Home Dịch Vụ Top 13 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất

Top 13 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất

0
Top 13 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất

Những thiết bị điện sẽ dễ hỏng hóc và trục trặc sau một thời gian sử dụng đặc biệt là thang máy. Khi phải sử dụng liên tục trong một thời gian dài sẽ cần bảo dưỡng và kiểm tra lại. Vậy nên khi gặp sự cố bạn sẽ cần tìm những nơi có dịch vũ sửa chưa giá cả tốt và uy tín. Hãy cùng mình tìm hiểu về danh sách công ty sữa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất nha!

Danh sách những công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại Sài Gòn

1. Công ty cổ phần thang máy Fuji Asia

Công ty Fuji Asia hoạt động ở 3 nước Campuchia, Lào, Việt Nam trong lĩnh vực thang máy. Ngay sau khi thành lập đã lọt vào mắt xanh của người tiêu dùng và khẳng định được vị thế của mình qua những dự án lớn nhỏ. Không chỉ ở Việt Nam mà Fujji Asia còn được bạn bè quốc tế biết tới với những ý tưởng đột phá, đưa ra giải pháp và thiết kế bắt mắt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty cổ phần thang máy Fuji Asia

Bằng việc cung cấp dịch vụ sửa chữa, duy trì thang máy chất lượng cao và cung cấp và lắp đặt thang máy giá cả tốt so với thị trường. Công ty đã trở thành một trong những địa điểm uy tín được khách hàng không thể bỏ lỡ.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Fuji Asia?

 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Phù hợp về giá cả lẫn dịch vụ chất lượng sản phẩm.
 • Có mặt nhanh nhất từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhằm giảm thiểu tối đa thời gian chờ xử lý kỹ thuật khi thang máy gặp sự cố.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần công nghệ thang máy Phương Đông

Mục tiêu công ty thang máy Phương Đông trở thành nhà cung ứng hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài khi không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cấp những thiết bị, công nghệ và đội ngũ chuyên nghiệp. Luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, đảm bao an toàn.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty cổ phần công nghệ thang máy Phương Đông

Hiện nay, dịch vụ sữa chữa thang máy ngày một nhiều nhưng Phương Đông vẫn giữ cho mình một chỗ đứng. Với kinh nghiệm dày dặn của chuyên viên lâu năm trong nghề và khả năng làm việc nhanh chóng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Thiết bị và phụ tùng của công ty thang máy Phương Đông đến từ rất nhiều nhãn hàng khác nhau cả trong nước lẫn ngoài nước. Vậy nên việc sẽ giúp việc sửa chữa và bảo hành duy trì tốt nhất khi đến với người dùng.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Phương Đông?

 • Sản phẩm bàn giao luôn đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao với giá thành hợp lý.
 • Quá trình thi công luôn đảm bảo hiệu quả tốt nhất, đúng tiến độ.
 • Đào tạo kiến thức, nâng cao trình độ cho cán bộ, công nhân viên.
 • Nâng cao và duy trì hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Thông tin liên hệ

3. Công ty sửa chữa thang máy Kim Long

Công ty sữa chữa thang máy Kim Long có bề dày kinh nghiệm với sự nỗ lực và tận tâm của nhân viên đã khiến đơn vị lắp đặt, sửa chữa đứng đầu trong thị trường Việt Nam. Hoạt động hơn 10 năm với nhiều dự án lớn nhỏ thì đây là một trong số những công ty bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Quy trình cung cấp và sản xuất thang máy tiến tiến với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Ngoài ra đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và đầy tinh thần trách nhiệm đã đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh trong ngành. Khi đến với dịch vụ bảo trì thang máy Kim Long bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty sửa chữa thang máy Kim Long

Cam kết với khách hàng rằng những sản phẩm mà Công ty thang máy Kim Long mang tới sẽ luôn ” sáng tạo- độc nhất”. Luôn đề cao chữ tín lên hàng đầu vậy nên chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ lở đây sẽ khiến bạn hài lòng. Nhanh chóng có mặt khi xảy ra những sự cố không mong muốn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa thang máy Kim Long?

