Home Địa Điểm Top 16 công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM

Top 16 công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM

0
Top 16 công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM
top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại tphcm

Việc người dân sử dụng cầu thang bộ trong các tòa nhà lớn như: bệnh viện, công ty,…thật sự khó khăn. Để đem lại giải pháp công nghệ hiện đại giúp người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại. Trong bài viêt này, mình giới thiệu đến bạn Top 16 công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM để tham khảo và đưa ra những lựa chọn tốt nhất nha!

Danh sách các công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM

1. Công ty TNHH Sài Gòn HOÀNG VIỆT

Công ty TNHH Sài Gòn Hoàng Việt là thương hiệu của Misubishi Nhật Bản chuyên cung cấp lắp đặt thang máy tphcm với những linh và thiết bị giúp bảo trì, nâng cấp và sửa chữa. Nhà cung cấp thang máy gia đình, thang tải hàng, thang tải thực phẩm, thang máy tải khách, cùng với những thang máy trong các công ty, khách ,… Ra đời trong bối cảnh thị trường đang thiếu những thông tin về thang máy, thang máy Sài Gòn Hoàng Việt  đã đáp ứng đầy đủ cùng với sự đam mê kỹ thuật và công nghệ đã từng bước vươn lên để trở thành chuyên gia dẫn đầu với những thiết kế và sản phẩm độc đáo với giá cả phải chăng.

top-cong-ty-cung-cap-va-lap-dat-thang-may-uy-tin-tai-tphcm
Nguồn: Công ty TNHH Sài Gòn HOÀNG VIỆT

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH thang máy TIẾN THUẬN

Thang máy Tiến Thuận được ra đời vào năm 2012 là công ty thang máy lớn nhất Việt Nam với đội ngũ kỹ sư có kỹ thuật cao trong ngành được lắp đặt qua hàng ngàn những đơn vị lớn nhỏ. Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với một mức giá hợp lý. Công ty luôn đặt chữ “tín’ lên hàng đầu nên việc bảo hành và chăm sóc khách hàng là một điểm mạnh khiến Tiến Thuận luôn được đánh giá tốt nằm trong các công ty thang máy tai tphcm.

top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại tphcm
Nguồn: Công ty TNHH thang máy TIẾN THUẬN

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH kỹ thuật tự động và thang máy SƠN HÀ

Được mệnh danh là một trong những công ty không ngừng nỗ lực và phát triển lớn mạnh Công ty TNHH KT tự động và thang máy Sơn Hà đã được lọt vào mắt xanh của khách hàng trong nhiều năm qua. Công ty chuyên sửa chữa thang máy tải hàng, tải khách, thực phẩm,…cùng với đó là tư vấn miễn phí cho khách hàng và đảm bảo hợp đồng bảo trì thang máy có chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống trang bị đổi mới và tiên tiến sẽ đưa ra những những thiết kế phù hợp với xu thế hiện nay. Qua nhiều năm thì hiện tại thang  Sơn Hà đang là một trong các công ty thang máy có độ uy tín cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM
Nguồn: Công ty TNHH kỹ thuật tự động và thang máy SƠN HÀ

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH kỹ thuật SEM

Công ty kỹ thuật SEM được hoạt động chính thức vào 8/2005 cung cấp lắp đặt, sản xuất dịch vụ về thang máy. Dẫn đầu trong nghiên cứu, sản xuất và chế tạo những thiết kế thang máy chất lượng với những dự án lớn như: bệnh viện Thủ Đức, UBND Phường 3(Vũng Tàu) cùng nhiều dự án lớn nhỏ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cho người dùng và được khách hàng đặt niềm tin và đóng phần giúp công ty lắp đặt thang máy hoạt động lâu bền và uy tín.

Top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM
Nguồn: Công ty TNHH kỹ thuật SEM

Thông tin liên hệ

5.Công ty CP ĐT – TM quốc tế thang máy GARUDA

Công ty CP ĐT-TM quốc tế thang máy GARUDA được mệnh danh là công ty lắp đặt thang máy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh bởi có những chuyên viên, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm. Tư vấn viên được đào tạo về kiến thức thang máy cũng như am hiểu về cấu trúc hạ tầng. Nơi đây cung cấp những sản phẩm thang cuốn, thang máy, dịch vụ bảo trì được khách hàng tin tưởng với những dự án lớn và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên. Đến với GARUDA khách hàng có thể giải đáp những vấn đề và được đưa ra giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

Top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM
Nguồn: Công ty CP ĐT – TM quốc tế thang máy GARUDA

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần thang máy ELEMU

Công ty CP thang máy ELEMU chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, lắp đặt thang máy với những hệ thống đỗ xe tự động được xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Để có được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến những phương pháp và cách giải quyết giúp cho khách hàng tối ưu chi phi nhưng vẫn cung cấp chế độ bảo dưỡng đúng kỹ thuật và an toàn.

