Home Công ty Top 15 công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Top 15 công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 15 công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương nhưng không biết công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 15 công ty bảo vệ ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu và chọn cho mình một đơn vị bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ tại Bình Dương

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Long Sơn

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Bình Dương mà bạn có thể lựa chọn đó chính là Bảo vệ Hải Long Sơn. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, đến nay, Hải Long Sơn đã thực hiện hơn 500 dự án bảo vệ cho nhiều đối tác khách hàng khác nhau như các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí… Công ty hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh được Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bảo vệ Hải Long Sơn cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao như: Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ cá nhân, bảo vệ tại buổi sự kiện… Với tinh thần làm việc có trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hải Long Sơn đã trở thành công ty bảo vệ nổi bật với những dịch vụ chất lượng mà ít đơn vị nào có được.

Bảo Vệ Hải Long Sơn cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ với nhiều lợi ích
Bảo Vệ Hải Long Sơn cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ với nhiều lợi ích| Nguồn: Bảo Vệ Hải Long Sơn

 Bảo Vệ Hải Long Sơn cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ với nhiều lợi ích:

 • Luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Giữ gìn an ninh 24/24.
 • Đảm bảo thông tin nội bộ cho khách bảo mật tuyệt đối.
 • Công ty là đối tác tin cậy trong việc đảm bảo an ninh, trật tự cho khách hàng trong quá trình kinh doanh, sản xuất.
 • Bảo vệ vận chuyển các tài sản có giá trị bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Lực lượng phản ứng nhanh, kiểm tra vào ban đêm, tuần tra cơ động.
 • Tư vấn về công tác bảo vệ.
 • Sự chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, trung thành, tiết kiệm,kỷ luật là phương châm chính trong hoạt động của công ty.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty bảo vệ Kiên Long Hoàng

Với những ưu điểm nổi bật trong việc sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tự tin và đam mê với công việc, công ty bảo vệ Kiên Long Hoàng luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Kiên Long Hoàng tuyển chọn đội ngũ bảo vệ đa phần có nguồn gốc xuất thân từ bộ đội xuất ngũ, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, gia đình có công cách mạng, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Đến với Kiên Long Hoàng, khách hàng sẽ được cấp lãnh đạo và quản lý của công ty tư vấn, hỗ trợ những giải pháp bảo vệ tài sản và con người hiệu quả tối ưu. Với khả năng xử lý mọi tình huống kịp thời và nhanh chóng, cùng với sự kết hợp của lực lượng an ninh, đội ngũ bảo vệ của công ty liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính những điều đó đã giúp cho Kiên Long Hoàng có chỗ đứng vững chắc trong hàng ngũ các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín, tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Kiên Long Hoàng luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng
Kiên Long Hoàng luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng | Nguồn: Kiên Long Hoàng

Kiên Long Hoàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ cơ sở sản xuất, công trường, nhà máy, kho hàng.
 • Bảo vệ các trung tâm thi đấu, biểu diễn, trung tâm vui chơi giải trí.
 • Bảo vệ vũ Bảo vệ nhà riêng, trường, quán bar.
 • Bảo vệ tại Bệnh Viện, ngân hàng, văn phòng, cao ốc.
 • Bảo vệ hội chợ triển lãm, siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ yếu nhân: VIP, người thân, đối tác làm ăn.
 • Dịch vụ vệ sĩ: phục vụ 24/24 theo yêu cầu cá nhân.
 • Dịch vụ áp tải: Vận chuyển tiền , hàng hóa.
 • Dịch vụ tuần tra kiểm soát cơ động
 • Kiểm soát an ninh từ xa bằng hệ thống kết nối liên lạc di động: phục vụ các loại hình cơ sở vật chất cố định.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Dương

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Hải Dương được ra đời dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của những Cựu Sỹ Quan có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực An Ninh, bảo vệ. Công ty cung cấp các giải pháp An Ninh, bảo vệ chuyên nghiệp cho cá nhân, sự kiện, doanh nghiệp, tổ chức… tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đối với Bảo vệ Hải Dương, trách nhiệm, tác phong, nghiệp vụ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ là những yếu tố tiên quyết tạo nên một dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp như ngày hôm nay. Để đạt được điều đó, Bảo vệ Hải Dương luôn được huấn luyện bài bản về kỹ năng chuyên môn để thực hiện nghiệp vụ một cách tốt nhất.

