Home Công ty Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Quận Tân Bình uy tín, giá rẻ

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Quận Tân Bình uy tín, giá rẻ

0
Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Quận Tân Bình uy tín, giá rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp mà chi phí dịch vụ phải chăng? Tuy nhiên để tìm ra được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, mình đã tổng hợp ra Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ tại Quận Tân Bình mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Tân Bình

1. Công ty bảo vệ Đông Hải

Công ty bảo vệ Đông Hải là cái tên được nhắc đến đầu tiên tron danh sách các công ty bảo vệ tại Tân Bình được đánh giá rất cao bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với mức chi phí dịch vụ vô cùng phải chăng. Thông qua cuộc khảo sát với hơn 300 khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của Đông Hải. 95% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kỹ năng tác nghiệp, xử lý tình huống và sự tận tâm của đội ngũ bảo vệ. Và có đến 90% khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Động Hải.

Công ty bảo vệ Đông Hải nhận được nhiều giải thưởng như:

 • Cúp vàng Top10 cho dịch vụ Uy tín chất lượng – Thương hiệu Việt thời kỳ hội nhập WTO
 • Top 100 nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy tại Việt Nam
 • Cúp vàng Topten ngành hàng thương hiệu Việt Nam
 • Huy chương danh giá về bảo vệ người tiêu dùng
 • Top 500 Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam
 • Chứng nhận Thương hiệu dịch vụ được khách hàng yêu thích.
Công ty bảo vệ Đông Hải là một những công ty bảo vệ tại Quận Tân Bình được đánh giá cao
Công ty bảo vệ Đông Hải là một những công ty bảo vệ tại Quận Tân Bình được đánh giá cao | Nguồn: Bảo vệ Đông Hải

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Đông Hải được đào tạo theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế ISBA. Mỗi nhân viên bảo vệ đều được rèn luyện và trau dồi đầy đủ các kỹ năng phòng vệ, kỹ năng giao tiếp, cách ứng phó và xử lý trong những tình huống khẩn cấp. Những nhà lãnh đạo cấp cao đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ tại cục phòng chống tội phạm. Nhờ đó mà những giải pháp an ninh mà Bảo vệ Đông Hải tư vấn và đưa ra luôn đúng với yêu cầu của khách hàng, đồng thời có giá trị thực tiễn cao.

Công ty bảo vệ Đông Hải cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định: Ngân hàng, hệ thống siêu thị, trường học, nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện…
 • Cung ứng bảo vệ với số lượng lớn cho các cơ sở sản xuất, khu nhà máy, kho hàng có quy mô lớn.
 • Dịch vụ đào tạo nguồn nhân lực bảo vệ trong nước và ngoài nước.
 • Bảo vệ yếu nhân, V.I.P 24/24 theo yêu cầu của doanh nghiệp, cá nhân khách hàng.
 • Tư vấn và lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

Thông tin liên hệ

2. Công ty bảo vệ Liêm Chính

Một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Tân Bình được nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc với chi phí bỏ ra rất xứng đáng so với chất lượng dịch vụ nhận được đó chính là Công ty Liêm Chính. Tính đến nay, công ty đã thực hiện thành công hơn 500 dự án với đối tác là những kho hàng, trung tâm vui chơi, vũ trường, cơ sở sản xuất, quán cà phê, ngân hàng, trường học,….

Sau khi tiến hành khảo sát 200 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ Liêm Chính thì có đến 96% khách hàng đánh giá tích cực về chuyên môn và khả năng xử lý trong công việc của đội ngũ bảo vệ. Và con số cho rằng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Liêm Chính lên đến 91%. Hơn hết, đội ngũ quản lý của Bảo vệ Liêm Chính đều là những người đã có nhiều năm làm việc và tác nghiệp tại nước ngoài. Chính vì thế mà những giải pháp mà Liêm Chính tư vấn đều vô cùng khoa học và mang tính ứng dụng, hiệu quả cao.

Công ty Liêm Chính là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận Tân Bình
Công ty Liêm Chính là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận Tân Bình | Nguồn: Bảo vệ Liêm Chính

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Liêm Chính?