Ở đây khách hàng có thể được tư vấn kỹ thuật xây dựng hố thang, xây dựng phương án lắp mới và cải tạo lại thang máy cũ. Những cách chăm sóc tận tình và chu đáo cũng là một điểm cộng rất lớn của công ty. Điều đó khiến cho ELEMU ngày một phát triển và được biết đến nhiều hơn.

Top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM
Nguồn: Công ty cổ phần thang máy ELEMU

Thông tin liên hệ

7. Công ty thang máy ĐẠI THÀNH

Nơi đây chuyên sản xuất, lắp ráp, bảo trì các sản phẩm và đảm nhận dịch vụ thang máy tại thành phố Hồ Chí Minh . Với quy mô ngày càng phát triển và không ngừng mở rộng, những sản phẩm của Đại Thành luôn có mặt trong các công trình từ lớn tới nhỏ như bệnh viện, công ty, trường học, nhà hàng…Đội ngũ kỹ sư cán bộ – nhân viên có chuyên môn, làm việc hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại với độ uy tín cao.

Top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM
Nguồn: Công ty thang máy ĐẠI THÀNH

Với phương châm: ‘Uy tín- Chất lượng- Nhanh chóng- Giá cả phải chăng- Dịch vụ hỗ trợ lâu dài’, Thang máy Đại Thành được đánh giá tốt cùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như một dịch vụ tốt nhất theo khách hàng yêu cầu.

 • Những thiết bị được công ty thang máy Đại Thành sử dụng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất thiết bị thang máy nổi tiếng như: Ý, Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hàn Quốc.
 • Những sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay nhằm đảm bảo cho khách hàng an tâm sự dụng.
 • Tuân thủ những khâu sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH công nghệ và kỹ thuật thang máy HÀN LÂM

Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, công ty Hàn Lâm luôn cố gắng thay đổi và phát triển từng ngày, với đội ngũ hàng đầu đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của Hàn Lâm ở đây là sự kết hợp giữa những người trẻ năng động và những người đi trước đầy kinh nghiệm. Có mặt tại những dự án như: nhà hàng, bệnh viên, căn hộ cao cấp,…Được đánh giá là một trong những thang máy sài gòn chất lượng cao và đạt đầy đủ tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật  và chất lượng.

Top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM
Nguồn: Công ty TNHH công nghệ và kỹ thuật thang máy HÀN LÂM

Hệ thống vận hành luôn đạt tiêu chuẩn ISO khiến công ty luôn tự hào với những thiết kế mình làm ra đem lại niềm tin và hài lòng đặc biệt của khách hàng ngay kể những vị khách khó tính nhất. Công ty đã đúc kết và sửa chữa những lỗi kỹ thuật dù lớn hay nhỏ của thang máy cùng với đó đáp ứng về mặt thẩm mỹ cũng như giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ

9.Công ty thang máy gia đình KALEA- THỤY ĐIỂN

 Công ty thang máy Kalea là thương hiệu xuất xứ từ Thuỵ Điển với hơn 120 năm kinh nghiệm. Ở đây được đánh giá cao từ nhờ thiết kế bắt mắt, hiện đại, vận hành ổn định cùng với đó là tiết kiệm điện năng. Hiện nay, Kalea đã có mặt tại hơn 50 quốc gia, phát triển hơn 200 mạng lưới nhà phân phối chính hãng trên thế. Những dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích như: thang máy nâng sàn và thang máy Cabin.

Top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại tphcm
Nguồn: Công ty thang máy gia đình KALEA- THỤY ĐIỂN

Được biết đến với những ưu điểm nổi bật:

 • An toàn khi sử dụng: Bằng việc bổ sung nhiều tính năng an toàn cho trẻ em với tay vịn, đèn thang máy, thiết kế kính & tốc độ di chuyển chuẩn Quốc tế, hệ thống chuẩn đoán lỗi từ xa kết nối 4G, viền sáng an toàn, hệ thống hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp, hệ thống điện thoại 2N,… Thang máy Kalea đặc biệt được những gia đình có nhiều thế hệ sử dụng vì thuận tiện cho cả trẻ em và người già.
 • Tính thẩm mỹ cao: Thiết kế tối giản, rất nhỏ gọn kết hợp kính cường lực, hệ thống đèn LED,… đã biến thang máy Kalea không chỉ là thiết bị hỗ trợ di chuyển mà còn trở thành vật dụng trang trí, nâng tầm giá trị công trình.
 • Vận hành êm ái, ổn định: Những sản phẩm Kalea luôn đạt tiêu chuẩn châu Âu và được kiểm định trước khi đưa đến tay khách hàng, được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.
 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng miễn phí, dài hạn, giúp người dùng tối ưu chi phí khi mua.

