tin của đối tác liên kết, Thủ tục đăng ký đơn giản...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here