 • Đội ngũ bảo vệ đa số là những thanh niên trẻ, có sức khỏe rất tốt.
 • Bảo vệ luôn được trang bị đầy đủ những thiết bị nên công việc luôn đạt hiệu quả cao.
 • Mỗi nhân viên bảo vệ đều có tác phong làm việc nhanh nhẹn và có khả năng xử lý tình huống tốt
 • Dịch vụ trọn gói với mức giá cạnh tranh, không phát sinh thêm khoản chi phí nào

Công ty bảo vệ Liêm Chính cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ di động, hộ tống, áp tải tài sản có giá trị cao
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/24 theo yêu cầu
 • Dịch vụ bảo vệ cố định: kho hàng, cơ sở sản xuất, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại những sự kiện lớn: Liveshow ca nhạc, triển lãm, họp báo, hội chợ…

Thông tin liên hệ

3. Công ty dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Báo

Bảo vệ Hoàng Phi Báo bắt đầu hoạt động vào lĩnh vực bảo vệ từ năm 2010, đến nay Hoàng Phi Báo đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 600 khách hàng khác nhau, cụ thể như: bảo vệ ốc văn phòng, ngân hàng, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng… mình đã tiến hành khảo sát 300 khách hàng của họ, và con số nhận lại được đó chính là có đến 94% khách hàng hài lòng về đội ngũ nhân viên Hoàng Phi Báo làm việc nhanh nhẹn, trung thực. Để có được những điều đó, Hoàng Phi Báo đã rất đề cao trong khâu đào tạo bảo vệ để họ vừa sở hữu kỹ năng chuyên môn cao vừa nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống phát sinh khẩn cấp. Có tới 93% đối tác sẽ trở thành khách hàng thân thiết và gắn bó lâu dài với các dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp.

Hoàng Phi Hổ tuyển chọn nguồn nhân lực đầu vào rất khắt khe và cẩn thận theo một tiêu chuẩn cao. Công ty tuyển chọn chủ yếu là những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các cán bộ công an đã xuất ngũ. Chương trình đào tạo bảo vệ được xây dựng vô cùng bài bản, đó là người bảo vệ không chỉđào tạo những kỹ năng phòng vệ mà còn được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, kiến thức pháp luật, cách quan sát và xử lý tình huống phát sinh. Chính nhờ những điều đó mà có thể nói Hoàng Phi Báo là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Tân Bình mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Bảo vệ Hoàng Phi Báo bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bảo vệ từ năm 2010
Bảo vệ Hoàng Phi Báo bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bảo vệ từ năm 2010 | Nguồn: Hoàng Phi Báo

Bảo vệ Hoàng Phi Báo cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Cung cấp bảo vệ tại Ngân hàng, tổ chức tài chính,…
 • Bảo vệ cá nhân 24/24 theo yêu cầu cụ thể
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định: khu thương mại, kho hàng, nhà máy, văn phòng cao ốc, trung tâm vui chơi, công trình xây dựng,…
 • Kiểm soát cơ động, hộ tống áp tải tài sản có giá trị cao
 • Bảo vệ tại những sự kiện lớn nhỏ ở TPHCM và các tỉnh lân cận
 • Lắp đặt hệ thống giám sát, hệ thống phòng cháy,…

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Khương

Công ty bảo vệ Hoàng Khương đã cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng là kho hàng, cơ sở sản xuất, khách sạn, nhà hàng, cho đến dịch vụ bảo vệ cá nhân cho nhiều nghệ sĩ, ca sĩ và doanh nhân, bảo vệ theo yêu cầu khách hàng tại biệt thự, hộ gia đình… Nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận Tân Bình sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng thì Hoàng Khương sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Chương trình đào tạo của Bảo Vệ Hoàng Khương được thực hiện theo tiêu chuẩn của học viện Cảnh Sát: kỹ năng quan sát, đánh giá và xử lý tình huống có phát sinh, đào tạo võ thuật phòng vệ, đào tạo về cách ứng xử trong giao tiếp, kiến thức về phòng cháy chữa cháy… đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ đều đáp ứng được những yêu cầu của đối tác.

