Home Công ty Top 18 công ty dịch vụ bảo vệ Biên Hòa Đồng Nai uy tín nhất

Top 18 công ty dịch vụ bảo vệ Biên Hòa Đồng Nai uy tín nhất

0
Top 18 công ty dịch vụ bảo vệ Biên Hòa Đồng Nai uy tín nhất

Với thời đại an ninh trật tự đang vô cùng khó kiểm soát như hiện nay, thì việc tìm đến một công ty bảo vệ uy tín là lựa chọn vô cùng sáng suốt và cấp bách cho các doanh nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trong bài viết hôm nay, Saigon Review sẽ giới thiệu đến bạn Top 18 công ty bảo vệ ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Biên Hoà, Đồng Nai

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến

Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trên thị trường, Công ty Bảo vệ Quyết Tiến đã sớm khẳng định được vị thế, uy tín trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và trở thành một trong những công ty bảo vệ ở Biên Hòa được nhiều người biết đến. Với mục tiêu phát triển nhằm mang đến những dịch vụ an ninh tốt nhất với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Quyết Tiến luôn đặt yếu tố con người làm điều kiện tiên quyết làm nên thành công của công ty.

Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Quyết Tiến không chỉ được trang bị kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ tốt, mà còn có ý thức trách nhiệm cao cùng với thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Vì vậy, những yêu cầu bảo đảm an ninh – an toàn của khách hàng luôn được đáp ứng một cách nhanh chóng, trọn vẹn góp phần tạo nên sự phát triển lớn mạnh và vững bền của Bảo vệ Quyết Tiến.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Quyết Tiến luôn có chuyên môn cao
Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Quyết Tiến luôn có chuyên môn cao | Nguồn: Bảo vệ Quyết Tiến

Thông tin liên hệ

2. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Biên Hòa, Đồng Nai cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Công ty luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ an toàn – an ninh có chất lượng cao với chi phí vô cùng phải chăng. Một số dịch vụ mà Đồng Nai Thiên Long cung cấp như: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ dịch vụ chuyển tiền…

Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng bằng những dịch vụ chất lượng
Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng bằng những dịch vụ chất lượng | Nguồn: Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, hội tụ đầy đủ những phẩm chất đạo đức, có lối sống lành mạnh, không có tiền án tiền sự. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty công ty cũng đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, bao gồm nghiệp vụ bảo vệ, kiến thức pháp luật, võ thuật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng giao tiếp, sử dụng công cụ hỗ trợ…

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với những dịch vụ chất lượng mà chi phí vô cùng phải chăng. Từ những ưu điểm trên có thể thấy rằng Đồng Nai Thiên Long là một trong các công ty bảo vệ Biên Hòa Đồng Nai uy tín, giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

3. Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G là tổ chức kinh doanh dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận An ninh toàn cầu, và đã trở thành thương hiệu đạt chuẩn quốc tế nhờ cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Đồng Nai 24G hiện đang sở hữu 6 chi nhánh trực thuộc cùng với hơn 2.000 bảo vệ đang đảm nhận công việc tại Đồng Nai và một số tỉnh Nam Bộ.

Sở hữu đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm có ý thức trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, bài bản, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng tốt được các yêu cầu an ninh, an toàn của mọi đối tượng khách hàng.

Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G
Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề | Nguồn: Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Kim

Một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách hôm nay đó chính là Bảo vệ An Kim. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp, từ xây dựng kế hoạch, phương án an ninh đến thiết kế và cung cấp hệ thống an ninh với đầy đủ các thiết bị bảo vệ chuyên dụng, hiện đại. Đội ngũ nhân viên của công ty được tuyển chọn và đào tạo vô cùng kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, văn hóa ứng xử, thể lực, đạo đức, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe mà khách hàng đưa ra.

Ban quản lý và cấp lãnh đạo của Bảo vệ An Kim luôn cố gắng hết sức với mong muốn chèo lái đưa công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy hàng đầu tại Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung. Do vậy, công ty luôn nỗ lực từng ngày để có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng với những dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng mà chi phí dịch vụ vô cùng phải chăng.

