Home Công ty Top 12 Công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín nhất

Top 12 Công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 Công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín nhất
Top 12 Công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất giấy vệ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng và sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao? Khăn giấy là một yêu cầu đối với tất cả mọi người, bất kể họ cư trú ở đâu. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất giấy vệ sinh đang hoạt động, khiến khách hàng khó có thể tìm được địa điểm lấy giấy vệ sinh uy tín, chất lượng. Do đó, các sản phẩm giả mạo tràn lan trên thị trường. Dưới đây là danh sách Top 12 Công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín nhất.

Danh sách công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM

1. Công ty Giấy Sài Gòn

Công ty Giấy Sài Gòn
Công ty Giấy Sài Gòn

Công ty Giấy Sài Gòn một trong những công ty sản xuất giấy vệ sinh lớn nhất của thành phố, đứng đầu trong danh sách những doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh nổi tiếng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên viên nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, sản xuất tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến nhất, sử dụng thiết bị tiên tiến nhất hiện có.

Đặc biệt, các sản phẩm của Công ty Giấy Sài Gòn được tạo ra hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, từ công nghệ thông thường đến hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể yên tâm sử dụng loại giấy này vì không sử dụng hóa chất tẩy trắng trong quá trình sản xuất, đảm bảo rằng nó luôn an toàn cho sức khỏe của khách hàng khi ăn nó.

Doanh nghiệp nhiều năm liền được công nhận là cơ sở sản xuất giấy lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm được thiết kế để cung cấp cho khách hàng một phong cách sống dễ chịu và chất lượng cao. Khăn ăn, nhà bếp hoặc khăn tắm đa năng, giấy vệ sinh cuộn jumbo và mini jumbo, cũng như các vật dụng và dịch vụ thông thường khác do công ty cung cấp được liệt kê dưới đây.

Thông tin liên hệ

2. Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy
Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong khẳng định mình là kênh bán hàng chủ chốt cho các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Trong suốt 11 năm tồn tại, chúng tôi đã giới thiệu một số giải pháp giấy hiệu quả và phục vụ hơn 15.000 khách hàng tổ chức lớn từ vùng duyên hải và từ bắc vào nam. Thế Giới Giấy được nhiều người đánh giá là công ty sản xuất giấy vệ sinh đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các mặt hàng giấy vệ sinh cuộn lớn, khăn lau tay đa năng và các mặt hàng khác.

Chúng tôi đi đầu trong phong trào giấy sạch và đang nỗ lực để khẳng định mình là công ty sản xuất giấy vệ sinh TIN CẬY nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

3. Công ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam

Công ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam
Công ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam

Trong lĩnh vực sản xuất và gia công các mặt hàng giấy phục vụ thị trường tiêu dùng Việt Nam, Công ty sản xuất giấy vệ sinh Thiên Ân Nam ngày nay là một trong những công ty nổi bật nhất cả nước. Hiện nay, các sản phẩm giấy vệ sinh có sẵn rất nhiều, có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau, từ những ngôi nhà khiêm tốn đến các nhà hàng và khách sạn lớn, và được tin dùng trên khắp Hoa Kỳ. Mỹ, cũng như các quốc gia khác

Các sản phẩm và dịch vụ của Thiên An Nam được liệt kê dưới đây.

 • Giấy vệ sinh hiện có 3 loại rõ rệt: giấy vệ sinh 3 lớp, giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh 2 lớp. Mỗi giống có lợi ích riêng của nó.
 • Khăn giấy bao gồm khăn giấy đa năng, khăn ăn cao cấp và khăn lau mặt, cùng những thứ khác.
 • Túi đựng chất thải, in bao bì và giấy lụa là những ví dụ về các dịch vụ bổ sung.
  Với sự tự tin, bạn có thể mong đợi các mặt hàng chất lượng cao từ nhà sản xuất giấy vệ sinh. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu trong ngành này, hãy ghi chú lại địa điểm của công ty để tham khảo sau này.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Nava Family

Công ty TNHH Nava Family
Công ty TNHH Nava Family

Công ty sản xuất giấy vệ sinh cao cấp tại TPHCM vẫn là một ẩn số đối với tôi. Nava Family sở hữu và điều hành doanh nghiệp sản xuất giấy lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tại Nava Family Company liên tục tìm cách cải tiến và chuẩn bị khoản đầu tư tốt nhất có thể. Theo yêu cầu của EU, dây chuyền sản xuất luôn được nâng cấp với công nghệ hiện đại nhất.

Khi nói đến chất lượng của sản phẩm, bạn có thể yên tâm rằng nó được sản xuất hoàn toàn bằng giấy nguyên sinh và không chứa chất tẩy trắng, tuy nhiên giá cả thực sự rất thấp. Ngoài giấy vệ sinh cuộn lớn, công ty sản xuất giấy vệ sinh này chuyên sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng xà phòng treo tường đặt bên cạnh bồn rửa tay và các sản phẩm liên quan khác.

