Home Công ty Top 15 công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp

Top 15 công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 15 công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp

Đâu là những công ty bảo vệ ở quận 7 uy tín và giá rẻ được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đây có lẽ là vấn đề đang được nhiều người quan tâm và đặt ra lúc này. Bởi viêc bảo đảm an ninh tại nơi làm việc là một trong những nỗi bận tâm của nhiều doanh nghiệp và việc thuê dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn Top 15 công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tiêu chí để đánh giá một dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 7:

 • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp: Sự uy tín của công ty bảo vệ thể hiện qua tác phong, cách làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Nhân viên càng có nhiều nghiệp vụ chuyên nghiệp thì càng được mọi người tin tưởng, đánh giá cao.
 • Công ty có thâm niên lâu năm: Những công ty bảo vệ quận 7 kém chất lượng hoặc làm ăn không uy tín thì khó có thể tồn tại lâu dài trên thị trường được.
 • Số lượng nhân viên đông đảo: Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng sẽ lớn mạnh theo thời gian và mở rộng quy mô, số lượng nhân viên qua mỗi năm.
 • Trang phục, đồng phục làm việc: Trang phục gọn gàng, sạch sẽ, có đầy đủ logo, phù hiệu và trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh cần thiết.

Những lưu ý khi thuê công ty bảo vệ ở quận 7:

 • Chọn những công ty bảo vệ có trang trị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết trong quá trình làm việc.
 • Kế hoạch công tác khoa học, chuyên nghiệp
 • Theo dõi và kiểm tra các review của khách hàng về công ty. Nếu có nhiều đánh giá tốt thì đây thực sự là một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 7
 • Kiểm tra, đánh giá về đội ngũ lãnh đạo công ty xem kinh nghiệm hoạt động bao lâu, có bằng cấp hoặc đã từng làm trong công an, quân đội chưa.
 • Yêu cầu công ty đưa ra các giấy tờ kinh doanh hợp pháp theo quy định pháp luật.
 • Hợp đồng bảo vệ cần rõ ràng về các điều khoản.
 • So sánh giá cả giữa các bên cung cấp dịch vụ.

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 7

1. Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Thái Cường

Công ty An Ninh Thái Cường được biết đến là một trong các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 7 với tác phong làm việc nhanh nhẹn và chi phí dịch vụ vô cùng phải chăng. An Ninh Thái Cường đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: Dịch vụ bảo vệ 24/24, dịch vụ hộ tống, áp tải những tài sản có giá trị cao, bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu, dịch vụ bảo vệ cố định và di động, cung cấp nhân viên bảo vệ số lượng lớn tại những hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn, kho hàng, cơ sở sản xuất quy mô lớn…

Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, An Ninh Thái Cường đã hợp tác với hơn 1500 khách hàng. Sau khi tiến hành khảo sát 500 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Thái Cường thì có đến 93% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chưa kể đến, có hơn 86% khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tạ đây. Với những minh chứng trên thì có thể thấy An Ninh Thái Cường là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 7 có chất lượng hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Công ty An Ninh Thái Cường là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 7
Công ty An Ninh Thái Cường là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 7 | Nguồn: An Ninh Thái Cường

Tại sao bạn nên chọn An Ninh Thái Cường?

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tư vấn cụ thể về những giải pháp an ninh với mức chi phí vô cùng phải chăng.
 • Những người quản lý cấp cao đều có kinh nghiệm dày dặn, hiểu được đâu là điều khách hàng đang cần
 • Những người bảo vệ đều có năng lực chuyên môn cao, khả năng quan sát và đánh giá tình huống thực tế nhạy bén.

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ bảo vệ an ninh Cửu Long VN

Với tiềm lực nghiệp vụ chuyên môn cao và điều kiện nguồn nhân lực sẵn có dồi dào, An ninh Cửu Long VN mong muốn trở thành một lực lượng bảo vệ quan trọng không thể tách rời với lực lượng vũ trang nhân dân trong phong trào hoạt động “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước. Sứ mệnh của Cửa Long VN là đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội cho sự phát triển và bình yên của khách hàng.