Bảo vệ An Kim là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Bảo vệ An Kim là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp | Nguồn: Bảo vệ An Kim

Thông tin liên hệ

5. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá cao với những giải pháp an toàn – an ninh đáng tin cậy. Bảo vệ Phương Trời luôn hoạt động tuân theo các quy định của pháp luật, cùng với sự nỗ lực của toàn bộ công nhân viên, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời cung cấp những dịch vụ bảo vệ uy tín ở Biê Hòa Đồng Nai | Nguồn: Bảo vệ Phương Trời

Một trong những dịch vụ nổi bật của Bảo vệ Phương Trời cung cấp đó chính là: Dịch vụ bảo vệ con người, bảo vệ tổ chức xã hội, xí nghiệp, công trường, nhà máy… Nhờ vậy, công ty đã từng bước xây dựng được hình ảnh thương hiệu và trở thành một đơn vị ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ Phương Trời sở hữu một hệ thống quản lý vô cùng khoa học, có kế hoạch, lực lượng bảo vệ luôn trải qua những khóa đào tạo bài bản, khắt khe. Công ty cam kết đảm bảo an ninh trong mọi lĩnh vực mà khách hàng có yêu cầu, giúp mọi tổ chức hoàn toàn có thể yên tâm hoạt động và phát triển.

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Đại Phát Tài

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Đại Phát Tài là một trong cách công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai. Đạt Phát Tài uôn đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra về chất lượng dịch vụ, cũng như chi phí phải chăng, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo Vệ Đại Phát Tài còn được đào tạo và huấn luyện vô cùng bài bả, chuyên nghiệp qua trường lớp chính quy. Bên cạnh đó, cấp lãnh đạo đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm nên những giải pháp mà công ty cung cấp đều gắn liền với thực tế và đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Bảo Vệ Đại Phát Tài là một trong cách công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa
Bảo Vệ Đại Phát Tài là một trong cách công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa | Nguồn: Bảo Vệ Đại Phát Tài

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa, Đại Phát Tài mà còn phủ sóng dịch vụ trên khắp địa bàn tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ uy tín ở Biên Hòa, Đồng Nai thì Bảo Vệ Đại Phát Tài sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Long Hoàng

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn đó chính là An Ninh Long Hoàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ thì An Ninh Long Hoàng đã và đang trở thành một trong các sự lựa chọn hàng đầu với những dịch vụ bảo vệ uy tín đi kèm là mức chi phí dịch vụ vô cùng phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

An Ninh Long Hoàng
An Ninh Long Hoàng luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng | Nguồn: An Ninh Long Hoàng

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản qua trường lớp chính quy. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thêm phần yên tâm và hài lòng về các nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên của đơn vị này.

Bên cạnh đó, An Ninh Long Hoàng được biết đến với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý, cũng như luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Đảm bảo khi lựa chọn An Ninh Long Hoàng sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH cung ứng nhân lực và dịch vụ Bảo Vệ Ánh Dương

Bắt đầu hoạt động vào năm 2008, đến nay, Bảo Vệ Ánh Dương đã có hơn 5 kinh nghiệm trong ngành và trở thành trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trong suốt quá trình phát triển, công ty đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên bảo vệ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, và có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Bởi vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ hiệu quả của chất lượng dịch vụ an ninh mà Bảo Vệ Ánh Dương cung cấp. Bên cạnh đó, đơn vị còn trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh cho đội ngũ bảo vệ của mình, giúp đảm bảo an ninh cho khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Bảo Vệ Ánh Dương là công ty bảo vệ uy tín ở Biên Hòa
Bảo Vệ Ánh Dương là công ty bảo vệ uy tín ở Biên Hòa | Nguồn: Bảo Vệ Ánh Dương

Bảo vệ Ánh Dương hoạt động với kim châm “Tất cả cho khách hàng – Khách hàng cho tất cả”, theo đó mà công ty luôn cung cấp dịch vụ với mức chi phí vô cùng hợp lý cũng như chất lượng vô cùng tốt, luôn làm khách hàng hài lòng. Vì thế mà Ánh Dương luôn là cái tên được nhắc đến trong danh sách những công ty bảo vệ giá rẻ ở Biên Hòa, Đồng Nai đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu.

