Home Công ty Top 12 công ty phân phối sắt, thép uy tín nhất TPHCM

Top 12 công ty phân phối sắt, thép uy tín nhất TPHCM

0
Top 12 công ty phân phối sắt, thép uy tín nhất TPHCM
Top 12 công ty phân phối sắt, thép uy tín nhất TPHCM | Image: 0following

Những công ty sắt thép TPHCM nào nổi bật nhất và cung cấp chất lượng cao nhất? Như chúng ta đã biết, sắt thép là thành phần thiết yếu trong việc tạo ra các công trình kiến ​​trúc, phát triển cơ sở hạ tầng và các nỗ lực khác. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có một tòa nhà bền vững trước khi có những hậu quả môi trường đáng kể. Việc lựa chọn một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sắt thép chất lượng cao có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự thành công của dự án.

Trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, có một số tổ chức, công ty và doanh nghiệp lớn hoạt động sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thép. Saigon Review xin tổng hợp Top 12 công ty phân phối sắt, thép uy tín nhất TPHCM qua bài viết này nhằm hỗ trợ bạn đọc xác định được công ty nào sản xuất và kinh doanh mặt hàng sắt thép uy tín tại TPHCM.

Danh sách công ty sắt thép TPHCM

1. Công ty sản xuất thép Nguyên Phát – Công ty sắt thép Sài Gòn

Công ty sản xuất thép Nguyên Phát - Công ty sắt thép Sài Gòn | Image: Công ty sản xuất thép Nguyên Phát
Công ty sản xuất thép Nguyên Phát – Công ty sắt thép Sài Gòn | Image: Công ty sản xuất thép Nguyên Phát

Nhờ những nỗ lực của mình, Công ty sắt thép TPHCM Nguyên Phát đã trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trong khu vực của các công ty thép trên khắp Việt Nam. Thông báo với mọi người công ty chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp U, V, 1, và công ty phân phối sắt thép chuyên phân phối sắt thép các loại từ thép việt nam, thép việt uc, thép pomina.

Thép ống, thép tấm, thép cuộn, thép hộp, chữ H, U, V, I … chỉ là một số ít trong số các mặt hàng thép mà công ty sản xuất và cung cấp. Tổ chức đặc biệt quan tâm đến sự phát triển của lãnh đạo và nhân viên. Công ty sắt thép TPHCM nàylà đội ngũ lao động chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty Nguyên Phát có thể sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

Thông tin liên hệ

2. Công ty sản xuất théo Kenzen – Công ty sắt thép tại TPHCM

Công ty sản xuất théo Kenzen - Công ty sắt thép tại TPHCM | Image: Tikibook
Công ty sản xuất théo Kenzen – Công ty sắt thép tại TPHCM | Image: Tikibook

Công ty Sản xuất Thép Kenzen là điểm đến mong muốn của nhiều khách hàng quan trọng, bao gồm các gia đình, nhà đầu tư, nhà thầu và những người khác. Công ty sắt thép TPHCM này đóng góp một phần đáng kể vào việc thúc đẩy ngành thép tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như thúc đẩy ngành thép Việt Nam nói chung. Tiêu chí hoạt động của công ty sản xuất thép này như sau: uy tín, chất lượng, trách nhiệm và thân thiện.

Không dừng lại ở đó, doanh nghiệp luôn nâng cao chất lượng trang thiết bị cũng như chất lượng của mình để hướng tới sự phát triển bền vững hơn. Ngoài thép chất lượng cao, thép tấm, thép cuộn AE 1006, thép tròn và các sản phẩm khác, nhà sản xuất thép này còn chuyên…

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần thép Polina – Công ty sắt thép TPHCM

Công ty cổ phần thép Polina - Công ty sắt thép TPHCM | Image: Công ty cổ phần thép Polina
Công ty cổ phần thép Polina – Công ty sắt thép TPHCM | Image: Công ty cổ phần thép Polina

Công ty Cổ phần Thép Polina là một tập đoàn đa quốc gia với mạng lưới phân phối thép rộng khắp cả nước, thương hiệu và uy tín. Công ty đã đạt được sự phát triển vượt bậc không chỉ là công ty sản xuất thép chủ lực mà còn là một trong những công ty thép hàng đầu thế giới. Các doanh nghiệp thép của Việt Nam đang đi đầu trong ngành. Sau 15 năm mở rộng thị trường, tên tuổi Thép Việt đã trở nên nổi tiếng với các đối tác kinh doanh trong nước và quốc tế.

