Home Công ty Top 12 công ty đóng tàu tại TPHCM có uy tín hàng đầu

Top 12 công ty đóng tàu tại TPHCM có uy tín hàng đầu

0
Top 12 công ty đóng tàu tại TPHCM có uy tín hàng đầu
Top 12 công ty đóng tàu tại TPHCM có uy tín hàng đầu | Image: Pvtrans

Như đã biết, công ty đóng tàu tại TPHCM đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển và khai thác nguồn lợi từ các vùng biển ngoài khơi Việt Nam. Việt Nam có đường bờ biển dài cũng như nguồn tài nguyên con người dồi dào. Điều này thể hiện một tiềm năng to lớn cho ngành công nghiệp đóng tàu đang phát triển nhanh chóng. Nước ta ngày nay có một số lượng lớn các công ty đóng tàu lớn, hầu hết tập trung ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang muốn tìm công ty đóng tàu tại tphcm thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây liệt kê Top 12 công ty đóng tàu tại TPHCM có uy tín hàng đầu.

Danh sách công ty bán đầu tại TPHCM

1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát – Công ty đóng tàu Sài Gòn

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát - Công ty đóng tàu Sài Gòn | Image: Chodansinh.net
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát – Công ty đóng tàu Sài Gòn | Image: Chodansinh.net

Trong những năm đầu hoạt động, hãng đóng tàu này hoạt động với quy mô khá nhỏ, trọng tâm chủ yếu là sửa chữa tàu sông để sử dụng cho các hoạt động liên quan đến du lịch. Xét về dài hạn, doanh nghiệp công nghiệp tàu thủy Việt Nam luôn không ngừng gia tăng về năng lực, quy mô công nghệ cũng như trình độ nguồn nhân lực, mang lại hiệu quả có lợi trong quá trình phát triển và xây dựng.

Tàu vừa và nhỏ được hưởng lợi từ chuyên môn của công ty đóng tàu tại TPHCM này có tay nghề lắp ráp, gia công, sửa chữa khung xương; đưa ra các biện pháp kỹ thuật, lắp ráp thiết bị vỏ và lắp đặt các thiết bị boong như máy neo, thiết bị đẩy, thiết bị lái và thiết bị radar hàng hải.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Diệp Hoàng Trí – Công ty đóng tàu ở TPHCM

Công ty TNHH Diệp Hoàng Trí - Công ty đóng tàu ở TPHCM | Image: Top10thuduc
Công ty TNHH Diệp Hoàng Trí – Công ty đóng tàu ở TPHCM | Image: Top10thuduc

Công ty TNHH Diệp Hoàng Trí cung cấp dịch vụ sửa chữa tàu và đóng tàu. Công ty đóng tàu tại TPHCM này cũng tham gia vào lĩnh vực phá dỡ và tái chế tàu cũng như lắp đặt thiết bị và xây dựng bến tàu nổi. Ngoài ra, công ty này còn hoạt động với các cảng nội địa, cảng biển, cầu cảng và các công trình tương tự khác.

Thời gian trôi qua, xí nghiệp đóng tàu này nổi lên từ đống tro tàn của một xưởng cơ khí xập xệ để đi tắt đón đầu, sửa chữa, vươn mình qua bao thăng trầm xây dựng và mở rộng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp – Công ty đóng tàu Sài Gòn

Công ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp - Công ty đóng tàu Sài Gòn | Image: Công ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp
Công ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp – Công ty đóng tàu Sài Gòn | Image: Công ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp

Được thành lập vào năm 2008, Beautiful Sea Marine Rescue & Ship Repair Co., Ltd là một công ty đóng tàu tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong ngành đóng tàu trên thế giới. Đối với chuyên môn của họ, một số nhân viên của công ty đã nhận được lời khen ngợi tuyệt vời từ một số lượng lớn khách hàng hài lòng. Khách hàng có thể đặt niềm tin vào sự an toàn của sản phẩm, chất lượng của sản phẩm và tính kịp thời của quá trình sản xuất.

Với cam kết bền vững này, công ty đóng tàu hiện có khả năng làm chủ công nghệ đóng tàu tiên tiến vừa mới vừa quen thuộc với khách hàng của mình. Vì chất lượng tuyệt vời và sự hợp tác lâu dài, tất cả hàng hóa đều được các đối tác tương ứng của họ đánh giá cao.