Thông tiu liên hệ:

9. Công ty CPDV bảo vệ An Ninh Chuyên Nhiệp (P.S CORP)

Công ty CPDV bảo vệ An Ninh Chuyên nghiệp là công ty bảo vệ đã có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc nhanh nhẹn, khôn khéo trong việc xử lý các tình huống xấu có phát sinh.

An Ninh Chuyên nghiệp là một công ty bảo vệ đã có 13 năm kinh nghiệm
An Ninh Chuyên nghiệp là một công ty bảo vệ đã có 13 năm kinh nghiệm | Nguồn: An Ninh Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và luôn tràn đầy nhiệt huyết, niềm đam mê với nghề thì An Ninh Chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn bận tâm về vấn đề thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại đây. Đồng thời, công ty còn rất chú trọng đến quy trình đạo tạo chính quy, trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ chuyên dụng để luôn có thể đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn cho đối tượng bảo vệ hiệu quả.

Đảm bảo nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa, Đồng Nai thì đây sẽ là một trong các sự lựa chọn hàng đầu không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp hoạt động ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, đảm bảo mang đến những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu mà ít đơn vị nào có được. Bảo vệ Long Việt còn được biết đến với lực lượng nhân viên bảo vệ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản thông qua các khóa đào tạo chính quy. Mỗi cá nhân bảo vệ một khi đã nhận nhiệm vụ đều luôn tận tình hết mình với công việc, hiểu rằng sự an toàn của đối tượng bảo vệ chính là mục tiêu hàng đầu.

Bên cạnh đó, Long Việt không chỉ được biết đến là công ty bảo vệ tại Biên Hòa, Đông Nai uy tín mà còn đang cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ trên khắp các địa bàn Đồng Nai cũng như khắp các khu vực miền Nam.

Công ty bảo vệ Long Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh
Công ty bảo vệ Long Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh | Nguồn: Công ty bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ:

11. Công ty Bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai

Một trong những công ty bảo vệ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều bệnh viện, khu nhà máy, cá nhân, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện,… được nhiều khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn đó chính là Công ty Lam Sơn Đồng Nai. Công ty hoạt động với kim chỉ nam “tất cả sẵn sàng vì sự bình yên của khách hàng” từ đó, công ty đã định hướng được bước phát triển trong việc cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty Lam Sơn Đồng Nai được tuyển chọn vô cùng khắt khe từ những công an, cán bộ, lực lượng an ninh cùng với nhiều kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cao. Với các khóa đào tạo bài bản, đã giúp cho mỗi cá nhân bảo vệ đều nắm vững được các kỹ năng chuyên môn, từ đó biết cách phục vụ khách hàng chu đáo hơn. Chính vì vậy, Lam Sơn Đồng Nai xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty Lam Sơn Đồng Nai có hơn 20 năm kinh nghiệm
Công ty Lam Sơn Đồng Nai có hơn 20 năm kinh nghiệm | Nguồn: Lam Sơn Đồng Nai

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai là đơn vị duy nhất cung cấp các dịch vụ bảo vệ theo mô hình thí điểm của tỉnh tại Đồng Nai. Bắt đầu hoạt động vào năm 1998 do UBND Tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động, đến nay, công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và trở thành một trong các công ty bảo vệ uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai được nhiều người biết đến.

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai với kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, cùng với một đội ngũ nhân viên có thái độ phục vụ chu đáo, tận tình. Tin rằng với những gì mà công ty tích lỹ trong suốt những năm qua, công ty có thể đáp ứng được những mong muốn, yêu cầu của khách hàng về một dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng với mức chi phí phù hợp.