Bảo vệ Hải Dương cung cấp các giải pháp An Ninh, bảo vệ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Bảo vệ Hải Dương cung cấp các giải pháp An Ninh, bảo vệ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp | Nguồn: Bảo vệ Hải Dương

Hơn hết, các chương trình huấn luyện, tuyển dụng nhân viên của Công Ty Bảo Vệ Hải Dương đều được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về an ninh, quản lý chất lượng. Bảo Vệ Hải Dương hoạt động và phát triển với mục tiêu “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự và tự hào cho công ty”. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Châu Á

Công ty Bảo vệ An Ninh Châu Á bắt đầu hoạt động vào năm 2009, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hồ Chí Minh cấp phép kinh doanh, đồng thời còn được nhận giấy chứng nhận đủ khả năng cung cấp dịch vụ bảo vệ bởi Công An Thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, An Ninh Châu Á hiện hiện nay không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương mà còn ở các khu vực khác như: TPHCM, Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hải Dương…

An Ninh Châu Á tuyển chọn lực lượng nhân viên bảo vệ có nguồn gốc xuất thân là các bộ đội, công an, quân nhân đang công tác trong lực lượng vũ trang, được đào tạo và huấn luyện đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ thuật với kinh nghệm dày dặn. Hiện tại, đội ngũ bảo vệ của công ty đã đạt đến con số 900 người và hiện đang làm nhiệm vụ ở nhiều nơi như: Tập Đoàn Becamex, hệ thống trung tâm thương mại, khu công nghiệp, siêu thị, Cơ sở sản xuất, Hệ thống ngân hàng, các trường Đại Học…

Lực lượng bảo vệ của An Ninh Châu Á đa số là bộ đội, công an, quân nhân
Lực lượng bảo vệ của An Ninh Châu Á đa số là bộ đội, công an, quân nhân | Nguồn: An Ninh Châu Á

Với chương trình đào tạo, huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi một cá nhân bảo vệ mà An Ninh Châu Á cung cấp đều nắm vững những lý luận nghiệp vụ, am hiểu về kiến thức pháp luật cơ bản, có khả năng sử dụng công cụ bảo vệ tác chiến và được rèn luyện về kĩ thuật, huấn luyện võ thuật chiến đấu, tự vệ. Không chỉ dừng lại ở đó, các kỹ năng mềnm về ứng xử, giao tiếp, kĩ năng về y tế cứu hộ, cấp cứu cũng được công ty trang bị đầy đủ cho nhân viên bảo vệ. Tin rằng, rất khó để tìm được một công ty bảo vệ ở Bình Dương nào có năng lực như An Ninh Châu Á.

An Ninh Châu Á cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như:

 • Bảo vệ Tòa nhà chung cư và khu đô thị
 • Bảo vệ Cơ quan hành chính nhà nước
 • Bảo vệ Nhà máy sản xuất và khu công nghiệp
 • Bảo vệ Ngân hàng và các tổ chức tài chính
 • Bảo vệ Hệ thống các showroom và cửa hàng
 • Bảo vệ Tòa nhà và văn phòng.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long 24h