Thông tin liên hệ

4. Công ty CP Công Nghệ Đại Dương – Công ty đóng tàu ở TPHCM

Công ty CP Công Nghệ Đại Dương - Công ty đóng tàu ở TPHCM | Image: Tạp chí tài chính
Công ty CP Công Nghệ Đại Dương – Công ty đóng tàu ở TPHCM | Image: Tạp chí tài chính

Công ty Cổ phần Công nghệ Đại Dương là một công ty cổ phần của Việt Nam có trụ sở chính tại Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp tàu thủy Việt Nam, công ty công nghiệp tàu thủy Việt Nam này đã tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường. Tập thể công nhân, cán bộ, công nhân viên có trình độ kỹ thuật đóng tàu cao vừa sản xuất hàng đóng tàu mới, vừa sửa chữa tàu cũ. Dịch vụ khách hàng là điều quan trọng hàng đầu đối với công ty đóng tàu tại TPHCM này, công ty cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang – Công ty đóng tàu tại TPHCM

Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang - Công ty đóng tàu tại TPHCM | Image: Vietnamplus
Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang – Công ty đóng tàu tại TPHCM | Image: Vietnamplus

Ngoài bề dày kinh nghiệm và sự trưởng thành, Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hải Nhật Quang còn có một danh sách dài thành công tốt đẹp và được khách hàng đánh giá là một công ty có tâm với nghề. Công nghệ được sử dụng trong đóng tàu ở khu vực này liên tục được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước. Hoạt động chính của công ty đóng tàu tại TPHCM này là cung cấp các dịch vụ điều hành cảng, cũng như đóng mới, sửa chữa, chế biến và lắp ráp tàu cũng như sản xuất tàu thuyền.

Rất nhiều khách hàng đã thuê, thuê, đóng mới, mua và sửa chữa tàu thuyền tại công trường này và họ đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng của các hạng mục đã hoàn thành. Công ty đóng tàu tại TPHCM của ngành đóng tàu Việt Nam này cũng đã nhận được một số giải thưởng về dịch vụ của mình đối với nền kinh tế đất nước và sự công nhận thương hiệu.

Thông tin liên hệ

6. Tổng công ty Ba Son – Công ty đóng tàu Sàu Gòn

Tổng công ty Ba Son - Công ty đóng tàu Sàu Gòn | Image: VietnamBiz
Tổng công ty Ba Son – Công ty đóng tàu Sàu Gòn | Image: VietnamBiz

Công ty Cổ phần Ba Son là một công ty đóng tàu tại TPHCM nổi tiếng tại Việt Nam, với bề dày lịch sử xuất sắc. Đây là công ty đóng tàu lớn thứ hai của đất nước tính theo năng lực sản xuất. Công ty đóng tàu Sailing Công ty Đóng tàu Sài Gòn có bề dày thành tích trong ngành hàng hải. Một số tác giả của ngành đóng tàu này đã đạt danh hiệu sáng tạo khoa học Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là tàu tên lửa do công ty này chế tạo, được nhiều chuyên gia đánh giá cao, qua hơn ba thập kỷ có nhiều tiến bộ vượt bậc. cao.

Khách hàng có thể phụ thuộc vào các dịch vụ đóng tàu do tổ chức cung cấp vì danh tiếng, cũng như chất lượng và sự an toàn của họ. Mục tiêu chính của Công ty Đóng tàu Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam là giảm chi phí nhưng vẫn hoàn thành công việc đúng tiến độ và tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây – Công ty đóng tàu tại TPHCM

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây - Công ty đóng tàu tại TPHCM | Image: Tuyển Sỉ
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây – Công ty đóng tàu tại TPHCM | Image: Tuyển Sỉ

Nhiều người tiêu dùng sẽ thấy Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi có không gian rộng và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Để đáp ứng các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt của khách hàng, Công ty đóng tàu TPHCM này không ngừng tìm cách cải tiến quy trình sản xuất của mình. Công ty đóng tàu này chủ yếu tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đóng và bảo dưỡng tàu thuyền cỡ vừa và nhỏ với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng – Công ty đóng tàu Sài Gòn

Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng - Công ty đóng tàu Sài Gòn | Image: Top10thuduc
Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng – Công ty đóng tàu Sài Gòn | Image: Top10thuduc

Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Hải Tùng  là công ty đóng tàu tại TPHCM quan trọng nhất tại thành phố. Có nhiều hoạt động khác nhau mà công ty công nghiệp đóng tàu Việt Nam này tham gia. Một số hoạt động bao gồm bảo dưỡng tàu, đóng và hoán cải tàu, các phương tiện và thiết bị nổi, phá dỡ và tái chế tàu, phá dỡ và tái chế tàu. Ngoài ra, công ty đóng tàu này còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo dưỡng tàu thuyền cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Seafast – Công ty đóng tàu tại TPHCM

Công ty TNHH Seafast - Công ty đóng tàu tại TPHCM | Image: top10thuduc
Công ty TNHH Seafast – Công ty đóng tàu tại TPHCM | Image: top10thuduc

Công ty TNHH Seafast là một công ty đóng tàu tại TPHCM nổi bật tại Việt Nam, dẫn đầu trong ngành. Ngành đóng cọc tàu thủy của Thành phố Hồ Chí Minh do doanh nghiệp này chi phối, được coi là đầu tàu trong khu vực. Vị thế của công ty ngày càng được khẳng định và có được niềm tin của đông đảo khách hàng qua một quá trình phấn đấu và không ngừng cải tiến về chất lượng và công nghệ. Khách hàng coi công ty đóng tàu tại TPHCM này là đối tác thiết yếu và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh – Công ty đóng tàu ở TPHCM

Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh - Công ty đóng tàu ở TPHCM | Image: plo
Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh – Công ty đóng tàu ở TPHCM | Image: plo

Với xưởng đóng tàu lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng mới sửa chữa tàu, hoán cải thành công các loại tàu, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Sài Gòn Xanh chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất có thể, theo vào trang web của công ty.

Kể từ khi thành lập, công ty đã đặt ưu tiên hàng đầu vào việc đảm bảo rằng khách hàng của mình hoàn toàn hài lòng. Vì vậy, công ty đóng tàu tại TPHCM này luôn tận tâm cung cấp cho người tiêu dùng những hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển – Công ty đóng tàu tại TPHCM

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển - Công ty đóng tàu tại TPHCM
Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển – Công ty đóng tàu tại TPHCM

Là một tập đoàn đương đại với cơ sở vật chất và dây chuyền công nghệ tiên tiến, Doanh nghiệp TNHH Sản xuất & Thương mại Huy Hiển là công ty sản xuất và kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Đã có sự đầu tư to lớn vào các chuyên gia kỹ thuật, nhân sự và quản lý trong tổ chức này. Đóng tàu lớn nhỏ và sửa chữa tàu là một trong những hoạt động chính của tập đoàn này, nhưng nó cũng tham gia vào một loạt các hoạt động đa ngành khác như thương mại, vận tải biển và du lịch ngoài các hoạt động đóng tàu của mình.

Thông tin liên hệ

12. Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn – Công ty đóng tàu tại TPHCM

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn - Công ty đóng tàu tại TPHCM
Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn – Công ty đóng tàu tại TPHCM

Cơ sở hạ tầng và thiết bị sáng tạo của nó được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đan Mạch và những nước khác. Ngoài ra, vị trí này có một lực lượng lao động với bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm.

Do năng lực và đào tạo toàn cầu của mình, Công ty đóng tàu tại TPHCM này có thể luôn đảm bảo rằng hàng hóa của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chí và thông số kỹ thuật quốc tế. Công ty cũng luôn chú trọng cập nhật, phát triển nguồn nhân lực và đưa khoa học công nghệ mới và tinh vi vào các quy trình sản xuất của mình.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 12 công ty đóng tàu tại TPHCM có uy tín hàng đầu. Với thông tin trong danh sách trước, bạn sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Có thể bạn quan tâm: Top 14 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM nổi tiếng nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty đóng tàu nào uy tín và tốt nhất ở TPHCM?

Các công ty đóng tàu uy tín, tốt nhất tại TPHCM như: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát, Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí, Công Ty TNHH MTV Đóng Tàu 76, ổng Công Ty Cổ Phần Đường Sông Miền Nam...

Tiêu chí để đánh giá một công ty đóng tàu uy tín ở TPHCM là gì?

Các tiêu chí đó là: kinh nghiệm hoạt động, chi phí hợp lý, thời gian thực hiện, chất lượng sản phẩm...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here