Home Dịch Vụ Top 11 Công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín nhất tại TPHCM

Top 11 Công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín nhất tại TPHCM

0
Top 11 Công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín nhất tại TPHCM
Top công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín Tại TPHCM

Công ty dịch thuật tiếng Trung nào uy tín tại TPHCM? Hiện nay dịch thuật đã không còn quá xa lạ gì với mọi người, nhưng để kiếm được công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM thì rất khó. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các về Top 11 Công ty dịch thuật tiếng Trung tại TPHCM uy tín nhất hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Danh sách các công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín nhất  tại Sài Gòn

1. Công ty dịch thuật và phiên dịch Á Châu – Công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM

Công ty dịch tiếng Trung nào uy tín tại TPHCM?  Công ty dịch thuật và phiên dịch Á Châu đây là công ty có thể dịch hơn 50 ngôn ngữ phổ biến khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả Rập, Iran, S-Slovakia, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, Latinh, Hungary, Bulgaria, Ukraine, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Philippines, Indonesia.

Song song với đó là công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM này có 7 năm kinh nghiệm thực hiện hỗ trợ dịch thuật các dự án đa ngành kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh do6 anh. Đây là nơi lý tưởng để bạn tham khảo.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Á Châu - Công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM
Công ty dịch thuật và phiên dịch Á Châu – Công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM/ nguồn: Công ty dịch thuật và phiên dịch Á Châu

Thông tin liên hệ

2. Công ty dịch thuật Expertrans toàn cầu – Công ty dịch tiếng Trung tại Sài Gòn

Bạn đang tìm công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM? Công ty Expertrans toàn cầu đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, ghi âm lồng tiếng đa ngôn ngữ và dịch vụ cung cấp nhân sự. để kết nối thành công nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh và ngôn ngữ. hỗ trợ các công ty và tổ chức trong việc mở rộng thị trường và phát triển kết nối thương mại. Đến năm 2020, công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM này mong muốn có hơn 20 chi nhánh trên toàn cầu và xếp hạng trong số 50 nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSP) hàng đầu trên thế giới.

Công ty dịch thuật Expertrans toàn cầu - Công ty dịch tiếng Trung tại Sài Gòn
Công ty dịch thuật Expertrans toàn cầu – Công ty dịch tiếng Trung tại Sài Gòn/ nguồn: Công ty dịch thuật Expertrans

Thông tin liên hệ

3. Công ty dịch thuật Việt uy tín tại TPHCM – Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm công ty dịch tiếng Trung tốt tại TPHCM? Sau đây sẽ giới thiêu cho bạn về  Văn phòng công ty dịch thuật Việt uy tín tại TPHCM điểm mạnh của Việt Uy Tín là có đội ngũ biên dịch viên toàn thời gian, được chia ra thành từng phòng ban rõ ràng, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp chuyên môn đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao.

Tại công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM này còn thường xuyên tổ chức các buổi rèn luyện để nâng cao kỹ năng biên dịch cho các nhân viên. Ngoài dịch văn bản Công ty này còn chuyên về thông dịch viên, phiên dịch viên cao cấp cho hội nghị, hội thảo, lắp đặt kỹ thuật, điều tra thị trường… Trong ngắn hạn và dài hạn.

Công ty dịch thuật Việt uy tín tại TPHCM - Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM
Công ty dịch thuật Việt uy tín tại TPHCM – Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM/ nguồn: Công ty dịch thuật Việt uy tín

Thông tin liên hệ

4. Công ty dịch thuật HANU – Công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM

Công ty nào dịch tiếng Trung uy tín tại Sài Gòn? Trên TPHCM không ai không biết đến Công ty dịch thuật HANU đây là công  có điểm mạnh là có thể dịch 10 vạn từ mỗi ngày, công ty này có thể đảm nhận nhiều dự án dịch thuật mang tính chuyên ngành cùng với đó là thời gian nhân bản dịch nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM này luôn làm việc dựa trên đạo đức, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà các nhân viên tại công ty luôn hướng đến, cùng với đó là tinh thần là việc và trách nhiệm cao trong công việc, luôn cam kết với khách hàng những bản dịch mà công ty làm đều chất lượng và giá cả phù hợp.

