Home Công ty Top 25 Công ty diệt mối tại Hà Nội tận gốc và uy tín

Top 25 Công ty diệt mối tại Hà Nội tận gốc và uy tín

0
Top 25 Công ty diệt mối tại Hà Nội tận gốc và uy tín
Top công ty diệt mối tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm công ty diệt mối tại Hà Nội uy tín? Mối là một loài gây hại đến đời sống của con người đặc biệt là những người thích trang trí đồ gỗ. Hôm nay Saigon Review sẽ chia sẻ cho bạn về Top 25 Công ty diệt mối tại Hà Nội tận gốc và uy tín. Hãy cũng nhau tham khảo nhé.

Danh sách các công ty diệt mối tại Hà Nội uy tín

1. Rentokil – Công ty diệt mối tại Hà Nội

Công ty Rentokil đây là một trong những công ty diệt mối tại Hà Nội uy tín chất lượng. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối và có đội ngũ nhân viên luôn nổ lực trong công việc, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ côn trùng gây hại. Nhờ đó mà công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đối với các khách sạn, hộ gia đình, nhà hàng và các cơ sở khác, công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội chất lượng này đã thực hiện thành công nhiều dự án diệt mối và diệt muỗi tận gốc. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối tại Hà Nội này sẽ được tư vấn, hướng dẫn một cách cụ thể những cách phòng chống mối quay trở lại. Hiện tại Công ty Rentokil đã cói 3 chi nhánh tại Việt Nam: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.

Rentokil - Công ty diệt mối tại Hà Nội
Rentokil – Công ty diệt mối tại Hà Nội/ nguồn: Công ty Rentokil

Thông tin liên hệ

2. VinPest Pest Control – Công ty diệt mối chất lượng ở Hà Nội

Tiếp theo trong danh sách công ty diệt mối uy tín ở Hà Nội là công ty VinPest Pest Control đây là một trong những công ty đã trở thành thành viên của hiệp hội kiểm soát côn trùng Việt Nam, giúp VPC khẳng định được chỗ đứng và vị thế cạnh tranh của bản thân trên thị trường Việt Nam.

Công ty diệt mối tại Hà Nội này rất tự tin vào tay nghề và kinh nghiệm của công ty để mang lại cách diệt mối nhanh chóng, hiệu quả lâu dài. Tại công ty diệt mối ở Hà Nội uy tín này có hơn 300 nhân viên có tay nghề cao và làm việc dưới sự theo giỏi của các chuyên gia sinh học có tiếng. Với mức độ thành công như thế công ty VinPest Pest Control đã phủ rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

VinPest Pest Control - Công ty diệt mối tại Hà Nội chất lượng
VinPest Pest Control – Công ty diệt mối tại Hà Nội chất lượng/ nguồn: Công ty VinPest Pest Control

Thông tin liên hệ

3. Thăng Long – Công ty diệt mối chuyên nghiệp ở Hà Nội

Tại Hà Nội khi nói đến Công ty diệt mối không ai không biết đến công ty Thăng Long đây là một trong những công ty sử dụng phương pháp hóa sinh để diệt mối. Công ty diệt mối tại Hà Nội này đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng, tất cả các hóa chất để diệt mối mà công ty đã sử dụng đều được nhà nước cho phép sử dụng và không gây hại đến con người.

Một số ưu điểm của dịch vụ diệt mối Thăng Long

 • Tư vấn khách hàng các biện pháp phòng chống mối
 • Cung cấp thuốc diệt mối tại nơi ở của khách hàng
 • Loại bỏ và kiểm soát côn trùng triệt để
 • Phun thuốc diệt gián, muỗi,…
Thăng Long - Công ty diệt mối tại Hà Nội
Thăng Long – Công ty diệt mối tại Hà Nội/ nguồn: Công ty Thăng Long

Thông tin liên hệ

4. HN Pest Control – Công ty diệt mối tạn gốc ở Hà Nội

Bạn đang tìm công ty diệt mối giá rẻ ở Hà Nội chất lượng? Công ty HN Pest Control đây là một trong những công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Tại công ty diệt mối tại Hà Nội này có đội ngũ chuyên gia với trình độ tay nghề cao am hiểu về quản lý dịch hại. Song song với đó, họ luôn có trách nhiệm với công việc của mình, chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Bên cách đó, để đảm bảo sức khỏe và an toàn của khách hàng và tiết kiệm thời gian công ty sẽ sử dụng các thiết bị cao cấp và tiên tiến. Nếu bạn đang có nhu cầu diệt mối và các côn trùng khác thì hãy liên hệ ngay đến Công ty diệt mối ở Hà Nội để nhận được sự tư vấn tận tình nhất

