Home Công ty Top 20 Công ty may mặc lớn và uy tín nhất TPHCM

Top 20 Công ty may mặc lớn và uy tín nhất TPHCM

0
Top 20 Công ty may mặc lớn và uy tín nhất TPHCM

Đâu là các công ty may mặc lớn, uy tín và chất lượng tại TPHCM để bạn có thể hợp tác làm ăn lâu dài?? Ngành công nghiệp may mặc đã có lịch sử phát triển từ rất lâu và đã đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế cho nước nhà.

Trong vài năm phát triển trở lại đây, ngành may mặc đã trở thành một ngành có tính cạnh tranh cao, với xuất nhập khẩu đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế. Trong bài viết hôm nay, Saigon Review sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các công ty may mặc lớn và uy tín tại TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty may mặc lớn và uy tín tại TPHCM

1. Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến

Năm 1977, công ty trở thành công ty may mặc lớn và uy tín tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất đồng phục, áo thun, sơ mi, đồ thể thao, và các loại quần áo khác. Không chỉ ở Hoa Kỳ, mà còn ở các quốc gia khác, tập đoàn từ lâu đã trở thành một doanh nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực may mặc.

Dịch vụ khách hàng và các sản phẩm được công ty may mặc Việt Tiến sản xuất có chất lượng vượt trội. Ngoài ra, Việt Tiến đang đa dạng hóa thị trường xuất khẩu bao gồm Nhật Bản, Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và các quốc gia khác.

Về hàng may mặc, nhờ có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất hiện đại nên bán rất chạy. Khách hàng ở Hoa Kỳ, Châu Á và các nơi khác tin tưởng và ưa chuộng các sản phẩm của công ty. Nếu bạn đang tìm cơ hội kinh doanh trong ngành hàng may mặc, thì đừng bỏ qua đơn vị may mặc Việt Tiến này nhé!

Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến
Công ty may mặc Việt Tiến

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn

Xưởng may quần áo nào tại TPHCM uy tín, chất lượng và có giá thành rẻ? mình hân hạnh giới thiệu đến bạn Công Ty Cổ Phần SX-TM May Sài Gòn được thành lập từ năm 1976 đến nay đã 45 năm hoạt động.

Xưởng may luôn có những trang thiết bị may hiện đại, tân tiến nhất cũng như đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt tiêu chuẩn về số lượng và chất lượng theo yêu cầu. Nhờ đó, công ty đã củng cố được vị thế của mình trong lĩnh vực quần áo tại Sài Gòn.

Công ty May Sài Gòn cung cấp trong nước và quốc tế, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu và các nước Châu Á khác. Là một trong những công ty may mặc lớn và uy tín với hơn 70 dây chuyền sản xuất và hơn 4000 người. Xưởng may này hiện đang cung cấp các mặt hàng chất lượng cao cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn
Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC)

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC), với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, là công ty đứng đầu trong danh sách các công ty may mặc chất lượng cao và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. NBC không chỉ phát triển trên phạm vi toàn quốc mà còn tạo dựng được tên tuổi trên thị trường toàn thế giới.

NBC sử dụng một nhóm nhân lực có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng vượt lên trên và vươn xa hơn. NBC có một lượng lớn khách hàng là các doanh nghiệp hoặc đơn vị thành viên trên khắp Hoa Kỳ. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, những mặt hàng chất lượng như áo sơ mi, quần âu, vest và các trang phục khác luôn được đặt lên hàng đầu từ kiểu dáng, mẫu mã, đường nét từng đường may. hàng ngang.

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè là một trong những công ty dệt may hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng với các thương hiệu như: De Celso, Mattana, Novelty, Style of Living, Navy Blue, và các nhãn hàng may mặc nổi tiếng khác.

Lợi thế của Công ty Cổ phần May Nhà Bè là sự tinh tế trong khâu lựa chọn chất liệu, mẫu mã, sắc sảo trong khâu thiết kế, cắt may nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Xuất khẩu sang các thị trường bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu.

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC)
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC)

Thông tin liên hệ

4. Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú

Tiếp theo trong danh sách các công ty may mặc chất lượng, giá cả hợp lý tại TPHCM mà saigonreview giới thiệu đến các bạn chính là Công ty Cổ phần Dệt May Phong Phú. Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, không ngừng mở rộng về mọi thứ, không ngừng nỗ lực hoàn thiện và đổi mới sản phẩm, đến nay đã trở thành công ty may mặc có quy mô toàn diện nhất trong chuỗi “tập đoàn dệt may” lớn nhất cả nước.