Thông tin liên hệ

10. Thang máy Bách Khoa -BKE

Thang máy Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ chuyên sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy tại TPHCM. Đơn vị này mang đến cho khách hàng những sản phẩm thang máy chất lượng cao với nhiều mẫu thiết kế vô cùng đa dạng, bắt mắt. Công ty đang một hệ thống những máy móc, thiết bị tân tiến nhất nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM
Nguồn: Thang máy Bách Khoa -BKE

Phân phối chính thức tại tập đoàn thang máy hàng đầu với những tập đoàn lớn, có thể kể đến như: THYSENKRUPP, MITSHUBISHI có những nhà máy sản xuất thang cuốn và thang máy được đặt tại Trung Quốc và Hàn Quốc.

Được biết đến là công ty thang máy lớn nhất Việt Nam với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm chất lượng về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Nhân viên thân thiện, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng khiến đây là một trong những công ty được khách hàng yêu thích và đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ

11. Công ty cổ phần thang máy THIÊN NAM

Nhắc đến thang máy sài gòn không thể bỏ qua Thiên Nam. Công ty thang máy được thành lập vào năm 1994 đã liên tục dẫn đầu cả nước về quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm và phát triển dịch vụ chỉ trong vài năm hoạt động. Được chứng nhận Hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 từ năm 2006 và được cập nhật theo định kỳ cho đến hôm nay bởi các Tổ chức chứng nhận TUV, BSI.

Những loại sản phẩm bao gồm:

 • Thang máy tải khách – Tải trọng 320kg – 2.000kg
 • Thanh máy gia đình – Tải trọng 150kg – 400kg
 • Thang máy tải ô tô – Tải trọng 2,500kg – 4,000kg
 • Thanh máy tải hàng – Tải trọng lên đến 10 tấn
 • Thang máy chung cư, bệnh viện – Tải trọng 320kg – 2.000kg
 • Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo dưỡng
top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại tphcm
Nguồn: Công ty cổ phần thang máy THIÊN NAM
 Không chỉ được biết đến là công ty dẫn đầu, Thiên Nam còn chứng minh cho khách hàng thấy qua những giải thưởng lớn như:
 • Năm 2013, 2010: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
 • Năm 2014: Thương hiệu Uy tín 2014
 • Năm 2015: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, Thương hiệu Việt phát triển bền vững 2015
 • Năm 2017: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017
 • Năm 2018: Doanh nghiệp Tp.HCM tiêu biểu 2018, Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018, Chứng nhận Thương Hiệu Việt uy tín 2018, Cúp Vàng Thương hiệu Việt uy tín 2018,..

Thông tin liên hệ

12.Công ty TNHH Thang Việt – VIETLIFT

Một trong những công ty thang máy tại TP.HCM không thể thiêu sự góp mặt THANG VIỆT – VIETLIFT –  luôn tự hào với đội ngũ kỹ sư chất lượng được đào tạo chính quy tại ở nước ngoài và lực lượng kỹ nòng cốt và nhân viên kỳ cựu trên 10 năm phục vụ trong ngành thang máy.

Những nghiên cứu áp dụng những công nghệ tân tiến nhất vào sản phẩm của mình.  Thang máy VIETLIFT với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đã giúp công ty được khách hàng tin tưởng.

top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại tphcm
Nguồn: Công ty TNHH Thang Việt – VIETLIFT

Không dừng lại ở cột mốc 15 năm, công ty đã ngày càng có một chỗ đứng trong lòng các nhà cung cấp trên cả nước. Với sứ mệnh có thể đáp  những nhu cầu về thang máy vận chuyển, đảm bảo về mặt kỹ thuật lẫn thẩm mỹ trong sản xuất để góp phần trở thành đối tác tin cậy của người dân Việt Nam.

Thông tin liên hệ

13.Thang máy MITSUBISHI Sài Gòn

Trong bối cảnh ngày nay, thang máy dần trở thành phương tiện di chuyển cần thiết cho mỗi công ty, bệnh viện,…Để đáp ứng nhu cầu Thang máy MITSUBISHI Sài Gòn đã có mặt. Góp mặt trong hầu hết những công trình lớn nhỏ cùng với sự đam mê và nhiệt huyết công từ đã phát triển vượt bậc. Có sự góp mặt của những chuyên gia trong ngành có tiếng với nhiều lĩnh vực như: tư tấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy, thang cuốn tại Việt Nam.