Các dịch vụ của Công ty HN Pest Control

 • Cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng khác
 • Cung cấp các thiết bị diệt mối ngay tại nhà
 • Lắp đặt hàng rào chống mối và các côn trùng khác
HN Pest Control - Công ty diệt mối tại Hà Nội chất lượng
HN Pest Control – Công ty diệt mối tại Hà Nội chất lượng/ nguồn: HN Pest Control

Thông tin liên hệ

5. Công ty Đại Việt – Công ty diệt mối chất lượng tại Hà Nội

Công ty Đại Việt đây là một trong những công ty được nhiều người khen là công ty diệt mối tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Công ty Đại Việt còn cung cấp các dịch vụ tư vấn các quy trình phòng chống mối, côn trùng khác. Công ty Đại Việt sẽ đảm bảo khách hàng sẽ có hài lòng vì đây là nơi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Điểm mạnh của công ty diệt mối chuyên nghiệp ở Hà Nội này là công ty sử dụng phương pháp sinh học để loại bỏ mối, không gây hại cho sức khỏe của khách hàng. Công ty luôn hằng ngày nghiên cứu và cập nhật các phương pháp mới nhất, để đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

Các dịch vụ của công ty Đại Việt

 • Diệt tất cả các loại côn trùng muỗi, gián, mối…
 • Cung cấp cho khách hàng các loại thuốc để phòng chống
 • Ngăn chặn mối mọt phá hoại gỗ, sàn gỗ, tường…
 • Sử dụng phương pháp sinh học để diệt mối tại nhà
Công ty Đại Việt - Công ty diệt mối tại Hà Nội
Công ty Đại Việt – Công ty diệt mối tại Hà Nội/ nguồn: Công ty Đại Việt

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Bảo Quản Gỗ Và Phòng Trừ Mối Mọt – Công ty diệt mối giá rẻ ở Hà Nội

Trung Tâm Bảo Quản Gỗ Và Phòng Trừ Mối Mọt đây là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nói đến công ty diệt mối tại Hà Nội. Công ty đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ sinh học tiên tiến để diệt mối và các côn trùng gây hại cho con người. Công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội này sử dụng các chất hóa học diệt mối đã được nhà nước cho phép không gây hại đến sức khỏe của khách hàng và luôn bảo tồn được trạng thái tự nhiên của gỗ.

Trung Tâm Bảo Quản Gỗ Và Phòng Trừ Mối Mọt được thành lập vào năm 2004, trực thuộc viện nghiên cứu phát triển nông thôn miền núi, Trung tâm diệt mối tại Hà Nội này đã hoàn thành nhiều dự án thành công trong lĩnh vực bảo quản đồ gỗ, trong đó công ty có thêm dịch vụ diệt mối nhà, diệt côn trùng diệt mối tại các xí nghiệp, văn phòng, nhà ở, trường học, các côn trùng gây hại…

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của trung tâm 

 • Đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, các côn trùng khác
 • Sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến, đội ngũ nghiên cứu kỹ thuật tận tâm
 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác
 • Mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ gỗ, diệt tận gốc mối và các côn trùng khác
Trung Tâm Bảo Quản Gỗ Và Phòng Trừ Mối Mọt - Công ty diệt mối giá rẻ tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Quản Gỗ Và Phòng Trừ Mối Mọt – Công ty diệt mối giá rẻ tại Hà Nội/ nguồn: Trung Tâm Bảo Quản Gỗ Và Phòng Trừ Mối Mọt

Thông tin liên hệ

7. Công ty diệt mối Trần Anh – Công ty diệt mối uy tín ở Hà Nội

Công ty diệt mối Trần Anh là một trong những địa điểm tiếp theo mà các bạn ở Hà Nội không thể bỏ qua. Tại Công ty diệt mối Hà Nội này, các tổ mối được thu gom và xử lý đúng quy trình trong công ty, xí nghiệp, nhà dân trong Hà Nội và kể cả các tỉnh lân cận khác. Công ty diệt mối uy tín ở Hà Nội này có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Những quá trình làm việc của công ty Trần Anh 

 • Nếu diệt mối và các côn trùng khác không hết thì công ty sẽ hoàn trả lại tất cả các chi phí
 • Đảm bảo thuốc sử dụng 100% thân thiên với môi trường và con người
 • Bảo hành lên đến 60 tháng
Công ty diệt mối Trần Anh - Công ty diệt mối tại Hà Nội
Công ty diệt mối Trần Anh – Công ty diệt mối tại Hà Nội/ nguồn: Công ty diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ

8. Diệt mối Tâm Phát – Công ty diệt mối tận gốc ở Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết công ty diệt mối nào chất lượng? Công ty diệt mối Tâm Phát đây là một trong những công ty có tiếng tại Hà Nội đảm bảo chuyên nghiệp. Công ty diệt mối tại Hà Nội này đã cung cấp dịch vụ diệt mối và các loài côn trùng khác đã được vài năm. Khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ bên công ty diệt mối chất lượng tại Hà Nội này thì khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng hoàn toàn bởi các làm việc chuyên nghiệp của công ty.