 • Luôn bàn giao đúng thời hạn.
 • Đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên nâng cao kỹ năng, kiến thức .
 •  Những sản phẩm của Thang máy Kim Long luôn đảm bảo đạt chất lượng cao, cải tiến và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 69/20 Lê Sát, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Hotline: 08999 76555 | 0903 786 785
 • Website: https://thangmaykimlong.vn

4.Công ty TNHH Kỹ thuật tự động & Thang máy Sơn Hà

Công ty Sơn Hà được biết đến là nơi hội ngộ những kỹ sư và kỹ thuật viên có chuyên môn trong nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Đảm bảo cho khách hàng uy tính, kỹ thuật tốt và đảm bảo cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất.

Dịch vụ sữa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM đã trở lên phát triển thì các công ty sẽ càng phải chất lượng hơn. Công ty Sơn Hà đã có thể khẳng định mình khi trở thành nơi uy tín hàng đầu khi có những công trình ở hầu hết các nhà máy, văn phòng,… Sửa chữa thang máy tải hàng cho công ty, gia đình và lắp đặt những linh kiện hiện đại. Đặc biệt sẽ ký hợp đồng bảo trì định kì cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây với một chi phí hợp lý.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty TNHH Kỹ thuật tự động & Thang máy Sơn Hà

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Sơn Hà?

 • Sở hữu công nhân viên kỹ sư giàu dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và lành nghề, luôn giúp đỡ và đồng hành cùng khách hàng.
 • Đem đến sự an toàn, tin cậy và giá thành tốt nhất cho khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

5.Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy Phúc An

Thành lập từ năm 2007, Công ty thang máy Phúc An đã dần trở nên uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy. Có trong mình những kỹ năng chuyên môn, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình đã giúp công ty đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy Phúc An

Luôn đặt mục tiêu duy trì và thiết lập những mối quan hệ thân thiết với khách hàng thì Phúc An hướng tới sự thoải mái, an toàn nhất cho khách hàng khi đến đây. Biến những thang máy cũ kỹ thành nơi có đủ sự tiện nghi và an toàn cho khách hàng. Công ty đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy khiến cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động của công ty thang máy Phúc An:

 • Cung cấp những thiết kế bắt mắt, lắp đặt thang máy công nghiệp, dân dụng và chuyên dụng.
 • Sửa chữa, nâng cấp, bảo trì dành cho tất cả các loại thang máy.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng thang máy.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Phúc An?

 •  Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi cung cấp những thiết bị thang máy đồng bộ với sự an toàn, tin cậy với những tính năng kỹ thuật tối ưu.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm..
 • Có mặt nhanh nhất kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng để có thể giảm thiếu tối đa thời gian chờ đợi xử lý kỹ thuật khi thang máy gặp sự cố.

Thông tin liên hệ

6.Công ty cổ phần Thang Máy & Cơ khí Bách Khoa

Công ty cổ phần thang máy và cơ khí Bách Khoa với thế mạnh bảo dưỡng, bảo trì định kì thang máy gia đình và thang máy công nghiệp chất lượng cao. Thời gian sữa chữa nhanh chóng và đưa ra những phương pháp bảo trì an toàn và hiệu quả có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh việc lắp đặt thì việc bảo dưỡng và sửa chữa thang máy vô cùng cần thiết khi đó là thiết bị điện sử dụng trong thời gian lâu sẽ gây hỏng hóc vần được được bảo trì để an toàn khi sử dụng.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty cổ phần Thang Máy & Cơ khí Bách Khoa

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu đáp ứng với công việc. Dần khẳng định mình trong các công ty thang máy tại Sài Gòn. 

Vì sao bạn nên chọn công ty thang máy Bách khoa trong việc bảo trì thang máy:

 • Chi phí bảo trì cạnh tranh
 • Nhanh chóng có mặt kể từ khi nhận được thông báo từ khách hàng khi xảy ra sự cố.
 • Công nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng
 • Uy tín và được khách hàng lựa chọn trong hầu hết những công trình và sữa chữa khi đem lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo

Thông tin liên hệ

7.Công ty TNHH Thang máy Đại Phong

Công ty thang máy Đại Phong được đánh giá là một trong những công ty tư nhân lớn mạnh về nhân lực cũng như chiến lược phát triển bền vững. Không chỉ ở Việt Nam mà công ty đã cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy ra quốc tế.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn; Công ty TNHH Thang máy Đại Phong

Được thành lập với tiêu chí là: Uy Tín Và Chất Lượng được đặt lên hàng đầu, Đại Phong đã trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa thang máy. Bên cạnh đó, với những chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khi đến đây bạn cũng sẽ yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy của Công ty Đại Phong.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Đại Phong?