Để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, công ty sắt thép TPHCM này đã thành lập trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các chi nhánh khác tại Cần Thơ, Đà Nẵng và các thành phố khác trên cả nước. Sắt thép nặng, thép Pomina, thép Tây Đô, sắt hình và các sản phẩm khác là một trong những dòng sản phẩm chính của Công ty Cổ phần Thép Pomina.

Đối với kết cấu bê tông, thép Pomina là vật liệu đáng tin cậy và được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp. Nó được sử dụng trong sản xuất kết cấu bê tông trên toàn thế giới. Ngoài ra, công ty sắt thép TPHCM này đã đầu tư đáng kể vào một nhà máy luyện phôi được trang bị những thiết bị tiên tiến nhất hiện có ở những nơi khác trên thế giới.

Thông tin liên hệ

4. Công ty thép Hòa Lợi – Công ty sắt thép Sài Gòn

Công ty thép Hòa Lợi - Công ty sắt thép Sài Gòn | Image: Topbrands
Công ty thép Hòa Lợi – Công ty sắt thép Sài Gòn | Image: Topbrands

Công ty Thép Hòa Lợi tự hào là một thương hiệu đã được lòng người tiêu dùng thông qua sự tư vấn nhiệt tình và thái độ phục vụ của nhân viên, cũng như cam kết hàng hóa luôn đạt chất lượng cao, giá thành rẻ, giao hàng tận nơi. về thời gian, và với chi phí vận chuyển hợp lý.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người biết đến công ty sắt thép TPHCM này vì nó từng là đại lý cho các tập đoàn lớn như Việt Đức, Thép Việt Nhựt, Tổng Công ty Thép Miền Nam, Tổng Công ty Hòa Phát, Tổng Công ty Pomina và các công ty khác. đến nơi.

Thông tin liên hệ

5. Tập đoàn Hòa Phát – Công ty sắt thép TPHCM

Tập đoàn Hòa Phát - Công ty sắt thép TPHCM | Image: Tập đoàn Hòa Phát
Tập đoàn Hòa Phát – Công ty sắt thép TPHCM | Image: Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát bắt đầu hoạt động sản xuất và thương mại từ năm 1992, đã phát triển từ kinh doanh máy xây dựng sang kinh doanh ống thép, nội thất, thép các loại và các sản phẩm khác. Trong mọi trường hợp, sản xuất sắt thép là ngành tạo ra phần lớn tiền. Mức tăng trưởng đáng kể nhất cũng như lợi nhuận đáng kể nhất đối với công ty và Tập đoàn Hòa Phát.

Công ty sắt thép TPHCM này là một trong số ít công ty sản xuất thép trên thế giới sử dụng dây chuyền khép kín công nghệ cao, tinh vi để biến quặng sắt thành thép thành phẩm. Nhờ đó, rất có lợi trong việc kiểm soát giá thành sản phẩm. Đây là một thế mạnh đã góp phần vào việc mở rộng thị trường xuất sắc và lâu dài của Hòa Phát.

Thông tin liên hệ

6. Tập đoàn Hoa Sen – Công ty sắt thép tại TPHCM

Tập đoàn Hoa Sen - Công ty sắt thép tại TPHCM | Image: Tập đoàn Hoa Sen
Tập đoàn Hoa Sen – Công ty sắt thép tại TPHCM | Image: Tập đoàn Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen là công ty phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép có trụ sở tại Hà Nội. Xác định và thực hiện chiến lược tăng trưởng dài hạn dựa trên năm lợi thế cạnh tranh chính. Công ty sắt thép TPHCM nàyđược thành lập, từ đó sản xuất và phân phối các mặt hàng có chất lượng quốc tế, đa dạng và hợp túi tiền, phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả trong và ngoài nước và vẫn tiếp tục như vậy. Ngoài ra, việc thành lập công ty thép này đã góp phần định hình lại cảnh quan kiến ​​trúc của đất nước, đồng thời góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH thép Vina Kyoei – Công ty sắt thép Sài Gòn