Thông tin liên hệ

5. Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh

Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh
Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo các đại lý, đại lý bán buôn tại khu vực nội thành TPHCM cũng như các tỉnh thành xa khác trong cả nước lại lựa chọn nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh, đơn vị vừa là công ty sản xuất giấy vệ sinh vừa là người bán trực tiếp của sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. thông qua việc sử dụng các cơ sở bán lẻ

Xét cả về tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng, giấy vệ sinh được sản xuất tại Lê Thanh đều đáp ứng được mọi yêu cầu. Hơn nữa, cơ sở sẵn sàng sản xuất giấy vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng. Công ty sản xuất giấy vệ sinh này có hệ thống giao hàng riêng, giao giấy vệ sinh tận nơi và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong thành phố.

Thông tin liên hệ

6. Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)

Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)
Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)

Năm 1976, Tổng Công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) được thành lập, sau nhiều năm phát triển và không ngừng lớn mạnh. Nhà máy có công suất khoảng 200.000 tấn bột giấy/năm và sản lượng 300.000 tấn giấy/năm.

Bên cạnh việc tuân thủ các tiêu chuẩn và các biện pháp bảo vệ môi trường trên toàn thế giới, Vinapaco còn tuân thủ các quy định và thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của quốc gia. Toàn bộ quy trình sản xuất và thương mại đã được thực hiện, từ giai đoạn quy hoạch ban đầu phát triển vùng nguyên liệu gỗ đến giai đoạn cuối cùng của quá trình chế biến. và tiêu thụ hàng hóa giấy.

Việc tận dụng hệ thống công nghệ tiên tiến, lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực chế biến giấy và bột giấy, cũng như kế hoạch đầu tư phát triển và tăng trưởng đã giúp Tổng công ty Giấy Việt Nam nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực giấy.Sau đây là danh sách các hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi công ty sản xuất giấy vệ sinh này.

 • Kinh doanh sản xuất và phân phối giấy in, giấy photocopy, giấy in màu.
 • Giấy cho máy photocopy
 • Giấy vệ sinh được sản xuất và phân phối với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH giấy SUSU

Công ty TNHH giấy SUSU
Công ty TNHH giấy SUSU

Sau đó phải kể đến Công ty TNHH Giấy SUSU, là một trong những công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao và được công nhận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong bảy năm qua, SUSU đã không ngừng tăng trưởng và củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất giấy. Giá cao hơn trên thị trường trong nước.

Các mặt hàng đáng chú ý nhất mà công ty sản xuất giấy vệ sinh SUSU cung cấp thường là: giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, không lõi,…. SUSU còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác. Hàng hóa của SUSU, đặc biệt là của hãng cam, đang ngày càng phổ biến trên thị trường. Chúng tôi sử dụng độc quyền bột giấy nguyên chất, có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới và chưa bao giờ được tái chế trong quy trình sản xuất của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

8. Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà

Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà
Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà

E’mos Sang Hà nổi bật bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự quan tâm khắt khe đến dịch vụ khách hàng và sự tận tâm với sứ mệnh của công ty. Công ty cũng cung cấp cho bạn hàng hóa và dịch vụ giấy vệ sinh chất lượng cao nhất với chi phí cạnh tranh nhất, không có chất lượng kém, sai hoặc định giá quá cao.

Trụ sở chính của nó là ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng nó cũng có hoạt động ở các tỉnh thành khác. Sang Hàcông ty sản xuất giấy vệ sinh và phân phối giấy với chuyên môn sâu trong lĩnh vực giấy in, giấy văn phòng, văn phòng phẩm và các sản phẩm khác. Khi khách hàng đến thăm công ty sản xuất giấy vệ sinh này, họ sẽ khám phá ra rất nhiều mặt hàng khác nhau về chủng loại, kiểu dáng, chất lượng đồng nhất, giá cả phải chăng và nhiều lựa chọn thanh toán.

Việc sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên nghiệp, đặc biệt đối với các mặt hàng giấy được giao đến các tỉnh, đảm bảo rằng hàng hóa đến nơi trong tình trạng tốt và không bị hư hỏng. Sử dụng dịch vụ của Sang Hà chắc chắn sẽ để lại cho bạn cảm giác hài lòng và ưng ý.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh
Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thắng Minhcông ty sản xuất giấy vệ sinh tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao đáng nể tại Thành phố Hồ Chí Minh, và công ty đã làm việc chăm chỉ ngay từ đầu để đảm bảo rằng người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng với mua hàng. tạo ra. Tại thời điểm hiện tại, Công ty Thắng Minh đã có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản xuất giấy vệ sinh.