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở Bình Dương mà bạn nên cân nhắc lựa chọn đó chính là Bảo vệ Thăng Long 24H. Công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Qua khảo sát thì Bảo vệ Thăng Long 24h rất được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên vô cùng năng động, hoạt bát, dày dặn kinh nghiệm và có khả năng thích ứng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nắm bắt được tình hình phát triển của xã hội, vấn đề chuyên nghiệp hóa và chuyên môn hóa luôn là yếu tố mang đến sự thành công trong lĩnh vực bảo vệ, Bảo vệ Thăng Long 24h luôn học hỏi và nỗ lực hết mình để có thể mang đến những dịch vụ bảo vệ đảm bảo được yếu tố chuyên nghiệp và riêng biệt. Đặc biệt, cấp quản lý và lãnh đạo đều là những cá nhân có nhiều kinh nghiệm, luôn tư vấn và mang đến những giải pháp an ninh gắn liền với thực tế và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Vì thế mà bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào mà công ty cung cấp, cũng đều được khách hàng đánh giá cao.

Thăng Long 24h luôn cam kết mọi dịch vụ của công ty đều được đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp
Thăng Long 24h luôn cam kết mọi dịch vụ của công ty đều được đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp | Nguồn: Thăng Long 24h

Bảo vệ Thăng Long 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín như:

 • Bảo vệ Yếu nhân
 • Bảo vệ Nhà riêng, Quán Bar, Vũ Trường.
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
 • Bảo vệ Bệnh viện, Ngân hàng, văn phòng, chung cư, cao ốc.
 • Bảo vệ Hội Chợ Triển Lãm, Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại.
 • Bảo vệ Công Trường, cơ sở sản xuất, kho hàng, nhà máy, nhà kho.
 • Bảo vệ sự kiện: hội nghị khách hàng, biểu diễn thời trang, chương trình ca nhạc, họp báo…

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Nam Quốc Việt

Công ty Nam Quốc Việt là một đơn vị công ty bảo vệ đã hoạt động lâu năm ở khu vực Bình Dương. Công ty được thành lập theo nghị định số 52 của Thủ Tướng Chính Phủ, và được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp phép kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty đã được Công An tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận có đủ điều kiện giữ an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Nam Quốc Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ phản ứng nhanh từ 30 – 50 người kịp thời ngăn chặn, xử lý nhanh nhẹn các tình huống xấu có xảy ra. Từ đó đảm bảo công việc sản xuất, hoạt động kinh doanh của khách hàng không bị trì truệ hay ảnh hưởng.

Bảo vệ Nam Quốc Việt có đầy đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ mà khách hàng đưa ra. Chưa kể đến, công ty hoạt động theo kim chỉ nam “an toàn về người và tài sản của khách hàng” trong suốt quá trình thực thi nhiệm vụ. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà Bảo vệ Nam Quốc Việt cung cấp.

Công ty Nam Quốc Việt là một đơn vị công ty bảo vệ lâu năm ở Bình Dương
Công ty Nam Quốc Việt là một đơn vị công ty bảo vệ lâu năm ở Bình Dương | Nguồn: Công ty Nam Quốc Việt

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Nam Quốc Việt đều được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe, có đạo đức, văn hóa, sức khỏe tốt, ý thức tổ chức kỉ luật cao… Đội ngũ quản lý đã từng có thời gian giảng dạy trong lĩnh vực An Ninh, và cũng là chuyên viên bảo vệ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ. Nam Quốc Việt hứa hẹn sẽ là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương vô cùng xứng đáng mà bạn nên lựa chọn.

Bảo vệ Nam Quốc Việt cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ cà phê
 • Bảo vệ ca sĩ
 • Bảo vệ người nổi tiếng
 • Bảo vệ người quan trọng
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, áp tải tiền
 • Bảo vệ vận chuyển kim loại quý
 • Bảo vệ an ninh sự kiện
 • Bảo vệ áp tải hàng có giá trị
 • Bảo vệ bến cảng
 • Bảo vệ bệnh viện
 • Bảo vệ biểu diễn thời trang
 • Đào tạo bảo vệ

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thịnh Trường

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, Bảo vệ Thịnh Trường được thành lập hoạt động với tư cách Công ty TNHH do sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương. Công ty có giấy chứng nhận đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ bảo vệ do chính Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Bộ Công An cấp phép. Công ty đảm bảo có đầy đủ tính pháp lý, tư cách pháp nhân về dịch vụ của mình.