Với một mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng an toàn từ mẫu mã đến thẩm mỹ và chú trọng trong từng chi tiết nhỏ nhặt.

top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại tphcm
Nguồn: Thang máy MITSUBISHI Sài Gòn

Thang máy MITSUBISHI Sài Gòn có các chủng loại thang bao gồm:

 • Thang máy Homelift (Thang máy Gia đình loại nhỏ hố pít thấp)
 • Thang máy gia dình Mitsubishi ( Thang máy công nghệ động cơ kéo cáp)
 • Thang máy dành cho người già, người khuyết tật Mitsubishi
 • Thang máy gia đình Mitsubishi (Thang máy công nghệ thủy lực)
 • Thang máy tải khách Mitsubishi
 • Thang máy Bệnh viện Mitsubishi
 • Thanh máy tải hàng Mitsubishi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 02 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 0903915977
 • Email: thangmaymitsubishisg@gmail.com
 • Website: http://thangmaymitsubishisg.com

14.Thang Máy Hùng Phát

Thang máy Hùng Phát chuyên cung cấp những sản phẩm thang máy đến từ các nước nổi tiếng trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Đức. Đảm bảp nhập khẩu uy tín với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Bao gồm 2 dòng thang máy:

 • Thang máy gia đình: Dùng chủ yếu cho các căn nhà biệt thự, liền kề, nhà cải tạo lại và nhà ống,…
 • Thang máy tải khách: loại này sẽ dùng cho những tòa nhà lớn hơn- văn phòng, khách sạn, chung cư, nhà cao tầng,…
top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại tphcm
Nguồn: Thang Máy Hùng Phát

Với ngũ chuyên viên với tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có mặt trong nhiều công trình trên khắp cả nước. Vậy nên sẽ đem đến cho khách hàng sự an toàn và đảm bảo tuyệt đối với những thiết kế đa dạng.

Được mệnh danh là công ty lắp đặt thang máy uy tín ở Sài Gòn và được mọi người tin tưởng. Thang may Hùng Phát đã ngày một phát triển và lớn mạnh không chỉ về sản phẩm mà chất lượng dịch vụ thân thiên và tư vấn tận tậm. Đi kèm với đó là việc bảo hành trọn đời thang máy cho khách hàng khi đã và đang sử dụng thang máy.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: Số 25B , ngõ 94 , phố Tân Mai – Phường Tân Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
 • VP MIỀN BẮC : P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu, P . Trung Văn – Q . Nam Từ Liêm – Hà Nội (0949 . 788 . 666 )
 • VP MIỀN NAM : 12A4 tòa nhà Centana, 36 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM ( 0946.114.999 )
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: 526/16 Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng ( 0949.788.666 )
 • Hotline: 0949 788 666
 • Email: thangmayhungphat@gmail.com
 • Website: thangmayhungphat.com

15. Công ty thang máy Kim Long

Công ty thang máy Kim long được biết đến là đơn vị thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp tại Việt Nam hoạt động được 10 năm trong nghề. Đạt tiêu chuẩn Quốc tế với các công tình được lắp đặt tại nhiều nơi trên cả nước.

Nơi đây đưa ra những mẫu mã thiết kế theo chuẩn quy trình sản xuất chuyên nghiệp với quy mô lớn và những chuyên viên có tay nghề cao, nhà máy sản xuất tân tiến đã giúp Công ty Kim Long có những bước tiến lớn trong ngành thang máy sài gòn.

top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại tphcm
Nguồn: Công ty thang máy Kim Long

Những ưu điểm nổi bật của công ty thang máy Kim :

 • Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
 • Bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Nhân viên và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp với kĩ năng nâng cao

Luôn cam kết mang đến dịch vụ an toàn với chất lượng sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Thang máy Kim Long hướng đến sự ” sáng tạo- độc nhất” qua từng sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 69/20 Lê Sát, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Hotline: 08999 76555 | 0903 786 785
 • Website: https://thangmaykimlong.vn

16. Công ty TNHH Sanh Nhuận

Công ty Sanh Thuận với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lĩnh vực cơ khí và cung ứng thang máy với những thiết kế táo bạo, độc đáo gia công theo yêu cầu của khách hàng. Được biết đến với danh xưng công ty thang máy lớn nhất Việt Nam với nhiều công trình lớn nhỏ.

top công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại tphcm
Công ty TNHH Sanh Nhuận

” Uy tín- chất lượng- an toàn” là tiêu chí mà công ty hướng đến nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đem đến sản phẩm có thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề nhằm hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên lắp đặt thang máy ở công ty nào tại tp hcm

Danh sách những công ty bạn có thể lựa chọn như: Công ty TNHH Sài Gòn HOÀNG VIỆT, Tiến Thuận, Sơn Hà, SEM,...

Giá lắp thang máy tại sài gòn

Giá lắp đặt thang máy gia đình tải trọng từ 250 - 400kg với cấu hình thang máy tiêu chuẩn, dao động từ 300 triệu đồng trở lên. Đối với thang máy gia đình 250kg loại nhỏ gọn với diện tích sàn thang từ 0,8m2 tiết kiệm diện tích, phù hợp với những hộ gia đình có diện tích nhỏ, giá từ 300 triệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here