Công ty dịch thuật HANU - Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại Sài Gòn
Công ty dịch thuật HANU – Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại Sài Gòn/ nguồn: Công ty dịch thuật HANU

Thông tin liên hệ

5. Công ty dịch thuật Vietin translation – Công ty dịch tiếng Trung chất lượng tại TPHCM

Công ty dịch tiếng Trung nào uy tín tại Sài Gòn? Trong ngành dịch thuật không thể không nhắc đến Công ty dịch thuật Viet translatinon đây là công ty chuyên cung cấp dịch thuật và có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn chăm sóc và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Tại Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM này còn có dịch những thứ tiếng như: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Lào…

Công ty dịch thuật Vietin translation - Công ty dịch tiếng Trung chất lượng tại TPHCM
Công ty dịch thuật Vietin translation – Công ty dịch tiếng Trung chất lượng tại TPHCM/ nguồn: Công ty dịch thuật Vietin translation

Thông tin liên hệ

6. Công ty dịch thuật Bách Khoa – Công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật tiếng Trung chất lượng tại Sài Gòn? Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật. Nhưng Công ty dịch thuật bách khoa luôn là sự lựa chọn và tin tưởng của các khách hàng. Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM này là tiền thân của Trung tâm dịch thuật trường đại học Bách Khoa TPHCM có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và được các đối tác tin tưởng như: Công ty Sony Việt Nam, Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội, Trung tâm đấu thầu và điều hành dự án tổng công ty xây dựng nhà TPHCM, Bộ xây dựng, Bộ công nghiệp nặng… Đây là nơi bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật.

Công ty dịch thuật Bách Khoa - Công ty dịch tiếng Trung chất lượng tại Sài Gòn
Công ty dịch thuật Bách Khoa – Công ty dịch tiếng Trung chất lượng tại Sài Gòn/ nguồn: Công ty dịch thuật Bách Khoa

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật A2Z – Công ty dịch tiếng Trung tốt tại TPHCM

Công ty dịch tiếng Trung nào tại tốt TPHCM? Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật A2Z đây là một trong những công ty sẽ hoàn tiền 100% nếu sai sót bản dịch lớn hơn 10%, chất lượng và độ chính xác 100% trong bản dịch lại. Tại Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM này luôn đưa ra mức giá tốt nhất và nhằm mục đích có lợi nhất cho người tiêu dùng với giá thấp nhất. Tất cả các biên dịch viên đều có bằng cử nhân trở lên về ngoại ngữ, thông thạo tất cả các ngôn ngữ, có nhiều kinh nghiệm thực tế và tuân theo phương pháp tiếp cận theo định hướng chất lượng (được chứng nhận (ISO 9001).

Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật A2Z - Công ty dịch tiếng Trung tốt tại TPHCM
Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật A2Z – Công ty dịch tiếng Trung tốt tại TPHCM/ nguồn: Công ty dịch thuật A2Z

Thông tin liên hệ

8. Công ty dịch thuật Online tại TPHCM – Công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM

Công ty dịch tiếng Trung nào uy tín tại TPHCM? Nói đến dịch thuật không thể thiếu Công ty dịch thuật Online tại TPHCM đây là công ty có đội ngũ biên dịch viên nhiệt huyết, chu đáo, tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, cùng phương thức phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại. Với 50 chuyên ngành khác nhau, bao gồm kinh tế, y học, ngân hàng, hội thảo và triển lãm.

Tại Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM này luôn đảm bảo dịch thuật nhanh chóng và truyền tải chính xác nội dung và thuật ngữ chuyên ngành từ hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đài Loan, Tiếng Lào và tiếng Thái.