Công ty TNHH thép Vina Kyoei - Công ty sắt thép Sài Gòn | Image: Công ty TNHH thép Vina Kyoei
Công ty TNHH thép Vina Kyoei – Công ty sắt thép Sài Gòn | Image: Công ty TNHH thép Vina Kyoei

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei hiện đang tham gia sản xuất hàng hóa chất lượng cao đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn và quy định chất lượng nghiêm ngặt nhất thế giới. Ngoài ra, công ty sắt thép TPHCM này là một trong số ít các công ty thép tại Việt Nam đã nhận được Chứng chỉ JIS của Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản và Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 của AFNOR International, cả hai đều được trao chứng nhận về quản lý chất lượng nhất quán. với các tiêu chuẩn công nghiệp đồng thời mang lại hiệu quả trong sản xuất.

Là một trong những công ty sản xuất gang thép lớn nhất thế giới, nhà máy thép này là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thép đạt được chứng chỉ này. Công ty sắt thép TPHCM này luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, cũng như đổi mới công nghệ và phát triển các thiết bị và máy móc tiên tiến.

Thông tin liên hệ

8. Công ty đầu tư kinh doanh xuất nhập khẩu Lê Gia – Công ty sắt thép TPHCM

Công ty đầu tư kinh doanh xuất nhập khẩu Lê Gia - Công ty sắt thép TPHCM | Image: Cafef
Công ty đầu tư kinh doanh xuất nhập khẩu Lê Gia – Công ty sắt thép TPHCM | Image: Cafef

Khi muốn nổi bật giữa đám đông các công ty sản xuất thép khác trong lĩnh vực kinh doanh, Công ty Đầu tư Kinh doanh Xuất nhập khẩu Lê Gia đã chọn chữ Tín làm mục tiêu phát triển lâu dài trên thị trường. Khẩu hiệu làm việc là “nhiệt huyết” với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và cam kết cung cấp dịch vụ trung thực cho khách hàng trên cơ sở nhất quán.

Nhờ đó, Lê Giacông ty sắt thép TPHCM hàng đầu trong lĩnh vực sắt thép xây dựng trên thị trường sắt thép Tp.HCM, kinh doanh nhiều mặt hàng sắt thép như sắt thép phế liệu, Việt Mỹ cao cấp. thép và thép. Ống PVC, sắt vụn, thu mua phế liệu thép không gỉ và sắt vụn, cùng những thứ khác.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Vinausteel – Công ty săt thép Sài Gòn

Công ty Vinausteel - Công ty săt thép Sài Gòn | Image: Công ty Vinausteel
Công ty Vinausteel – Công ty săt thép Sài Gòn | Image: Công ty Vinausteel

Tại Việt Nam, Công ty Vinausteel đã có bản quyền thương hiệu đối với thuật ngữ “Thép Việt Úc” trong nhiều năm và là một trong những nhà sản xuất thép xây dựng nổi tiếng nhất. Đơn vị này có thể sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng năm một lượng lớn thép xây dựng, với sản phẩm chủ yếu là bê tông cốt thép cán nóng, là sản phẩm chủ yếu của đơn vị này.

Khẩu hiệu của công ty sắt thép TPHCM này, “Chất lượng và Dịch vụ hoàn hảo”, là cơ sở cho sự tăng trưởng và phát triển của công ty. Quản lý chiến lược, lãnh đạo kỹ thuật, phát triển con người, quản lý sản xuất và kinh doanh là tất cả các khía cạnh hoạt động của công ty nằm trong phạm vi quyền hạn của nền tảng này.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á – Công ty sắt thép tại TPHCM

Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á - Công ty sắt thép tại TPHCM | Image: Tikibook
Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á – Công ty sắt thép tại TPHCM | Image: Tikibook

Trong danh sách các công ty sắt thép TPHCM tốt nhất, cái tên Công ty Xuất nhập khẩu Thép Xuyên Á đã có tên trong danh sách từ lâu và vẫn được coi là phải có. Với năng lực và sự cố gắng của mình, công ty này đã phát triển trở thành tập đoàn phân phối sắt thép hàng đầu tại miền nam Hoa Kỳ.