Công ty Cổ phần Phong Phú hiện đang mở rộng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, đồng thời thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới, liên doanh liên kết với các đơn vị trong ngành dệt may trong nước và quốc tế. Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường, cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Thái Sơn SP – công ty may mặc lớn tphcm

Thái Sơn SP đã hoạt động được khoảng 30 năm, mặc dù chỉ là một công ty gia đình nhỏ nhưng rất được lòng khách hàng. Công ty Thái Sơn chuyên về hàng dệt kim, Aloha Fashion, Fancy, Kids và Smart, đây chỉ là một vài dòng sản phẩm may mặc nổi bật của công ty, bao gồm nhiều loại sản phẩm dành cho cả nam và nữ.

Công ty may mặc này cung cấp hàng hóa của mình không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở một số quốc gia khác. Để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất hiện có, công ty luôn tập trung vào sản xuất và phân phối quần áo tại thị trường trong nước.

Không ngừng cải tiến chất liệu và quy trình in ấn nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho thị trường thời trang với chi phí hợp lý nhất và chất lượng cao nhất. Tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới đều có thể sử dụng sản phẩm vì chúng đã được xác nhận là an toàn. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với một công ty may mặc tại TPHCM uy tín thì đừng vội bỏ qua đơn vị may mặc này nhé!

Công Ty Thái Sơn SP
Công Ty may mặc Thái Sơn SP

Thông tin liên hệ

6. Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex

Ngành dệt, may, mua bán thiết bị dệt, thu mua nguyên phụ liệu ngành dệt và các ngành khác thuộc các lĩnh vực công nghiệp đều do Công ty Dệt may Gia Định quy định.

Khách hàng đã có nhiều phản hồi tích cực về mặt hàng may mặc vì công ty may mặc này không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng khối lượng, đúng thời điểm, đúng giá. Công ty may mặc tại TPHCM này đã liên tục giành được nhiều giải thưởng vàng về chất lượng trong những năm qua.

Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex 
Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam

Nobland đã hoạt động nhiều năm và là một trong những công ty may mặc tại TPHCM có uy tín bậc nhất. Hiện tại, công ty chuyên về các mặt hàng thời trang, và đã bắt đầu xuất khẩu sang các thị trường quốc tế trọng điểm như Hoa Kỳ, Nhật Bản và nhiều nước khác.

Khi bước vào công ty may mặc này, bạn sẽ nhận thấy một đội ngũ những người luôn hăng hái, năng nổ và có tinh thần trách nhiệm cao. Khi nói đến các công ty, xưởng mau quần áo, Nobland luôn muốn trở thành công ty hiệu quả và đầy thách thức nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu tìm công ty may mặc lớn và uy tín thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam
Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam – công ty may mặc tại TPHCM

Công ty tiếp theo trong danh sách các công ty may mặc lớn uy tín, chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty TNHH HANSAE Việt Nam, được thành lập năm 1982 với 100% vốn Hàn Quốc, chuyên gia công hàng may mặc cho các thương hiệu như Nike, A&F, Calvin Klein, Hollister, Polo, Carter’s, Pink, và những hãng khác.

Công ty TNHH HANSAE Việt Nam là công ty chuyên sản xuất quần áo chất lượng cao giá rẻ. Nhờ vậy, sản phẩm của công ty may mặc này có sức cạnh tranh cao và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Với quy mô và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và đầy sáng tạo, Công Ty TNHH HANSAE cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam
Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex

May quần áo công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng tuyệt vời? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Tập đoàn Dệt may Vinatex, tập đoàn đang nỗ lực để khẳng định lại vị thế của mình trong “ngành dệt may” tại Việt Nam. Do đó, Vinatex đã đầu tư mạnh vào lĩnh vực dệt, nhuộm, hoàn tất và cung cấp thành phẩm.

Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex đã mở ra lộ trình phát triển thị trường mới, hội nhập và phát triển toàn cầu – hướng tiếp cận thế giới – sau 25 năm hình thành và phát triển. Là tập đoàn đã góp phần đưa ngành dệt may trở thành nền kinh tế xuất khẩu hàng đầu thế giới.

Với cam kết phục vụ khách hàng tốt hơn và thiết lập giá trị thương hiệu dựa trên sự hài lòng của khách hàng, công ty may mặc này đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất hàng dệt may lớn tại Việt Nam và Châu Á. Có khả năng cung cấp các dịch vụ may mặc trọn gói hợp thời trang, chất lượng cao và bền vững với môi trường.

Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex
Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty may mặc lớn, uy tín tại TPHCM với giá cả hợp lý là Công ty Sản xuất Thương mại và Dịch vụ TVS Sài Gòn, được thành lập vào tháng 12 năm 2013 và tiếp tục đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, cũng như một dây chuyền sản xuất quần áo máy hiện đại.