Công ty dịch thuật Online tại TPHCM - Công ty dịch tiếng Trung tốt tại Sài Gòn
Công ty dịch thuật Online tại TPHCM – Công ty dịch tiếng Trung tốt tại Sài Gòn/ nguồn: Công ty dịch thuật Online

Thông tin liên hệ

9. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam – Công ty dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty dịch tiếng Trung nào uy tín tại TPHCM? Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam đây là công ty có tiếng tại TPHCM. Mục tiêu của Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM này là đóng vai trò như một kênh thông tin liên lạc bằng tất cả các ngôn ngữ của con người. Với chiến lược phát triển phù hợp, sự tin tưởng của khách hàng, sự nỗ lực của ban lãnh đạo và sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, tin chắc rằng doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng, duy trì hình ảnh chuyên nghiệp và tiến tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu cả hai Việt Nam và phần còn lại của thế giới.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam - Công ty dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại TPHCM
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam – Công ty dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại TPHCM/ nguồn: Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Công ty dịch thuật công chứng PNVT -Công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM

Công ty dịch tiếng Trung nào uy tín tại TPHCM? Dịch thuật công chứng PNVT đây là công ty trái ngược với các đơn vị dịch thuật khác tại TPHCM, Dịch thuật công chứng PNVT luôn mang đến một dịch vụ riêng biệt. Tại Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM chúng tôi cam kết bản dịch sẽ được công chứng ngay trong ngày. Chúng tôi có thể công chứng bản dịch trong một buổi sáng nếu cần thiết. Đây cũng là nỗ lực cao nhất của toàn thể lãnh đạo, nhân viên và biên dịch viên PNVT.

Công ty dịch thuật công chứng PNVT -Công ty dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Sài Gòn
Công ty dịch thuật công chứng PNVT -Công ty dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Sài Gòn/ nguồn: Công ty dịch thuật công chứng PNVT

Thông tin liên hệ

11. Công ty dịch thuật HACO – Công ty dịch tiếng Trung tốt tại Sài Gòn

Công ty dịch tiếng Trung nào chất lượng tại TPHCM? Nhắc đến ngành dịch thuật thì công ty dịch thuật HACO luôn là công ty đứng đầu trong dịch vụ dịch thuật. Đây là công ty nổi tiếng tại TPHCM, đến với dịch vụ công ty Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ uy tín, chất lượng bản dịch tuyệt vời, độ chính xác cao, không trùng lặp.

Tại Công ty dịch tiếng Trung uy tín tại TPHCM hoàn toàn bảo mật của bản dịch của khách hàng. Cục dịch vụ xã hội trí tuệ đã trao giải vàng cho doanh nghiệp. Nhờ đó, khách hàng luôn tin tưởng và tín nhiệm khi sử dụng dịch vụ của HACO.

Đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước

  • Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt quy trình chất lượng Nhật Bản.
  • Thương hiệu đứng TOP 10 Châu Á – Thái Bình Dương 2022
  • Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
  • Đạt giải thương hiệu vàng – Do cục sở hữu trí tuệ trao tặng

Các thế mạnh tại dịch thuật HACO

  • Chuyên nghiệp
  • Tận tâm với nghề
  • Cạnh tranh trên toàn thị trường
  • Luôn đảm bảo thời gian khách hàng yêu cầu
  • Chất lượng cao được đánh giá cao trong dịch thuật tiếng Trung tại Việt Nam
  • Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung Đầu bảng thị trường
Công ty dịch thuật HACO - Công ty dịch tiếng Trung tốt tại Sài Gòn
Công ty dịch thuật HACO – Công ty dịch tiếng Trung tốt tại Sài Gòn/ nguồn: công ty dịch thuật HACO

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của mình về Top 11 Công ty dịch thuật tiếng Trung tại TPHCM uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ tìm được công ty dịch thuật chất lượng nhất.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here