Có rất nhiều lý do khiến Tâm Phát trở sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng 

 • Toàn bộ thuốc diệt côn trùng đều có nguồn gốc rõ ràng
 • Dịch vụ diệt mối được bảo hành từ 2 năm đến 10 năm
 • Đảm bảo mối sẽ được tiêu diệt tận gốc, không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng
Diệt mối Tâm Phát - Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội
Diệt mối Tâm Phát – Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội/ nguồn: Diệt mối Tâm Phát

Thông tin liên hệ

9. Khử trùng xanh (GFC) – Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty khử trùng xanh (GFC) đây là một trong những công ty thuốc tập đoàn GFC có trụ sở tại Singapore, là một trong những công ty diệt mối tại Hà Nội uy tín. Tại công ty khử trùng xanh hiện có đội ngũ nhân viên lên đến 450 người bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực diệt mối.

Tại công ty diệt mối chất lượng tại Hà Nội này, luôn sử dụng những thiết bị tiên tiến hiện đại cũng như các thuốc diệt côn trùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của khách hàng và môi trường. hiện nay công ty đã có tất cả các chi nhánh trên 63 tỉnh thành, cho phép phục vụ khách hàng tiêu dùng tốt hơn bất kỳ thời điểm và địa điểm.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ khử trùng xanh

 • Cung cấp nhiều loại dịch vụ đa dạng
 • Phân loại côn trùng, đưa ra cách điều trị tốt nhất
 • Các bước diệt côn trùng được công khai rõ ràng
 • Giá cả hợp lý, cam kết diệt tận gốc
Khử trùng xanh (GFC) - Công ty diệt mối tại Hà Nội
Khử trùng xanh (GFC) – Công ty diệt mối tại Hà Nội/ nguồn: Khử trùng xanh (GFC)

Thông tin liên hệ

10. BioX – Công ty diệt mối uy tín ở Hà Nội

Dịch vụ diệt côn trùng BioX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm về công ty diệt mối tại Hà Nội. Dịch vụ diệt mối BioX này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và là nơi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Khi bạn sử dụng dịch vụ của Công ty diệt mối tận gốc Hà Nội này thì công ty sẽ cam kết diệt mối và các côn trùng gây hại khác tận gốc.

Sử dụng dịch vụ của công ty BioX thì bạn được những gì 

 • Kiểm soát tất cả các loài côn trùng như rết, sâu, muỗi
 • Cung cấp dịch vụ kiểm soát quản lý sinh vật gây hại
 • Giá cả hợp lý, chất lượng tốt
 • Lắp đặt hàng rào chống mối chuyên dụng, đào rãnh xung quanh nhà của bạn để phun thuốc
BioX - Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội
BioX – Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội/ nguồn: BioX

Thông tin liên hệ

11. Công ty Bình Đan – Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Bình Đan là một trong những cái tên không thể thiếu trong ngành diệt mối. Đây là công ty diệt mối uy tín ở Hà Nội có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Một số dự án mà công ty đã làm như diệt côn trùng tại các công ty, căn hộ, nhà máy công ty, trường học đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt của khách hàng.

Công ty diệt mối tại Hà Nội này, luôn chú trọng trong việc mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp và phương pháp diệt côn trùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Tại dịch vụ của Công ty Bình Đan có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn.

 Các quy trình làm việc của công ty diệt mối Hà Nội Bình Đan

 • Ký hợp đồng đặt cọc
 • Cung cấp chế độ hậu mãi lâu dài
 • kiểm tra tình hình hiện tại
 • Mối sẽ bị tiêu diệt trong khoản thời gian ngắn
 • Cung cấp báo giá trung thực
Công ty Bình Đan - Công ty diệt mối tại Hà Nội
Công ty Bình Đan – Công ty diệt mối tại Hà Nội/ nguồn: Công ty Bình Đan

Thông tin liên hệ

12. Công ty An Nam – Công ty diệt mối chất lượng tại Hà Nội

Công ty An Nam là một trong những công ty diệt mối tại Hà nội nổi tiếng về chất lượng dịch vụ, công ty An Nam ngày càng mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Tại công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội này các đối tác và khách hàng đều có những phản hồi tích cực giúp công ty có thêm uy tín. Công ty An Nam đều sử dụng các loại thiết bị diệt côn trùng đều tiến tiến và chất lượng tốt nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Lợi thế của công ty An Nam

 • Giá cả hợp lý không phát sinh thêm chi phí khác
 • Thiết bị diệt côn trùng hiện đại, tiên tiến được cập nhật liên tục
 • Có chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao
 • Hóa chất diệt côn trùng được nhập khẩu, không hại sức khỏe