Dịch Vụ Bảo Vệ Thịnh Trường mang đến dịch vụ bảo vệ uy tín ở Bình Dương
Dịch Vụ Bảo Vệ Thịnh Trường mang đến dịch vụ bảo vệ uy tín ở Bình Dương | Nguồn: Dịch Vụ Bảo Vệ Thịnh Trường

Với đội ngũ quản lý có tinh thần trách nhiệm cao, dày dạn kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ, xử lý khôn khéo những tình huống khẩn cấp về sơ cứu thương, PCCC. Mỗi giải pháp an ninh mà Bảo Vệ Thịnh Trường mang đến cho khách hàng đều đảm bảo về an toàn, an ninh của khách hàng. Công ty không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình để có thể trở thành một trong những công ty bảo vệ hàng đầu ở Bình Dương nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu

Bắt đầu hoạt động vào năm 2005, đến nay công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, công ty đã luôn chủ động trong việc thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của nhà nước, và trở thành một trong các đơn vị đạt được nhiều thành tựu to lớn trong việc bảo đảm an toàn, trật tự xã hội. Đây cũng chính là bước đệm đã giúp cho Bảo vệ Á Châu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thuê bảo vệ.

Bên cạnh đội ngũ quản lý có kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân sự bảo vệ của Bảo vệ Á Châu cũng được tuyển chọn và đào tạo vô cùng kỹ lưỡng. Theo đó, lực lượng bảo vệ của công ty đều hội tụ đủ các phẩm chất về mặt đạo đức, không có tiền án tiền sự, được huấn luyện và đào tạo nghiêm ngặt trước khi đảm nhận nhiệm vụ. Vì vậy, Bảo vệ Á Châu luôn là cái tên được nhiều người xứng danh mỗi khi có nhu cầu tìm công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Bình Dương.

Bảo vệ Á Châu đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề
Bảo vệ Á Châu đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề | Nguồn: Bảo vệ Á Châu

Công ty Bảo vệ Á Châu cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các công ty, kho bãi, bến bãi, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, bệnh viện, trường học, cao ốc, siêu thị, công trình xây dựng, văn phòng, nhà ở…
 • Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị…
 • Bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ vệ sĩ.

Thông tin liên hệ

9. Chi Nhánh Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Vương Gia

Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ an ninh chuyên nghiệp bao gồm: Cung cấp nhân viên bảo vệ, vệ sỹ, lắp đặt hệ thống bảo vệ, Camera, thiết bị PCCC, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân…, đặc biệt, Hoàng Vương Gia còn có bảo hiểm trách nhiệm đối với nghề nghiệp, dân sự lên đến 500,000 USD.

Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp
Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp | Nguồn: Bảo Vệ Hoàng Vương Gia

Tai sao bạn bên chọn Bảo vệ Hoàng Vương Gia?

 • Cán bộ quản lý: Huy tụ những con người đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có khả năng khai phá.
 • Cán bộ kỹ thuật: Gồm đội ngũ nhân viên bảo vệ có thời gian dài du học, nghiên cứu về lĩnh vực lập trình, thiết bị bảo vệ, tích hợp hệ thống thiết bị bảo vệ tại Pháp, Nga.
 • Cán bộ giảng dạy: Công ty có đội ngũ quản lý kết hợp giữa những giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực tế, các cố vấn với tuổi nghề hơn 35 năm trong đào tạo bảo vệ.
 • Nhân viên bảo vệ: Được tuyển chọn, đào tạo theo một giáo trình bảo vệ chuyên nghiệp do đội ngũ giảng viên, cố vấn biên soạn.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Toàn Việt

Công ty Bảo vệ Toàn Việt được thành lập bởi những cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong công việc, Toàn Việt đã sớm trở thành cái tên quen thuộc đối với những ai có nhu cầu tìm thuê bảo vệ ở Bình Dương và các khu vực lân cận. Bảo vệ Toàn Việt luôn lấy chất lượng nguồn nhân lực cũng như đều cao ứng dụng khoa học công nghệ làm yếu tố để phát triển. Bởi thế mà những dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp đều đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo với hiệu quả cao.