Để có thể hoàn thành sứ mệnh đó, An Ninh Cửu Long VN đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể triển khai các giải pháp bảo vệ an ninh chuyên sâu và toàn diện nhằm khẳng định được vị trí hàng đầu trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

An Ninh Cửu Long VN
An Ninh Cửu Long VN cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 7 | Nguồn: An Ninh Cửu Long VN

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ an ninh Cửu Long VN:

 • Đội ngũ ban lãnh đạo uy tín, bản lĩnh
 • Nghiệp vụ chuyên sâu và am hiểu pháp luật
 • Lực lượng bảo vệ chất lượng được đào tạo đúng tiêu chuẩn.
 • Nhân viên bảo vệ được trả lương cao đứng top đầu trong ngành bảo vệ
 • Sử dụng công nghệ hiện đại kiểm soát an ninh

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Đức

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Đức là công ty bảo vệ đã có nhiều năm hoạt động trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với nguồn nhân lực quản lý từng là sĩ quan, chỉ huy quân đội, công an, với đội ngũ bộ đội xuất ngũ nên có kỹ năng tác chiến tốt, linh hoạt, nhiệt huyết, song song với đó là đội ngũ tư vấn, tham mưu phương án bảo vệ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, An Ninh Việt Đức còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, đây sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 7 đáng tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin!

An ninh Việt Đức
An ninh Việt Đức cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 7 | Nguồn: An ninh Việt Đức

Khi sử dụng một dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ nhận về rất nhiều lợi ích về các mặt kinh tế, hành chính, đội ngũ nhân sự, nhân viên bảo vệ… Hiểu được điều đó, An Ninh Việt Đức để huấn luyện và đào tạo nên một đội ngũ nhân viên bảo vệ vừa giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, vừa có tác phong làm việc nhanh nhẹn, cung cách phục vụ không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bất cứ yêu cầu nào dù là những yêu cầu nhỏ nhất hay một phương án đảm bảo an ninh có độ phức tạp cao cho những sự kiện lớn, An ninh Việt Đức tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Thành Đồng

Bảo vệ Thành Đồng là một trong những công ty bảo vệ được nhiều khách hàng đánh giá cao về phong cách làm việc của đội ngũ bảo vệ, đội ngũ quản lý và tư vấn viên đều rất nhiệt tình, tận tâm nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, một chi tiết phải nhắc đến đó chính là chi phí dịch vụ rất phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn ngân sách hạn hẹp. Có thể nói Thành Đồng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 uy tín, giá rẻ rất xứng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn. Công ty bảo vệ Thành Đồng hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – Trách nhiệm – Chu đáo” và mỗi một cá nhân bảo vệ đều hiểu rằng lợi ích và sự an toàn của khách hàng là hai yếu tố luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Mỗi kỹ năng mà nhân viên bảo vệ rèn luyện và trau dồi đều hướng đến mục đích bảo vệ an ninh, an toàn cho đối tượng khách hàng của mình. Saigon Review tin rằng những dịch vụ bảo vệ mà Thành Đồng cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Bảo Vệ Thành Đồng
Bảo Vệ Thành Đồng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ | Nguồn: Bảo Vệ Thành Đồng

Công ty bảo vệ Thành Đồng cung cấp các dịch vụ uy tín như:

 • Cung cấp bảo vệ theo yêu cầu tại đại sứ quán, khách sạn, ngân hàng, Ngân hàng, Resort, tổ chức tài chính,…
 • Bảo vệ cố định: Trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm, siêu thị, buổi ca nhạc…
 • Bảo vệ di động 24/24, hộ tống tài sản giá trị cao
 • Xây dựng, lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Thông tin liên hệ

5. Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Sài Gòn

Một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 7 mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Công ty Bảo vệ Nam Sài Gòn. Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2011, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Nam Sài Gòn đã thực hiện hơn 500 dự án với những đối tác lớn như: CC1, Nova Land, IPV… Nam Sài Gòn tuyển chọn đội ngũ nhân viên bảo vệ từ những cá nhân đã xuất ngũ, những cán bộ trong ngành công an, hoặc những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tất cả đều phải vượt qua bài kiểm tra nghiêm khắc về sức khỏe. Chương trình đào tạo bảo vệ được xây dựng và tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Nam Sài Gòn cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 7
Nam Sài Gòn cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 7 | Nguồn: Nam Sài Gòn

Công ty Nam Sài Gòn cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín như:

 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với mức chiết khấu cao
 • Dịch vụ hộ tống, áp tải tiền bạc, vàng, những tài sản có giá trị
 • Dịch vụ bảo vệ V.I.P, nghệ sĩ, doanh nhân
 • Dịch vụ đào tạo bảo vệ
 • Dịch vụ bảo vệ cố định tại khách sạn, ngân hàng, nhà máy, trường học, nhà hàng, khu công nghiệp.

Tại sao nên chọn Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Sài Gòn?

⭐️ Dịch vụ chất lượng Công ty Nam Sài Gòn cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo không làm bạn thất vọng.
⭐️ Giá cả cạnh tranh Dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao song song với chi phí cạnh tranh là mục tiêu phát triển hàng đầu mà Nam Sài Gòn hướng đến.
⭐️ An toàn – chuyên nghiệp Nam Sài Gòn luôn nỗ lực hết mình nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh Niên

Công ty bảo vệ Thanh Niên là công ty bảo vệ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Đây là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đã thực hiện thành công hơn 800 dự án lớn nhỏ với nhiều đối tác là những cao ốc văn phòng, cơ sở sản xuất, tổ chức tài chính, nhà máy, kho hàng, khách sạn… Sau khi khảo sát ý kiến của hơn 100 khách hàng cũ của công ty, 92% khách hàng cảm thấy hài lòng về phong cách làm việc của nhân viên bảo vệ và cấp quản lý rất chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và tận tâm. Mỗi giải pháp an ninh mà Bảo vệ Thanh Niên đưa ra đều gắn liền với thực tế dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Công ty bảo vệ Thanh Niên là một doanh nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm
Công ty bảo vệ Thanh Niên là công ty bảo vệ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm | Nguồn: Bảo vệ Thanh Niên

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Thanh Niên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng bộ đội, những thanh niên đã xuất ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đồng thời phải trải qua những bài kiểm tra về sức khỏe va nhân phẩm. Đội ngũ bảo vệ mà Bảo vệ Thanh Niên đào tạo đều theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Mỗi quản lý cấp cao của Bảo vệ Thanh Niên đều dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đã tham gia quản lý tại những cục phòng chống tội phạm trên khắp cả nước. Với những ưu điểm nổi bật trên, Bảo vệ Thanh Niên chắc chắn sẽ là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 7 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bảo vệ Thanh Niên cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ tư vấn giải pháp an ninh và cung cấp lực lượng bảo vệ.
 • Bảo vệ cá nhân 24/24 theo yêu cầu khách hàng.
 • Cung cấp bảo vệ trong những sự kiện lớn tại thành phố.
 • Tư vấn và lắp đặt hệ thống giám sát an ninh.
 • Dịch vụ bảo vệ tại biệt thự, ngân hàng, tổ thức tài chính, trung tâm thương mại, nhà riêng, hệ thống nhà hàng, Resort,…

Thông tin liên hệ

7. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Toàn Thắng

Công ty bảo vệ Toàn Thắng là một trong những công ty bảo vệ quận 7 đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Đến nay, lực lượng bảo vệ của công ty đã có hơn 500 thành viên hoạt động trên khắp các quận huyện của địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo số liệu mà Saigon Review có được thì có hơn 600 đối tác tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Toàn Thắng. Điều bất ngờ hơn đó chính là khi tiến hành khảo sát 100 khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của công ty, có đến 92% đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Toàn Thắng đã cung cấp. Đa số đều cho rằng đội ngũ bảo vệ đều có năng lực chuyên môn cao và có tinh thần chịu trách nhiệm cao trong công việc.