Thắng Minh có nguồn nhân lực khổng lồ với năng lực và kỹ năng xuất sắc, họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và với tổ chức mà họ đang làm việc. Chuyên sản xuất và gia công các loại giấy cuộn nhỏ, giấy cuộn công nghiệp, và các sản phẩm tương tự khác phù hợp với nhu cầu của khách hàng sỉ và lẻ với giá rẻ nhất có thể.

Sản phẩm của công ty sản xuất giấy vệ sinh rất đa dạng, chủng loại, chất lượng, phục vụ nhiều chức năng trong từng môi trường cụ thể, từ gia đình đến nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất kinh doanh, du lịch, cũng như các vật phẩm quảng cáo, khuyến mại. Các sản phẩm giấy vệ sinh cũng có sẵn như các mặt hàng khuyến mại và khuyến mại. Công ty Thắng Minh đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với việc mua hàng của mình.

Thông tin liên hệ

10. Công ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương

Công ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương
Công ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương

Công ty giấy Hoàng Phương là công ty sản xuất giấy vệ sinh lớn tại TPHCM và các vùng lân cận. Nó sử dụng hơn 1.000 người. Ví dụ: Watersilk là nhãn hiệu giấy vệ sinh được sản xuất bởi một doanh nghiệp chuyên phân phối giấy vệ sinh từ lõi đến không lõi. Để cung cấp cho bạn những hàng hóa chất lượng tốt nhất trong một loạt các phong cách cung cấp một số lợi thế nâng cao tuổi thọ, Hoàng Phương đã cam kết với bạn.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh này cam kết cung cấp hàng hóa an toàn cho sức khỏe con người và tuân thủ tất cả các quy định và tiêu chuẩn an toàn có liên quan. Vẻ đẹp, sự đa dạng, hình thức nhỏ gọn và tiện lợi khi sử dụng của loại giấy vệ sinh đặc biệt này đi đôi với chất lượng vượt trội của nó.

Sau 10 năm hoạt động và trưởng thành, Công ty Giấy Hoàng Phương đã đạt được những thành tựu đáng kể thông qua việc áp dụng phương án kinh doanh phù hợp và sự tận tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao và tâm huyết với nghề. Khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến mặt hàng giấy vệ sinh do công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)

Công ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)
Công ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)

Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Giấy Lụa (Tipaco) là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tipaco được thành lập vào năm 1996 và là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh. Kinh doanh các sản phẩm khăn giấy chất lượng cao để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

 • Giấy thấm dầu, giấy vệ sinh, khăn ăn nhà hàng, khăn giấy hộp, khăn lau bếp và các loại khăn giấy khô khác là những ví dụ về các sản phẩm thuộc loại này.
 • Ngoài khăn lau em bé, khăn ướt và khăn lạnh được sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau như nhà hàng, khách sạn và những nơi khác.
 • Công ty đã phát triển các thương hiệu độc quyền như Oridel, Canary và Fresh Cool.

Tipaco có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế biến và phân phối các sản phẩm khăn giấy tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Campuchia, Myanmar và các quốc gia khác. Tipaco có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Giấy Lụa đã có một vị trí nổi bật trên thị trường khăn giấy Việt Nam trong nhiều năm, và công ty vẫn tiếp tục như vậy.

Thông tin liên hệ

12. Công ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam

Công ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam
Công ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam

Công ty được thành lập với trọng tâm là sản xuất và phân phối khăn giấy và giấy vệ sinh. Bất cứ khi nào Công ty sản xuất giấy vệ sinh – Giấy Miền Nam mua hàng, công ty luôn tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng.

Để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Giấy Miền Nam luôn cởi mở, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp của khách hàng và tổng hợp những ý kiến ​​đó. tuân theo kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Top 12 Công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín nhất được đông đảo người tiêu dùng đánh giá và khuyên dùng đã được liệt kê ở trên theo thứ tự bảng chữ cái. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi trình bày sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về công ty sản xuất giấy vệ sinh nào phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 17 Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty sản xuất giấy vệ sinh nào uy tín nhất TPHCM?

Danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín nhất như: Công ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam, Công ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco), Công ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương, Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh...

Chi phí sản xuất giấy vệ sinh bao nhiêu tiền?

Nguyên liệu chính của giấy vệ sinh là bột giấy nguyên sinh nhưng có nhiều doanh nghiệp dùng giấy bẩn để sản xuất nhằm cắt giảm chi phí sản xuất giấy vệ sinh. Với những doanh nghiệp sử dụng bột giấy để sản xuất thì chi phí sản xuất một cuộn giấy nguyên sinh không dưới 10 triệu đồng.

Tiêu chí để đánh giá một công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín ở Sài Gòn là gì?

Các tiêu chí đó là: kinh nghiệm làm việc, máy móc hiện đại, nhân viên kinh nghiệm, chi phí sản xuất...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here