Đặc biệt, các sản phẩm thép của hãng thép này đều được lựa chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Thép Việt Úc, Thép Việt Nhật, Việt Ý, Thép Pomina, và được sản xuất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

11. Công ty Posco SS Vina – Công ty sắt thép TPHCM

Công ty Posco SS Vina - Công ty sắt thép TPHCM | Image: Công ty Posco SS Vina
Công ty Posco SS Vina – Công ty sắt thép TPHCM | Image: Công ty Posco SS Vina

Công ty Posco SS Vina là nhà sản xuất thép có khả năng sản xuất các loại thép hình và cốt thép cường độ cao với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Công ty sắt thép TPHCM này là một thành viên trong danh sách các doanh nghiệp sản xuất gang thép. Các sản phẩm chính của công ty là thép tấm, thép hình chữ H và thép thanh vằn, nổi tiếng về kích thước đa dạng và chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

Ngoài ra, công ty sắt thép TPHCM này còn cung cấp cho khách hàng nhiều loại hàng hóa đặc biệt như thép chịu động đất SHN, cho phép họ mở rộng các lựa chọn của mình. Tất cả các sản phẩm của công ty sản xuất thép đều được sản xuất và kiểm tra hoàn toàn trên dây chuyền sản xuất hiện đại do nhà cung cấp thiết bị đưa ra theo hệ thống, nhằm đảm bảo tuân thủ chính sách chất lượng của công ty. Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Thông tin liên hệ

12. Công ty thép Nam Việt – Công ty sắt thép tại TPHCM

Công ty thép Nam Việt - Công ty sắt thép tại TPHCM | Image: Top10tphcm
Công ty thép Nam Việt – Công ty sắt thép tại TPHCM | Image: Top10tphcm

Mặc dù nền kinh tế đất nước đang gặp vô vàn thách thức, nhưng Công ty Sản xuất và Phân phối Thép Nam Việt vẫn luôn thể hiện sự dũng cảm để đứng vững và phát triển nhanh chóng trong một thị trường mà dường như có quá nhiều doanh nghiệp cạnh tranh. tranh giành vị trí trong danh sách các công ty sản xuất gang thép.

Bằng việc sử dụng năng lực và kinh nghiệm nội tại của mình, công ty sản xuất và phân phối thép này phục vụ thị trường bằng cách đưa ra nhiều dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tuyệt vời và giá thành hợp lý. phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng Hiện tại, công ty sắt thép TPHCM này sản xuất và phân phối nhiều loại sản phẩm thép khác nhau, bao gồm thép ống, thép tấm, thép xây dựng, thép cuộn, v.v.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 12 công ty phân phối sắt, thép uy tín nhất TPHCM, từng chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng. Hy vọng rằng sau khi xem xét tất cả những thông tin được cung cấp ở trên, bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt và phù hợp khi lựa chọn các đơn vị được liệt kê trên đây.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách 25 Công ty quảng cáo tại TPHCM uy tín và giá rẻ

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty sắt thép nào uy tín và tốt nhất ở TPHCM?

Các công ty sản xuất sắt thép uy tín, tốt nhất tại TPHCM như: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Kiệt, Công Ty TNHH TM DV Hà Hải Thành, Công Ty TNHH Thép Nam Việt, Công ty sản xuất thép Kenzen...

Tiêu chí để đánh giá một công ty sắt thép uy tín ở TPHCM là gì?

Các tiêu chí đó là: Thép chất lượng và có giấy chứng nhận, nhà cung cấp với giá cạnh tranh, dịch vụ khách hàng tốt, máy móc sản xuất thép hiện đại...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here