Công ty bảo vệ Toàn Thắng đã có hơn 15 năm hoạt động trong ngành bảo vệ tại quận 7
Công ty bảo vệ Toàn Thắng đã có hơn 15 năm hoạt động trong ngành bảo vệ tại quận 7 | Nguồn: Bảo vệ Toàn Thắng

Với thái độ làm việc chu đáo, tận tâm ấy đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các khách hàng. Trong số những đối tượng khách hàng đã khảo sát, có hơn 86% vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ và tiến hành ký kết những hợp đồng dài hạn hơn với Toàn Thắng. Từ những con số biết nói ở trên, có thể thấy rằng Bảo vệ Toàn Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 7 mà bạn đọc nên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Toàn Thắng?

 • Chi phí dịch vụ bảo vệ tại đây cạnh tranh nhiều so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Đội ngũ quản lý là những người có kinh nghiệm dày dặn, những giải pháp mà họ tư vấn đều phù hợp với tình hình thực tế cũng như các yêu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều có những kỹ năng tác nghiệp vô cùng tốt. Rất nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống phát sinh

Thông tin liên hệ

8. Vệ sĩ SOS

Vệ sĩ SOS là một trong các công ty bảo vệ uy tín ở quận 7 được thành lập vào năm 2006. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ là những nam, nữ thanh niên có sức khỏe tốt, nhân phẩm tốt, có đủ điều kiện về trình độ văn hóa, và có tư cách đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm và bản lĩnh cao.

Vệ sĩ SOS cung cấp một đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng cao được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp phù hợp với những yêu cầu bảo vệ an ninh mà khách hàng đưa ra. Công ty luôn nỗ lực hết mình để có thể duy trì chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất, và sự minh bạch trong các chương trình bảo vệ cũng như các điều khoản bồi thường minh bạch, rõ ràng. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn tìm một công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 7 thì Vệ sĩ SOS là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Vệ sĩ SOS là một trong các công ty bảo vệ uy tín ở quận 7 được nhiều người đánh giá cao
Vệ sĩ SOS là một trong các công ty bảo vệ uy tín ở quận 7 được nhiều người đánh giá cao | Nguồn: Vệ sĩ SOS

Vệ sĩ SOS hiện đang cung cấp các dịch vụ:

 • Bảo vệ theo yêu cầu tại các khu nghỉ dưỡng, ngân hàng, khách sạn, đại sứ quán, ngân hàng, tổ chức tài chính…
 • Bảo vệ cố định: trung tâm thương mại, hội chợ, hòa nhạc, siêu thị, triển lãm…
 • Bảo vệ cơ động 24/24.
 • Áp tải tài sản có giá trị lớn;
 • Thi công hệ thống giám sát an ninh.

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Quốc Đô

10. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Hòa

11. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Phú Mỹ Hưng

12. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

13. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Long Tân

14. Công Ty Bảo vệ Sài Gòn Mai Linh

15. Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng Thịnh

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ ở quận 7 uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo. Mong rằng bạn đọc sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công ty bảo vệ quận 7 phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ quận 7 nào uy tín và chuyên nghiệp?

Danh sách các công ty bảo vệ ở quận 7 uy tín mà bạn nên tham khảo lựa chọn như: Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Thành Đồng, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Toàn Thắng, Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Thái Cường, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Long Việt...

Các yếu tố để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 7 là gì?

Saigon Review đánh giá công ty bảo vệ uy tín ở quận 7 dựa trên nhiều yếu tố như: kinh nghiệm của những công ty, những hợp đồng bảo vệ thực hiện thành công, các bài đánh giá và review của khách hàng...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here