 • Luôn có đa dạng chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế và sử dụng cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì, sửa thang máy luôn là tốt nhất.
 •  Đưa ra những biện pháp sửa chữa tối ưu nhất
 • Đảm bảo có người ở tại công trình trong thời gian sớm nhất
 • Thời gian đến nhanh chóng kể từ khi nhận thông báo của khách hàng đối với công trình.

Thông tin liên lạc

8. Công ty TNHH Thiết bị tự động & điều khiển Thang Việt

Công ty Thang Việt tạo dựng được niềm tin vững vàng về dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy. Nơi đây cung cấp mọi loại hình dịch vụ liên quan đến thang cuốn, thang máy dành cho công ty, bệnh viên,…với những thiết bị hiện đại, đời mới nhất.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tận tâm trong công việc kết hợp với những chuyên viên có chuyên môn vững vàng để có thể nhanh chóng có mặt khi khách hàng thông báo về công việc. Dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Việt đang được khách hàng đặt niềm tin và yêu thích.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị tự động & điều khiển Thang Việt

Công ty Thang Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa trong các trường hợp

 •  Các thiết bị có dấu hiệu hoặc đang dừng hoạt động, xảy ra hư hỏng bất thường.
 • Khách bị thương khi sử dụng thiết bị .
 • Sửa chữa thiết bị hư hỏng kể cả khi quá khó sửa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 166 Đường K7, P12, Q Tân Bình
 • Hotline: 0283 811 2889
 • Website: vietlift.com.vn

9.Công ty TNHH Thang máy Việt Trung

Hoạt động nhiều năm trong nghành , công ty Việt Trung đã và đang trở thành một trong những nơi bảo trì và sửa chữa thang máy uy tín nhất tại TP HCM. Với công nhân viên và lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, Việt Trung luôn tự hào là một nơi có đầy đủ những thiết bị trong việc cung cấp, bảo trì và lắp đặt thang máy.

Từ đó đến nay, công ty Việt Trung luôn được khách hàng đặt niềm tin, và đã tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp đáng tin cậy trên thị trường thang cuốn, thang máy tại TP HCM và cả nước.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty TNHH Thang máy Việt Trung

Với châm ngôn hoạt động “Năng động, sáng tạo và hiệu quả”, thang máy Việt Trung đã dần khẳng định được mình trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa và lắp đặt thang máy.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Việt Trung?

 • Chỉ cần thời gian 30 phút đối với các công trình nội thành TP HCM kể từ khi nhận thông báo sẽ nhanh chóng có mặt tại công trình
 • 60 phút đối với khu vực ngoại thành TP HCM.
 • Trong vòng 24 giờ đối với các tỉnh thành chưa có chi nhánh của công ty.
 • 36 giờ đối với những nơi mà thời gian di chuyển đến công trình vượt quá 8 giờ lái ô tô.

Thông tin liên hệ

10.Công ty TNHH Thang máy Đại Thành

Công ty Đại Thành được đánh giá là một trong những công ty chuyên sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín tại TP HCM. Nơi đây dần khẳng định mình trên thị trường. Luôn làm tốt vai trò của mình trong việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như sửa chữa, bảo trì, lắp đặt thang máy với giá thành phải chăng cùng chất lượng tốt nhất.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn; Công ty TNHH Thang máy Đại Thành

Đại Thành có thể đáp ứng mọi các tiêu chuẩn về kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng tốt nhất đúng theo yêu cầu .Trong khoảng thời gian hoạt động, công ty vẫn không ngừng phấn đấu nhằm mang lại sự tiện nghi, an toàn và hài lòng cho khách hàng và mục tiêu phát triển thương hiệu lâu dài bền vững.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Đại Thành?

 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân dày dặn kinh nghiệm, tận tình, đã và đang được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề khi nhận được yêu thông báo từ khách hàng
 • Đưa ra phương án khắc phục và giải pháp tối ưu nhất.
 • Luôn áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại vào công việc sửa chữa thang máy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sự an toàn nhất.