Tuy đã đạt được nhiều thành tích nổi bật nhưng công ty Bảo vệ Toàn Việt vẫn luôn không ngừng học hỏi và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ theo thời gian. Nhờ vậy, dịch vụ bảo vệ của công ty càng được khách hàng tin chọn và đánh giá cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

Bảo vệ Toàn Việt cũng ý thức được việc không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ
Bảo vệ Toàn Việt ý thức được việc không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ | Nguồn: Bảo vệ Toàn Việt

Bảo vệ Toàn Việt cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ công ty
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày và Đêm

Bảo vệ Ngày và Đêm là công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ vào ngày 12/8/2003, đến nay, công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và có hàng chục chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… Với kinh nghiệm dày dặn, công ty đã được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Tính đến nay, Bảo vệ Ngày và Đêm sở hữu một đội ngũ nhân viên lên đến con số 6.000 bảo vệ và đang công tác tại 26 chi nhánh. Tất cả đội ngũ nhân viên đều được công ty tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng và có những phẩm chất tốt, kỹ năng nghiệp vụ cao.

Bảo vệ Ngày và Đêm sở hữu một đội ngũ nhân viên với hơn 6.000 bảo vệ
Bảo vệ Ngày và Đêm sở hữu một đội ngũ nhân viên với hơn 6.000 bảo vệ | Nguồn: Bảo vệ Ngày và Đêm

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 kết hợp cùng với phần mềm quản lý bảo vệ chuyên dụng, tân tiến, nhờ đó, mà những dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp đều có chất lượng cao nên đảm bảo sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Vì thế, Bảo vệ Ngày và Đêm là cái tên rất đáng để bạn tham khảo trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín ở Bình Dương hôm nay.

Bảo vệ Ngày và Đêm có những ưu điểm nổi bật như:

 • Có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.
 • Đội ngũ kiểm tra chất lượng đạt chất lượng an ninh 24/7. Lực lượng cơ động túc trực, sẵn sàng xử lý mọi tình huống khẩn cấp.
 • Cam kết 100% nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản theo giáo trình BCA phê duyệt.
 • Hệ thống chi nhánh toàn quốc.
 • Áp dụng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý chất lượng an ninh như: ISO9001, SA8000, SEDEX, WRAP,C-T PAT…
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có hơn 6.000 người với chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng các loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi Bình Dương

Với gần 30 năm hoạt động trên thị trường, Công ty bảo vệ Thắng Lợi đang không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ nhà máy, chung cư, ngân hàng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa… Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhờ sở hữu đội ngũ nhân sự tin cậy, chất lượng và có trách nhiệm trong công việc.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi đang không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị bảo vệ hàng đầu tại Bình Dương
Công ty bảo vệ Thắng Lợi đang không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị bảo vệ hàng đầu tại Bình Dương | Nguồn: Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Bảo vệ Thắng Lợi liên tục đạt được danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” suốt 15 năm liền và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong nước và quốc tế bầu chọn và trao tặng. Đến với Bảo vệ Thắng Lợi, quý khách sẽ được tư vấn thông tin một cách cụ thể, chính xác về các dịch vụ bảo vệ, kèm theo đó là bảng báo giá được cập nhật chi tiết, đầy đủ, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được một dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là một trong những công ty cung ứng dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Công ty luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, bởi thế, những giải pháp an ninh mà công ty cung cấp đều đáp ứng được các yêu cầu và mong đợi từ phía khách hàng.