Công ty Hoàng Khương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Tân Bình
Công ty Hoàng Khương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Tân Bình | Nguồn: Bảo vệ Hoàng Khương

Thông qua một cuộc khảo sát 200 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Hoàng Khương thì có đến 193 khách hàng đều cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp của lực lượng bảo vệ. Trong đó, 190 khách hàng tin rằng mình sẽ trở thành khách hàng thân thiết và ký kết những hợp đồng an ninh dài hạn với công ty. Bên cạnh đó, khi nhắc đến Bảo vệ Hoàng Khương thì không thể bỏ qua đội ngũ quản lý cấp cao và Ban Lãnh Đạo của Hoàng Khương dày dặnkinh nghiệm quản lý tại các cơ sở phòng chống tội phạm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chính những điều đó đã khẳng định được tên tuổi và địa vị của Hoàng Khương trong suốt nhiều năm qua, và trở thành một trong các công ty bảo vệ ở Tân Bình được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Hoàng Khương cung cấp các dịch vụ cơ bản như:

 • Hộ tống và áp tải những tài sản có giá trị cao theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định tại Đại sứ quán, ngân hàng,…
 • Bảo vệ cá nhân 24/24, bảo vệ V.I.P
 • Bảo vệ tại sự kiện, chương trình âm nhạc, hội chợ, triển lãm,…
 • Lắp đặt hệ thống giám sát an ninh theo yêu cầu

Thông tin liên hệ

5. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo

Công ty bảo vệ Gia Bảo là cái tên mà Saigon Review không muốn bạn bỏ qua trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận Tân Bình ngày hôm nay. Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2007 và đã thực hiện hơn 700 dự án với nhiều đối tác có thể nhắc đến như: Thiên Châu, Vien Thong A, BIDV, Argibank… Ưu điểm nổi bật của Gia Bảo được nhiều người nhắc đến đó chính là đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên có kỹ năng tác nghiệp rất cao, luôn tận tâm hết mình trong công việc và rất linh hoạt trong việc xử lý các tình huống có phát sinh.

Đội ngũ bảo vệ của Gia Bảo được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng và có xuất thân từ các cán bộ, công an đã xuất ngũ, những thanh niên trai trẻ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, nhân viên bảo vệ cũng phải vượt qua những bài kiểm tra về năng lực và đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mặt sức khỏe, nhân phẩm thì mới được đứng vào hàng ngũ của Bảo vệ Gia Bảo.

Công ty Gia Bảo được biết đến là công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận Tân Bình
Công ty Gia Bảo được biết đến là công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận Tân Bình | Nguồn: Bảo vệ Gia Bảo

Mỗi nhân viên bảo vệ của Bảo Vệ Gia Bảo đều trải qua các khóa đào tạo bài bản theo chương trình chuẩn của bộ Công An về năng lực phòng vệ, rèn luyện khả năng quan sát và hướng dẫn cách xử lý những trường hợp đặc biệt, kỹ năng giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ trong phòng cháy chữa cháy…  Đảm bảo đội ngũ bảo vệ của Gia sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở Tân Bình, TPHCM thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ SG 24H

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ SG 24H được sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp, chất lượng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm dày dặn và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ, Bảo vệ SG 24H tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ bảo vệ uy tín không làm bạn thất vọng.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ SG 24H được quản lý và điều hành theo tiêu chuẩn ISO9001:2000. Đội ngũ cán bộ quản lý bảo vệ có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được thực hiện theo một quy chế chặt chẽ và khoa học, có tính kỷ luật cao. Công ty có một chương trình đào tạo đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng, khoa học để huấn luyện nhân viên bảo vệ nhằm đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ công ty đều nhanh chóng thích nghi, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Bảo Vệ SG 24H
Bảo Vệ SG 24H là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Tân Bình | Nguồn: Bảo Vệ SG 24H

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h có một lực lượng bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ đội ngũ những chuyên gia hàng đầu trong nghành bảo vệ mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư có tên tuổi. Với khả năng phòng ngự và sức chiến đấu mạnh mẽ của các bảo vệ chuyên nghiệp, Sài Gòn 24h tự tin có thể ứng phó được những tình huống xấu nhất nhằm mang đến sự bình an cho con người và tài sản của quý khách hàng. Bởi thế, Sài Gòn 24h là công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ, chuyên nghiệp ở Tân Bình mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các xí nghiệp, kho bãi, bến bãi, công ty, nhà máy, trường học, cao ốc, siêu thị, khách sạn, bệnh viện, công trình xây dựng, văn phòng, nhà ở v.v…
 • Dịch vụ áp tải tiền bạc, hàng hoá và các đồ vật có giá trị.
 • Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh Công ty.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Hoàng Vương Gia

Công ty bảo vệ Hoàng Vương Gia được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp và cũng là người kiến tạo tường thành an ninh vững chắc cho hệ thống các doanh nghiệp Việt.