Thông tin liên lạc

11.Công ty TNHH Thang máy Thái Sơn

Được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì thang máy, làm việc hiệu quả trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Công ty Thái Sơn được xếp là đơn vị chuyên lắp ráp, sản xuất, sửa chữa và cải tạo các sản phẩm, dịch vụ thang máy tốt nhất TPHCM.

Những sản phẩm của công ty bảo trì thang máy Thái Sơn luôn có trong hầu hết những công trình khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, văn phòng, căn hộ cao cấp, bệnh viện, trường học, nhà ở…Với cam kết lắp đặt, sửa chữa sản phẩm thang máy có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, cũng như đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi tốt.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn Công ty TNHH Thang máy Thái Sơn

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Thái Sơn?

 • Có đội ngũ kỹ thuật giỏi, tận tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • trong 2 năm bảo trì miễn phí sữa chữa, bảo trì thiết bị . Thay thế mới hoàn toàn trong  nếu thang máy bị lỗi do nhà sản xuất.
 • Luôn trực điện thoại 24/24, có mặt  ngay khi nhận được yêu cầu, hoặc trong vòng 1h đối với sự cố tại TP HCM và 24h đối với các tỉnh thành khác.
 • Hàng năm, công ty sẽ cử những kỹ sư có chuyên môn cao để kiểm tra lại toàn bộ thang máy nhằm phát hiện những điểm bất thường nếu có.

Thông tin liên hệ

12. Công ty bảo trì thang máy Thiên Nam

Công ty thang máy Thiên Nam là nơi không thể không nhắc tới với những thành tích liên tục dẫn đầu cả nước về chất lượng sản phẩm cũng như quy mô sản xuất thang máy.

Chuyên cung cấp thang máy tải hàng, thang máy gia đình, thang máy tải ô tô, thang máy bệnh viện… với nhiều mẫu mã hiện đại, thiết kế bắt mắt với đầy đủ tiện. Cùng với đó, những dịch vụ về bảo trì và sửa chữa thang máy Thiên Nam cung cấp cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Thiên Nam có đầy đủ các dịch vụ sữa chưa như: bảo trì trọn gói, bảo trì thông thường và sửa chữa theo yêu cầu.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty bảo trì thang máy Thiên Nam

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Thiên Nam?

 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên, quản lý giàu kinh nghiệm.
 • Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu.
 • Luôn sẵn phụ tùng thay thế với giá cả phải chăng, giúp thang máy có điều kiện để hoạt động an toàn và ổn định.
 • Hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về thang máy 24/7.
 • Bảo dưỡng, bảo trì thang máy theo định kỳ hàng tháng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1/8C Hoàng Việt, P4, Q Tân Bình
 • Hotline: 1900 2034
 • Website: tne.vn

13. Công ty thang Máy Viltech

Công ty thang máy Viltech ngày một phát triển với những dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy nhanh và hiện đại nhất tại TPHCM. Với cam kết có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo từ khách hàng. Nơi đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề đi kèm với chất lượng dịch vụ tận tình đã ghi điểm được trong mắt khách hàng.

Top Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín nhất
Nguồn: Công ty thang Máy Viltech

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch sửa chữa và bảo trì thang máy của Thang Máy Viltech?

 •  Tập trung những các kỹ sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề .
 •  Luôn tuân thủ những quy trình kiểm tra khắt khe để có thể tạo ra các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.
 • Giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn miễn phí 24/7.
 • Dịch vụ kiểm tra miễn phí định kỳ lên đến 12 lần/ năm.

Thông tin liên hệ

Đây là những đơn vị sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại TPHCM mà mình đã giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ có cho mình một sự lựa chọn phù hợp và những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các yếu nào để lựa chọn công ty sửa chữa thang máy tốt tại TPHCM

Tìm hiểu về các thông như: địa điểm có chính xác hay không, kinh nghiệm trong nghề, những bài review,....

Báo giá sửa chữa thang máy tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay thường có các gói bảo trì định kỳ chung được quy định như: Theo tháng: Trung bình 1 tháng bảo trì 1 lần với mức giá từ 150.000 – 200.000 VNĐ. Theo quý: Theo quý 3 tháng/lần bảo trì mức giá bảo trì từ 500.000 – 700.000 VNĐ. Theo năm: 1 năm/2 lần bảo trì với mức giá: 800.000 – 2.000.000 VNĐ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here