Đến với Đất Võ 24h, là khách hàng đang đến với một vùng đất của sự an toàn. Bởi tại đây có dịch vụ bảo vệ đều thực hiện vô cùng chuyên nghiệp bởi nhân viên đều trải qua các khóa đào tạo vô cùng bài bản. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra các giải pháp củng cố cách thức làm việc cho vệ sĩ thông qua những chương trình tập huấn về kỹ năng, sức khỏe định kỳ. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Bình Dương mà công ty bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín tại Bình Dương
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín tại Bình Dương | Nguồn: Công ty bảo vệ Đất Võ 24h

Đất Võ 24H cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản.
 • Dịch vụ áp tải hàng, tiền
 • Dịch vụ bảo vệ Event.
 • Dịch vụ thám tử theo dõi.
 • Dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty.
 • Cung cấp và lắp đặt camera, hệ thống giữ xe thông minh.

Thông tin liên hệ:

14. Công Ty Thanh Bình Phú Mỹ

Thanh Bình Phú Mỹ là công ty bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ khắp các tỉnh thành Việt Nam, trong đó có Bình Dương, với các dịch vụ bảo vệ nổi bật như: bảo vệ yếu nhân, sự kiện, mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động…

Thanh Bình Phú Mỹ là công ty bảo vệ với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong phong cách làm việc
Thanh Bình Phú Mỹ là công ty bảo vệ với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong phong cách làm việc | Nguồn: Thanh Bình Phú Mỹ

Từ khi thành lập đến nay, Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ đã thực hiện rất nhiều dự án bảo vệ cho hơn 300 khách hàng khắp cả nước với những tên tuổi lớn trong nước và ngoài nước như: Công ty Officience, Công ty URC VN, Tập đoàn Nesté, Công ty Mercedes-Benz, Ngân hàng Ngoại thương VN, Ngân hàng Tiên Phong, Công ty Nippon Express, Ngân hàng đầu tư & phát triển VN, FPT, Ngân hàng Hàng hải… Với nhữn ưu điểm và khác biệt trong phong cách hoạt động, công ty sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn trong quản lý con người, tài sản tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

15. Công Ty dịch vụ bảo vệ Long Hoàng

Công Ty Bảo Vệ Long Hoàng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và là cái tên không thể thiếu trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu. Long Hoàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh uy tín, chất lượng như bảo vệ các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, bảo vệ các nhà máy lớn, bảo vệ các khu dân cư, kiểm soát hàng hoá, đảm bảo an ninh…

Công ty bảo vệ Long Hoàng sở hữu một hệ thống quản lý có chất lượng nghiêm ngặt. Công tác quản lý được thống nhất từ trên xuống dưới với từng mục tiêu, công việc cụ thể. Đội ngũ nhân viên của Bảo vệ Long Hoàng có tác phong làm việc nghiêm túc, biết đánh giá và xử lý tình huống khôn khéo nhằm mang đến một dịch vụ bảo vệ đạt kết quả cao, đảm bảo sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Công Ty Bảo Vệ Long Hoàng tự tin là công ty bảo vệ uy tín nhất tại Bình Dương
Công Ty Bảo Vệ Long Hoàng tự tin là công ty bảo vệ uy tín nhất tại Bình Dương | Nguồn: Công Ty Bảo Vệ Long Hoàng

Không chỉ có vậy, công ty còn đào tạo nhân viên kỹ lưỡng, trang bị đầy đủ các nghiệp vụ chuyên môn và có khả năng xử lý tình huống cũng như giải quyết vấn đề hiệu quả. Song song với đó là mức chi phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh, nên Bảo Vệ Long Hoàng sẽ là một trong những phương án tối ưu nhất cho những ai đang muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một đơn vị bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ tại Bình Dương nào uy tín và chuyên nghiệp?

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Bình Dương như: Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Long Sơn, Công ty bảo vệ Kiên Long Hoàng, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Dương, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Châu Á, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long 24h...

Tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ Bình Dương uy tín là gì?

Saigon Review đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở Bình Dương dựa trên nhiều tiêu chí như: kinh nghiệm hoạt động, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng dịch vụ, chi phí phải chăng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here