Bảo Vệ Đồng Nai là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Biên Hòa
Bảo Vệ Đồng Nai là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Biên Hòa | Nguồn: Bảo Vệ Đồng Nai

Bảo Vệ Đồng Nai vẫn dẫn đầu trong ngành bảo vệ với những phương án bảo vệ phù hợp với từng yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó công ty Bảo Vệ Đồng Nai luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn. Với những ưu điểm trên cho thể thấy rằng, Bảo vệ Đồng Nai là một trong các công ty bảo vệ ở Biên Hòa mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng

Công ty bảo vệ Phú Hưng là công ty bảo vệ có uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã thực hiện hàng loạt các dự án bảo vệ khắp cả nước. Công ty cung ứng nhiều dịch vụ bảo vệ uy tín như: nhận bảo vệ khu vực, vệ sĩ áp tải,… Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của công ty đều là những cá nhân có kinh nghiệm dày dặn trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn khắt khe trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Vớ kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, cấp lãnh đạo và quản lý của Phú Hưng tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ gắn liền với thực tế, đồng thời đáp ứng được các mong đợi của khách hàng. Bởi thế, Phú Hưng sẽ là một trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai mà bạn bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty bảo vệ Phú Hưng là công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam
Công ty bảo vệ Phú Hưng là công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam | Nguồn: Công ty bảo vệ Phú Hưng

Thông tin liên hệ:

14. Công ty bảo vệ Đông Á VN

Công ty Đông Á VN được thành lập bởi các sỹ quan quân đội, công an, và các sỹ quan đã có nhiều năm kinh nghiệm tác nghiệp trong các lực lượng cảnh vệ. Đơn vị từng thực hiện các công tác bảo vệ mục tiêu như: các nguyên thủ quốc gia, các đoàn khách quốc tế… Để đáp ứng được nhu cầu của nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ Đông Á VN đã trải qua các bài đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đầy khổ luyện. Từ đó, vệ sĩ có thể ứng phó, xử lý khôn khéo trong mọi tình huống một cách hiệu quả. Vì thế, nếu bạn vẫn đang tìm một công ty dịch vụ bảo vệ ở Biên Hòa thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

Công ty Đông Á VN được thành lập bởi các sỹ quan công an, quân đội
Công ty Đông Á VN được thành lập bởi các sỹ quan công an, quân đội | Nguồn: Công ty Đông Á VN

Một số dịch vụ bảo vệ tại Đông Á VN:

  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
  • Bảo vệ ngân hàng.
  • Bảo vệ mục tiêu di động.
  • Bảo vệ mục tiêu cố định.
  • Bảo vệ công ty – xí nghiệp.
  • Bảo vệ tòa nhà – công trình xây dựng.
  • Bảo vệ nhà hàng – khách sạn.

Thông tin liên hệ:

15. Công ty dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S chính là công ty bảo vệ đáp ứng đầy đủ tiêu chí về sự uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo vệ, đội ngũ bảo vệ công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có đạo đức nghề nghiệp cao. Với mong muốn của công ty là mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tối ưu và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nhật Việt.S là một trong số ít các công ty bảo vệ ở Biên Hòa Đồng Nai sở hữu một đội ngũ hơn 6,000 nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ tinh thông, sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng thành thạo. Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, kiểm soát chất lượng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, nghiêm ngặt và chặt chẽ, đảm bảo sẽ làm khách hàng thấy hài lòng.

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S
Công ty bảo vệ Nhật Việt.S đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ

Thông tin liên hệ:

16. Công Ty dịch vụ bảo vệ Bảo An Phát

17. Công ty dịch vụ bảo vệ Seazen

18. Công Ty Bảo Vệ & Vệ Sĩ PMV

Vậy bên trên là top công ty bảo vệ uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị bảo vệ phù hợp nhất nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ ở Biên Hòa Đồng Nai nào uy tín và giá rẻ?

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Biên Hòa Đồng Nai mà bạn có thể tham khảo như: Công Ty dịch vụ bảo vệ Bảo An Phát, Công Ty Nhật Việt.S, Công Ty Đông Á VN, Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai...

Tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai là gì?

Saigon Review đánh giá một công ty bảo vệ uy tín huyện Biên Hòa - Đồng Nai dựa trên nhiều tiêu chí như: kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ, chi phí dịch vụ phải chăng, review từ các khách hàng...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here