Dựa vào đội ngũ nhân viên an ninh và nhân viên quản lý chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chính quy có hệ thống. Hoàng Vương Gia sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một lực lượng bảo vệ có trách nhiều cao trong công việc, năng động với cam kết đảm bảo nhu cầu an ninh của khách hàng và mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Các nhân viên an ninh của Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia đều trải qua các khóa nghiệp vụ bảo vệ và được huấn luyện nâng cao thường xuyên. Ngoài ra, hiệu quả của hoạt động nghiệp vụ bảo vệ càng được tăng cường nhờ sự phối hợp chặt chẽ, khoa học giữa Toàn Cầu với lực lượng Cảnh sát bảo vệ thuộc Bộ Công an và Công an địa phương.

Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia
Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia là công ty bảo vệ uy tín ở quận Tân Bình | Nguồn: Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia

Một điểm khác biệt và nổi trội của dịch vụ an ninh chuyên nghiệp mà Hoàng Vương Gia cung cấp chính là sự kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ bằng con người và bảo vệ bằng hệ thống các thiết bị cảnh báo, giám sát, chống đột nhập và phòng cháy, chữa cháy thông minh. Với dịch vụ bảo vệ kết hợp chuyên nghiệp mà Hoàng Vương Gia cung cấp, khách hàng hòan toàn có thể yên tâm về mặt an toàn cho con người, tài sản, thiết bị cũng như các bí mật thông tin, bảo mật công nghệ kinh doanh. Chính nhờ những điều đó, mà Hoàng Vương Gia đã trở thành một trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Tân Bình mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Điều tạo nên sự khác biệt của Hoàng Vương Gia:

 • Duy trì hệ thống kỉ luật và bảo mật thông tin an toàn cho khách hàng.
 • Tư vấn cho khách hàng chu đáo, giới thiệu gói dịch vụ bảo vệ phù hợp.
 • Tập trung đào tạo huấn luyện nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng dịch vụ được phân khu vực và kết hợp trên toàn hệ thống công ty.
 • Năng lực phòng ngừa, phát hiện và xử lý tình huống, vụ việc nhanh chóng.
 • Xuất sắc trong công tác điều tra những sự việc xảy ra thuộc phạm vi mục tiêu bảo vệ.
 • Có khả năng điều phối và triển khai các hoạt động bảo vệ nhanh khi xuất hiện tình huống khẩn cấp.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình – Thắng Lợi VPS

Một trong những công ty bảo vệ tại quận Tân Bình được khách hàng tin tưởng lựa chọn là công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS. Thắng Lợi VPS bắt đầu hoạt động từ rất lâu và đến nay đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đồng thời gặt hái được nhiều thành tích nổi bật.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trên thị trường, Thắng Lợi VPS đã phát triển trở thành một hệ thống tập đoàn có quy mô rộng lớn, phân phối rộng khắp trên cả nước và đáp ứng được mọi yêu cầu về bảo vệ an ninh của khách hàng. Mỗi năm, Thắng Lợi VPS lại hợp tác thêm với hàng trăm đối tác và công ty đã phân công hơn 1000 nhân viên bảo vệ đến các doanh nghiệp, công ty ở các tỉnh thành từ Nam ra Bắc để đảm nhận công việc.

Thắng Lợi VPS là công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Tân Bình
Thắng Lợi VPS là công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Tân Bình | Nguồn: Thắng Lợi VPS

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS?

 • Thắng Lợi VPS luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển hàng đầu.
 • Nhân viên được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp.
 • Chính sách giá cả hợp lý, phù hợp với mọi điều kiện về tài chính của khách hàng.
 • Làm việc có trách nhiệm và luôn chịu trách nhiệm giải quyết, đền bù thỏa đáng khi xảy ra sự cố.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Việt Hoàng

10. Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một công ty bảo vệ Tân Bình ưng ý nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ ở quận Tân Bình nào uy tín và chuyên nghiệp?

Danh sách các công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín mà bạn nên tham khảo như: Công ty dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Báo, Công ty bảo vệ Đông Hải, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Khương, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo..

Các yếu tố để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ởTân Bình là gì?

Saigon Review đánh giá công ty bảo vệ uy tín ở Tân Bình dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: kinh nghiệm của những công ty bảo vệ, những hợp đồng bảo vệ đã thực hiện thành công , các bài đánh giá, review của khách hàng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here