An nam cung cấp các dịch vụ sau

 • Dịch vụ tiêu diệt mối tận gốc
 • Kiểm soát và ngăn chặn mối mọt
 • Loại bỏ các côn trùng gây hại khác như: rết, muỗi, gián…

  Công ty An Nam - Công ty diệt mối tại Hà nội chất lượng
  Công ty An Nam – Công ty diệt mối tại Hà nội chất lượng/ nguồn: Công ty An Nam

Thông tin liên hệ

13. Bách khoa – Công ty diệt mối chất lượng tốt tại Hà Nội

Công ty Bách Khoa là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng, Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này luôn có mức giá cạnh tranh, luôn hỗ trợ khách hàng trong việc phòng chống mối kiểm soát dịch hại. Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội, trung tâm Bách Khoa đã chứng tỏ mình là hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng.

Một số ưu điểm của công ty diệt mối Bách Khoa

 • Có chính sách bảo hành tận nhà
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình
 • Không có tính thêm chi phí thực hiện
 • Sử dụng thuốc có nguồn gốc rõ ràng được bộ y tế phê duyệt
Bách khoa - Công ty diệt mối tại Hà Nội
Bách khoa – Công ty diệt mối tại Hà Nội/ nguồn: Bách khoa

Thông tin liên hệ

14. Công ty Minh Tấn – Công ty diệt mối giá rẻ ở Hà Nội

Tại Hà Nội, Minh Tuấn là một trong những công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội, Công ty diệt mối tại Hà Nội này tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ quản lý côn trùng gây hại với chi phí cạnh tranh. Tại công ty Minh Tuấn có đội ngũ chuyên gia chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc phòng chống và xử lý mối. Ngoài ra, các nhân viên kỹ thuật tại công ty diệt mối chất lượng ở Hà Nội này luôn cập nhật các kỹ thuật kiểm soát mối tiên tiến và hiệu quả nhất. Vì vậy, dịch vụ xử lý mối mọt do Minh Tuấn cung cấp được đánh giá là tốt trong lĩnh vực này.

Các loại hình dịch vụ của công ty Minh Tuấn 

 • Cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng
 • Phòng chống mối cho nhà ở, dự án công trình…
 • Phòng chống mối định kỳ cho các cơ quan, công ty…
Công ty Minh Tấn - Công ty diệt mối tại Hà Nội gái rẻ
Công ty Minh Tấn – Công ty diệt mối tại Hà Nội gái rẻ/ nguồn: Công ty Minh Tuấn

Thông tin liên hệ

15. Nhà sạch Hà Nội – Công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội

Nhà sạch Hà Nội là một trong những công ty diệt mối tại Hà Nội nổi tiếng về tính chuyên nghiệp và uy tín của mình. Công ty diệt mối uy tín ở Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, tại nhà sạch Hà Nội có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và am hiểu diệt mối. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ quản lý mối, phòng chống mối mới, diệt mối tận gốc của Nhà Sạch Hà Nội.

Nhà sạch Hà Nội - Công ty diệt mối tại Hà Nội
Nhà sạch Hà Nội – Công ty diệt mối tại Hà Nội/ nguồn: Nhà sạch Hà Nội

Thông tin liên hệ

16. Công ty Hoàng Cường – Công ty diệt mối uy tín chất lượng ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

17. Công Ty PCS Việt Nam – Công ty diệt mối giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

18. Diệt Mối Quốc Phong – Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

19. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Công ty diệt mối uy tín ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

20. Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ – công ty diệt mối giá rẻ ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

21. Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Hà Nội – Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

22. Diệt mối Hải Lâm – Công ty diệt mối chất lượng tại Hà Nội

Thông tin liên

23. Công Ty Đức Miên – Công ty diệt mối tốt ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

24. Diệt Mối Hạnh Long – Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

25. Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của mình về Top 25 Công ty diệt mối tại Hà Nội tận gốc và uy tín. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm cho mình công ty diệt mối tại Hà Nội tốt nhé.

Có thể bạn quan tâm

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty diệt mối nào uy tín tại Hà Nội?

Khách hàng có thể tham khảo các công ty trên như : Rentokil, VinPest Pest Control, Thăng Long, HN Pest Control, Công ty diệt mối Trần Anh...

Chi phí diệt mối tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Chí phí diệt mối tại Hà Nội tùy thuộc vào loại thuốc khách hàng sử dụng và diệt tích diệt mối.

Các yếu tố để đánh giá công ty có chất lượng và uy tín tại Hà Nội của Saigon Review?

Saigon Review đánh giá một công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội dựa vào các tiêu chí bao gồm: Kỹ đội ngũ nhân viên, thời gian bảo hành, thuốc diệt côn trùng chính hãng, được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here