Công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ TVS Sài Gòn tự hào là một trong những công ty dệt may gia công và đồng phục, thời trang hàng đầu Việt Nam, phục vụ cả những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Bạn cần đặt may số lượng lớn nhưng không biết công ty, xưởng may quần áo nào uy tín, thì hãy liên hệ đến đơn vị này nhé!

Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn
Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật chuyên may hàng thời trang xuất khẩu Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, là một trong những doanh nghiệp may mặc có tiếng tại TPHCM với chi phí hợp lý. Các sản phẩm mà công ty cung cấp như: áo khoác, quần các loại, mũ, khăn choàng cổ…

Ngoài ra, công ty còn sản xuất đồng phục xuất khẩu sang Nhật Bản, Đài Loan và các nước khác. Hệ thống nhiều loại máy may, bao gồm các thiết bị hiện đại từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Minh Nhật sở hữu một đội ngũ gồm những cá nhân có năng lực cao, rất chú trọng vào phát triển nguồn nhân lực.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật

Thông tin liên hệ

12. Xưởng may Sài Gòn – công ty may mặc lớn, uy tín tphcm

Là đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc, Xưởng may Sài Gòn đã sản xuất hơn 100 triệu sản phẩm cho thị trường trong nước và quốc tế, hơn hết, năng lực, trách nhiệm và kỹ thuật luôn được khách hàng đánh giá cao.

Xưởng may Sài Gòn với quy mô hơn 1.000 lao động cũng phối hợp với các tập đoàn lớn để nâng cao năng lực sản xuất nhằm đáp ứng các đơn hàng lớn và kịp thời tiến độ cho đơn hàng. Hàng năm, công ty may mặc này đều mở lớp đào tạo nâng cao tay nghề và chọn những người có tay nghề cao đáp ứng các khâu sản xuất quan trọng trong sản xuất.

Xưởng may Sài Gòn - công ty may mặc lớn tại TPHCM
Xưởng may Sài Gòn

Thông tin liên hệ

13. Công ty may mặc Bowker Việt Nam

 • Địa chỉ: Đường Số 6, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3768 234

14. Công Ty TNHH May Mặc Dony

 • Địa chỉ: 142/4 Bàu Cát 2, P.12, Q. Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
 • Hotline: 0901893234 – 0906718123
 • Xưởng May: 355/23 Kênh Tân Hóa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 • Xưởng In/Thêu: Số 8 Thép Mới, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

15. Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vĩnh Tài

 • Địa chỉ: 351/7 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
 • Hotline: (028) 3636 4359 – 0903 373 811
 • Xưởng sản xuất: P20 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM).

16. Công ty may mặc TISO – Công Ty TNHH TISO

 • Địa chỉ: 17/45 Tam Bình, KP. 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
 • Hotline: 0933985871

17. Xưởng May Jeans Thuận Hải

 • Văn phòng: 7 Đường 24, Linh Đông, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
 • Hotline: 0976 845 374 (Hotline/Zalo)
 • Nhà máy sản xuất: Đường Số 8, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. HCM

18. May Mặc Bảo Nguyệt Safety – Công Ty TNHH Bảo Nguyệt Safety

 • Địa chỉ: Số 52/41/10B Đường Số 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
 • Hotline: 0937542514

19. May Đồng Phục Mẫu Lạ – Công Ty May Đồng Phục Mẫu Lạ

 • Địa chỉ: Số 97, Đường Số 10, P. 15, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
 • Hotline: 0938 545 707, 0972 871 518
 • Xưởng may: Số 748/6 Thống Nhất, P. 15, Q. Gò Vấp, TP HCM.

20. Công Ty TNHH Quốc Tế UNI-PRO Việt Nam

 • Địa chỉ: 205/1A Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
 • Hotline: (028) 36203575, Hotline: 0969 769 968
 • Xưởng: Số 2789, Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM
 • VP1: Số 50, Nguyễn Văn Tiết, P. Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • VP2: Số 282, Ngõ 9, KP. 2, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • VP3: Số 456, Vành Đai Phi Trường, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Trên đây là danh sách các công ty may mặc lớn và uy tín tại TPHCM. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc tìm được một công ty may mặc phù hợp với nhu cầu của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 8 Công ty may mặc uy tín nhất ở quận 12 TPHCM

Top 17 Công ty may đồng phục giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty may mặc nào uy tín và nổi tiếng tại TPHCM?

Danh sách các công ty may mặc uy tín và nổi tiếng nhất TPHCM như: Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến, Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn, Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC), Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú, Công Ty Thái Sơn SP...

Vị trí các công ty may mặc trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những công ty may mặc tại TPHCM được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here